Don’t Touchu My Boyfriend – Chap 7

 

Chap 7:

 

 

Yoochun tay bị phỏng cặm cụi tìm hộp thuốc sơ cứu nhỏ của mình, đáng tiếc lần trước chân bị thương anh dùng xong sơ ý liền đẩy sâu dưới gầm tủ, bây giờ muốn lấy thực khó khăn.

 

Yoochun một tay với mãi cũng không chạm tới cái hộp, đang ráng hết sức thì Na Na đẩy cửa đi vào.

 

“Ba tìm gì vậy?” Na Na cau mày “Để Na Na lấy cho” Con bé cúi người xuống giống Yoochun thì thấy cái hộp thuốc bên trong. Na Na cười khì khì “Chuyện nhỏ mà, ba đứng lên đi để Na Na lấy cho” Nói đoạn Na Na nhanh như một con sóc con chui tọt vào trong gầm giường, rất nhanh đẩy cái hộp thuốc ra rồi con bé chui ra sau.

 

Yoochun cười dịu dàng, xoa xoa đầu nó, Na Na đúng là niềm an ủi lớn nhất của anh hiện giờ. Yoochun mở hộp thuốc, tìm chai thuốc mỡ, liền nhờ Na Na sức thuốc cho mình, anh biết Na Na rất có lòng, lúc nào con bé cũng muốn phụ giúp cho anh.

 

 

“Na Na sức thuốc dùm ba nhé”

 

 

“Tất nhiên ah” Na Na cười tươi, đón lấy chai thuốc rồi khéo léo bôi lên tay cho Yoochun.

 

Cà phê lúc ấy rất nóng, da tay Yoochun phổng rộp cả lên Na Na bôi thuốc lại cứ sợ Yoochun đau, khẽ bôi một lớp lại ngẩng đầu lên hỏi “Có đau không ba?” Cứ thế hỏi không biết bao nhiêu lần.

 

 

“Con cứ bôi a, ba không đau đâu, ba rất mạnh mẽ nên sẽ không sợ những vết thương này đâu” Yoochun ra sức trấn an con bé, nhưng đúng là vết thương không sao, Na Na hiếu thảo như vậy khiến cả tâm anh đều là mật ngọt, đau đớn gì cũng trôi đi hết.

 

 

Sau khi băng gạc lại xong Yoochun nghĩ cũng nên đi chợ rồi còn tranh thủ làm cơm, chuyện sáng nay do quá sơ ý cho nên không được tái phạm nữa.

 

 

“Hôm nay tủ lạnh hết đồ ăn rồi cho nên hai ba con mình phải đi chợ thôi” Yoochun đứng lên mặc áo khoác vào. Cũng lấy một cái mũ và một cái áo ấm cho Na Na mặc vào.

 

 

“Ba chờ chút đi, Yunho papa nói sẽ đến chở chúng ta” Na Na mặc áo bông màu hồng vào nhìn tròn xoe xoe. Lon ton chạy ra ngoài.

 

 

“Na Na, con lại vòi vĩnh Yunho papa à?” Yoochun thở dài nói với ra, Yunho mới quen nhưng đã giúp đỡ anh rất nhiều. Ân tình này không biết khi nào mới trả hết, cho nên anh không nên cứ hơi tí là nhờ đến Yunho.

 

Na Na phụng phịu lắc lư hai bím tóc.

 

 

“Không có ah, hôm qua con nhìn tủ lạnh thì biết hết đồ ăn, con chỉ bâng quâ nói ba con mình cần đi mua chút đồ thôi, thế là Yunho papa liền đề nghị chở mình đi thôi mà”

 

 

“Na Na….” Yoochun đang định nói, như vậy không phải là vòi vĩnh thì là gì, nhưng đúng lúc có người nhấn chuông cửa. Khỏi nói cũng biết đó là ai. Na Na vừa nghe liền chạy nhanh ra mở cổng.

 

 

“Yunho papa tới đó ~~~” Bóng dáng nhỏ bé phóng như bay chạy ra ngoài.

 

 

Mà ở bên ngoài, Yunho không giống như mọi khi tự nhiên hào sảng mà ngược lại có vẻ nhút nhát một chút.

 

Yunho gãi gãi mũi, tự nhiên hắn hồi hộp a, hắn cũng không biết vì sao chỉ đơn giản nghĩ chở Yoochun và Na Na đi chợ, ba người cùng nhau đi, chỉ nghĩ đến thôi liền bất giác đỏ mặt.

 

 

“Yunho pa pa?”

 

Na Na khó hiểu nhìn Yunho. Nó vui mừng chạy ra đón Yunho papa của nó nhưng vừa ra tới nơi thì chứng kiến Yunho papa đứng bần thần bên ngoài. Hơn nữa vẻ mặt vô cùng kì dị, nhìn sao cũng thấy nguy hiểm a.

 

Yunho nhếch nhếch khóe môi cứng nhắc. Tâm tình đang phức tạp lại bị con gái bắt gặp, đúng là hảo mất mặt mà.

 

 

“Không, không có gì”

 

 

Yoochun từ trong nhà đi ra, ngại ngùng cười trừ với Yunho, nói xin lỗi anh, thật làm phiền anh quá. Yunho ngược lại càng vui vẻ, chỉ nói không thành vấn đề, cứ coi như hắn một phần nào đó cùng Yoochun chăm sóc cho Na Na.

 

Đột nhiên lúc hắn mở cửa xe cho Yoochun ngồi vào, khi Yoochun nhấc tay lên một cách hơi khó khăn đỡ lấy Na Na thì hắn nhìn thấy cả một bàn tay của Yoochun băng gạc trắng xóa. Yunho bất ngờ nắm lấy tay Yoochun kéo giật lại.

 

 

“Này là thế nào?” Yunho nhíu mi tâm.

 

Yoochun khẽ nhăn mặt, tay bị động nên đau nhưng Yoochun vẫn gượng cười cười.

 

“Không có gì, do tôi bất cẩn ấy mà…”

 

 

Yunho làm sao dễ gạt như vậy. Hắn biết Yoochun nói dối, Yunho ánh mắt nhanh chóng đảo lên người Na Na đang giương mắt lên nhìn mình giống như đang rất muốn nói gì đó.

 

 

“Bảo bối, con nói xem chuyện này là sao?”

 

 

“Là do chú…” Na Na sốt sắng định nói thì bị Yoochun trừng mắt. Yoochun yêu thương Na Na và chưa từng nổi giận với nó tuy nhiên một khi Yoochun nghiêm lên Na Na cũng rất sợ. Thấy thế Na Na liền im bặt, ủy khuất nhìn nhìn Yunho.

 

 

“Chỉ do sáng nay nấu nước sớm, tôi bất cẩn làm đổ lên tay nên bị phỏng nhẹ” Ánh mắt Yoochun không gợn chút sóng “Rất cảm ơn anh đã quan tâm tôi như vậy” Yoochun không phải người vô tri, anh cũng lờ mờ nhận ra được Yunho là quá để tâm đến anh rồi. Nghĩ vậy Yoochun lại càng kiên định hơn, nhất định sẽ tạo một khoảng cách nhất định với Yunho vì anh không muốn sau này sẽ có chuyện không hay xảy ra.

 

Yunho nhìn Yoochun cả buổi, rốt cuộc cũng buông tay ra, không hề lên tiếng mà khởi động xe, chở cha con Yoochun thẳng đến siêu thị.

 

Biết tay Yoochun đau, Yunho tự mình đẩy xe trong siêu thị, còn Yoochun và Na Na thì đi bên cạnh hắn.

 

Yoochun đi đến quầy rau quả lựa đồ ăn, còn Na Na lại dán chặt mắt vào mấy con búp bê xinh đẹp được trưng bày bên hướng ngược lại. Yunho tính đẩy xe đi theo Yoochun nhưng phát giác ra Na Na đang chú ý bên kia liền nhìn theo hướng mắt con bé.

 

“Con muốn mua không?” Yunho cười hỏi nó, nếu Na Na thích thì này cũng không có gì khó a, hơn nữa Na Na còn nhỏ, lại là con gái thích mấy món đồ chơi này cũng là đương nhiên.

 

Na Na khẽ giật mình. Nó thích lắm nhưng nhớ tới lời Yoochun dặn nó cũng không muốn cứ làm nũng Yunho papa, ba Yoochun dạy rồi, Na Na phải ngoan ngoãn mới được vì Na Na là một cô bé hiểu chuyện mà.

 

Con bé ngẩng đầu lên, mím mím môi lắc đầu.

 

“Không có, con không thích đâu, chỉ thấy lạ nên nhìn thôi” Nói xong chạy về phía Yoochun đứng cách đó không xa.

 

Yunho nhìn theo nó, rồi nhìn lại một con búp bê khá xinh bằng bông được trưng đầu tiên. Hắn khẽ mỉm cười.

 

Rất nhanh Yoochun đã mua xong đồ. Xe đẩy hàng chất cũng khá cao bởi vì Yoochun tranh thủ mua đồ ăn trong mấy ngày.

 

Khi bước ra khỏi cửa siêu thị, Na Na vẫn một mực cứ ngoái lại phía sau. Yoochun dừng lại cúi người xuống ôn nhu hỏi Na Na.

 

 

“Con sao vậy, nãy giờ ba thấy Na Na lạ lắm nha”

 

 

Yunho là người phụ trách ôm đồ, hắn nghe thấy thế vội chạy về phía xe giục đồ ăn vào cốp xe rồi chạy lại. Nhưng trên tay có cầm theo một món đồ gì đó.

 

Na Na làm sao dám nói, nó cứ lắc lắc đầu.

 

Yoochun nhăn mi, cũng không miễn cưỡng liền nắm tay Na Na dẫn nó đi. Đúng lúc đó thì anh cùng Na Na trông thấy Yunho đang tươi cười đến kì cục tiến lại gần.

 

Na Na giống như không quen với một Yunho như thế liền cau có.

 

 

“Yunho papa hôm nay làm sao ấy”

 

 

“Nhóc con hư, papa thương con như vậy mà lại nói papa như thế hả” Yunho vờ giận dỗi nhéo mũi Na Na “Tặng con” Yunho nhét cái túi vào tay Na Na.

 

Cả Yoochun và Na Na đều đưa ánh mắt tò mò nhìn Yunho, riêng hắn cứ nhe răng ra cười. Na Na nhìn túi quà, cảm thấy hiếu kì nhưng vẫn ngần ngại nhìn Yoochun, ý nó hỏi có nên nhận hay không.

 

Yoochun nhìn Yunho, nghĩ gì đó, song cười nhìn Na Na gật đầu.

 

Khỏi nói cùng biết Na Na hớn hở thế nào, con bé lập tức bóc quà, thế là một búp bê bằng bông xinh đẹp lộ diện. Na Na há hốc miệng, mắt tròn xoe hạnh phúc.

 

“Waaaaa….đẹp quá a….” Con bé thét lên vui sướng, ôm búp bê vào lòng, nâng niu, nâng niu, nó ôm búp bê rồi xà vào lòng Yunho, cái này là cho Na Na? Là cho Na Na thật à?

 

 

Hừ, không cho con thì cho ai chứ!

 

Na Na thương Yunho papa ghê vậy đó, nói đoạn hôn chụt lên má Yunho một cái. Yunho cũng cười đến hai mắt híp lại, ôm chặt lấy con bé.

 

Yoochun nhìn hai cha con dù không có huyết thống máu mủ lại yêu thương nhau như vậy thì cảm động không thôi. Trong lòng một cảm giác ấm áp tràn ngập.

 

 

Nhưng lúc đó, anh không hề phát giác ra rằng vẻ mặt bình thản của anh hiện giờ lại đang đông cứng tâm hồn của một người khác.

 

Từ đằng xa, một chiếc xe Audi đen đang từ từ kéo kính lên, che khuất gương mặt đang đanh lại của chủ nhân nó.

 

Chốc lát chiếc xe phóng đi rất nhanh như đang giận dữ đến tột cùng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s