Sự Nhường Nhịn Ngu Ngốc_ Chap 3

CHAP 3: NỖI ĐAU

Sau khi nói chuyện với Boa, Yoochun cảm thấy rất buồn, giờ cậu không những đã làm tổn thương Yunho giờ lại thêm Boa nữa.

Chợt nhớ Yunho và Jaejoong còn đang nói chuyện bên trong, cậu vội vã chạy vào trong nhà, cậu chỉ sợ hai người đó nóng nảy rồi lại giải quyết với nhau bằng nắm đấm thì mệt lắm.

Bước vào vài bước, cậu nghe ngóng coi có gì xảy không nhưng bốn bề đều im lặng… Hai người kia không nói gì với nhau sao?

Rồi cậu nhìn thấy Yunho đang ngồi tại bàn ăn, hai tay đan vào nhau đặt ở phía trước, đầu hơi cúi, trông anh có vẻ suy tư lắm. Cậu sợ quá. Cậu chưa từng thấy anh như thế này. Cậu có nên mở lời trước không? Yoochun cứ đứng ở phía sau mà không dám lại gần anh. Ngó qua ngó lại cậu cũng không thấy Jaejoong đâu cả… cậu đoán chắc Yunho đuổi Jaejoong về rồi. Đúng lúc cậu định lên tiếng trước thì Yunho đi trước cậu một bước.

“Em đứng đó làm gì? Ra đây, chúng ta cần nói chuyện một lát…”_ Anh nói từ tốn nhưng chất giọng khá lạnh lung.

“D…Dạ…”_ Yoochun sợ, cậu khép nép đi đến chỗ Yunho đang ngồi.

Nhẹ nhàng đẩy ghế rồi ngồi vào bàn, cậu ngồi im ru cúi gằm mặt xuống không dám hó hé cậu nào. Cậu biết mình có lỗi nên chỉ còn biết chờ sự phán xử của Yunho.

“Lúc nãy anh… và Jaejoong đã nói chuyện…”_ Anh khẽ thở dài_” Tụi anh đã nói chuyện thiệt tình với nhau…và…anh đã biết được một chuyện mà ngay chính anh cũng không ngờ tới…”

Anh nói lấp lửng rồi im lặng.

Thấy anh đang nói tự nhiên ngừng lại, cậu ngẩng đầu lên thắc mắc thì cậu giật cả mình khi thấy Yunho đang nhìn cậu chằm chằm.

Không khí trời rõ ràng mát mẻ vậy mà mồ hôi cậu đổ ra ướt hết cả lưng áo. Để tránh ánh mắt đầy dụng ý của anh, cậu lại vội cúi xuống. Chợt anh lên tiếng.

“Jaejoong yêu em….”

Im lặng……

Một cơn gió lạnh buốt thổi ngang qua làm cậu như hóa đá.

Yoochun chớp chớp mắt. Anh vừa nói cái gì vậy? Lỗ tai sao lung bùng quá cậu nghe không rõ nữa.

“Anh nói cái gì vậy?”_ Gương mặt cậu sửng sốt ngước lên nhìn anh.

Yunho nhìn vẻ mặt như vô tội của cậu, anh thật muốn nổi khùng lên. Anh không tin vào tình cảm của cậu, anh cho rằng cậu đang giả vờ, cậu đang dối gạt anh.

Yunho bình thường rất thông minh sáng suốt nhưng không hiểu sao hiện giờ trực giác và cả khả năng suy luận của anh đều không thể dùng được. Ý nghĩ của anh cứ rơi vào tình huống tiêu cực không lối thoát. Anh không tài nào nghĩ tốt đẹp hơn được.

“ Vẻ mặt ngơ ngác của em như vậy là sao chứ!?”_ Anh gắt lên_” Đừng nói với tôi là em không hề nhận ra đấy!”

“Dạ???”_ Cậu ngạc nhiên đến tột độ. Cậu vẫn chưa hiểu được chuyện gì đang diễn ra…không phải Yunho đang tức giận vì chuyện của Boa sao? Rồi chuyện gì liên quan đến Jaejoong nữa vậy?

“AH…ah….ah…”_ Yunho đột nhiên hét lên, anh vò đầu bứt tai, có vẻ như anh không chịu nổi nữa rồi.

“Yun… Yunho ah?”

“Park Yoochun, giờ em muốn tôi phải làm gì đây hả?”

“Em…..”

“À, em muốn tôi làm tình nhân của bạn em đúng không?”_ Anh nhìn cậu , ánh mắt thẫn thờ, vô cảm , anh đau khổ lắm…. Nhưng anh quyết không để cậu dễ chịu, cậu đáng bị trừng phạt. Tất nhiên anh đâu thể đánh đập, chửi bới hoặc đẩy Yoochun qua luôn cho Jaejoong. Cách duy nhất anh nghĩ ra hiện giờ là phải làm cho cậu hối hận, hối hận vì đã phản bội anh, anh muốn cậu phải hối tiếc. Anh sẽ almf cho cậu nhận ra Yunho này quan trọng trong cuộc đời cậu thế nào và không ai có thể thay thế vị trí đó của anh.

“Như tôi đã hứa, bất cứ việc gì chỉ cần em yêu cầu tôi cũng sẽ làm cho bằng được, và chuyện này cũng không ngoại lệ…”

“Ơ…không….không cần đâu Yunho…”

“Tôi sẽ làm… em báo cho cô ta biết đi…”

“Yunho à….”

“Tôi mệt, giờ tôi muốn nghỉ ngơi…”_ Anh đứng hẳn dậy_” Còn chuyện Jaejoong ….tùy em chọn lựa…”_ Anh nói, đoạn bước thẳng lên lầu.

“Ơ…Khoan…Yunho ah…”

Mặc kệ cậu gọi, anh vẫn cứ bước đi, anh hiểu anh mà đứng lại và nghe cậu giải thích chắc chắn anh sẽ mềm lòng và tha thứ cho cậu mất. Yunho cắn chặt môi, anh coi như không nghe không thấy gì hết. Tiếng chân anh từng bước từng bước như những hố sâu đang hình thành để ngăn cách anh và cậu.

“Yunho…anh nỡ đối xử với em như vậy sao!?”:

:

:

Những ngày sau đó, Yoochun như sống trong địa ngục. Cậu không những phải chịu sự ghẻ lạnh của Yunho mà còn phải chứng kiến những cử chỉ thân mật , ân ái của anh và Boa.

Yoochun chỉ im lặng.

Chính sự cam chịu của cậu khiến cho Yunho càng ghen tức, anh cho rằng cậu không coi anh ra gì, nhưng cậu lại khiến cho một người khác đang vô cùng đắc thắng , chính là Boa. Boa yêu thích Yunho từ lâu, anh chinh là mẫu người yêu hoàn hảo trong lòng các cô gái. Lúc biết anh thích Yoochun, cô đã shock toàn tập, cô không ngờ anh như vậy lại đi thích một thằng con trai. Nhưng giờ mọi chuyện đã khác, thật là một cơ hội tốt cho cô. Cô sẽ tận dụng thật tốt cơ hội này để giành Yunho trở lại.

Về phần Yoochun, Yunho quá quắt hơn khi bắt cậu luôn ở trong nhà và không được phép đi đến đâu , trừ khi cậu xin phép và được anh đồng ý.
Yoochun cũng không được tiếp xúc với người khác, ngay cả Harang- chú chó cưng của Yoochun cũng bị nhốt ở một căn phòng riêng biệt không được gần gũi với chủ.

Cậu không chịu thì anh đe dọa nếu như cậu không ngoan ngoãn, đừng trách anh dùng biện pháp mạnh là bắt trói cậu lại và sẽ có người theo dõi 24/24.

Yoochun không thể ngờ, bỗng chốc cậu lại trở thành tù nhân của anh như thế.

Thời gian đầu Yunho còn cho cậu sử dụng di động nhưng sau khi bắt gặp Jaejoong nhắn tin cho cậu thì di động của Yoochun bị Yunho đập nát. Jaejoong hoàn toàn không làm gì quá, anh chỉ nhắn hỏi thăm tình hình của Yoochun và hỏi cậu và Yunho đã làm lành chưa. Tin nhắn đó chỉ vỏn vẹn vài từ, không hề có ngôn ngữ tình cảm nào trong đó.

Và thê thảm hơn, hầu như liên tục đêm nào Yunho cũng làm tình với cậu, chính xác hơn là cậu bị cưỡng ép. Mặc kệ cậu có khóc lóc , van xin thế nào anh cũng nhất định đè nằm cậu ra rồi xé rách tất cả quần áo trên người của cậu.

Yunho thay đổi rồi.

Anh không những làm đau cậu về thể xác mà tinh thần của Yoochun cũng bị tổn thương nặng nề.

Cậu bị anh giam trong vòng bó buộc, ở không xong mà thoát thì không thể.

Đêm đêm, cứ nghe tiếng bước chân lên cầu thang là cậu sợ rúm ró. Cả ngày cậu không được đi tới đâu cũng không thể gặp ai nên những nỗi uất ức, buồn tủi không biết nên để đâu cho hết. Không có ai chia sẻ cậu chỉ còn cách dồn hết những cảm xúc của mình để yêu thương một con gấu …..bằng bông. Con gấu đó to gần bằng Yoochun và là món quà sinh nhật mà Yunho đã tặng cho cậu. Con gấu màu nâu, dễ thương, lịch lãm cứ như Yunho vậy nên cậu yêu mến nó lắm.

Cậu biết Yunho đang trả thù cậu. Ban ngày anh không hề ở nhà. Anh đi làm sau đó đến chỗ của Boa để chở cô ấy đi chơi, mua sắm, ăn uống… hình như lịch trình như thế nào thì buổi tối Yunho đều báo cho cậu nghe … nhưng đều là sau khi đã làm tình với cậu. Việc đó đều đặn tối nào cũng vậy.

Ngay cả Yoochun cũng không hiểu được tại sao anh phải nói cho cậu nghe. Việc làm tổn thương cậu là niềm vui đối vơi anh hay sao!? Tình cảm anh đối với cậu thực sự đã vơi cạn!?

Chịu biết bao đau đớn và tủi nhục nhưng tại sao cậu vẫn không hận anh được? Cậu chỉ hận chính bản thân mình…sao ngu ngốc quá…

Hình như Boa rất thích anh thì phải? Cậu ở tận trên lầu thế mà mỗi lần cô ấy đến nhà, tiếng cười nói của cô ấy cậu đều nghe rõ mồn một, chắc cô ấy đang vui vẻ lắm.

Và thật kì lạ khi cậu chẳng thấy ghen chút nào, một chút cũng không, từ ‘ghen’ kia đối với cậu có gì đó khâ lạ lẫm. Thậm chí cậu còn nghĩ nếu Yunho bỏ cậu, chắc chắn cậu sẽ rất đau lòng nhưng nếu người anh chọn là Boa, kể ra đó cũng là một ý kiến hay.

Quen được anh là một niềm hạnh phúc của cậu. Nhưng tình yêu là tình yêu, cuộc sống là cuộc sống. Dù gì anh cũng là đàn ông , anh cần có những đứa con, cần có người dể anh yêu thương và chăm sóc cho anh sau này. Điều đó cậu làm không được. Nhưng nếu là Boa thì có thể. Cô ấy mới có thể cho anh một gia đình thật sự, một mái ấm hoàn hảo.

Việc anh thay lòng đổi dạ tuyệt nhiên cậu sẽ không oán trách.

Cậu cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần một ngày nào đó sẽ phải đi khỏi đây. Nếu đi cậu sẽ không-mang-gì – hết bởi vì không có cái gì thuộc về cậu cả. Mọi thứ hiện giờ đều là Yunhom cho cậu, đương nhiên anh có thể đòi lại bất cứ lúc nào anh muốn.

Cậu cũng không trách Boa. Yêu và được yêu là quyền của mỗi con người. Cậu đâu có quyền gì mà cấm đoán cô ấy, chọn đối tượng yêu thương là quyền tự do của Boa và cũng là quyền của Yunho.

Cậu từ lâu cũng đã nghĩ sẽ có ngày xảy ra chuyện này, chỉ là cậu không biết nó đến sớn như thế thôi. Đây có lẽ là cái kết cuối cùng cho những đôi tình nhân là nam giới với nhau thì phải.

 

 

One thought on “Sự Nhường Nhịn Ngu Ngốc_ Chap 3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s