Người Quan Trọng Hơn Cả Anh Hai _ Chap 11

Chap 11:

 

 

Ôm Yoochun cả người mềm nhũn đưa vào trong nhà. Bên trong vắng tanh, hỏi ra mới biết mẹ Park đã cũng mấy bà bạn đi chơi bạt trượt. Nghĩ đúng là đáng giận, đang lúc cần người nhất lại không có.

 

JaeJoong vội vã ôm Yoochun lên lầu rồi đưa cậu vào phòng. Yoochun lúc này thuốc đã ngấm nặng. Không biết nặng nhẹ cứ dính sát vào cơ thể rắn chắc của JaeJoong mà cọ sát. JaeJoong sớm đã bị bộ dạng ủy khuất điềm đạm của Yoochun khơi mào dục vọng, anh vẫn là đang cố gắng kiềm chế nhưng gần như không được nữa rồi.

 

 

“Em đừng quậy nữa, nằm yên anh xem” JaeJoong đầu đầy mồ hôi, nhìn đến phía dưới Yoochun đã phồng lên một độ cong nhất định, biết đã không thể không giúp cậu. Nhưng anh làm sao để Yoochun làm với người khác, chi bằng chính mình làm.

 

Yoochun mồ hôi vã ra, toàn thân nhiệt lưu chạy khắp, cảm giác nôn nóng khó chịu không nói nên lời. Lúc này chỉ muốn được chơi bời vô hạn, muốn được giải thoát.

 

 

“Jae…Jae….làm với em….nhanh….ưm….” Thật ta Yoochun không biết rõ là ‘làm’ gì đâu, trong đầu có tư tưởng muốn làm cái gì đó, nhưng Yoochun không biết, cảm nhận được người mình tin tưởng nhất còn đang ở bên cạnh liền không suy nghĩ mà đưa ra yêu cầu đó.

 

 

Phực một cái, lý trí bị JaeJoong đá bay ra, bây giờ chỉ còn lại là bản năng. Thế nhưng jaeJoong vẫn muốn xác định lại.

 

 

“Nếu làm em sẽ bị thương, thật sự không hối hận, không trách anh!?” JaeJoong từ từ đưa tay tiến vào quần Yoochun, nhắm ngay dương vật, bóp nhẹ.

 

 

Đột nhiên bị một trận kích thích. Yoochun khẽ lên một tiếng, không chút suy nghĩ mà gật lia lịa, cảm giác lúc nãy thật sự rất kích thích, cậu muốn được nhiều hơn, nhiều hơn nữa.

 

 

“Làm, làm ngay, em muốn…ah…” Yoochun khe khẽ đẩy hông lên, muốn cái thứ đang nắm lấy mình mạnh tay hơn một chút.

 

Và hành động này khiến JaeJoong mê muội đến không thể thoát ra.

 

 

“Được…..”

 

 

JaeJoong tạm buông Yoochun ra, đứng lên đóng chặt cửa. Sau đó tự mình thoát y phúc, leo lên giường của Yoochun.

 

 Đêm đó bắt đầu bằng một nụ hôn. Rất theo lẽ thường. JaeJoong nhẹ nhàng mút mát trượt qua đôi môi mềm của người đang nằm thở dốc bên dưới. Yoochun bứt rứt không yên, có vật gì cứ lướt qua lướt lại cứ khiêu khích cậu, Yoochun mơ màng khẽ hé môi rồi cắn vào môi JaeJoong một cái.

 

 

“Ui…” JaeJoong bất ngờ bị đau, nhăn nhăn mi “Em quá nóng vội rồi Chunnie…”

 

Mà Yoochun làm gì có kinh nghiệm nào. Đôi môi cứ mấp máy khép mở nhưng đâu biết đó là hôn. JaeJoong dù chán ghét đụng vào người khác nhưng kinh nghiệm trên giường anh tuy không được học hỏi thực tế nhưng cũng không phải không biết gì, thế là nhân dịp JaeJoong đem ra thực hành hết.

 

JaeJoong từ từ cúi thấp đầu.

 

“Em mở miệng ra”

 

 Yoochun mơ màng, cũng ngoan ngoãn mở miệng. Lập tức JaeJoong đẩy lưỡi mình vào trong khoang miệng cậu. Say mê mút mát. Lần đầu hôn Yoochun cảm giác lại càng mãnh liệt. Lúc đầu còn có chút nhu hòa nhưng càng về sau lại càng tàn sát bừa bãi.

 

Nhưng Yoochun hoàn toàn không nắm bắt được hành động đó. Cậu không phản đối nhưng cũng không hưởng ứng khiến JaeJoong nghĩ rằng chính mình chưa đủ mãnh liệt.

 

Khi JaeJoong dứt ra, môi Yoochun đã mềm và ướt, thậm chí có chút sưng đỏ lên càng khiến Yoochun có sức khiêu gợi lạ kì.

 

JaeJoong như phát điên ép chặt Yoochun trên giường, ép thật gắt gao thân thể hai người rồi hôn lấy hôn để.

 

Yoochun cả người run lên. Dường như cảm thấy nguy hiểm vì môi cậu rất đau nên bắt đầu kháng cự lại.

 

 

“Ưm….b….đau….” Yoochun rên lên trong nụ hôn.

 

 

JaeJoong lúc này mới thả cậu ra. Yoochun thở một cách nặng nề. Cái nóng trong người càng thêm thiêu đốt. Bất giác Yoochun vươn tay nắm chặt lấy đôi vai rộng của JaeJoong trong lúc anh đang say mê ngắm nhìn cậu.

 

 

“Nhanh….em khó chịu….”

 

 

JaeJoong cười ngọt ngào. Sau đó cúi người xuống tấn công cái cổ cao cao mềm mại. Yoochun cả người hồng lên như tôm luộc cứ thế để mặc JaeJoong bừa bãi trên cơ thể mình.

 

Anh nắm lấy nam căn đã cương cứng của Yoochun. Ra sức ma sát lên xuống, từng giọt bạch dịch từ đầu quy chảy dài xuống nương theo chiều dài của nam căn. Nhìn sao cũng thật dâm mỹ.

 

Yoochun càng về sau càng lớn tiếng rên rỉ không kiểm soát. Hai tay cậu gần như muốn vò nát tấm ra trải giường tội nghiệp.

 

Sau khi ma sát được một lúc, JaeJoong gần như chôn mặt vào giữa hai chân Yoochun, toàn bộ nuốt nam căn của cậu xuống. JaeJoong banh hai chân Yoochun ra thật rộng, một bên thủ dâm cho cậu, một bên bắt đầu tham nhập vào nội bích mềm mại bên dưới.

 

Yoochun thở nặng nhọc. Mặt trên thực sự rất thoải mái. Ấm nóng đến khó tả nhưng cậu cũng cảm nhận được một vật đang tàn nhẫn ngọ nguậy trong cơ thể mình.

 

Trầm luân đan xen giữa hai kích thích mê  người khiến Yoochun bắt đầu vặn vẹo tỏ ý tránh né. JaeJoong nhanh chóng giữ chặt lấy hai chân cậu, ngăn không cho cậu giãy nữa. Hiện tại không có dầu bôi trơn cho nên JaeJoong phải sử dụng nguyên liệu tự nhiên, bởi vậy có thể Yoochun sẽ cảm thấy khó chịu một chút.

 

JaeJoong nhổ vào tay một ít nước bọt, luồn thêm một ngón tay nữa vào bên trong Yoochun. Hiện giờ mật động của Yoochun đã nuốt trọn hai ngón tay anh.

 

Đột ngột cả người Yoochun giật bắn lên khi ngón tay anh vô tình chạm vào một điểm. JaeJoong vui mừng chạm một lần nữa thì cả người cậu run đến lợi hại. Bạch dịch tràn ra nhiều hơn.

 

 

“Là đây sao…”

 

 

JaeJoong liên tục đẩy ngón trỏ chạm vào đúng điểm ấy.

 

Rất nhanh, một luồng điện chạy dọc theo xương sống đánh trúng Yoochun, cậu hét lên một tiếng lớn. Sau đó toàn bộ trút hết vào miệng JaeJoong, mà JaeJoong cũng không ái ngại, toàn bộ nuốt xuống.

 

Sau một lần phát tiết, Yoochun mệt lả cả người nằm vật trên giường nhưng nam căn vẫn là một lần nữa ngẩng đẩu dậy.

 

JaeJoong có chút buồn cười nhìn cậu.

 

 

“Thuốc cũng lợi hại đi, không biết anh đêm nay sẽ phải phục vụ em cỡ nào nữa ah”

 

JaeJoong bây giờ mới là chính thức nhập tiệc.

 

 

Anh trườn lên ôm Yoochun vào lòng. Hôn từ trán, mũi, cằm rồi dần dần đi xuống. không ngừng âu yếm nỉ non.

 

 

“Anh rất thương em, Yoochun, rất thương ah…”

 

 Chỉ vừa mới trải qua một đợt kích tình, Yoochun hãy còn thấm mệt nhưng dưới sự kích thích điêu luyện của JaeJoong khiến cậu một lần nữa dục vọng nổi lên.

 

Yoochun vòng tay qua cổ ôm lấy JaeJoong, hai thân thể càng thêm ép sát.

 

JaeJoong ôn nhu hôn cậu, đồng thời cũng giang rộng hai chân Yoochun ra. Một khắc không hề báo trước mà toàn bộ đi vào.

 

 

“Ưmmmmmmmmm…” Yoochun bị đột kích bất ngờ liền thảng thốt muốn hét lên thế nhưng môi bị anh chặn lại không cách nào phát ra âm thanh rõ ràng nào, chỉ có thể ê a những tiếng không rõ.

 

Chỉ chờ Yoochun làm quen chốc lát, JaeJoong lập tức luật động.

 

Dương khí thô to liên tục đâm vào rút ra khiến người bên dưới từ nghẹn ngào phản đối biến thành rên rỉ cầu hoan.

 

Không biết trải qua bao lâu, chỉ biết sau khi những màn đáng xấu hổ kết thúc. Yoochun vẫn mơ màng đòi hỏi.

 

JaeJoong dù mới tắm rửa xong cũng đành lần nữa lột bỏ khăn tắm. Lần nữa áp lên người Yoochun, chuẩn bị một màn vận động kịch liệt tiếp theo.

 

 

:

 

 

 

 

Hậu quả của việc vận động quá độ chính là ngày hôm sau Yoochun toàn thân đau đớn đến không thể cử động. Mà đáng thương hơn chính là cậu không hề quên những chuyện xảy ra hôm qua mà còn nhớ rất rõ ràng và chi tiết.

 

Yoochun nhất thời không thể tin được mình lại ăn nằm với anh hai của mình. Hơn nữa…chính bản thân lại chủ đông. Nghĩ tới điều này khiến Yoochun ủy khuất muốn khóc to lên. Có lẽ JaeJoong sẽ chán ghét cậu, chắc chắn JaeJoong sẽ cho rằng cậu là một thằng đầu óc toàn tinh trùng, một tên dâm đãng. Nếu như vậy thì tính sao đây. Lo lắng bất an như thế nên sau khi tỉnh lại Yoochun liền đau đớn lo sợ mà trốn vào góc giường.

 

 

JaeJoong sau đó mới tỉnh dậy. Và vừa đập vào mắt chính là cảnh Yoochun sợ sệt như vậy khiến anh một trận thương tâm trong lòng. Yoochun như vậy là đang sợ anh? Cậu ghê tởm anh sao? Không lẽ chuyện tối hôm qua…

 

 

“Yoo…Yoochun à…” JaeJoong muốn nói chuyện thật rõ ràng. Nếu Yoochun hối hận anh cũng không biết làm sao để bù đắp.

 

 

“Anh…đừng qua đây…đừng…” JaeJoong càng tiến lại gần thì Yoochun càng lùi về sau. Đến cuối bị JaeJoong ép đến chân tường mới òa khóc lên. Nào là Yoochun không tốt, Yoochun hư hỏng, nào là em không biết em bị làm sao nữa, rồi giải thích lung tung xì ngầu cả lên.

 

 

Đến nỗi JaeJoong phải ngồi phịch xuống, ngồi ngẫm rồi sắp xếp lại từ ngữ Yoochun nói mới có thể tiếp tục được.

 

 

“Yoochun?!?”

 

 

“Xin…xin lỗi….em….thân thể em….huhuhuhu” Kéo tấm chăn ra, cả người Yoochun xanh tím trải dài khiến cậu tủi thân khóc càng lợi hại.

 

 

Cuối cùng JaeJoong cũng hiểu thì ra Yoochun không những không trách anh mà ngược lại còn sợ anh chán ghét, sợ anh chê cậu không biết liêm sỉ mà quyến rũ anh.

 

JaeJoong nhất thời không kiềm chế được mà bật cười. Nhanh tay kéo cái người đang bù lu bù loa kia lại.

 

 

“Em thật là, người sợ là anh mới đúng chứ…”

 

 

“JaeJoong?” Yoochun bị JaeJoong ôm chặt, mặt áp vào ngực anh nên không nhìn thấy vẻ mặt rạng ngời hạnh phúc hiện tại của JaeJoong.

 

 

“Anh vẫn là câu nói đó, yêu em, anh yêu Yoochun nhất…làm sao có thể chán ghét em đây…”

 

 

 

………

 

 

 

Bên ngoài, ngày mới đã bắt đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s