[Long fic|Jaechun fanfic|NC 17] Gia Đình Kim Park _ Chap 1

GIA ĐÌNH KIMPARK

 

 

Author: Chauuke

Pairring: Jaechun/soulmate và cô con gái nhỏ Na Na

Length: Long Fic

Status: On going

Genre: Humor, romantic, ya

Rating: NC17 (Để vậy cho chắc ăn, tuỳ series hen ^^)

Disclaimer: Nhân vật trong fic không thuộc về ta và ta viết phi lợi nhuận.

 

 

Note: Fic này là một chuỗi các sự việc nho nhỏ xoay quanh ba nhân vật chính, ừm…. thôi thì cứ đọc rồi biết ha.

 

 

 

Chap 1: Na Na muốn đi suối nước nóng.

 

 

 

Hôm nay Na Na dậy từ rất sớm. Na Na đã được nghỉ đông và bé rất muốn được  đi suối nước nóng. Bạn của Na Na ai cũng được đi cả rồi, chỉ có mình Na Na là chưa được đi, Na Na đã cố năn nỉ Umma và Ba Ba và đã được đồng ý ah~

 

 

Cô bé nhanh nhẹn thu dọn đồ của mình vào một cái túi nhỏ, làm vệ sinh cá nhân xong xuôi liền đi đến phòng đánh thức Pama.

 

Nhưng chưa đến cửa phòng Na Na đã nghe thấy những âm thanh rất kì quái, nghe như giọng của umma, Na Na nhăn mặt, Ba Ba chắc lại ăn hiếp umma nữa đi?

 

 

“Anh dừng lại đi…. Tối qua chưa đủ sao….ưm….”_ Yoochun cố sức đẩy tên đang đè trên người mình ra.

 

 

“Ai kêu mới sáng sớm em đã ngọ nguậy…. em không biết tinh lực đàn ông mạnh nhất vào thời điểm này không hả?”_ JaeJoong gian tà cười nói, bàn tay không nhàn rỗi vuốt dọc khắp cơ thể của Yoochun.

 

 

“Buông…. Ah…..”

 

 

“Rên đến mê người như vậy… anh thật hận không thể nuốt luôn em…”

 

 

Một người tiến công một người phòng thủ, đang lúc gay cấn thì đột nhiên cửa phòng mở tung. Một thân hình nho nhỏ đứng ngay giữa cửa, hậm hực nhìn vào bên trong.

 

 

“Ba ba lại ăn hiếp umma đúng không… hức….oaaaaaaaa~~~~”

 

 

Na Na ngây thơ nghĩ rằng JaeJoong rõ là đang bắt nạt Yoochun, bởi vì anh đang đè lên người cậu, hơn nữa Yoochun còn vương trên mi một ít nước mắt….

 

JaeJoong và Yoochun bị doạ một phen, vội vội vàng vàng kéo lại quần áo, cũng may tối hôm qua sau khi ‘làm’ xong đã mặc lại quần áo chỉnh tề chứ như mọi hôm khoả thân thì không biết phải giải thích với con bé thế nào đây.

 

JaeJoong nhanh hơn, vội nhảy xuống giường rồi bế phốc Na Na lên.

 

 

“Con gái ngoan, nín, ba không ăn hiếp umma a, ba chỉ là thương yêu umma a, sao hôm nay Na Na đột nhiên dậy sớm vậy?”_ JaeJoong nhanh chóng đánh trống lảng.

 

 

Na Na nấc khẽ, lau lau nước mắt.

 

 

“Pa pa quên sao? Papa và Umma hứa hôm nay đưa NaNa đi suối nước nóng mà….”

 

 

JaeJoong nhìn Yoochun. Mà Yoochun lúc này trang phục cũng đã gọi là tạm ổn, cậu khó chịu bước xuống giường, hướng JaeJoong liếc mắt một cái rồi đối với Na Na cười.

 

 

“Đúng rồi, Pama làm sao quên được, sau khi chúng ta ăn sáng xong Papa sẽ đưa chúng ta đi”_ Yoochun đi lại bế mất Na Na khỏi tay JaeJoong_ “Anh nhanh xuống làm cơm đi, đừng để con phải chờ chứ”

 

 

JaeJoong khóe môi giật giật, nhưng đành đánh một tiếng thở dài nhận mệnh_ “Anh biết”

 

 

Trong gia đình KimPark, người làm chủ gia đình không phải là JaeJoong mà là Yoochun. JaeJoong phải đảm trách rất nhiều công việc trong nhà, nào là nấu ăn, rửa bát, kiếm tiền nuôi sống gia đình cũng là anh đảm nhận. Còn Yoochun, bổn phận của cậu chính là chăm sóc Na Na, dọn dẹp nhà và ngoan ngoãn chiều ý JaeJoong mà thôi. Công việc Yoochun nhẹ nhàng, đúng, nhưng cậu không những nắm quyền lợi làm ba của JaeJoong mà cậu còn nắm cả quyền sinh sát thằng nhỏ phía dưới của anh, rồi đấy, cậu làm chủ gia đình là không sai đi!?

 

Còn nữa, nói đến cô con gái nhỏ Na Na, JaeJoong và Yoochun đều là nam tất nhiên không thể sinh con được. Nói đến Na Na phải nói đến một cơ duyên huyền bí nào đó đã đưa đẩy nhân duyên.

 

Vào một buổi sáng đẹp trời, trong lúc JaeJoong và Yoochun đang chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu thì cả hai nghe tiếng trẻ con khóc dữ dội. Mới đầu JaeJoong nghĩ là anh nghe nhầm, làm bộ mắt điếc tai lơ xem như không biết nhưng tiếng khóc càng lúc càng thàm thiết phát ra từ ngoài cổng khiến Yoochun không thể nào nằm yên được.

 

 

“Xuống xem coi sao hyung”

 

 

JaeJoong chính là khó chịu lắm rồi. Ai đời cái tên trời đánh nào lại phá vỡ người ta ân ái chứ hả???

 

JaeJoong hậm hực khoác áo ngủ đi xuống lầu, tất nhiên Yoochun đi theo phía sau anh.

 

 

Từ cửa kính nhìn ra sân thì chẳng thấy ai, JaeJoong càng muốn bộc phát mà xông ra ngoài cổng. Nhưng ra đến nơi thì lại có một cái giỏ bên trong có một đứa bé khóc đến khản giọng.

 

Yoochun nhìn thấy đau lòng vội bế đứa bé lên. Cậu lên tiếng hô to.

 

 

“Ai là ba mẹ của bé vậy ạ? Sao lại để con cái thế này a ?”

 

 

Thế nhưng bốn bế yên lặng, không một ai ra nhận cả.

 

 

“Cho hỏi….” Yoochun tính hô thêm thì JaeJoong cản cậu lại.

 

 

“Đứa trẻ này bị bỏ rồi, họ cho chúng ta nuôi, giấy tờ tùy thân cũng đã được làm, tờ giấy này ghi rõ mẹ của nó không thể nuôi đứa bé và xin nhờ chúng ta”

 

 

JaeJoong bất đắc dĩ nhìn Yoochun_ “Hay đưa nó đến cô nhi viện đi, chúng ta a…sao nuôi nó được…”

 

 

Yoochun cũng nhìn xuống đứa trẻ. Đứa trẻ này lúc đầu khóc rất dữ nhưng khi Yoochun bế nó lên thì nó nín ngay, còn nhìn Yoochun ngây thơ cười, ngón tay đút vào miệng mút đến ngon lành.

 

Yoochun thấy thế làm sao nỡ để nó đi ah.

 

 

“Thôi, để nuôi đi, chúng ta cũng không có con có lẽ ông trời ban tặng đứa bé này cho chúng ta đấy”_ Yoochun cười hiền_ “Anh xem, nó đáng yêu thế này”

 

 

JaeJoong cúi xuống nhìn nó, nhận thấy đúng là rất khả ái, hơn nữa Yoochun đã thích thì anh cũng sẽ không phản đối_ “Thôi được, để nuôi vậy”

 

Sau đó Yoochun và JaeJoong quyết định gọi đứa bé ở nhà là Na Na còn khi đi học thì sẽ dùng tên khai sinh của nó.

 

 

Thời gian trôi mau, mới thế mà Na Na đã được 7 tuổi. Con bé khá xinh xắn và lanh lợi. Khi mới bắt đầu biết nói, không cần ai dạy vậy mà nó chủ động gọi Yoochun là umma và gọi JaeJoong là papa. JaeJoong thì vô cùng hài lòng nhưng Yoochun thì khó chịu ra mặt. Ngày tháng sau đó cậu ra sức rèn cho Na Na gọi mình Papa nhưng vô ích, con bé khăng khăng gọi cậu là umma. Sửa thế nào cũng vậy. Riết rồi Yoochun cũng quen với danh xưng đó, không thèm chỉnh Na Na nữa.

 

 

JaeJoong hăng hái ở trong bếp làm điểm tâm, còn Yoochun và Na Na thì ngồi trên sô pha vừa xem phim vừa chờ.

 

 

“Xong rồi đây ~~~”  Một lúc sau JaeJoong nấu xong, anh bưng ra một nồi cà ri nghi ngút khói.

 

 

“Wa….món cà ri Na Na thích ~~~” Na Na hít hít mũi, reo hò chạy vào bàn ăn. Yoochun buồn cười đi theo phía sau con bé.

 

 

JaeJoong múc cơm trắng vào ba cái dĩa, rồi đổ cà ri vào bên cạnh. JaeJoong còn ưu tiên thêm một ít nấm vào bát của Yoochun.

 

 

“Na, Papa lúc nào cũng thiêng vị umma nha” Na Na trông thấy liền phùng má lên án.

 

 

Yoochun cười nhìn JaeJoong_ “Sao anh cứ chọc con bé hoài vậy”

 

 

JaeJoong vô tội cười_ “Không có, tại anh thấy em vất vả a” Cái tay lén lút nhéo hông Yoochun một chút.

 

Yoochun lập tức trừng mắt. JaeJoong cũng nhanh chóng thu tay lại.

 

Na Na tất nhiên không nhìn thấy, con bé xúc một muỗng cà ri thật to cho vào miệng.

 

 

“Na Na đùa thôi, Na Na cũng không thích ăn nấm mà”

 

 

JaeJoong và Yoochun mỉm cười nhìn con bé. Thật là, đúng là con gái của mình thì nhìn sao cũng đáng yêu.

 

 

Na Na đeo cái ba lô nhỏ lên vai, chạy ra ngoài chờ JaeJoong đưa xe ra.

 

 

Lúc Yoochun mang theo túi lớn túi nhỏ ra ngoài thì Na Na chạy lại gần cậu.

 

 

“Umma, thế hôm nay papa không đi làm à? Na Na mải chơi nên không để ý a, con sợ…”

 

 

“Con ngoan, Papa của con rất là tài giỏi, Papa không cần mỗi ngày đi làm nhưng vẫn có tiền nuôi con đấy nha” Yoochun trả lời mang theo cảm xúc tự hào khó che giấu. Na Na nghe xong yên tâm mà líu lo ca hát, con bé mong chờ ngày này lâu rồi a.

 

 

JaeJoong lái xe ra, Yoochun bế Na Na xuống hàng ghế sau ngồi. JaeJoong nhịn không được ngoái đầu xuống hỏi_ “Sao không ngồi bên cạnh anh, anh lái xe cẩn thận lắm mà”

 

 

“Không được, có Na Na đi cũng phải cẩn trọng chút”

 

 

JaeJoong tiu ngỉu quay lên, không nói gì nữa mà chuyên tâm lái xe.

 

 

NaNa thì luôn miệng líu lo, hỏi chuyện này chuyện kia liên tục nên suốt dọc đường đi tìm không ra cảm giác nhàm chán.

 

 

Gia đình Kim Park chọn khu nước nóng ở sâu trong núi, nơi này vừa đẹp, vừa yên tĩnh, phục vụ lại tốt nên đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi đến nơi, sau khi gửi xe, JaeJoong khuôn vác một đống đồ, Na Na đi ở giữa, JaeJoong và Yoochun dắt tay hai bên, nhìn sao cũng chính là một gia đình hạnh phúc. Phục vụ ở nơi này đa phần là nữ hơn nữa cô nào cũng rất xinh đẹp, nhưng khi nhìn cảnh tượng của gia đình JaeJoong thì vẻ nữ tính nho nhã biến đâu mất hết, mấy cô trố mắt lên nhìn, hơn nữa vẻ mặt tỏ ra vô cùng phấn khích. Đặc biệt có một số cô còn bạo gan chạy ra bắt tay với JaeJoong và Yoochun nữa. Đến nỗi bà chủ ở đó phải chạy ra kiểm điểm từng cô một thì gia đình họ mới thảnh thơi một chút.

 

 

“Thật xin lỗi, nhân viên của chúng tôi đã làm phiền quý khách” Bà chủ cúi khom người hành lễ.

 

JaeJoong nở ra nụ cười xã giao chết người nhìn bà chủ đắm đuối.

 

“Không sao đâu”

 

 

Lúc đó thật sự Yoochun cảm thấy rất đau đầu, cậu chắc chắn thấy rõ ràng hai mắt của bà chủ đã biến thành hai trái tim màu hồng a, bà ấy cười đến kì lạ_ “Ai dô, quý khách thật là lịch sự, chúng tôi sẽ giảm 50% để cảm ơn quý khách”

 

 

“Umma, chúng ta được giảm giá kìa, bạn của Na Na đâu có được như vậy đâu” Na Na ngây thơ ngước đôi mắt trong veo nhìn lên Yoochun.

 

Yoochun cũng chẳng biết nói sao, chỉ đành cười cười cho qua chuyện.

 

 

Đến lúc ba người bước vào sảnh chính thì JaeJoong không biết vô tình hay là cố ý nữa, ở đây sâu trong núi nên khách không nhiều tuy nhiên nhân viên thì khá đông, và sảnh chính là nơi tập trung nhiều nữ nhân viên nhất, Yoochun đã cảm thấy các cô gái này rất là kì lạ rồi vậy mà khi cậu và JaeJoong đang dắt tay Na Na ở giữa thì đột nhiên JaeJoong buông tay Na Na ra, anh chen vào giữa Na Na và Yoochun, sau đó một bên nắm tay Na Na còn một bên ôm lấy hông Yoochun.

 

Yoochun còn chưa kịp hết ngạc nhiên thì đã nghe tiếng hét chói tai của mấy cô nhân viên trong đó.

 

 

JaeJoong khoái chí cười khành khạch, Na Na không hiểu gì thấy người ta hét thì hét theo. Hại Yoochun tức đến nhuận khí không thông bởi vì khách khứa ở đó tập trung nhìn vào ba người bọn họ.

One thought on “[Long fic|Jaechun fanfic|NC 17] Gia Đình Kim Park _ Chap 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s