[Suchun fic] Người Yêu Lắm Chiêu_Chap 1

                   NGƯỜI YÊU LẮM CHIÊU

 

Tác giả: Chauuke

Pairing: Suchun.

Rating: PG 13-NC17

Thể loại: Fic ngắn (dưới 10 chap), hài.

Tình trạng: On Going.

Disclaimer: Nhân vật trong fic không thuộc về Au nhưng đã nằm trong tay Au thì mọi quyết định sẽ thuộc về Au, phi lợi nhuận.

 

 

Chap 1:

 

 

“Yoochun, nhìn này, nhìn tôi này”_ Kim Junsu mặc quần Jeans, áo sơ mi trắng cứ  chạy theo Yoochun và cố hết sức gây sự chú ý với anh. Đáng tiếc Yoochun làm như không nhìn thấy, một nước đi thẳng.

 

 

“Chờ tôi với ah~~~”_ Junsu đáng thương chạy theo_ “Tôi đã làm theo ý anh rồi, tôi không trốn học, đi học đàng hoàng rồi nè”

 

Yoochun không thèm nghe, vẫn bước đi.

 

 

“Tôi cũng không đua đòi chúng bạn nữa, không mua đồ thời trang mặc nữa”_ Junsu nhăn mặt_ “Yoochunnie, anh có thể nhìn tôi một chút không ah!?”

 

Yoochun mặt biến sắc, bặm chặt môi quay đầu lại, tay cũng không quên túm lấy cổ áo Junsu.

 

“Kim bát đản, cậu phiền đủ chưa??? Cậu làm những chuyện đó thì tốt cho ai hả??? Tốt nhất là đừng để ba mẹ và Kim JaeJoong đến tìm tôi một lần nữa, nếu không…hừ…”_ Yoochun nghiến răng nghiến lợi_ “Ông đây nhất định thiến chú mày”

 

 

“Ái, ái, không nên ah”_ Kim Junsu vội vã ôm lấy của quý_”Tinh phúc đời sau của tôi và anh đều dựa vào nó đấy”

 

Yoochun mắt mở trừng trừng_ “KIM JUNSSU!!!”

 

 

 

Khoảng hai, ba phút sau đó, Kim Junsu ôm lấy khuôn mặt hết bầm chỗ này rồi bầm chỗ kia đi về nhà.

 

Còn Yoochun cả người khoan khoái đi vào quán cà phê gần đó uống capuchino.

 

Hai tháng trước đó, Park Yoochun và Kim Junsu vẫn còn là hai người dưng, không hề có chút quan hệ gì. Park Yoochun làm bạn với Kim JaeJoong, anh trai họ của Kim Junsu thì mới biết Kim Junsu ngỗ ngược như thế nào. Cậu ta ở trong nhà không coi ai ra gì, tính khí trẻ con bốc đồng khiến ba mẹ cậu ta nhức đầu đến không biết làm sao.

Thật ra Yoochun không hề có ý định sẽ xen vào chuyện người khác nhưng chỉ không ngờ lần đó hai người đụng mặt nhau khi Yoochun đến nhà JaeJoong chơi thì sự tình đột nhiên chuyển biến.

 

Lúc Yoochun đến nhà, Yoochun làm khách nhưng Junsu lại làm ra vẻ mặt kinh kỉnh, tóc tai thì nhuộm đủ xanh đỏ tím vàng, Yoochun nhìn đã thấy ngứa mắt. Chỉ sau khi nghe Junsu nói năng hỗn láo với ba mẹ thì anh mới nổi điên, không cần biết đến thân phận làm khách của mình mà ngay trước mặt ba mẹ Junsu lập tức dạy cậu ta một bài học. Yoochun dùng thế võ Taewondo đẳng cấp đai đen của mình đá vào mặt Junsu một cái, không kịp để cậu ta kịp đứng lên liền ôm lấy người vật xuống dưới đất. Chỉ biết lúc đó ba mẹ Junsu trợn mắt há mồm, Kim JaeJoong thì ôm mặt quay đi, Kim Junsu thì khỏi nói rồi, thê thảm nằm dài trên mặt đất. Chỉ có Yoochun là tiêu sái đứng lên, cúi gập người xin lỗi ba mẹ Junsu, nói cháu lỗ mãng, sau đó xin phép ra về.

 

Sau hôm đó, Junsu đâm ra ôm hận. Cậu không tụ tập bạn bè đàm đúm nữa mà dành thời gian tìm hiểu về cừu nhân. Đến khi nhận ra không có khả năng thắng được Yoochun nữa thì lại đâm ra nghiện mỗi ngày phải đến gặp Yoochun mới chịu được. Mà trong những tháng ngày Junsu tìm hiểu về Yoochun thì cũng ăn không biết bao nhiêu quả đắng. Yoochun gặp cậu lần nào là đánh lần đấy, đánh đến nỗi Junsu lì đòn luôn.

 

Mà nhờ vậy mà Junsu thay đổi rất nhiều. Chỉ cần là lời Yoochun nói ra, dù có vô tình và cố ý thì hắn cũng đều nghe răm rắp.

 

Chẳng hạn như…

 

“Tóc tai như lông vẹt, thấy gớm”

 

Hôm sau Junsu xuất hiện trước mặt Yoochun với mái tóc cắt ngắn gọn gàng và nhuộm lại màu đen.

 

“Gu ăn mặc của cậu có vấn đề à, ăn mặc lòe loẹt như mấy con gà hừ”

 

Ngày kế đến liền ăn mặc chỉnh tề lịch sự.

 

 

“Tôi ghét xe mui trần”

 

 

Ngày hôm sau đi xe đạp.

 

 

Nói chung, Yoochun nói gì Junsu cũng nghe hết.

 

Chẳng qua cũng bởi vì Junsu suốt ngày đi theo Yoochun nên việc học hành trở nên chểnh mảng.

 

Ba mẹ Junsu đến nói với JaeJoong thế là một đoàn ba người tìm đến nhà Yoochun kể lể. Park Yoochun ghét nhất là phiền phức cho nên nổi giận. Bởi vì ba mẹ Junsu là tiền bối nên Yoochun mới hòa nhã lịch sự chứ thật ra Yoochun rất là nóng tính nha. Vì vậy mà kết quả ngày hôm sau Junsu tự mình lãnh hết.

 

Bởi vì bị Yoochun dần cho một trận nên Junsu đành đi học đàng hoàng, học xong liền chạy đến chỗ Yoochun làm mà chờ đến khi anh ra mới thôi. Cũng không biết từ khi nào mà Junsu lại thành ra thích Yoochun đến như vậy.

 

Tuy nhiên Junsu chỉ là tình đơn phương, bởi vì Yoochun không phải là người dễ lay động trong chuyện tình cảm ah.

 

Yoochun ngoài việc ban ngày làm nhân viên bình thường ở công ty, thì buổi tối anh còn nhận dạy thêm tiếng anh ở một trung tâm trong lòng thành phố.

 

Junsu nghe được tin tức này thì mừng húm. Lập tức đăng ký học lớp của Yoochun, thật ra học lớp tiếng anh này không hẳn Junsu đơn giản chỉ muốn gặp Yoochun mà cũng một phần vì trình độ tiếng Anh của cậu tệ vô cùng tệ, mà với thời đại này mà không biết tiếng Anh thì đúng là rất thảm ah.

 

Nhưng Yoochun là một thấy giáo anh tuấn như thế nào, tất nhiên xung quanh anh phải có vệ tinh vây quanh, Junsu cũng rất đẹp trai nhưng hắn ngổ ngáo nên trừ khử vệ tinh quanh mình rất dễ dàng, vì thế mà nhìn những vệ tinh cả trai cả gái quấn lấy Yoochun thì Junsu rất chán ghét, cũng chính vì vậy mà hắn không những không học được chữ nào mà đầu óc còn suốt ngày tìm cách đối phó với một rổ tình địch ah.

73 thoughts on “[Suchun fic] Người Yêu Lắm Chiêu_Chap 1

 1. Uhm! Uke lại ra fic SuChun mới
  Do đó ủng hộ nhiệt liệt, tuy nhiên bên trên có 1 số lỗi chính tả, nhỏ thôi, nhưng ai biểu Ss kỹ tính quá =)))))))))))))))))
  Mà check mail chưa? Ss gửi link từ hôm nọ à?

  • ố, em chưa check, để em check liền ah, tại em cứ đinh ninh ss gửi trong này hè hè ^^
   Thank ss nhá, còn fic, em sẽ cẩn thận hơn =.= vụ này hứa bao nhiêu lần vẫn chả sửa được haixx

  • Huhuhu không xem được ss ơi, em cũng chẳng biết bị làm sao nữa, có khi nào bị xóa rồi không huhuhu

   • Join lại là sao ss??? Lúc em down về thư cái biểu tượng thư mục trắng xóa à >.<

   • Tức là phải dùng chương trình hjsplit để nối 3 file .avi đó làm 1 ấy!!!
    Ss lờ mờ nhận ra Uke chưa từng down show về xem a!!! +.+!!!

   • Không có ah, nhưng em down về là xem được ngay chứ có phải nổi cái mô gì đâu, giờ làm sao đây??? Em đâu có biết nối đâu huhuhu

   • Đối với những file quá lớn thì không thể up cả lên MF được, mà phải join lại! Uke cứ lên google “gõ cách join file .avi” là ra!

   • Ss ơi he he he em xem được rồi ^^
    Mà hình như chưa xong phải không ss?? Tại em thấy giới thiệu phần chơi bowling và bóng bàn nữa mà, mới có đá banh à, ss còn không cho em xem với *mắt long lanh*

 2. ss Chauuke đang dần lấy lại phong độ 🙂
  em thích fic này, nhẹ nhàng, hài hước.
  trình độ tiếng Anh của Junsu thì còn ai lạ gì nữa, đầu óc đã bị bê tông hoá rồi.
  kiểu này Chun cứ xác định theo nghiệp khoan cắt bê tông dài hạn

  p/s: ss đã kịp cho Chun đi dạy tiếng Anh với mình rồi

  • Em nói đúng rồi đấy, ss đi làm gia sư nên kéo Yoochunnie đi theo luôn ^0^
   Ss thích hài, cũng thích viết hài, ngày trước ss chuyên viết hài cơ, dạo này chìm đắm trong mấy chuyện không đâu nên muốn trở về với hài văn để cải thiện tâm trạng, chỉ là đã bị thụt lùi mất rồi, viết gượng tay quá em ạ >.<

   • em cũng thấy là ss viết short fic hợp hơn, nhất là thể loại pink. phải nói thật là mấy chap gần đây của Đệ nhất Vương phi ss viết không được như ngày trước nữa, cả Don’t touch my boyfriend nữa. cảm giác như các chap chỉ đơn giản là liệt kê ra diễn biến câu chuyện, rất ít nói về suy nghĩ tâm tư nhân vật. nếu những dòng trên của em có làm ss phật lòng thì em cũng mong ss bỏ qua cho em ^^. thực sự là em chỉ muốn góp ý đôi chút thôi

   • *cười* Không sao em ạ, em nói thật sẽ khiến ss rút được kinh nghiệm hơn ah ~
    Ss cũng cảm nhận được sự nhàm chán và sự lặp lại trong cách viết fic của mình nhưng sự thật là vẫn không sửa được, ss đang tìm lại nguồn cảm hứng để viết có hồn hơn một chút đấy, nghe thật vớ vẩn bởi vì mình chỉ viết lách chơi chơi chứ có làm nhà văn đâu em nhỉ, vậy mà cứ …ha ha…
    Ss sẽ không ra chap thường xuyên nữa, bởi vì làm vậy khiến ss cứ tự cho mình áp lực phải có bài mới cho mọi người nên ss viết vội và còn không kiph chỉnh sửa cơ mà, thời gian trước viết có chất hơn nhưng ss ngâm lâu lắm, có lẽ như vậy nhiều khi đọc sẽ hay hơn là có thường xuyên mà làm người ta chả nhớ gì ráo.
    Cuối cùng, vẫn rất cảm ơn em, vì em là một trong số ít người đọc rất quan tâm và chia sẻ thẳng thắn với ss ^^

   • khi viết truyện thì bí ý tưởng là điều không thể tránh khỏi. ss cũng không nên đặt nặng chuyện phải ra chap mới đều đặn quá, bởi nếu reader thực sự quan tâm đến fic thì em nghĩ mn sẽ sẵn sàng đợi mà ^^. còn nữa, dù đây chỉ là viết fanfic, hay là “chỉ viết lách chơi chơi” như ss nói thì đó cũng là thành quả của công sức, thời gian mà ss bỏ ra. quan trọng nhất, đó cũng là tình cảm yêu mến mà ss dành cho DBSK, nên tất cả đều đáng được trân trọng chứ không “vớ vẩn” tí nào đâu nhé. ss đừng bao giờ nghĩ như vậy. ss nên nhớ có nhiều người muốn viết được một fic của riêng mình mà không được đấy (như em chẳng hạn). mong ss sẽ tiếp tục giữ được niềm đam mê của mình và mãi yêu DBSK!!!

   • cảm ơn em *nước mắt rưng rưng*
    ss sẽ cố gắng nhiều hơn nữa và thôi không suy nghĩ vớ vẩn nữa *nắm chặt tay*

   • nếu có thể, em nghĩ ss nên tìm 1 beta cho riêng mình. em thấy fic của ss vẫn còn 1 số lỗi chính tả, nhiều fic có font chữ hơi khó nhìn (em hay để ý mấy thứ linh tinh, ss thông cảm ^^).

   • Beta chắc khó quá, lại rắc rối nữa, cái này để ss chú ý hơn, vì ss sẽ không ra chap đều nữa nên kiểm tra sẽ kĩ hơn ^^

 3. TRời ơi là trời, sao anh Su ghen tị vì k có fic với ẻ, kêu ca với uke hay sao mà lại cho thêm fic thèng Su vào thế này uke, thời gian jo đã ít (lo tập trung kím tìn đi nha :))) mà fic lại thêm nhiều (mặc dù ta rất thíh :))) nhưng mà cũng phải chú ý ju jin sức khỏe và tay nghề ( để vít fic) nha uke.

  Fic nè thiệt nhẹ nhàng nha, chỉ tội thèng Su bị e Chun hành ghê wa, suốt ngày ăn đánh thế này hazzzzzzzz

  • Cứ fic anh Su là em thích anh í bá đạo nhưng có bạn than thích hình ảnh Su dễ thương trẻ con nên lôi fic này ra thử nghiệm trước đấy, nhưng có vẻ Su ca trong tay em cứ mang hơi hướm của lão đại không à >.<

 4. woa suchun muôn năm
  chauuke ss lại tung ra chap mới nữa nè, hạnh phúc
  mấy bữa ko lên mạng hum nay lên đọc fic ủng hộ ss nè
  àh ss mới tìm dc việc làm phải ko? Chúc mừng ss nhé, làm việc chăm chỉ nhé ss
  chun trong fic này cao thủ ghê lun ta, tội ngiệp su ca quá ngày nào cũng bị đánh cho bầm dập mà đâm ra thích người ta lun =))
  hehehe em đang đọc 1 fic suchun tên là chết cũng phải lấy, ko bik ss có đọc chưa? fic ấy chun bị hành dễ sợ lun đọc mà thấy tội, nhưng sau đó đọc fic này của ss thấy thiệt là hạnh phúc nha, lần đầu đọc fic chun cá tính đánh người ko thương tiếc thế này
  con đường đểsu ca để chinh phục chun thì còn dài lắm nhỉ, nhưng nếu chun giỏi võ thế thì làm sao su đè chun nằm dưới dc hả ss?
  hóng chap sau của ss quá, ko bik su ca làm sao để trừ khử những vệ tinh quanh chun đây, học hành ko lo mà chỉ giỏi kiếm chuyện thui =))

  • Thank em ^^
   Bộ kia ss biết nhưng không đọc được, đọc có chap 1 thì cảm thấy không hợp, cùng là Au nên ss không dám nói nhiều đâu, sợ sứt mẻ lắm, nhưng chỉ có thể nói ss rất kị nếu hình ảnh Chunnie nhà ss quá Girly, thật ra mấy fic lúc đầu của ss viết cũng bị lố ấy, khi đọc lại ss bản thân cũng thấy buồn phiền ah, Park Yoochun của ss dù nằm dưới nhưng vẫn là một đại nam nhân!!!!!!!!!!

   • oh ss thì ra ss cũng bik fic ấy àh
    đúng là chun trong ấy hơi bị girly một tí =))
    em thấy fic của ss chun đâu có girly đâu, em thấy ss viết chun kiên cường lắm mà, lại cá tính nữa nên ss đừng buồn phiền nhé, phải tươi tỉnh lên thì mới viết fic tốt dc chứ
    dù ss viết thế nào thì cũng có một fan trung thành lun đọc hết các fic đây nè
    hóng các fic khác của ss

   • *ôm ôm* em làm ss cảm động quá à, mỗi lần đọc comt của em và bạn Kid đều làm ss rất là vui ^^
    Một em luôn khuyến khích ss còn một em lại luôn nói đúng tâm trạng của ss ấy.
    Bản thân ss luôn tỏ ra mạnh mẽ cho nên ss cũng muốn Yoochun mạnh mẽ như vậy á.

   • có j đâu mà kì hả ss, càng đông càng vui mà
    nhìn khung comment mà thấy hoảng lun, dài ngoằn nghèo chủ yêu là của ss, em và ss kid, công nhận 3 người 888 thấy ớn lun ~~~~ =))

  • bạn cũng đọc Chết cũng phải lấy à? có phần 2 rồi đó bạn. ss Sa ấy là fan cuồng của Suchun, mỗi tội trong fic ấy Chun giống con gái quá, hơi yếu đuối quá mức cần thiết. còn Su thì bá đạo khỏi bàn

   • ah chào bạn rất vui được làm wen
    hehe ừh mình cũng có đọc CCPL ver 2 rùi, ss ấy mới viết đến chap 5 àh, ss ấy ngâm fic hơi bị lâu, đọc fic của ss ấy từ lâu rùi nhưng mình chưa com cho ss ấy bao giờ cả, thật có lỗi quá, mà bạn cũng đọc CCPL hả
    chun trong fic ấy hơi bị girly mà cũng bị hành ghê gớm lun, đọc thấy đau lòng chít đi dc còn chun của chauuke ss thì dc cưng như trứng hứng như hoa, (chỉ trừ fic don’t touch my boyfriend ra), còn su thì bá đạo kinh khủng vì thích hình tượng su như vậy nên mình mới đọc ấy đấy chứ
    ah bạn sinh năm bao nhiêu thế mình sinh năm 95 ko bik nên xưng hô thế nào?

   • trong fic của ss Sa thì Chun có xu hướng bị hành hạ kinh khủng, trong CCPL còn bị sảy thai mới thương chứ T.T. ở phần 2 mới được mấy chap đầu thì bị rape te tua. Junsu thì vẫn bá đạo như thế. phải công nhận là ss ý ngâm hơi lâu, nhưng không sao, fic cứ chất lượng là được :). mình thấy ss còn bảo sẽ cố gắng hoàn thành các fic đang on going, trừ CCPL 2. đau lòng. chắc ss Sa đang lấy cảm hứng sáng tác

    p/s: bạn 95 hả? thế thì mình hơn bạn 1 tuổi rồi, mình 94 🙂

   • ồ ss sinh năm 94 àh
    hihi sorry ss vì bữa giờ em ko bik nên xưng bạn một cách tự nhiên như thế
    tại em thấy ss xưng vs uke ss là em nên nghĩ ss bằng tuổi của em, thiệt ngai quá
    dù sao thì rất vui vì dc làm wen với ss nhé

   • không sao, không sao a. Không biết không có tội ^^. rất vui được làm quen với em :). bây giờ thời đại công nghệ thông tin, đi đâu cũng gặp mấy em 95. 96, thậm chí có em 98, 99 mà đã thích DB rồi. tự dưng thấy mình già quá, tủi thân ghê gớm T.T

   • đúng là thời đại công nghệ thông tin, hồi trước có mấy lần em đi offline thì lúc ấy em là em út đấy nhưng giờ thì ko phải nữa rồi có nhiều em 96,97er cũng là fan lun cũng cảm thấy tủi thân ghê gớm lun, có nhiều đứa sinh năm 99 mà viết fic rất nhiều lại rất hay nữa mà toàn là NC 17 ko ấy chứ =))
    ss là 94er mà già gì chứ, em còn wen vs nhiều ss bằng tuổi min luôn ấy chứ
    ss sinh năm 94 vậy là ss đang học đại học năm nhất àh, em năm nay mới thi dh nè, bài tập nhiều kinh khủng lun

   • Tiền mãn teen rồi, thế là già rồi em ạ. giờ là thời của mấy em 96, 97 trẻ trung năng động cơ :). Toàn bị nói là suốt ngày HQ (mà trong khi mình nghe mỗi nhạc DBSK, còn lại toàn US-UK >.<), rồi là mấy tuổi rồi mà cặp toàn huy hiệu với móc chìa khoá hình thần tượng. Hôm trước ss đi off, ngồi cạnh 2 em hình như học cấp 3, cổ vũ máu lắm. Mình ngồi kế cũng thấy có không khí hẳn.

    Còn kinh nghiệm mà ss rút ra được khi đọc fic NC-17 là: au nào càng bảo đây là lần đầu tiên viết ya thì 99% là ya đấy rất ác chiến =))). Có au còn chưa đủ tuổi mà đã viết được ya rồi. Nể ghê gớm.

    Ss hiểu cái cảm giác ôn thi ĐH mà. Bài tập chất đống, còn cả thi tốt nghiệp nữa. Mệt nhưng vui ^^. Em thi khối A hả?

   • Ui cha, không nên thế ah, ss 2o rồi mà còn teen lắm đây nè, chẳng có vấn đề gì cả, đúng là nghe nhạc Hàn ss nghe được mỗi của 5 anh, còn lại ss chỉ biết chứ đâu nghe, nhạc UKUS thì ss chịu, dân chuyên Anh nhưng nghe nhạc Anh lại không thích >.<

   • Tại hồi chưa có máy tính, máy nghe nhạc, em toàn nghe XONE FM, nghe nhiều Hot 10@10 quá nên từ đấy đâm ra nghiền US-UK :). Kpop thì trước cũng nghe nhưng bây giờ bão hoà quá, bài nào cũng thấy giống bài nào, nhóm nào phong cách cũng the same, chán quá bỏ luôn. Nhưng không hiểu sao nhạc của DBSK nghe mãi không chán, nhất là mấy bài ballad. Càng nghe càng thấy thích ^^

   • sr ss vì giờ mới reply lại cho ss dc
    hehe em học khối A nhưng tính thi khối D ss ạh vì hóa 12 khó kinh lun
    ss cũng nghe nhạc US UK àh, em cũng thế nói thật ra nhạc hàn em chỉ nghe của db với sj thui còn mấy nhóm khác thì ko wan tâm lắm
    94 mà mãn teen sao? Sao ss bi wan thế , bà chị của em sinh năm 83 mà còn tung tăng gớm lun mà, để hình nền destop và điện thoại toàn là mấy anh đẹp trai ko, chồng của bã nói j bã cũng mặc kệ
    oh viết ya lần đầu toàn viết ác chiến hả ss, ko bik mấy em ấy lấy đâu ra kinh nghiệm nhỉ, chắc là đọc toàn ya ko quá. nói thật chứ trước giờ em toàn đọc pg 13 với K+ ko đấy nhưng bị đứa bạn nó đầu độc, tụi nó bảo NC trở lên thì cốt truyện mới hay, thế là em bị dụ rồi đấy =))

   • Không sao a, lớp 12 bận kinh khủng mà. Hồi ấy có lần chị ăn trưa chỉ trong 5′ thôi đấy (quá đáng nể). Học hành túi bụi, hết trên lớp lại đến học thêm. Giờ thi cử xong hết rồi, rảnh quá mức, lại thấy cuộc đời không có cái sự học lại thấy thiếu thiếu mới kinh chứ 🙂

    Em cũng không học được hoá hả? Bắt tay phát, chị dốt hoá từ hồi cấp 2. Trong khi ai cũng kêu môn này dễ. Lên cấp 3 thì càng trầm trọng hơn. Hay em thi A1 với D ý. Anh của A1 cũng không khó lắm đâu.

    Chị nghe US-UK trước cả DB cơ mà. Thích cả Westlife, Linkin Park, David Archuleta, 1D,…nhưng lúc gặp DBSK thì mới là yêu ^^

    Giờ mới biết tâm hồn em còn non và xanh lắm, chả bù cho mình =)))). Phải công nhận là nhiều lúc phải có ya thì mới “giải quyết được vấn đề”, cũng là thể hiện tình yêu của các nhân vật, nhưng bây giờ chị thấy có khá nhiều au lạm dụng ya để câu khách. Fic không hề có nội dung nhưng cứ có mác NC-17 là mn lại lao vào đọc. Cũng thấy hơi nản.

   • Ui đa, vậy fic của ss có nằm trong số khiến em nản không ag =.=

   • Không có đâu a, ss không phải lo đâu ^^. Bao nhiêu tâm tư tình cảm em đã còm men hết cho ss rồi mà :”>

   • Ss cứ yên tâm, tính em super soi, lại hay lảm nhảm, nói dai, nói dài, có gì em sẽ đóng góp ý kiến cho ss ^^

   • ah em cũng tính thi 2 khối đó lun ấy
    hồi cấp 2 em học cũng ko đến nổi nhưng lên cấp 3 thì ngay càng dốt
    woa ss ăn trưa trong vòng 5′ sao???? ss thất đáng nể đó nha, nhưng ăn nhanh quá sẽ bị đau bao tử đó ss, học hành thì tốt nhưng đừng để ảnh hưởng đến sức khỏe nha ss
    chắc ss chăm học lắm nhỉ, em thì chỉ mong thi dh cho xong để tha hồ ăn chơi đọc fic, còn ss lại cảm thấy thiếu thiếu sao =))
    ss cũng thích westlife và david hả, hihi giống em, em rất rất thích westlife và david lun ý giờ thì thích cả maroon 5 nữa, nhưng yêu nhất vẫn là DB
    hehe đúng là bây fic NC rất nhiều tìm đỏ cả con mắt lun mới dc một vài fic trong sáng cỡ K+ và PG13 thui, nhưng đọc ya rồi thì thấy wen lun, fic nào ko có thấy cứ thiếu thiếu thế nào ấy
    p/s cho ss uke: ss àh sao em cùng với ss kid tám chuyện với nhau mà ss chỉ com cho mỗi ss kid thui vậy, bất công quá =(( huhu

   • Trời ^^ Chẳng qua Kid làm ss chột dạ nên ss hỏi lại thôi mừ, chứ hai người nói chuyện với nhau ss xen vào kì lớm >.<

   • Chị cũng thích Maroon 5 nè, mê tít Adam từ hồi xem The voice, đẹp trai men lỳ kinh khủng khiếp xD, hát cũng hay nữa. Coi bộ chúng ta có chung khá nhiều sở thích ha ^^

    Em muốn thi khối gì thì nên xác định ngay từ bây giờ đi để còn có kế hoạch ôn thi cụ thể, chị khuyên thật lòng đấy. Đừng như chị cứ đắn đo suy nghĩ mãi để cuối cùng phải hối hận T.T. Ai cũng thế thôi em ạ, ngày đi học thì kêu chán này chán nọ, muốn thi nhanh nhanh để không phải học nữa, giờ thành sự thật rồi thì kêu la oai oái, bào là ĐH chán, muốn học lại cấp 3. Lắm hôm chị đọc truyện mỏi cả mắt mà vẫn chả thấy hết ngày, chỉ muốn được 1 lần nữa ngồi lại chỗ cũ để được chém gió, làm việc riêng trong giờ. Thế cho nên giờ cứ sống hết mình đi em, để về sau không phải hối tiếc 🙂

   • Em nhỏ tuổi hơn ss nhưng nghe em nói chuyện chững chạc ghê vậy á, ss suy nghĩ còn không được như em =.=

   • Trời, em nhỏ hơn ss có 1 tuổi, mấy cái này ai cũng phải trải qua mà ss. Ss không biết em thôi, chứ em không chững chạc đâu, lừa tình cả đấy =))). Nói thật giờ học ĐH rồi em thấy chán lắm ss ạ, không thể hoà nhập nổi. Cảm giác mn có cách sống khác hẳn với mình. Lớp có 31 người thôi mà em còn không nhớ nổi tên với mặt mũi mn ra sao. Đến lớp ngồi cứ như tự kỉ. may mà còn quen được 2 đứa nữa cũng giống giống mình. Em không nghĩ lại khó khăn đến thế, cứ như là một xã hội thu nhỏ vậy.

   • sao kì vậy em, có phải em sống quá khép kín rồi không? Lớp ss tới trên 50 mem, hồi đầu năm ss cũng sợ lắm, nhưng tính ss càng sợ thì càng làm quá lên..dạng như sống khác với chính mình đó em, ss làm quen xin số của tất cả những bạn đứng quanh mình, vì vậy mà mới có mấy ngày nhưng cả lớp ai cũng biết ss hì hì
    Ss thấy học đại học thoải mái mà, học ít lại tự do ^^
    Ss thấy em nói rất nhiều, ss nghĩ em sống thoáng lắm ấy, có khi nào em sống quen trên mạng nên giao tiếp hàng ngày thì sợ không?

   • Không phải đâu ss ạ, em nói cực nhiều luôn, nhưng phải là người quen biết với thấy hợp hợp thì có thể nói không ngừng nghỉ, còn nếu không thì cả ngày chả nói câu nào. Em cũng thấy em là người khó gần, nhiều lúc cũng khó tính. Với cả lên ĐH mn ăn mặc rồi đầu tóc, phấn son nhìn phát sợ luôn. Em vẫn quen hồi đi học mặc đồng phục, ai cũng như ai, đằng này khác hắn. Thế nên giờ em cũng chỉ chơi với 2 đứa bạn thân thân mới quen thôi, 2 bạn ấy cũng thích đọc sách giống em :), tiếc là không có ai thích DBSK cả T.T

   • Ui cha, lớn rồi thì mọi người đều có nhu cầu làm đẹp mà em, hơn nữa mấy năm học phổ thông khuân phép quá làm mọi nản quá rồi, giờ được tự do như cá gặp nước ấy mà ^^
    Em cứ kệ họ, mình sống thoải mái là được, như ss đây, ss mặc vô cùng đơn giản nhé, trên người không hề đeo trang sức, cũng chẳng biết trang điểm nhưng ss cảm thấy mình đâu thua ai đâu nè

   • Hầy, cái này gọi là choáng lâm sàng đó ss. Chính vì thấy không hợp nên em mới ít nói chuyện. Em cũng nghĩ rồi, cứ sống sao cho mình thấy thoải mái thôi, mình cũng không thể làm vừa lòng tất cả mn được. Suốt ngày lo lắng xem người khác nghĩ gì về mình thì mệt lắm. Mai em học triết rồi, không biết có sống sót được không đây. Sáng nay hì hục trèo đến tầng 4 nhà D mới nhớ ra là học ở tầng 5 nhà D, đến chết >.<

   • Chỗ em học không có thang máy à? Sao vất vả vậy em >.<
    ừ, cứ mình là chính mình đi, nhưng đôi khi nên cố gắng hòa nhập với tất cả dạng người thì sẽ rất có lợi đấy em ^^

   • Tại 2 nhà đấy đang xây dở nên chưa lắp thang máy T.T. Đi lên đi xuống tiêu hết cả bữa sáng. Hôm nào cũng được tập thể dục hết á.

   • sr ss mấy hum nay bận quá giờ em mới rep lại cho ss dc
    hehe ss với em công nhận có nhiều sở thích chung thật, em cũng thích adam từ cái lúc xem the voice, em thì ko thích ai xâm đầy mình như thế, nhìn rất đáng sợ và ko đàng hoàng, nhưng ko hiểu sao em thấy adam xâm hình cực hợp lun nhìn rất manly
    vâng em cũng tính chỉ chuyên môn vào một khối thui tại vì ôm 2 khối thì học càng ngày càng đuối sức, cảm ơn lời khuyên chân thành của ss nhé
    ss học ngành nào thế, hồi đó ss học khối nào vậy, cho em xin lời khuyên với
    ko bik lên đại học sẽ ra sao nhưng nghe ss nói thấy ghê quá
    ss vẫn còn liên lạc với các bạn hồi cấp 3 chứ, theo em thấy bạn thân nhất là vào hồi cấp 3 ấy chứ, bạn cũ của ss ko có ai học chung vs ss hết hả?
    hihi em ko hiểu sao em cũng rất thích mặc đồng phục (vì đồng phục trường em rất đẹp) vì như thế nhìn ai cũng như nhau rất bình đẳng, thậm chí đi chơi cùng lũ bạn tụi em cũng thường mặc đồng phục lun ( để dc giảm giá )
    em thấy sống trong môi trường mới thì ss phải tập làm wen thui, đâu thể cứ vào lớp mà ko chơi với ai dc hả ss, như thế thì chẳng khác nào tự cô lập mình cả
    các anh chị sinh viên lớn rùi thì ai cũng ăn diện là lẽ đương nhiên, thậm chí có mấy đứa mới lớp 6,7 mà mặt bôi son trét phấn nhìn y như bà già ấy =((
    àh nói chueyn65 với ss lâu vậy mà ko bik ss ở đâu? ss uke thì ở vũng tàu? còn ss Hn hay TPHCM vậy ss

   • Đã bảo không sao mà, em cứ xin lỗi hoài ^^. Cố lên em, thi cử xong tha hồ chơi bời đọc fic đi off tận hưởng cuộc sống.

    Lúc đầu chị cũng không thích những ai xăm trổ lắm, nhưng về sau nhận ra không phải ai xăm mình cũng là hư hỏng. Bởi đó chỉ là vẻ bên ngoài thôi, không thể dựa vào đó mà đánh giá cả một con người được. Trong các bài của Maroon 5, chị thích Payphone với She’ll be loved nhất 🙂

    Chị nghĩ em cứ tập trung vào học A1, văn thì không phải lo đâu, cứ dựa vào hiểu biết của bản thân aka chém gió là ok hết. Như chị này, có ôn tí gì văn đâu mà cũng được tận 5,5 (tự sướng tí), cao ngoài mức tưởng tượng =))))). Chị học Kế toán này, em định học cái gì?

    Chị cũng quen kiểu mặc đồng phục rồi, ai cũng như ai, không phân biệt gì cả nên giờ mới thấy chưa quen. Nhưng không sao, cái gì cũng cần có thời gian để thích nghi. Hôm trước đang ngồi mơ màng, nghe chuông báo hết tiết lại cứ tưởng chuông báo cháy, hú hồn. Vẫn thích nghe trống trường hơn :).

    Chị ở HN, em ở đâu vậy?

    P/S: to ss uke: tụi em rất xin lỗi ss vì đã tự nhiên chiếm dụng tiện nghi, buôn bán đủ thứ chuyện không liên quan trong fic của ss *cảm giác tội lỗi*

   • Không sao ^^ Ss dễ mà, tụi em lo gì, cứ trò chuyện thoải mái.

   • ah ss cũng thích payphone vs she will be loved hả, em cũng thế hehe nói chung mấy bài của maroon 5 bài nào cũng hay hết, em thích bài daylight vs one more night nữa, nhất là one more night đó, ko hiểu sao lúc đọc lời bài này em cảm thấy rất xúc động
    vâng ai cũng bảo ráng hết năm nay rồi tha hồi chơi, ss học kế toán àh, hồi đó em cũng muốn theo ngành này nè nhưng giờ em lại muốn học ngành quốc tế học, vì em rất thích học ngoại ngữ em tính lên đại học em sẽ học thêm tiếng nhật và tiếng pháp nữa đó
    woa ss ở hà nội sao, em ở tphcm lận, ss uke thì ở vũng tàu sao sao mỗi người lại một nơi thế này =((
    ss có wen ai ở trong nam ko? em chỉ wen đúng có 1 bạn ở hà nội thui, hồi năm 2010 bạn ấy theo gia đình vào đây vì bố bạn ấy công tác ở đây, nhưng mới hồi hè vừa rồi bạn ấy lại chuyển ra bắc lại, bạn ấy cũng là fan db lun ý, nhờ bạn ý mà em mới thích db đấy
    p/s cho ss uke: đúng là ngại thiệt tự nhiên biến chỗ này thành nơi chat công cộng
    hehe ss ơi ss tham gia lun cho vui, theo em thấy hình như trang này có những comment dài nhất lun đó ss =))

   • Chị cũng có nghe Daylight nhưng không cảm thụ được ^^. Nói chung là giọng của Adam nghe rất hay, lại đặc biệt nữa, không lẫn vào đâu được.

    Thực ra chị vẫn thích học kiến trúc hơn tại chị thích vẽ, nhưng mẹ chị lại không đồng ý nên đành thôi. Nếu thích gì thì cứ học nhé em, cứ nghe theo trái tim mình ý, đừng từ bỏ ước mơ. Chị cũng đang có ước mơ nhỏ nhoi là nói được Tiếng Anh lắm đây. Xong thì chị muốn học tiếp tiếng Hàn, để còn hiểu được các tình yêu đang nói gì nữa.

    Em ở TPHCM hả? Chị đi tự kỉ đây, 10/11 Jae sẽ đến đấy tổ chức FM đó T.T. Lại thêm 1 ngày ôm máy tính gào thét rồi.

    Chị quen đúng 1 người trong Nam, đấy là đứa bạn học cùng cấp 2, hồi lớp 8 cả nhà nó chuyển vào trong Nam. Lâu lắm cũng không gặp rồi. Bây giờ thêm em nữa là 2 người rồi 🙂

    Năm nay thi tốt nghiệp chắc là em thi Lý, hồi đấy chị đen kinh, dính đúng môn Hoá của nợ, may mà vẫn qua được.

    Lúc đầu chị tưởng em fan Suju, hoá ra em là Cass hả? xD. Chị là Chunsa nhé (đặt gạch trước) =))))

   • hihi bên sj em chỉ thích mỗi kyu thui àh
    ah năm ngoái thi tốt nghiệp là môn hóa, nghe đâu hình như năm nay là lý, hehe lý thì em tàm tạm
    sao mẹ ss lại ko cho ss học kiến trúc thế, trong lớp em có nhiều đứa theo khoa kiến trúc lắm lun hihi có j sau này nhờ tụi nó thiết kế nhà cho mình
    mẹ em lúc đầu cũng ko thích em theo khối D nên mới bắt em học khối A đó chứ, nhưng do em năn nỉ dữ quá nên mẹ chiều em lun
    em cũng muốn hoc tiếng hàn nữa nhưng sợ học ko nổi quá, thui kệ tụi trẻ có sức muốn học j thì cứ học để sau này già rồi hối hận cũng muộn rùi, bik thêm nhiều ngoại ngữ thì càng tốt mà
    àh 10/11 jae đến đấy, ss có vào tham gia fanmeeting của jae ko?, hình như giá vé là 2 triệu mấy thì phải, nếu như lúc ấy ko thì học kì thì em nhất định phải đi mới dc hoặc sẽ ra sân bay đón jae, nhưng sợ chen ko nổi quá

   • À, tại hồi chị xin đi học thêm vẽ, mẹ chị bảo con gái học kiến trúc khổ lắm, không cho đi. Nghĩ lại nếu hồi đấy chị cương quyết thêm 1 chút thì giờ không như thế này.

    Thích gì thì cứ học đi em, chưa thử sao biết ^^

    Chị ở HN mà em, mấy hôm đấy phải đi học nữa. Thực sự là cũng muốn nhìn thấy Jae một lần lắm nhưng hình như chị không hợp những nơi như thế, đông đúc, ồn ào quá. Thấy bảo còn có tin tháng 12 HoMin đến HN cơ mà. Cũng định đến sân bay hóng một tí, nhưng còn có mấy nhóm nữa cơ, mình đến đấy chắc bị đè bẹp dí. Với cả mẹ chị cũng không thích mấy trò này nên cũng chẳng dám xin. Thế em đi không?

   • ah lúc ấy em phải thi hk nên ko đi dc
    ah em cũng có nghe nói homin sẽ qua, thế ss có đi của homin ko
    hehe ba mẹ em cũng thế lúc đầu em mới thích db mẹ em lúc nào cũng bảo nhóm ấy có j đâu mà thích rồi này nói nọ dữ lắm nhưng thấy việc em thích db ko ảnh hưởng j đến việc học hành nên mẹ em dần cũng ko nói j nữa, thạm chí giờ mẹ em thường hay ngồi bàn về showbiz vs em lun ấy chứ
    ss giống em, em cũng thích đến nơi quá ồn ào hay đông người, em cũng thích tiếp xúc nhiều vs người lạ, suốt ngày chỉ đi học với ở nhà thui, từ lúc thích db em mới đi off này nọ đó chứ, lại wen dc vs rất nhiều người có chung sở thích nữa, xem ra rất có lợi đó chứ

   • Chị cũng đang phân vân vụ ấy quá. Nửa muốn đi, nửa không muốn đi. Nhưng nhìn cảnh MTV exit với Soundfest mà thấy hãi quá. Cả cái đại nhạc hội Việt Hàn gì nữa. Chen chúc nhau bẹp ruột luôn. Với cả 29/11 là thứ 5, mà sáng thứ 6 chị phải đi học nữa. Sợ mẹ chị không đồng ý T.T. Các tình yêu cứ đến ầm ầm thế này mà chả đi được, cũng thấy tiếc lắm!!!!

   • hihihi vậy là mấy chị em mình ngồi ở nhà nhìn trai qua màn hình rùi, đến mấy chỗ đó zai đâu chưa thấy mà thấy mình bị chết ngộp rùi, nhìn hình mấy lần trước mấy zai qua, thấy chen lấn mà ghê ko bik ở ngoài thì như thế nào nữa đây

   • Yunho đã nói rồi: Không nên để sở thích trở thành gánh nặng. Cho nên hôm đấy chúng ta sẽ ngồi cắm rễ trước máy tính vậy. Chị đang đi xin 1 chân tình nguyện viên cho Kpop festival, không biết có được không nữa. Chen nhau vỡ đầu chảy máu, xong còn có người ngất xỉu, với cả hôm đấy còn có fan của các nhóm khác nữa, tốt hơn là nên ở nhà 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s