[Hochun fic|NC 17] Buông Tha Cho Tôi Được Không?

                     Buông Tha Cho Tôi Được Không?

Author: Chauuke

Pairing: Hochun/2u dbsk

Rating: NC 17

Lengh: Short fic

Disclaimer: Nhân vật trong fic không thuộc về mình và viết phi lợi nhuận.

Genre: Bạo lực, tối tăm, kết thúc không chắc HE.

Note: Trong fic ta dùng xưng hô anh – hắn, ta ghét từ “cậu”, đơn giản chỉ như vậy.

“Này, này, tránh ra chỗ khác, ngồi một lô như thế làm sao lát nữa lão đại chúng ta chọn người”

 

Một tên to con mặc đồ xám đen xô đẩy đám người trong kho như lùa gà vịt, mà những người bị tống vào nơi này ai tin được trước kia từng là người nắm một nửa Seoul. Tập đoàn Park thị.

 

Già trẻ lớn bé gào khóc thảm thiết, bọn họ chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ bị dồn vào bước đường này. Chỉ trong một đêm, không đúng, chỉ trong vòng một tiếng tối qua mà bọn họ hoàn toàn mất tất cả, mất trong sự sững sờ, đến nỗi nhiều người trong dòng tộc còn không biết họ vì sao bị phá sản.

 

Người đàn ông ngồi chính giữa, cuối góc phòng, dù trong tình cảnh bi đát nhưng vẫn giữ được khí thế của người đứng đầu đại gia tộc. Ông mắt nhắm nghiền, không biết đang suy nghĩ gì. Ông có hai người con trai, cũng đang ngồi hai bên tay của ông, vợ ông thì ngồi khóc rấm rức trên vai người con trai cả.

 

 

“Tại sao chứ, tại sao Jung thị lại đối xử với chúng ta như vậy, chúng ta vậy mà lại thua một thằng oắt con, trời ơi”_ Park phu nhân khóc nức nở, căm giận không nói nên lời.

 

 

Jung thị mà bà nhắc đến từng là bạn thâm giao của Park Gyung Soo, chủ tịch hội đồng quản trị Park gia. Chỉ vì một lần Jung Shi Hoo, bạn rất thân của Park Gyung Soo vì ông mà chết thì bi kịch từ đó nảy sinh, Jung phu nhân bên kia mang hận mặc kệ Park Gyung Soo giải thích thế nào cũng không tin tưởng, cuối cùng mối giao hảo mấy chục năm hai bên Park Jung bị đứt đoạn từ đó. Bên Jung thị sau lần đó cũng không tỏ rõ động thái gì, chỉ biết con trai duy nhất của Jung Shi Hoo là Jung Yunho lên kế thừa sự nghiệp thay cha, hắn tuy còn trẻ nhưng rất có tiền đồ, vì vậy dù không có Jung Shi Hoo nhưng Jung thị thế lực không hề suy giảm mà còn có phần thịnh vượng hơn. Hai bên Jung Park tuy không còn qua lại nhưng cũng vạch rõ ranh giới nước sông không phạm nước giếng, nhưng thế cuộc đổi thay, Park thị không biết đã bị gài nội gián từ khi nào, bị lừa chi phiếu khống mà dẫn đến phá sản chỉ trong một đêm.

 

 

Nghe vợ nói, Park Gyung Soo mãi một lúc sau mới lên tiếng.

 

“Bọn họ đã có ý trả thù từ trước chẳng qua chúng ta đã quá chủ quan mà thôi, là tôi nợ Shi Hoo, là tôi nợ anh ấy”

 

Con trai thứ của ông, Park Yoohwan nghiến răng.

 

 

“Ba không nợ gì bọn họ, bác Jung là tự nguyện chịu đạn thay ba, đâu phải ba hại”

 

 

Park Gyung Soo chỉ lắc đầu, lắc đầu.

 

 

“Ba, bọn họ nói chọn người là chọn gì vậy?”_ Người lên tiếng là Park Yoochun, con trai cả của ông. Nếu nói trong Park gia người vô tội nhất phải nói là Yoochun, anh trước một năm Jung Shi Hoo gặp nạn thì đã qua Mỹ du học nên sự tình bên này hoàn toàn không hay biết, khi về nước được hai năm mới được gia đình nói lại rồi chưa kịp tìm cách gì thì đã bị đẩy vào hoàn cảnh hiện tại, mọi chuyện đến với anh đều khiến anh không ngờ được. Nhưng Yoochun vốn rất kiên cường, sống lại lạc quan nên dù trong hoàn cảnh nguy khó vẫn không hề mất kiểm soát.

 

 

“Có lẽ là Jung Yunho muốn tìm ba đòi nợ, ân tình của Shi Hoo ba kiếp này chỉ có thể trả cho con trai hắn”

 

Park Yoochun nén tiếng thở dài, nhìn một lượt cả dòng họ khóc lóc ỉ ôi mà cảm thấy buồn phiền, bọn họ đã quen sống sung túc nên vẫn không thể chấp nhận sự thật này.

 

Đột nhiên cửa mở toang, ánh sáng chói từ bên ngoài đột nhiên tràn vào căn phòng tối làm mọi người ai nấy đều phải nheo mắt lại, tay giơ lên che chắn. Một bóng người cao to đứng chắn ngay giữa cửa, hai bên hắn là hai vệ sĩ lúc nào cũng theo sát trông chừng.

 

 

“Park Yoochun”_ Người ở giữa âm trầm gọi tên người hắn muốn.

 

Những người bên trong đều sợ đến xanh mặt, vì phòng quá tối, họ không thể thấy được biểu tình của người kia nên càng thêm sợ hãi.

 

Yoochun ở bên trong nghe bị gọi tên bỗng nhiên lạnh cả sóng lưng. Anh tự nhiên cảm thấy sợ hãi tột độ, nghe giọng người này cũng đủ khiến anh run rẩy.

 

Yoochun bất giác đưa tay nắm chặt lấy Park Gyung Soo, ba của mình.

 

Park Gyung Soo lại nghĩ người kia đọc nhầm, ông khẽ cười đưa tay vỗ vỗ vai trấn an Yoochun sau đó đứng thẳng dậy đi ra bên ngoài.

 

“Ba”_ Yoochun nghi hoặc nhìn ông.

 

 

“Đừng sợ, họ nhầm lẫn thôi”

 

 

Khi Park Gyung Soo đi ra tới cửa thì người ở giữa lập tức nhăn mặt, hắn xô mạnh khiến Park Gyung Soo ngã xuống đất, Park Yoochun cùng Park YooHwan vội chạy xổ ra đỡ ông, nhưng chỉ có Park YooHwan là kịp đỡ Gyung Soo dậy còn Yoochun đã bị người kia bắt lấy khuỷu tay.

 

 

“Là cậu”_ Thanh âm trầm thấp của người kia nghe văng vẳng như ở cõi nào đó xa xôi, thanh âm đẫm mùi máu tanh của quỷ dữ. Yoochun khi nhìn rõ mặt người kia lại càng kinh sợ, anh phút chốc như hóa điên mà ra sức giãy khỏi hắn.

 

 

“Đừng….đừng bắt tôi…đừng mà…”_ Yoochun tay kia đã bị giữ, một tay anh cấu, đánh hắn nhưng chỉ đổi lại nụ cười tà ác của hắn.

 

 

Người kia sau khi đã xác nhận là Yoochun, mặc kệ anh phản ứng thế nào liền trực tiếp ẵm anh lên vai khiêng ra bên ngoài.

 

Cả tộc Park thị ngơ ngác trợn mắt há mồm mà người ngạc nhiên nhất chính là Park Gyung Soo, ông vẫn không thể hiểu tại sao người Jung Yunho muốn gặp lại là Yoochun, người hoàn toàn không hề dính dáng đến vụ ân oán này.

30 thoughts on “[Hochun fic|NC 17] Buông Tha Cho Tôi Được Không?

 1. Lâu rùi mới có time để comment cho nàng :))
  Chúc mừng nàng dù có part-time job rùi mà vẫn viết được fic mới ^.^
  Fic HoChun *tung bông* *ôm ôm*
  Nhưng nàng ko đc quên mấy Fic sắp end đấy
  Giờ vào vấn đề chính nào, e hèm
  Chap này hơi ngắn, không có lỗi type, fic mở đầu khá ấn tượng đấy, ta tò mò ko bít chap sau sẽ có Ya ko nữa *ôi, xuy nghĩ chong xáng của ta*
  Nhưng, vấn đề là KẾT THÚC KHÔNG CHẮC HAPPY ENDING LÀ SAO?
  Ta thấy bất ngờ nhé, ko lẽ sẽ ngược tâm ngược thân lun sao? vì theo tình hình bgiờ thì ngược thân trước rùi >.<
  Nàng làm sao thì làm chứ ta ko thích BE đâu, đề nghị tối thiểu là OE nhé
  Thui, com nhảm quá
  *hun hun* Bye nàng *lượn ra*

  • *chạy vồ lấy* Yêu nàng lắm cơ hihi~
   Cái này để nhá hàng thôi nên ngắn là đúng rồi, mong các nàng sẽ thích, về phần kết thúc, ta không dám nói trước nhưng fic này sẽ khác những fic trước nàng ạ.
   Ta đang mong một cái Ya đủ đô đây *vật vờ đi ra*

 2. ah!!! Có fic mới.lại còn hochun nưã.e iêu ss thế cơ chứ.mà ss có vẻ tkik ngc nhỉ.e thấy h/ả a Ho rất thâm tình bá đạo nha.e hóng chap mới.mà ss hơi bị tham đấy nhé.ôm tận mấy fic on going liền

  • Ss hứng thì viết thôi em ạ, chần chờ là quên mất tiêu, ss ôm nhiều thật, nhìn lại cũng thấy sợ nhưng ss sẽ ráng post chậm lại để mỗi lần ra chap chất lượng hơn chút xíu ^^
   Ss thích Yunho oppa thể đấy em ạ, thích anh ấy ôn nhu nữa nhưng trong fic này có thể không tàn bạo bằng Hurt nhưng cũng sẽ không sủng Yoochun như khúc sau của Hurt đâu.
   Ps: Ss không hề thích ngược, chỉ là thử sức để viết thôi ^^

 3. Oaoaoa, ta thích rùi nha, nhưng mà uke mà để BE là ta nghỉ chơi với uke…………1 ngày trời đó :(((((((((((((((((((((

  Fic nè nội dung nghe rất chi là hấp dẫn nha, hóng wa hóng wa 🙂

  Yêu uke wa, chụt chụt chụt

  • Ss cũng không biết nữa, nhưng fic này ss không định sẽ cho HE đâu, nhưng sẽ không đến nỗi nào đâu *xị mặt*

 4. Fic có tình huống truyện khá lạ.
  Thực sự không hiểu nổi sao Yunho lại chấm Chun ngay từ đầu như thế.
  *Đập bàn* Em thích fic này rồi đó.
  Ss làm em tò mò quá >,<

 5. hehehe hôm nay là sinh nhật của em lại có fic mới để đọc, vui quá đi mất =)) ~~~
  trong số các couple xchun thì hochun vẫn là tuyệt nhất
  thích hình tượng ho trong fic này, đúng là “bá đạo công” có khác nhé
  ko hiểu sao dạo này em rất bấn hình tượng seme lạnh lùng bá đạo kinh khủng lun
  fic gây rất nhiều tò mò đấy ss, chưa j mà ho chấm chun rùi, ko bik chap sau có ya ko ss =)) mong chờ quá
  fic còn nhiều nghi vấn nhỉ, sao ba của ho lại đỡ đạn cho ba chun nè, sao ho chỉ bắt mình chun trong khi chun vô tội nè…
  hóng chap sau của ss

  • Sinh nhật vui vẻ em nhé ^^
   ừm, cứ từ từ đọc sẽ biết thôi, ss cũng chỉ mới nghĩ tới đó thôi, fic này sẽ ngâm lâu đấy >.<

   • hehe cảm ơn ss, nhận dc lời chúc mừng sinh nhật của ss nên em rất vui
    hihi ss vẫn chưa nghĩ hết àh, em sẽ từ từ đợi fic của ss để đọc, phải đợi lâu một chút, hồi hộp một chút thì mới thấy hay chứ =)), ngâm lâu nhưng miễn fic hay là dc rồi, ss phải comeback thật hoành tráng đấy nhá. Ss ơi hwaiting!!!!

   • Em ơi, em nói vậy ss sẽ bị áp lực đấy ^^
    Trong máy ss còn mấy fic mới nữa nhưng chẳng dám xuất hàng, bộ này xuất hàng rồi lại thấy hối hận quá, biết vậy để sáng tác thêm vài chap rồi hãy post, giờ post vội hóa ra lại dở …

   • sr ss nhé em ko bik nói thế thì sẽ gây áp lực cho ss =((
    em thấy nội dung fic này cũng dc mà
    nhưng em nghĩ ss nên viết một sẵn vài chap rồi hãy post, lỡ bận quá hay bí ý tưởng lúc đó fic sẽ bị rời rạc mà nội dung cũng ko liền mạch nữa

   • Fic này ss chú tâm nên ss nghĩ sẽ không có vấn đề gì đâu, mà fic này có post thường xuyên đâu mà, ém hàng đến khi Hurt xong ^^

 6. lâu lâu ta mới lại được đọc fic HoChun đó. hức. fic HoChun dạo nè hiếm như mưa vào hạn í ta chưa có í kiến gì nhiều, đợi chap mới thôi, nhưng mà ta nghi cái “Genre: Bạo lực, tối tăm, kết thúc không chắc HE” lắm nha, ta nhớ nàng từng nói với ta là nàng ghét SE lắm mà >”< nhưng mà ta tin cái NC trong nè là rap mất thôi, ta không muốn thế ah ta muốn anh Ho ôn nhu ahhh~~~ T_____T dạo nè ta cx 'ngán' H zồi hay sao í, cứ có H là ta không muốn đoc, hichic, k biết là tại sao nữa ;_;

  • Vậy fic này sẽ là sự lựa chọn cho nàng, ta nói thật đấy, có H, đúng, nhưng nhẹ hều à, mấy chap sau nặng không thì chưa biết nhưng đảm bảo mấy chap đầu nhẹ, nàng đọc sẽ không dị ứng đâu ^^
   Ta chỉ nói không hoàn toàn HE chứ ta nói SE hồi nào =.=

 7. ss ơi, H á, sao đọc đoạn đầu thấy sợ dùm chun a, ss vik lần nào em cũng sợ hết á, nhưng vậy nó mới thích chớ, kaka
  cảm ơn s nhá

  • Bộ này thể loại thấy vậy thôi chứ chắc nhẹ thôi em ạ, đừng lo ^^
   Nặng nề ở khâu cảm xúc thôi chứ H không đến nỗi gì đâu, nhẹ hều à >.<

  • ha ha em thích H bạo tàn thì tức là thích SM rồi á, ss bị xuống tay rồi, viết nặng không nổi nữa ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s