Đệ Nhất Vương Phi_Chap cuối

Chap 20:

 

Yoochun hái xong nhánh lá thuốc cuối cùng thì Lạc Hoa cũng vừa luyện công xong.

 

“Chúng ta có thể đi được rồi”_ Lạc Hoa thong thả đứng lên, nội công của y đã hoàn toàn bình phục, việc cứu Yoochun lên bên trên là chuyện chẳng mấy khó khăn.

 

“Hảo, thuốc ta cũng đã hái xong, lần rớt xuống núi này cũng thật may mắn vì tìm được vị thuốc mà ở trên kia không hề có”_ Yoochun hài lòng nhìn xuống những tán lá cây hình dáng đặc thù trên tay_ “Khi chúng ta trở lên ta sẽ sắc thuốc cho ngươi, nhất định có thể giúp ngươi không còn đau khổ nữa”

 

Lạc Hoa ôn nhu nhìn Yoochun, khóe miệng khẽ cong lên_ “Ta tin tưởng ngươi”

 

Yoochun bước theo Lạc Hoa trở về sơn động nghỉ ngơi để ngày mai có thể lên trên kia nhưng mới đi được vài bước y liền đứng khựng lại.

 

Lạc Hoa quay đầu lại_ “Sao vậy?”

 

Yoochun đưa tay lên ngực, hai hàng lông mày cau chặt lại với nhau.

 

“Đột nhiên tim ta đập mạnh quá….”_ Yoochun sắc mặt khó coi_ “Lẽ nào JaeJoong xảy ra chuyện…”

 

Chỉ vừa mới nói đến cái tên “JaeJoong”, tim Yoochun đập càng thêm gấp gáp giống như khẳng định linh tính Yoochun không hề sai. Nỗi lo lắng tràn ngập trong Yoochun, y không muốn chần chờ thêm giây phút nào nữa, y cần phải về ngay.

 

Yoochun chộp ngay lấy cánh tay Lạc Hoa, y giống như sắp khóc tới nơi mà run rẩy nói với Lạc Hoa.

 

 

“Chúng ta về ngay đi, JaeJoong có chuyện rồi…nhất định là như vậy…”

 

Lạc Hoa bán tín bán nghi, nhìn lên bầu trời đã sẩm tối thì không khỏi lo lắng_ “Ngươi bình tĩnh đã, trời tối rất khó nhìn đường…chi bằng…”

 

 

“Không được, phải lên trên ngay, Kim JaeJoong đang chờ ta”

 

 

Yoochun không thiết nghe Lạc Hoa nói gì nữa, y lôi lôi kéo kéo Lạc Hoa về hướng chân núi. Lạc Hoa chịu thua, đành nắm lấy tay Yoochun kéo lại.

 

 

“Được, được, chúng ta trở về”

 

Nói đoạn, y ôm lấy Yoochun, còn Yoochun cũng nhanh chóng vòng tay qua ôm lấy cổ Lạc Hoa. Lạc Hoa sau khi ôm được Yoochun vào lòng, tự nhiên có rất nhiều suy nghĩ hiện lên trong đầu, cảm thấy con người đang được mình giữ lấy này thoạt nhìn cũng có dáng dấp nhưng khi ôm vào mới thấy y nhỏ gầy như thế nào. Con người của Yoochun từ trong ra ngoài đều đánh lừa người khác, tính cách lẫn tài trí đều bị giấu nhẹm dưới vẻ ngoài lơ ngơ y tạo nên, có lẽ, JaeJoongie bởi vì những điểm này thu hút nên mới một lòng một dạ với Yoochun như vậy. Bởi vì ngay chính y, nếu như gặp Yoochun trước, hoặc giả được chung sống với Yoochun lâu hơn một chút thì y cũng không chắc có kiềm chế được tình cảm đang dần nảy sinh trong mình hay không nữa.

 

Yoochun rất biết cách làm cho người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh y, chính vì như vậy mới khiến Lạc Hoa thay đổi suy nghĩ nhanh như vậy.

 

 

“Còn không mau đi ah”_ Yoochun không hiểu Lạc Hoa tại sao cứ đứng ôm y mà không lo triển khai khinh công, y đang rất lo lắng cho JaeJoong ah, không rảnh để cứ đứng như thế này ah.

 

 

Lạc Hoa lúc này mới hồi thần, vội cười cầu hòa_ “Ta đang vận nội công đấy chứ…”

 

 

Nói xong, hai thân bạch y liền bay vút lên trên cao. Lạc Hoa thành thục đạp lên mấy tảng đá lớn, nhanh nhẹn như một con sóc mà an toàn đưa Yoochun lên trên.

 

 

Cùng lúc đó, tứ vương gia Kim JaeJoong tại Lạc Hoa cung cả người vã mồ hôi ra như tắm, thậm chí ướt đẫm cả y sam dày trên người.

 

“Mau thay đồ cho vương gia”_ Jang thái y bắt mạch cho JaeJoong_ “Mạch đập rối loạn, vương gia ngay cả trong cơn nửa tỉnh nửa mê cũng không được an ổn, thuốc lại không uy ngài uống được…ta thật hết cách…”

 

Tae Won nghe Jang thái y nói xong, hắn liền tức giận túm lấy áo Jang thái y. Từ lúc hắn trở về, vương gia không một lần tỉnh lại, JaeJoong không chỉ là chủ nhân mà còn là người bạn chí cốt của hắn, vì vậy Tae Won sốt ruột đến phát điên.

 

 

“Nói gì chứ? Ông không phải là thái y bậc nhất của Kang Chu sao? Nay vương gia chỉ bị cảm thương hàn mà cũng chữa không xong, tốt nhất ông nên đi về treo cổ mà tạ tội đi”_ Tae Won gầm lên.

 

 

“Ta đã nói rồi, vương gia là bị tâm bệnh, chỉ cần tìm được căn nguyên vương gia lập tức khỏi bệnh”_ Jang thái y không hề tỏ ra sợ sệt mà ôn tồn giải thích.

 

Dong Huc từ ngoài mang thau nước ấm vào thì thấy Tae Won lại gây sự, hắn vội để thau nước lên bàn mà chạy lại kéo Tae Won ra.

 

“Ngươi quậy đủ chưa, ngươi như vậy làm sao vương gia nghỉ ngơi?? Từ lúc ngươi trở về liền gây sự hết người này đến người kia, ngươi có biết ở đây ai cũng đã rất vất vả hay không? Không ai là không lo lắng cho vương gia cả!!!”

 

 

“Nhưng….nhưng….”

 

 

Ba người trong lúc đang đôi co thì lại nghe âm thanh yếu ớt phát ra.

 

 

“Yoo…Yoochun….”

 

 

JaeJoong nhăn nhó mặt mày, hắn gắt gao siết chặt ngọc bội trên tay. Chặt đến mức ngọc bội Park gia vỡ vụn.

 

“Trời…”

 

 

Dong Huc hoảng hốt buông Tae Won ra mà Tae Won đồng thời cũng thả Jang thái y ra để ông bắt mạch.

 

“Không xong, mạch đập vương gia yếu quá…”_ Jang thái y lo đến tay run rẩy.

 

Siwon cùng mấy vị thái y khác cũng đến kịp lúc, ai nấy đều vây quanh JaeJoong và Jang thái y. Tuy nhiên, không ai có thể giúp được gì lúc này.

 

 

“Ta nghĩ…chúng ta nên chuẩn bị tinh thần…”_ Jang thái y khó khăn nói lên điều mà mọi người sợ hãi nhất.

 

 

Đúng lúc này, đột nhiên nghe tiếng hét của tả hữu hộ pháp của Lạc Hoa ở bên ngoài.

 

 

“Cung chủ!!!”

 

 

Đồng loạt mọi người quay phắt lại nhìn. Hình ảnh hai người bạch y từ bên ngoài bay vào, dù tóc tai có chút rối loạn và y phục có chút không tươm tất nhưng Lạc Hoa và Yoochun lúc đó thật sự rất giống như tiên nhân hạ phàm, cứu độ chúng sinh.

 

 

Siwon cùng với Dong Huc và Tae Won kinh ngạc đến cực độ, chỉ có thể trợn mắt lên nhìn.

 

Mà may mắn Dong Huc là người đầu tiên hồi phục.

 

 

“Là vương phi….”_ Hắn xúc động đến mức nói có chút run.

 

 

Lạc Hoa vừa thả Yoochun xuống là y lập tức chạy đến bên JaeJoong. Y không thốt lên một lời nào mà chú tâm bắt mạch cho JaeJoong. Lúc này, mọi người đều đứng dạt ra hai bên và im lặng quan sát hai người bọn họ.

 

Yoochun sau khi bắt mạch liền khẽ mỉm cười yếu ớt mà vui sướng.

 

 

“May quá…”

 

 

May mà y về kịp…

 

May mà JaeJoong còn nhẫn nại đợi y về…

 

 

Yoochun nhẹ nhàng ghé sát vào tai JaeJoong, thầm thì khe khẽ với hắn.

 

 

“Ta đã trở về, ta đã trở về bên cạnh ngươi, Kim JaeJoong…ngươi không được rời bỏ ta…không được bỏ ta ở lại một mình…”_ Nước mắt từ khóe mi Yoochun chảy ra, rớt xuống da mặt của JaeJoong.

 

“Vương phi, vương gia vì không chịu uống thuốc nên…”_ Jang thái y cảm nhận được thần khí JaeJoong có chút chuyển biến liền nói.

 

 

Yoochun gật gật đầu.

 

Y lấy ra ba lá thuốc trong người, cho vào miệng nhai nát, y còn cắn môi đến bật máu để máu của chính mình hòa tan vào lá thuốc, sau đó Yoochun cúi người, mặc kệ mọi người kinh ngạc nhìn mình, y lúc này chỉ một lòng một dạ cứu vi phu của y. Yoochun áp môi mình lên đôi môi khô ráp của JaeJoong, nhẹ nhàng dùng lưỡi tách môi hắn ra, kì lạ thay, JaeJoong lại cực kì nghe lời, hắn mở miệng chứ không nghiến chặt răng nữa để Yoochun mớm thuốc cho hắn. Cứ như vậy mà Yoochun mớm từng chút một và JaeJoong cũng từ từ nuốt xuống.

 

:

 

 

Ba ngày sau…

 

 

 

“Tiểu Park đâu rồi?”

 

Tứ vương gia Kim JaeJoong giờ phút này đã hoàn toàn bình phục. Nhưng từ hôm qua đến hôm nay hắn lại không nhìn thấy người mà đã tận tình chăm sóc hắn đâu cả. Hắn lo lắng đến phải chạy đôn chạy đáo đi kiếm, lần này hắn nhất định phải đưa Yoochun về kinh thành, nhanh chóng thú y về để y không trốn nữa.

 

 

Dong Huc, Siwon và Tae Won ngồi chống cằm trong hoa viên tại Lạc Hoa cung, lắc lắc đầu.

 

“Vương phi kéo Lạc Hoa đi đâu đó, còn nói Siwon ngồi ở đây chờ”_ Tae Won ảo não nói_ “Ta muốn mau chóng trở về kinh thành…nơi này ta chán lắm rồi…”

 

 

“Lại Lạc Hoa…”_ Kim JaeJoong sắc mặt đen lại_ “Từ lúc nào hai người họ lại thân thiết như thế chứ…”

 

 

“Vương gia à, ngài lại ăn dấm chua cái gì ah? Yoochun lần trước có nói với ta là đang tìm cách giúp Lạc Hoa quên ngài, có lẽ là hôm nay ah…”_ Dong Huc buồn cười nhìn JaeJoong nói.

 

 

Vừa lúc đó Yoochun từ đằng xa hớt hải chạy tới, y túm lấy áo Siwon lôi đi.

 

 

“Tướng quân, người mau tới ah, người nếu muốn sống trọn kiếp với Lạc Hoa thì mau lên”

 

 

Siwon ngớ người, không hiểu gì nhưng bất giác cũng đi theo Yoochun.

 

JaeJoong, Dong Huc và Tae Won cũng đi theo ngay phía sau đó.

 

 

Yoochun dẫn bốn người họ đi vào một ngôi nhà tranh, vừa bước vào thì thấy Lạc Hoa ngã quỵ dưới sàn nhà.

 

Siwon sợ đến mức phóng ngay đến chỗ Lạc Hoa.

 

 

“Lạc hoa…Lạc Hoa…ngươi sao vậy?”

 

 

Từ phía sau, Yoochun ra hiệu cho ba người còn lại lặng lẽ rời khỏi để không gian riêng tư cho hai người kia.

 

Thì ra, số lá thuốc Yoochun đem về có một loại gọi là Lãng Tình. Loại thuốc này cũng giống như tên gọi của nó, nếu biết pha chế sẽ khiến một người đau khổ vì tình sẽ quên đi người khiến y đau khổ, đồng thời sẽ yêu ngay người mà y nhìn thấy đầu tiên sau khi bất tỉnh.

 

 

Vậy đó, chuyện sau này thì thật ấm êm hạnh phúc.

 

 

Sáu người bọn họ cùng nhau trở về kinh thành. Ba hôn lễ đồng thời được tổ chức thật long trọng.

 

Chuyện tình của JaeJoong và Yoochun được truyền miệng đi khắp nơi trên Kang Chu, Kim hoàng đế sau khi biết được những chuyện Yoochun đã làm thì phong y làm đệ nhất nam vương phi duy nhất của Kang Chu.

 

Còn Lạc Hoa, y theo Siwon về kinh thành cùng chung sống và trở thành người bạn thân thiết nhất của Yoochun.

 

Dong Huc và Tae Won cũng được phong những chức vụ cao trong triều và sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

 

:

 

 Mười năm sau đó, vào một chiều thu…

 

 

Kim JaeJoong dắt tay Yoochun dạo bước trên đường phố sầm uất.

 

 

“Ngày trước thật may vì YooHwan để mất ngọc bội”_ JaeJoong hạnh phúc ôm lấy vai Yoochun kéo lại gần mình.

 

Yoochun ôn nhu ngẩng đầu lên nhìn JaeJoong.

 

“Ngươi thật là…sao cứ mãi nhắc đến chuyện đó, chúng ta phải mau mua kẹo hồ lô ah, tiểu Kim đang chờ ở nhà…”

 

JaeJoong mỉm cười.

 

 

“Hảo, hảo, con đang chờ, chúng ta nên đi nhanh ah”

 

 

Mười ngón tay đan xen lại với nhau, hạnh phúc thế này thế gian còn đòi hỏi gì hơn nữa.

 

 

Hoàn.

Cuối cùng thì bộ này ta đã hoàn thành, dù có nhiều sai sót và sẽ có nhiều bạn cảm thấy có gì đó không thỏa mãn nhưng ta cảm thấy đến đây là đủ rồi ^^

Cảm ơn mọi người đã cùng ta đồng hành cùng Park vương phi trong 20 chap vừa qua nhé~♥

P/s: Đây là fic cổ trang đầu tiên của ta, ta rất vui vì cũng có nhiều bạn thích nó, hy vọng sẽ xí dụ được thêm nhiều bạn ủng hộ Chun!uke, Jaechun love hihi~~

 

 

55 thoughts on “Đệ Nhất Vương Phi_Chap cuối

  • giỏi quá luôn cơ *nhéo má* Bộ đam mỹ này em đọc chưa nè? Cảm động lắm á, không ngược nằng nề nhưng đề cao nhất kiến chung tình *mắt chớp chớp*

 1. mong uke sớm có fic Jaechun mới nhé!
  tuy vậy chứ ta mà xem là 2 người đấy nhé!
  chị của ta vô cùng mê fic này của uke đấy!
  comt trước ruj` mới đọc đóa nha!

  • Ô, chị của nàng cơ á?? Có thật không thế, đừng nói để ta mừng đấy nhé hihi~ Chị nàng cũng là fangirl à?
   Fic Jaechun có một bộ lên thớt rồi, nhưng để ổn ổn đã ta mới post, ta cũng mừng vì Fan Jaechun ngày một đông, là Jaechun chứ không phải ChunJae nhé ^^

   • ta hok nói đùa đâu! chị của ta là bias Yoochun, ta là bias Jaejoong. Cùng la thix couple này nhưng chị ta thì mê Jaechun nhưng ta thì ngược lại, nhưng giờ do lâu ngày bị lây nhiễm nên ta cũng thix Jaechun lun! hjhj

   • i da, thì ra nàng fan ChunJae, kéo được nàng đúng là kì tích nha, bởi vì fan JaeJoong ta thấy khó lôi kéo nhất ah >.<
    Chị nàng cũng theo dõi fic trong blog ta à? Hay ở bên ngoài watpad?

 2. pan đầu đọc trong jyjfam sau đó pay thẳng sang đây lun! nój chung là do ta hok thix Yunjae cho lém cho nên mới dễ lôi kéo đó! hjhj

 3. Ta com cho nàng đây 🙂
  Cái kết có chút gì đó khiến ta hơi hụt hẫng nhưng viên mãn là OK rùi
  Mong chờ cái kết như vậy cho Hurt nữa nhé nàng ^.^
  Hay là nàng cho lun cái short Người yêu lắm chiêu hoàn trước cũng được, hehe
  Mà nàng ơi, có thể cho ta biết tên Đam mỹ mà nàng nói trong pass ko, ta cũng mún hóng hớt 1 tí*hắc hắc*
  Cuối cùng, tung bông mừng nàng hoàn fic 🙂

  • Ta đã cố gắng lắm cho cái kết, hụt hẫng có lẽ là do tình tiết ta đẩy hơi nhanh một chút nhưng ta đọc đi đọc lại vẫn cảm thấy ổn rồi nên mới post nàng ạ ^^
   Hurt thì ta cũng chẳng biết sao nữa, fic đó chắc chưa hoàn nhanh vậy đâu, Người Yêu lắm chiêu hoàn trước thì tất nhiên rồi ah hihi, tên bộ đam mỹ để ta gửi qua mail cho vì đây là pass mà hihi

   • Thank nàng nhìu nhìu *ôm ôm*
    Hum nay ta bận rùi chắc mai mới có thời gian để hóng hớt, hehe
    Ta ít đoc đam mỹ nhưng đã tà té đoc Yaoi, còn xem phim nữa rùi ( hoạt hình thui, cấm nghĩ bậy nhé)
    Mấy bộ phim hoạt hình mà chuyển thành các cp có Chunnie thì quá tuyệt

   • ừ ha ha ha ta cũng nghĩ vậy á, ta có mấy bộ đam mỹ cải biên thành cp nhà mình, đọc không ta share cho, mà cái này đừng mang đi lung tung nếu nàng muốn đọc nhé, vì này là hàng quốc cấm, hức, bị phát giác là bỏ tù đấy >.<

 4. Chúc mừng ss vì đã hoàn 1 fic *bắn pháo hoa* ^^. Em thấy Chun đổ Jae hơi nhanh, nhưng cái kết này có thể nói là hoàn hảo cho tất cả mn. Chỉ có điều em không thích cách để Lạc Hoa quên Jae, nếu để Lạc Hoa tự nhận ra tình cảm của Siwon rồi từ đó yêu Siwon thì sẽ hay hơn phải dùng đến thuốc. Bởi không cần phải cố quên một người nếu trong ta hình bóng người đó không hề phai nhạt. Để quên đi không hề dễ dàng, nên nếu không thể quên thì cũng không cần cố gắng. Chỉ cần để lòng mình thấy bình yên, rồi đến một ngày sẽ có thể tự quên được thôi ^^

  Đọc đến đoạn “Vương phi, vương gia vì không chịu uống thuốc nên…” là đã nghi cách Chun cho Jae uống thuốc rồi. Mình bỉ quá đi mất =))))

  • Em comt làm ss choáng váng luôn ấy hì hì tại ss muốn đề cao cái tài giỏi của Park gia nhà mình ấy mà ^^
   Còn đoạn cho uống thuốc….chậc chậc… ^^

   • Đêm (gần) khuya thanh vắng, em định com thêm cho ss nhưng hqua Bayern thua đau quá, chả có tâm trạng, đã thế mẹ em cứ giục đi ngủ, tụt hết cả cảm xúc. Lôi thôi mẹ em cắt net thì chết. Để lần khác em lại lảm nhảm tiếp với ss ^^

 5. jejeeje, chúc mừng uke vì hoàn thành đc 1 bộ nha, kekekek, k bít típ theo sẽ là bộ nào lên thớt đay haaa

  Mà tiểu kim chui ở đâu ra zậy ta, tò mò wa uke ơi :(((

  • Ss thật đúng ý em, em chính là để xem ai nhận ra chi tiết này, ss nghĩ em bé đó ở đâu ra *che mặt*

 6. Mừng uke hoàn đc 1 bộ JaeChun, nói thật là ta ko thích đọc đam mỹ,có lúc còn thấy dị ứng nữa, vậy mà vs soulmate lại khác àh =)))
  ta chỉ đọc mỗi JaeChun thôi, Su ú cute thì cute chứ ta vẫn chỉ thích JaeChun àh…
  Sớm post người quan trọng vs KimPark nha 🙂
  Àh, ta cũng là Chunsa và cực kì dị ứng YunJae, nhất là YunJae shipper

  • Ui trùi ui, gặp thêm fan anti YunJae mừng quá đi ah~~~
   Ta đang định viết một cổ trang Suchun thì bị nàng dập tắt mất tiêu ^^

   • Vậy hả hê hê.. Ta thấy nàng ôm nhiều quá rồi đấy, coi chừng viết ko kịp =)))
    nói gì nói sớm post 2 fic soulmate kia nhé, ngày nào ta cũng lượn ra lượn vô để ngóng 2 fic đó àh nha *dzụ dzỗ*

   • Nàng, sao nàng không đọc thử mấy cp kia nữa, nếu chỉ đợi Jaechun thì sẽ lâu ấy >.<

 7. Chúc mừng nàng đã hoàn thành Đệ nhất vương phi. Cái kết thế là viên mãn lắm rồi. Ta bias Chun và cực kết soulmate. Ta bị thích con người Chun trong fic của nàng. Cái cách nàng để Vương gia cảm mến rồi yêu Chun, cái cách Chun cảm hóa được Lạc Hoa. Ta thấy nó giống như con người thật của Chun chứ không phải là trong fic nữa. Ở Chun phải nói là có gì đó rất cuồn hút người khác. Càng ngày càng lún sâu vào chứ không dứt ra được (Ý ta đang nói tình cảm dành cho Chun). Ta linh tinh quá rồi. Ta đang rất mong chờ Gia đình KimPark. Có lẽ bởi ta đã có gđ đã có baby nữa nên bị thích những câu chuyện nhỏ đáng yêu như thế nàng ạ. ;))

  • Hức nàng nói làm ta cảm động quá, cảm ơn nàng rất nhiều vì đã chấp nhận cái kết của ta *ôm ôm*
   Nghe nàng nói làm ta lại có hứng muốn viết thêm fic Jaechun để cho nàng đọc rồi nè ^^

 8. hehe ss thấy em ko giỏi ko, em tự tìm và đoán pass đó
  mặc dù chưa đọc bộ này, nhưng em lên google tìm cả buổi mới dc đó, cảm giác khi tìm dc pass thật là hạnh phúc quá đi mất, mấy fic khác ss cũng cài pass rồi gợi ý nhá, đi tìm pass rất thú vị đó ss, vui quá
  em vốn chưa đọc bất kì truyện đam mỹ nào chỉ mới đọc fic thui =(( nhưng em phải đọc thử mới dc, ss có bộ nào hay thì giới thiệu cho em đọc với nha ss
  woa cuối cùng thì ss cũng hoàn thành xong bộ jaechun này rùi, chúc mừng ss nhá
  nhưng fic này kết có vẻ gấp rút quá ss àh, cảm thấy tiếc tiếc sao ấy, chưa có nhiều pink moment jaechun gì cả thế mà ss nỡ end nó rùi =((
  em cũng đồng ý với ss kid đấy, ko thích chun chế thuốc để lạc hoa quên jae đi tí nào vì làm như vậy em thấy tội won làm sao ấy
  dù sao thì kết thúc rất có hậu, 3 cp đều vui vẻ bên nhau, jaechun còn có tiểu kim nữa chứ, đáng yêu quá
  còn fic gia đình kim park của jaechun nữa ss ơi sao lâu quá ko thấy chap mới của fc đó j hết, em hóng ~~~~~~

  • Em giỏi ah *vỗ tay*
   Ss có nhiều fic mấy anh cải biên lắm, muốn đọc không ss share cho mấy bộ tâm đắc ^^
   Em cảm thấy tiếc chứng tỏ em thực sự thích fic này và muốn nó dài thêm nên mới có cảm giác đó đấy, ss nghĩ vậy, ss cảm thấy vui lắm vì bộ cổ trang viết đầu tay lại được nhiều nàng thích, hjhj.
   Còn những chi tiết em nói á, ss sẽ rút kinh nghiệm cho những fic sau vậy, vì fic này end mất rồi, có muốn cũng không thể viết thêm nữa, em thông cảm nghen *kéo tay áo*

   • ah sr ss mấy hum nay bận quá giờ mới rep lại cho ss dc
    ah em muốn đọc ~~~~~ ss gửi cho em nhá
    yh của em: milesaju_95@yahoo.com.vn
    thanks nhá
    tất nhiên là em thích fic của ss nên mới đọc rùi, dù j cũng là lần đầu tiên ss viết fic cổ trang mà, có sai sót là điều ko tránh khỏi mà chỉ cần rút kinh nghiệm lần sau viết hay hơn là dc =))

   • ss ơi em đang đọc fic mà ss gửi, nhưng vì đây là lần đầu tiên em đọc đam mỹ nên có nhiều từ em đọc mà ko hiểu j hết áh: mỹ công bình phàm thụ nghĩa là j vậy ss?
    hihi em làm phiền ss quá nhưng ss giải thích cho em nha
    em mới đọc xong fic SLTSG đó, fic này đọc dễ thương ghê nội dung rất nhẹ nhàng, tính cách của ho rất bá đạo nhưng đối vs người mình yêu thật rất dịu dàng hết mực yêu thương, chun trong fic này cũng dễ thương nữa ngốc nhưng rất trong sáng, nhưng fic hơi bị ngắn ss nhỉ đang đọc rất hấp dẫn mà fic hết mất rùi tiếc thật

   • ^^ Em thích là được he he he~
    Mỹ công: tức là anh seme đẹp ơi là đẹp.
    Bình phàm thụ: Tức là uke ngoại hình ở mức bình thường, không có gì nổi bật.

   • ah thì ra có nghĩa là vậy, thanks ss
    ah đúng rồi fic cổ mộ kì duyên ấy ss, từ ngữ còn khó hiểu hơn nữa, chắc em phải mua từ điển tiếng việt về dịch lun quá ^^

   • Lạ nhỉ, ss lần đầu đọc đam mỹ thấy dễ hiểu mà, đọc QT mới sợ chứ đọc những bộ đã edit thì ..^^ Ss thấy mấy từ để hán việt hay ghê em ạ, từ ngữ ngắn gọn mà..nói chung là ss thích ngôn ngữ như vậy, có lẽ do đọc đam mỹ nhiều nên từ ngữ ss có vấn đề hết trơn, không còn thuần việt nữa >.<

   • có lẽ vì em mới đọc nên cảm thấy ko wen =((
    trước giờ từ ngữ hán việt của em vốn hạn hẹp mà ^^ em học văn ko dc tốt cho lắm mà
    em chỉ dc mỗi môn ngoại ngữ vs toán thui, còn lại em ngu đều ^^

   • Ss mấy môn tự nhiên thì chịu =.=
    Ss lãng mạng nên học được mấy môn khối D thui, trừ toán, ss ngu toán cực =.=

 9. vợi là hết rồi
  buồn là em ko kịp lấy tem của ss
  mấy nay bận nên cũng ko mần lên mạng mấy
  nhưng mà thế này là một HE viên mãn rồi
  chúc mừng tứ vương gia và tên hắc y hâm hâm kia nhá
  hai người nhất định hạnh phúc nha
  thanks ss đã hoàn bộ này với nụ cười mãn nguyện như thế
  giờ em típ tục mần mấy bộ còn lại đơi
  iu ss :-*******************************

 10. keke. vừa suýt ngất vì em để pass chap này. Mà rồi nghe lời em đọc gợi ý, ss lại chẳng biết đấy là bộ nào. vì ss chẳng đọc fic nào ngoài mấy fic của em.May mà còn được cái thông minh, nhanh nhẹn ra ngay Google search, sau một hồi chật vật cũng tìm ra được pass. Không thì đêm nay ss mất ngủ, ss bắt đền em luôn á :))
  SS cũng như nhiều người ở đây, theo em từ bên JYJFamily sang vì mê fic JaeChun của em quá 😡 Theo ss thì chap này nhẹ nhàng, kết thế là cũng hoàn mỹ rồi. SS thích cái cách Jae yêu Chun và cách Chun cảm hóa Lạc Hoa lắm. cơ mà đoạn cuối cũng còn có chút thắc mắc bởi sự xuất hiện của một tiểu Kim, k biết tiểu Kim này ở đâu ra vậy ah? Nhưng ngay lập tức lại bị nhớ đến bộ Gia đình Kim Park của em ý 🙂
  ss chúc em sẽ có nhiều fic hay nữa nhé! nhất là fic về JaeChun. hì hì. Mà ss cũng vô cùng ngóng 2 bộ JaeChun kia nữa. Chúc em sẽ có nhiều ý tưởng hay và sớm hoàn chúng nhé ^^ ss rất mong.
  iêu em 😡 * ôm em *

  • Em cũng yêu ss ah hihi~ Nghe ss comt mà em mát lòng mát dạ muốn chết, cảm thấy công lao của mình không uổng phí chút nào hết á ^^
   Mà ss bên JYJ lấy nick là gì thế nhỉ, với lại sao ss biết blog em mà vào ủng hộ em thế ạ? Blog cũng mới lập và em chỉ báo cho mấy bạn thôi à.
   Về phần Pass, ss không phải dân trong nghề mà giải được là tuyệt vời lắm á *vỗ tay*
   Em sẽ cố gắng hoàn viết tiếp mấy fic Jaechun còn dang dở, mong ss thường xuyên vào ủng hộ em nó nhá, thank ss *ôm ôm* *hun hun*

   • ss bên JYJ toàn vô đọc chùa thôi, chứ không có chịu comt em ah :p nên chắc em k có biết ss ah.
    Sở dĩ ss biết trang này của em là bởi vì ở bên Fam mãi k thấy em ra chap mới, mà mấy fic của em đều đang hay, ss rất thich, nên ss bắt đầu đi tìm xem em ở đâu ^^
    Ra ngoài search nick em bên Fam nhưng thấy các trang ss tìm được cũng chỉ post đến bằng bên Fam thui. Lúc đó buồn ơi là buồn ý.
    Rùi vô tình ss lang thang vô nick em bên Fam, đọc những phần em nc với mọi người thì vô tình thấy em khoe nhà này. Khỏi phải nói lúc đó ss vui thế nào luôn, ss lập tức chạy sang đây ngay, cơ mà bệnh lười comt vẫn còn đeo đẳng mãi đến gần đây mới comt vài câu cho em. hì hì
    từ giờ ss sẽ chăm chỉ vô đây ủng hộ em nhiều hơn, em cố lên nhé * massage*
    >:d<

   • Trời, ss dễ thương thật đấy^^
    Không ngờ em cũng được một reader tìm kiếm như vậy hihi, thật ra nếu ss muốn tìm fic của em dễ ah, chỉ cần lên Google, đánh Hochun fic hoặc suchun fic, Jaechun fic thì sẽ đều hiện lên cả, nhà em cũng hiện ra luôn.
    Thật vất vả cho ss rồi *ôm ôm*

 11. dỗi ss r nha, đặt pass làm em gọi đt tứ tung để tìm ng giải đc pass (lớp em có nhiều đứa cày đam mỹ mà ^^)
  may mà có đứa đọc bộ đó r nên cho em pass, chứ ko chắc em ngồi khóc mất ^^v em đọc ít đam mỹ lắm, nên biết sao đc T~T
  hú hú, chap cuối này nó hơi bị nhanh nhưng thế ms hợp vs tính Chunnie trong này, cái j cx làm nhanh làm lẹ hết, em bị bấn cái đoạn bạn í mớm thuốc cho Jae nhé, đọc rất nhẹ nhàng mà mặt em đỏ còn hơn cả đọc yaoi luôn í :”>
  biết Chun trong fic của ss sẽ nhân hậu, quan tâm đến mn r nhưng em vẫn bất ngờ khi Chun se duyên cho Lạc Hoa vs Siwon đấy, đọc thấy Chun có chút j đó rất đáng iu, hơi trẻ con chút xíu khi làm r ms nói cho mn nhưng lại rất biết nghĩ, sâu sắc đến bất ngờ luôn
  cái kết truyện của ss đẹp quá luôn ^^ Jae chơi xấu ko thể tả, toàn nhắc lại chuyện cũ để trêu Chun :))) eo ơi, Chun đỏ mặt phải biết luôn í nhờ, chỉ tưởng tượng ra cảnh đấy là em đã cười như con điên trong phòng r này ^^
  Jaechun có con r mà bạn Jae vẫn còn nham nhở thế này (mà đây là còn ở ngoài đường đấy >.^) thì ko hiểu bình thường bạn í như thế nào nữa, keke
  chap cuối này hay ngoài mong đợi của em luôn í ^^ Chauuke fighting nhé ^^
  PS. lần sau ss cứ đặt pass tiếp đi nhé, cái cảm giác tìm đc pass mà đọc tuyệt lắm nha ss ^^ em ghi lại pass chap này r, hôm sau có đứa nào hỏi thì em còn có cái mà share ah ^^

  • *xoa xoa đầu* thương lắm cơ, đọc những dòng em comt ss vui ơi là vui hihi~
   Thank em đã thích cái kết của ss nha, còn nhọc công tìm pass, để chiều lòng em lần sau ss sẽ cài Pass khó ơi là khó *cười đểu*
   Mà ss đọc đi đọc lại vẫn không hiểu tại sao em lại đỏ mặt chỗ Yoochun mớm thuốc nhỉ? =.= Em trong sáng quá vậy ta… *suy nghĩ*
   Thôi bỏ đi, dù sao bộ này ss hoàn rồi nên nhẹ nhõm cả người, mấy fic kia không biết bao giờ mấy hoàn được >.<

 12. nhớ uke quá à! Lâu k nhảy vào véo má với ăn hiếp nàng :X, Cuối cùng cũng hoàn rồi nhưng k hiểu sao ta thấy fic nó hơi nhanh nha. Có khi ra thêm vĩ thanh để giải thích về bé Tiểu Kim của JaeJoong và Yoochun đi chứ. Ta hơi bị tò mò đấy nha

  • ố fic này ta hoàn lâu rồi mà giờ nàng mới đọc à???? *chu môi*
   Vĩ thanh để ta suy nghĩ thêm cái đã, nếu có hứng mới viết được ^^
   P/s: Suốt ngày ăn hiếp ta *xắn tay áo* ta không hiền đâu nhá khửa khửa ~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s