[Jaechun fic] Ma Cung Giáo Chủ

                     Ma Cung Giáo Chủ

Kim JaeJoong, giáo chủ thiên ma giáo.

Park Yoochun, thái tử đương triều.(Cũng là Micky ở thế giới hiện đại)

Hình ảnh của Micky trước và sau khi xuyên không.

Author: Chauuke

Pairing: Jaechun/Hochun

Rating: PG 13-NC 17

Lengh: Long Fic

Genre: Hài, nhẹ nhàng, xuyên không.

Disclaimer: Nhân vật trong fic không thuộc về ta và viết no lợi nhuận.

Chap 1:

Hàn Quốc từ hàng ngàn năm trước…

 

 

Bịch…bịch ….bịch….

 

 

Tiếng chân người chạy dồn dập như bão táp, phải có đến hàng trăm người chạy đổ xô về phía cổng kinh thành đang chực đóng lại. Người dân khóc lóc van xin.

 

“Khoan đóng cửa thành ah, khoan đóng ah, còn chúng tôi, còn chúng tôi nữa”

 

Quan lính đứng bên trên tường thành ra hiệu mở cổng thêm một lát cho dân vào hết thế nhưng khi họ trông thấy từ đằng xa khói bụi mù mịt, một thân ảnh trắng xóa mang theo lưỡm gươm đang phi thân về phía họ thì sắc mặt trắng bệt, vị quan đứng đầu vội vã hét lên.

 

 

“Thiên ma giáo đến rồi, mau, mau cho đóng cổng thành”

 

 

“Còn chúng tôi, trời ơi…” Những người dân đến sau cùng cũng sợ hãi đến độ dẫm đạp lên nhau mà chạy. Già trẻ lớn bé gái trai không còn biết đến tôn ti trật tự mà chỉ còn biết tìm cách chạy thoát thân.

 

Mà từ phía sau, một nhóm người đang đuổi tới, đứng đầu là một nam nhân so với nữ nhân còn đẹp hơn bội phần.  Nhưng sắc mặt của y lại lạnh lùng tàn nhẫn, có ai biết được gương mặt kia cũng từng biết cười, cười đến khuynh nước khuynh thành nhưng y chỉ đối với một người duy nhất cười, đó là thái tử của vương triều hiện tại, thế nhưng thái tử lại bị hãm hại trong lúc y đi dẹp loạn, về tới nơi nghe tin thì xác của hắn đã bị làm theo tục lệ mà hỏa thiêu. Kim JaeJoong, giáo chủ của thiên ma giáo lẫy lừng vì vị thái tử này mà quy phụng triều đình không ngờ hắn lại vì bị ganh ghét đố kị mà chết thảm, ngày hôm đó, sau khi nhận được tro cốt của thái tử, Kim JaeJoong cuồng nộ lần đầu tiên đổ nước mắt. Tính cách tàn nhẫn của y ngoài thái tử ra thì không ai có thể ngăn lại được, Kim JaeJoong vì người hắn yêu nhất mà trả thù, đại khai sát giới.

 

 

Park Yoochun, ngươi không còn, ta chôn cả thiên hạ này theo ngươi.

 

 

:

 

 

:

 

 

Cùng thời điểm đó, Hàn Quốc năm 2013.

 

 

“Đi bơi? Thôi, em không đi đâu”_ Micky, một thanh niên khỏe mạnh bình thường năm nay 25 tuổi đang từ chối người yêu rủ đi chơi.

 

 

“Chẳng vì lý do gì hết, hôm nay em làm về khuya lắm…”_ Micky thu xếp giấy tờ trên bàn làm việc_ “Sao anh thích bơi vậy chứ…có ai lại đi bơi ban đêm đâu…”

 

 

“Thôi được, lần này thôi đấy”_ Anh chàng người yêu năn nỉ một hồi cuối cùng anh cũng phải đồng ý. Bình thường thì đi bơi cũng chẳng có vấn đề gì nhưng kì quái hôm nay cảm thấy chán ghét nước sao sao ấy. Nhưng Yunho muốn đi thì biết sao được, Yunho bận hoài hôm nay mới có thời gian rảnh cũng nên chiều anh ấy một chút.

 

Micky là du học sinh từ nước ngoài về, tính tình phóng khoáng lại lạc quan cho nên cuộc sống hiện tại rất là mỹ mãn. Nhưng vài ngày gần đây, không hiểu sao hắn rất hay bị đau đầu, đi khám lại không phát hiện ra bệnh, nghĩ lại có lẽ là do làm việc quá nhiều nhưng dù hắn có giảm bớt công việc thì bệnh tình có vẻ càng nghiêm trọng hơn, bởi vì hắn không những đau đầu thông thường mà còn thường xuyên nghe thấy có tiếng người khóc than, và ám ảnh nhất là có một giọng nói vừa xa lạ vừa quen thuộc cứ bám chặt lấy hắn, lúc nào cũng hối thúc hắn quay về.

 

Hắn đem chuyện này kể cho Jung Yunho, người yêu hiện tại của hắn nghe thì chỉ nhận được một cái nhướng mi khó hiểu, có vẻ anh không tin lời hắn nói. Hắn làm mặt giận thế là Yunho phán hắn phải chăng bị quỷ ám rồi đưa hắn đi coi thầy. Micky ghét nhất bói toán, cúng kiếng, hắn chẳng bao giờ muốn tin mấy cái thế giới tâm linh nhảm nhí này. Học bên nước ngoài một thời gian dài và hắn cảm thấy chỉ có khoa học là đáng tin.

 

Thầy phán kiếp trước của hắn có nợ với một người cho nên kiếp này phải trả. Sớm muộn gì hắn cũng sẽ gặp được người kia và sẽ phải luôn ở bên cạnh người ấy.

 

Micky chỉ nhìn nhìn, chẳng buồn lên tiếng.

 

Ngược lại Yunho rất là nhiệt tình, còn mặt dày tự chỉ chỉ vào bản thân nói với ông thầy, em ấy nợ tôi đúng không? Đúng là tôi chứ?

 

Mà ông thầy này cũng lạ, cứ nhìn hắn cười cười rồi lắc lắc đầu.

 

 

Tầm chiều chiều, Micky giữ đúng lời hẹn đi đến hồ bơi trung tâm trước, mà trước lúc đi hắn lại bị đau đầu nhẹ, âm thanh gọi hắn ngày một gần hơn. “Hoàng tử bệ hạ, hoàng tử bệ hạ, hãy cứu chúng tôi…”

 

Micky ôm đầu, gì vậy chứ, có phải xem phim kiếm hiệp nhiều quá mà sinh ra ảo giác không nhỉ?

 

Hắn khó chịu lấy một viên thuốc giảm đau nuốt xuống, một lúc sau thì cơn đau đầu qua đi. Micky tự cảm thấy sức khỏe thật tệ hại cho nên chuẩn bị tùm lum thứ thuốc trong giỏ, đi đâu cũng mang theo.

 

 

Tới nơi đã trông thấy Yunho đứng vẫy vẫy tay từ đàng xa.

 

Micky mỉm cười, đơn giản vẫy vẫy lại.

 

“Xin hỏi quý khách đi bao nhiêu người?”_ Cô quản lý bể bơi khẽ hỏi.

 

 

“Hai người”_ Jung Yunho cười tươi.

 

 

Làm xong thủ tục thì cả hai đi thẳng vào khu bơi lội. Yunho nhường Micky thay đồ trước nhưng hắn từ chối vì muốn ngồi nghỉ một lát.

 

“Hôm nay đông người quá, anh vào trước đi”

 

 

“Vậy em ngồi nghỉ đi, anh thay nhanh rồi ra liền”_ Yunho cười, nhanh chân chạy vào buồng thay đồ.

 

 

Micky ngồi xuống ghế chờ, cơn đau đầu lại ập đến, nhưng lần này có vẻ đau hơn rất nhiều.

 

Hắn đau đến nhăn hết cả mặt mày.

 

 

“Ngươi không còn, ta chôn cả thiên hạ theo ngươi…”

 

 

Lại giọng nói đó, giọng nói chua chát làm hắn cảm thấy đau lòng, không hiểu vì sao lòng lại đau như vậy nữa.

 

Micky lắc lắc đầu cố xua tan đi những thanh âm văng vẳng trong đầu hắn.

 

Đột nhiên ánh mắt hắn dừng lại bởi một xoáy nước nhỏ đang xoắn trong hồ…

 

Cái gì vậy…xoáy nước ngày một lớn hơn…

 

Micky nôn nóng muốn hét mọi người chạy đi nhưng tại sao mọi người vẫn vui đùa như không có chuyện gì xảy ra hết vậy?? Họ không nhìn thấy sao??

 

Đột nhiên hắn cảm thấy cả người mất thăng bằng.

 

Ùm một cái. Micky té nhoài xuống hồ, xoáy nước dường như di chuyển nhanh hơn về chỗ hắn. Hắn sợ hãi hét toáng lên nhưng hắn không thể kêu ra tiếng.

 

 

“Yunho…cứu…cứu em…”

 

 

Xoáy nước ập vào hắn. Cuốn hắn vào vòng xoáy mãnh liệt…lại âm thanh kêu cứu…cả giọng nói lạnh lùng của ai đó…ah…có tiếng Yunho…

 

 

“MICKY!”

 

 

Cứu em…..Yunho…

 

 

Hắn cảm thấy ngộp thở quá…hắn không thở được…

 

 

Tại sao hắn lại gặp phải chuyện thế này? Hắn thật sự yểu mệnh đến thế sao chứ?

25 thoughts on “[Jaechun fic] Ma Cung Giáo Chủ

 1. Oaoaoa, uke ơi, B thấy fic nè nội dung đc đó, nhưng cách dùng từ nên thay đổi chút xíu (khi nào mình nói về Micky thì thay hết bằng hắn đi, còn khi nào Yunho nói về Micky thì hãy đế Micky, như zậy nó sẽ xuôi giọng văn hơn đó 🙂

  Yêu uke wa, nhưng mà fic nè Chun mãi là của Anh Jae, zậy là Ho của B ở hiện tại cô đơn, lẻ loi à, thui Ho ơi về với B đi 🙂

  • Đúng rồi ss, fic này Jaechun nên đành để anh Ho chịu thiệt vậy >.<
   Em đang ấp ủ một fic cổ trang cho anh Ho rồi ^^ Khi nào ổn mới post. he he he~

 2. khổ quá
  cứ tưởng ss xài caps ai dè
  híc híc
  mà để em đọc rầu em mần sau
  dù sao thì fic nài anh Yun của em cũng phải chịu thiệt thòi rầu
  haizzzzzzzzzz
  ss là nhớ phải mần cái fic cổ trang cho anh Yun đới nhá
  óa óa
  dù sao cũng mừng chap mới của ss

 3. Đọc xong chap này mà đầu ta cứ ong ong câu: Park Yoochun, ngươi không còn, ta chôn cả thiên hạ này theo ngươi * hãi quá* 🙂
  Fic này anh Yun chịu thiệt thòi thì nàng sẽ bù cho anh ấy fic khác, hehe
  Nhưng mà nàng nhất định đừng ngược đãi ” uke của lòng chúng ta” là được
  Tính cách anh Jae trong đây vậy làm ta thấy hơi sợ rùi đó, hixhix
  Tóm lại, không com nhảm nữa, tung bông mừng nàng có fic mới nào
  *ôm ôm, hôn hôn, sờ sờ* hắc hắc

 4. com cho uko nào hj vj ta ko bjt giai pass nen chap nao co pass phien nang gui ta vay. Fic nay co noi dung hap dan lam ta hoj hop wa dj. Ma ta thay jae trog nay co hinh tuog khac vs cac fic truoc cua nag.

 5. chúc mừng ss ra chap mới.e thấy dạo này ss có vẻ hứng thú vs cổ trang nhỉ.e hóng bộ này,cả bộ hochun mà ss bảo nưã.mà ss ôm nhiều fic thế,lại còn phải vưà đi học vưà đi dạy thêm.giữ sức khoẻ ss nhé

  • Cảm ơn em, ss sẽ ổn thôi à, nếu mệt ss sẽ tạm ngưng lại ngay ^^
   Tại fic Đệ Nhất Vương phi cho thấy nhiều bạn có hứng thú cố trang nên ss đang lúc hứng thì viết thêm vài bộ đấy mà hehe~

 6. ah thêm fic jaechun nữa này thích quá đi mất
  đề tài xuyên ko rất hot từ hồi rooftop prince giờ ss đưa vào fic lun thích quá
  haha thích jae ghê: “Park Yoochun, ngươi không còn, ta chôn cả thiên hạ này theo ngươi.”
  ôi đọc xong câu này cũng đủ bik jae iu chun thế nào rồi, ôi ko bik đôi bạn trẻ gặp nhau sẽ thế nào nhỉ, hehe hóng chap sau quá hóng cả cái fic hochun chưa ra lò của ss nữa

  • Hochun chưa post vào thời điểm này đâu em ^^
   He he he, mọi người cũng giống ss quá, thích nhất câu nói của anh Jae, câu này ss chả nhớ đọc ở đâu rồi nhưng ấn tượng quá nên đem vào fic mình luôn >.<

 7. ngươi ko còn, ta chôn cả thiên hạ theo ngươi, câu này em khoái quá nha, hay thật, lúc đầu tuy chưa có gì đáng nói nhưng hình tượng của jae và chun ss tả em cảm nhận rất rõ ràng. Hahaa, jae ác nhân a, sao mà giết ngừ kiểu này, ông này chết sẽ bị tội nặng nha.

  • *hú hét* quả nhiên lại thêm một mem thích câu này hắc hắc
   Mà sao không thấy ai khen hình của ss ta >.<

 8. Mừng bé có bộ JaeChun mới nha!!!!! * tung hoa*
  Hôm nay ss mới để ý, vui quá xá luôn, Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì bị pass của em hạ tơi tả :(( May mà pass k khó quá, k thì k biết khóc đến lúc nào nữa :))
  Mình là mình yêu JaeChun lắm lắm luôn ý. Cảm ơn bé nhiều lắm ah. Hy vọng em sẽ có nhiều ý tưởng hay cho bộ này :d
  *ôm hôn thắm thiết*

  • *ôm lại ôm lại* Thank ss he he, em biết ss ủng hộ em lắm mà, nếu Pass ss giải không được cứ pm em, em gửi liền ấy mà, có gì mà phải khóc chứ hihi~
   Bộ này dành để thay thế cho những bạn tiếc bộ Đệ Nhất Vương Phi đã kết thúc ^^
   Mọi người thích là mừng rồi *hí hửng*

   • ứ thích cái gì, xinh thế mà dám kêu yếu? ta thấy nàng nên xem lại mắt có cần đeo thêm kính k nhé ! =)) Còn nữa, nhanh ra chap mới nha cưng :X

   • Xinh nên ta mới không thích ấy =.=
    Trong số kiểu tóc của Yoochun ta chỉ khoái kiểu trong Hoàng Tử Gác Mái nhất, dễ thương lại trẻ trung, hơn nữa không đến mức yếu muốn rơi lệ >.<

 9. Vâng, cuối cùng sau bao gian nan vất vả cùng với câu gợi ý không thể rõ ràng hơn của ss, em cũng đã tìm ra pass *tung hoa*. Em thích thể loại này, vẫn còn dư âm của Rooftop prince ^^. Tự dưng đọc xong lại nhớ đến Nữ hoàng Ai Cập 🙂

  Em CỰC KÌ THÍCH câu: “Park Yoochun, ngươi không còn, ta chôn cả thiên hạ này theo ngươi” của ss :). *tưởng tượng* Không biết mai sau có ai yêu mình như thế này không nhỉ? :”>

  • Kiếm chả đâu ra đâu em, chỉ có mấy anh công trong óc hủ nữ tụi mình mới có thôi, dù trên đời này có tồn tại đi chăng nữa chắc cũng chẳng đến tay chị em mình hức =.=
   He he lại thêm một mem thích câu này hắc hắc tự nhiên thích kinh khủng ^^

   • Thế mới nói đời không như là mơ mà ss. Tự dưng fic này có câu nói mang tính đột phá cao. Em thích câu này lắm lắm luôn ý, cả chiều cứ lẩm bẩm suốt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s