Ma Cung Giáo Chủ_Chap 2

Chap 2:

 

“Khẩn cầu…khẩn cầu ngài tha mạng…”_ Phần đông dân chúng quỳ xuống khóc lóc khi giáo chủ thiên ma giáo dừng chân trước bọn họ.

 

 

Quan lại bên trên cũng run như cầy sấy không dám hó hé, chỉ sợ nói gì sơ sẩy thì cả mạng cũng không còn.

 

Mà Kim JaeJoong mặt lạnh không đổi sắc. Y từ khi mất đi Yoochun thì đã không còn cảm giác với bất kì thứ gì trên đời này.

 

Đột nhiên cổng thành kẽo kẹt mở ra. Khi dân chúng quay lại nhìn thì họ vui mừng đến không dám tin, Park hoàng, thân chinh mặc thường phục đi ra bảo vệ con dân của mình. Ngài tự biết mình có lỗi với JaeJoong cho nên ngài nhẫn nhịn y rất nhiều thứ. Trước khi JaeJoong đi dẹp loạn cho triều đình, y đã nhiều lần căn dặn ngài nhất định phải bảo vệ Yoochun cho thật tốt, khi y trở về mà Yoochun bị gầy đi vòng nào thì cũng đừng trách y trở mặt.

 

Con trai của mình được một người yêu thương đến cực độ như vậy thử hỏi ông còn cách gì để nói, nhưng mà tính tình Yoochun lại quá thiện lương, bị gian kế của con riêng hoàng phi hãm hại, lợi dụng lòng tốt của Yoochun mà bắt Yoochun thử thuốc, cuối cùng dẫn đến Yoochun không thể qua khỏi. Park hoàng vừa đau lòng mất con vừa lo sợ sau khi Kim JaeJoong trở về thì biết ăn nói thế nào cho nên gấp rút truy tìm hung thủ. Đến khi JaeJoong trở về, mặc kệ ngài có giải thích thế nào y cũng không nghe lọt tai. Sau khi biết hoàng phi và con trai ả làm hại Yoochun, không cần nói cũng biết Kim đại giáo chủ thế nào nổi giận. Ả và con trai bị bắt về thiên ma giáo, khoảng ba ngày sau đã thấy xác của cả hai bị treo cổ trước cổng thành. Mắt bị móc lòi ra, lưỡi thì bị cắt, khắp người thịt chỗ lòi chỗ lõm đủ biết thiên ma giáo đã dùng cực hình tùng xẻo ra áp dụng, hơn nữa hai người bọn họ còn bị đem ra thử mọi loại độc do người của thiên ma giáo bào chế. Có lẽ Kim giáo chủ là muốn trừng phạt bọn họ đã độc thuốc thái tử của y.

 

Sau khi diệt trừ được hung thủ, Kim JaeJoong vẫn chưa nguôi được giận, y đi đến đâu là biển máu ở đó. Mặc kệ người tốt kẻ xấu, trong mắt Kim JaeJoong chỉ có chém giết, đối với y, thế giới không còn Yoochun thì tồn tại làm gì, chi bằng chính tay y sẽ hủy diệt nó.

 

 

“Kim giáo chủ, những người dân này có tội tình gì? Ngươi có nhất thiết phải làm cho mọi chuyện trở nên hết cứu chữa thế này không? Nếu Yoochun còn sống liệu nó có cho phép ngươi làm chuyện độc ác này không?”_ Park hoàng sau khi mất con thì lâm trọng bệnh, công việc triều chính thì không thể không có người, đã vậy Kim JaeJoong sinh sự khắp nơi, hoàng thượng như ngài thật sự rất mệt mỏi.

 

 

“Ngươi còn dám nhắc đến Yoochun!?”_ Kim JaeJoong nổi giận, hàn khí bức ra làm mọi người đều cảm thấy run sợ, thậm chí không ai dám thở mạnh.

 

Chỉ có Park hoàng là vẫn đứng hiên ngang đối mặt với Kim JaeJoong.

 

 

“Ngươi là đang hủy hoại chính mình…”_ Park hoàng khẽ lên tiếng_”Ngươi nghĩ Yoochun mất đi ta không đau lòng sao? Nó là con trai ta yêu quý nhất, cũng là người sẽ kế thừa ta…”_ Thanh âm bi thương nói lên nỗi lòng của người cha già.

 

 

Nhưng Kim JaeJoong vẫn mang vẻ mặt lạnh nhạt, hầu như những lời hoàng thượng nói y không thể nào thông nổi.

 

“Hôm nay giết không đủ trăm người ta nhất định không quay về”

 

 

“Kim JaeJoong!!!”_ Park hoàng tức giận đến phát run.

 

 

Chính thời khắc Kim JaeJoong đưa tay lên cao chuẩn bị tung chưởng lực, thì từ trên trời cao đột nhiên kéo cơn. Sấm sét dữ dội vô cùng. Khiến cho không ít dân đen thốt lên “Ông trời nổi giận, ông trời nổi giận rồi”

 

Kim JaeJoong bất nhẫn nhăn mi nhìn lên bầu trời đen kịt. Lúc nãy trời còn nắng tốt, tại sao nói mưa là mưa.

 

Từ trên trời cao một luồng sáng chói chiếu thẳng xuống chỗ JaeJoong đang đứng, Lúc đó mọi người quả thật nghĩ rằng JaeJoong có thể sẽ bị trời đánh, tả hữu hộ pháp của Kim JaeJoong lập tức chạy tới bảo hộ cho y. Tuy nhiên, lúc vệt sáng đánh xuống, JaeJoong thấy được dường như có cái gì đang rơi, y thình lình đẩy tả hữu hộ pháp tránh xa ra. Kế đó chính là một tiếng nổ lớn.

 

“Giáo chủ!!”_ Bọn người thiên ma giáo sợ hãi thét lên.

 

 

Thế nhưng tiếng nổ không ảnh hưởng gì hết mà quả nhiên từ trên cao có một người đang rơi xuống. Kim JaeJoong theo phản xạ dùng khinh công bay lên đỡ lấy người kia.

 

Ánh sáng quá chói nên y không nhỉn rõ mặt. Đến khi y đáp xuống, không chỉ y mà Park hoàng và tất cả những người có mặt ở đó đều vô cùng sửng sốt.

 

 

“Yoochun!?”

 

 

Người mà Kim JaeJoong đang ôm trong lòng giống thái tử đã mất y như khuôn đúc.

 

Mà người kia dường như rất mệt mỏi. Hắn chỉ kịp nhìn JaeJoong một chút, rồi thốt lên_ “Mỹ nhân ah” rồi ngất lịm.

 

Trong lúc đó, trống ngực JaeJoong vẫn đập liên hồi. Bàn tay ôm lấy người giống như Yoochun, siết càng thêm chặt.

 

:

 

:

 

Sao đầu mình đau quá vậy trời…

 

Micky nằm vặn vẹo trên nhung gấm, hắn vẫn không biết mình đã lạc đến một nơi mà có nằm mơ hắn cũng không ngờ đến.

 

“Sao thái tử lại ăn mặc kì lạ như vậy? Tóc cũng bị cắt ngắn, còn được ông trời đưa tới nữa”

 

Bên tai nghe tiếng xầm xì, hắn có cảm giác bên cạnh có rất nhiều người nhưng mí mặt nặng trĩu vẫn không thể mở ra.

 

 Đột nhiên bàn tay truyền đến một cảm giác ấm áp…hình như ai đó nắm lấy tay hắn. Micky tự nhiên cảm thấy rất yên tâm cho nên chủ động nắm lại bàn tay kia, không ngờ dường như đối phương rất kích động mà siết tay hắn đến phát đau.

 

 

“Ưm…đau…”_ Micky rên la.

 

 

Người kia hoảng hốt vội vàng thả lỏng.

 

 

Sau đó hình như hắn nghe có người đuổi hết mọi người trong phòng ra. Bởi vì không gian sau đó thật yên tĩnh.

 

Một lát sau hắn lại cảm giác có người bò lên nằm xuống bên cạnh hắn, còn thân mật kéo hắn ôm vào lòng. Micky mơ hồ nghĩ, ngoài Yunho ra hắn chưa từng thân mật với ai khác ah. Hắn khẽ đưa mũi hít hít. Yunho không có xịt mùi nước hoa này, người này thơm quá, cảm giác rất thanh khiết dễ chịu. Micky vì quá đỗi yên tâm mà lại mơ màng ngủ mất. Trong giấc mơ, hắn gặp được một đại mỹ nhân, chỉ đáng tiếc người này lại là nam nhân ah.

23 thoughts on “Ma Cung Giáo Chủ_Chap 2

 1. Chụt chụt uke nha, Jae đã tìm đc Chun của mình rùi jo là giai đoạn thông trí nhớ của e Chun nha, kiru này sẽ có nhìu tình tiết hài hước của e Chun lém đây 🙂

  Yêu uke wa chụt chụt

   • Hehehe, ý ss là k nhớ ji về kiếp trc của mình ý, nhưng nhờ sự hâm hâm của anh Jae nên nhớ dc à 🙂

 2. hahahaa, mỹ nhân nhưng đáng tiếc là nam nhân a, còn là nam nhân rất yêu anh, cũng là nam nhân bảo vệ và bá đạo nhất a, há há, thích cái fic này nhá. ss cố lên, ra chap nhanh nhanh cho em xem nhá.cảm ơn ss nhiều vì chap mứ

 3. “Thiên thần giáng thế” rùi 🙂
  Nàng mà tả đoạn Chunnie rơi xuống lung linh tí nữa thì quá tuyệt ^.^
  JaeJae ah, anh phải sủng Chunnie của anh nhiều vào
  Tốt nhất là đeo bám 24/24 cho em nhờ 🙂
  Ôm nàng cái nào
  *tung bông* *bay ra*

 4. ah có chap mới rồi^^
  haha khúc chun rớt xuống thiệt là hoành tránh nha,em cứ tưởng bạn chun rớt nước bên kia thì sẽ dc người ta vớt sông bên này chứ như nữ hoàng ai cập ý, ai dè ss cho bạn ấy từ trên trời bay xuống lun, đã vậy còn sấm chớp ỳ đùng nữa chứ =))
  đúng là ko ngờ dc nha
  hehe jae bay lên đỡ mỹ nhân xuống bất chấp sét đánh lun, lãng mạn quá ~~~~
  chun trong lúc mệt mỏi còn nhận ra mĩ nhân nữa chứ
  ko ngờ jae xử lun những người hại chun bằng hình phạt đáng sợ thật, đủ bik jae iu chun thế nào, cái khúc jae căn dặn hoàng thượng ở nhà trông chun đáng yêu ghê
  2 bạn trẻ cuối cùng cũng gặp nhau rùi, ko bik chun thấy jae sẽ như thế nào nhỉ
  hóng chap sau của ss quá ~~~

  • Ráng chờ em nhá, ss sẽ cố gắng viết nhanh ^^
   Ra em cũng đọc nữ hoàng ai cập, ss là ss ghét bộ truyện tranh đó lắm =.=

   • vâng em sẽ chờ fic của ss mà, ss đừng lo
    àh hồi cấp 2 lúc thi xong học kì, có mấy đứa mang truyện vào lớp để đọc, hồi đó ko hiểu sao lớp em có phong trào đọc truyện nữ hoàng ai cập, thấy thế nên em cũng đọc lun, em là em cực ghét con nhỏ carol ấy, suốt ngày hết khóc rồi xỉu xem mà bắt mệt, truyện có 1 thể lặp đi lặp lại hết bị bắt rùi lại gặp nhau, so với bộ truyện ấy thì em thấy truyện dòng sông huyền bí hay hơn nhưng lại thấy truyện ấy ít nổi hơn nữ hoàng ai cập =((

   • Phải đó ah, Carol tỉ thật là kinh khủng ah, người gặp người yêu, yếu đuối sến chúa quá đáng, ss đến giờ vẫn thích đọc truyện tranh nhưng đọc hài nè, ma nè, con nít nè, tình cảm thì khá kén, còn lại là đọc shounen ai, mấy bộ con trai yêu con trai á, nhiều bộ SA hay quá trời quá đất ^^

   • ss cũng đọc shonenai hả, hehe giống em, hồi đó em là otaku mà,mấy bộ truyện nổi tiếng em đều có đọc qua, em còn tham gia cosplay nữa đó ~~~~ ôi một thời huy hoàng nay còn đâu
    ss có đọc truyện hắc quản gia với death note ko

   • Có ah, mà ss thích Hắc quản gia hơn, Death note đọc có một hai tập chán rồi bỏ.
    Mấy bộ SA ss ghiền là Let Dai nè, mấy bộ của Sigiura như là Băng Qủy, Kim Cương Bạc ss đều thích.
    SA việt nam mình xuất bản cũng nhiều ghê ấy chứ, mấy bộ kia chuyện lẻ ss cũng chả nhớ tên mấy, nhớ mấy bộ dài à.

   • oh ss cũng thích hắc quản gia nữa hả, giống em~~~ ciel và sebastan rất đáng yêu
    nhưng bộ này xuất bản lâu quá, mấy nam7 mới ra dc một quyển đợi muốn dài cổ lun
    ss đọc rất nhiều shonenai nhỉ, mấy bộ ss kể em chưa đọc =((, hay ko ss để em lên mạng kiếm đọc mới dc

   • Trên mạng không đủ với lại đọc chán như ma, em ra mấy chỗ mướn truyện thể nào mà chẳng có, cảm giác cầm cuốn truyện trên tay hôn hít mới hảo ah ^^
    Đặc biệt bộ Let Dai, giống Hochun cực, đó cũng là truyện Hàn đó em, em biết truyện Ngôi Nhà Hạnh Phúc không? Cùng tác giả với Let Dai này đó *mơ màng*
    Còn các bộ của SIGIURA tỉ, ôi trời ơi, tranh đẹp gì đâu, đẹp mà mạnh mẽ, các anh công chuẩn không cần chỉnh, còn anh thụ khả ái ngoan ngoãn có thừa he he he~

   • àh thì ra là truyện của hàn hèn j em nghe tên thấy lạ quá
    cảm ơn ss đã giới thiệu
    em nhất định sẽ đọc thử nhưng chắc phải thi dh xong đã

   • Hảo ah, mấy bộ ss nói em đều là những bộ ss rất là tâm đắc, vì vậy em nhất định phải tìm đọc nha, khi nào cũng được nhưng em hãy đọc đấy nhé *cười*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s