Ma Cung Giáo Chủ_ Chap 3

Chap 3:

Đang nằm ôm Yoochun miên man ngủ thì JaeJoong bị đánh thức bởi tiếng gõ cửa nho nhỏ.

 

Tiểu thái giám phụng lệnh hoàng thượng mời Kim giáo chủ đến bàn việc công. Kim JaeJoong khẽ ngồi dậy, an bài cho Yoochun nằm ngủ yên y mới chuyển động đi ra ngoài.

 

Đã một thời gian y không được ngủ một giấc yên bình như vậy. Thói quen ôm Yoochun khi ngủ đúng là đã ăn sâu vào trong tiềm thức. Từ khi Yoochun biến mất khỏi cuộc đời y, y dường như không thể ngủ ngon nổi, không gặp ác mộng thì cũng nửa đêm giật mình vì nhớ Yoochun đến phát điên.

 

Vừa đi JaeJoong vừa mỉm cười hạnh phúc và thầm cảm ơn ông trời đã thương tình mà trả Yoochun lại cho y. Mặc dù y cũng cảm nhận được có gì đó hơi khang khác nhưng hương vị của Yoochun thì vẫn không có gì thay đổi. Yoochun vẫn là Yoochun của y, dù ngoại hình có thay đổi nhưng tình cảm của hai người chắc chắn sẽ không thay đổi.

 

Đến thư phòng của hoàng thượng, tiểu thái giám mở cửa cho JaeJoong vào, chờ JaeJoong đi hẳn vào bên trong tiểu thái giám mới lui ra bên ngoài canh cửa.

 

ở bên trong, hoàng thượng đang dắt tay ra phía sau, đứng quay lưng về phía JaeJoong.

 

 

“Người gọi Kim mỗ có chuyện gì?”_ Kim JaeJoong đi thẳng vào vấn đề. Y muốn mau chóng trở về bên Yoochun, trong thâm tâm y luôn lo sợ Yoochun lại xảy ra chuyện.

 

 

Hoàng thường vẫn không đối mặt với JaeJoong, lên tiếng nói.

 

 

“Nghe nói ngươi muốn đưa Yoochun về Thiên ma giáo?”

 

 

JaeJoong đưa mắt,  cố gắng nhìn ra biểu tình của hoàng thượng, nhưng vì ngài đưa lưng về phía y cho nên y chỉ có thể thẳng thắn trả lời.

 

“Đúng vậy”

 

 

“Tại sao chứ? Yoochun là con trai của trẫm, nó đã trở về thì phải ở bên cạnh của trẫm, nó còn là thái tử của đương triều”_ Park hoàng nhẫn cũng vô pháp nhẫn, vẻ mặt tức giận quay lại gầm lên với JaeJoong.

 

 

“Hừ, ta đã mất Yoochun một lần, ta tuyệt đối không để hắn rời xa ta một lần nào nữa, thái tử ngài có thể đưa YooHwan lên thay thế, ngài chỉ việc xem Yoochun đã chết như trước đây là được”

 

 

“Nhưng Yoochun đã trở lại!! Việc thái tử chết đi sống lại đã đồn thổi khắp kinh thành, sao ngươi không nghĩ đến tâm trạng của kẻ làm cha như trẫm”_ Park hoàng biết Kim JaeJoong không phải kẻ tầm thường, y quyết thì sẽ làm, hơn nữa y không hoàn toàn là người trung nguyên cho nên ngài cũng không thể lấy an nguy của đất nước ra cá cược. Dân chúng ai cũng muốn có cuộc sống yên bình, một khi Kim JaeJoong nổi điên, có thể sẽ gây chiến tranh cho hai nước. Park hoàng không phải sợ JaeJoong nhưng nếu đôi co với y thì mọi chuyện chỉ có diễn biến xấu chứ không thể tốt hơn.

 

 

“Ta không thể nghĩ nhiều như vậy, Yoochun là người của ta, ta nhất định đem hắn đi, ta cứ ba tháng sẽ đem y đến thăm ngài một lần, chỉ cần ngài đồng ý, cha ta sẽ miễn thuế cho nước ngài 5 năm, ta làm như vậy đã là rất nhượng bộ rồi”

 

 

Park hoàng không cam tâm nhìn JaeJoong.

 

 

“Ngươi là đang uy hiếp ta?”

 

 

“Ngài muốn nghĩ sao thì tùy!”_ Kim JaeJoong nôn nóng muốn trở về, liền muốn xoay người đi ra.

 

 

“Nhưng Yoochun chỉ mới trở về…ngươi không thể…”

 

 

“Ta không nói sẽ đưa Yoochun đi ngay, ít nhất phải để Yoochun tĩnh dưỡng tốt một chút mới có sức để đi, ta sẽ để cho ngài có thời gian một tháng để gần gũi với Yoochun”

 

 

Nói xong, lập tức bước ra bên ngoài.

 

Nhưng chưa kịp làm được việc gì thì một tiểu thái giám hổn hển chạy tới khiến JaeJoong một phen tim muốn ngừng đập vì đây là tiểu thái giám nhận nhiệm vụ trông chừng Yoochun. Lẽ nào Yoochun lại xảy ra chuyện ?

 

 

“Ngươi…mau nói có chuyện gì!?”_ Kim JaeJoong sắc mặt đáng sợ túm lấy cổ áo tiểu thái giám một phát kéo lại gần khiến hắn gần như muốn tắt thở.

 

 

“Hộc…hộc….tiểu nhân…”

 

 

“Mau nói ah”_ Kim JaeJoong cuống lên.

 

 

“Ngươi siết cổ hắn như vậy làm sao hắn nói!?”_ Park hoàng nhăn mặt lên tiếng.

 

 

Kim JaeJoong nghiến chặt răng, buông tiểu thái giám ra. Tiểu thái giám quỳ rạp xuống mặt đất, vội nói ngay.

 

 

“Thái…thái tử tỉnh rồi…nhưng ngài ấy rất kì lạ…thái tử không nhận ra ai cả…huhu…thái tử còn hỏi chúng thần đây là đâu….sau đó còn đòi lấy hành lý của mình rồi phóng chạy ra ngoài….hộ vệ không dám làm tổn thương ngài cho nên chỉ dám đứng bao vây ngăn cho ngài chạy đi….tình hình bên thái tử phủ hỗn loạn lắm ạ…”

 

 

Kim JaeJoong nghe xong, lập tức dùng khinh không thượng thừa bay đi. Park hoàng cũng vội vã ra lệnh triệu tập thái y rồi kêu thêm người đến mau thái tử phủ.

 

:

 

:

 

 

Về phần Micky, cũng tức Yoochun thái tử hiện tại, hắn sau khi mơ màng tỉnh lại thì sợ hết hồn.

 

Trước mắt hắn là một cái giường cực lớn, rèm che thì chi chit, chất liệu vải cũng đều là hàng cấm quốc gia….này đâu phải phòng trọ của hắn…cũng không phải nhà của Yunho…khách sạn càng không thể đi…

 

Micky lại nghĩ mình nằm mơ. Hắn tát mạnh vào mặt một cái thì bị đau đến chảy nước mắt, kêu to một tiếng. Không ngờ hắn vừa la xong thì một đám người ăn mặc y như tì nữ trong mấy phim kiếm hiệp hắn và Yunho hay xem chạy xông vào.

 

 

“Nô tì tham kiến thái tử điện hạ ~ Thái tử thiên tuế thiên thiên tuế”

 

 

Micky ngớ người.

 

 

“Thái tử, ngài cần gì xin sai bảo ạ”_ Một cô gái có vẻ như đứng đầu trong số đó đứng lên nói với hắn.

 

 

Gì thế này??? Chuyện gì xảy ra vậy???

 

Hắn xoa xoa một bên má bị đau. Hắn tự đánh hảo đau nha, này không phải mơ vậy là cái gì đây!?

 

 

“Chị….chị à….cho hỏi…đây là đâu vậy?”_ Micky khe khẽ hỏi. Không lẽ hắn bị lạc vào một đoàn phim nào đó hở trời.

 

Tới phiên cung nữ kinh ngạc, nàng nghĩ hắn đang đùa nên vội nói ngay.

 

 

“Đây là tẩm cung của thái tử ạ”

 

Micky nhăn mặt, mấy người này đùa dai ghê, hắn đã bị lạc không thả hắn thì thôi còn chọc ghẹo hắn như vậy, hắn mà biết đoàn này làm phim nào hắn anti cho biết.

 

Chợt hắn nhìn thấy cái túi xách của mình để trên bàn.

 

 

“Này, trả cái túi lại cho tôi đi”_ Micky chỉ tay về hướng đó.

 

 

Một cung nữ nhanh chóng chạy lại lấy nó cho Micky.

 

 

“Đây ạ”

 

Micky lấy được đồ của mình thì toe toét cười.

 

 

“Thank you~”

 

 

Mấy chục cung nữ ngây người. Thái tử rất ít cười, nay lại cười thực đẹp nga~ Mặc dù ngôn ngữ thái tử có chút kì quái nhưng thái tử thế này thì thân thiện hơn ah~

 

Micky mặc kệ bọn họ, hắn vươn vai mấy cái, thấy đã khỏe hơn nhiều thì lập tức muốn đi về. Nhưng hắn chưa kịp bước chân xuống thì mấy chị gái kia đã kéo hắn quay trở lại giường.

 

 

“Gì vậy ah?”_ Micky giãy giụa.

 

 

“Kim giáo chủ đã căn dặn ngài cần được nghỉ ngơi nếu Kim giáo chủ trở về thấy ngài chạy lung tung thì bọn nô tì sẽ bị trách phạt mất”

 

 

“Gì? Giáo…giáo chủ? Mấy chị à…đóng phim có cần nhập tâm đến vậy không…tôi đang có chuyện rất gấp phải về ah, không rảnh đùa giỡn với mấy chị đâu”_ Micky dù sao cũng là nam nhân, cũng có học qua võ thuật cho nên nhanh chóng thoát thân.

 

Mà hắn vừa chạy ra ngoài thì mấy chị gái cũng dí theo phía sau.

 

“Mau chặn thái tử lại!”

 

 

Lập tức có một đám người ăn mặc như thái giám và hộ vệ đuổi tới. Micky càng thêm ảo não.

 

“Tôi không phải diễn viên trong đoàn đâu, đừng đùa nữa!!”

 

 

Nhưng lời nói của hắn chẳng ai chịu nghe, bọn họ vây khốn hắn thành một vòng tròn mà hắn bị đứng ngay chính giữa.

 

Micky lúc này tâm trạng bắt đầu buồn bực, đã không hiểu tại sao lại ở trong đoàn phim, đã vậy Yunho lại chẳng thấy mặt mũi đâu. Hắn nhớ hắn bị rớt xuống hồ bơi mà…còn nghe tiếng Yunho nữa…đáng lẽ người đầu tiên hắn gặp phải là Yunho chứ.

36 thoughts on “Ma Cung Giáo Chủ_ Chap 3

 1. co chap ms ruj ak. Ban jae ba dao ghe tuyen bo chun la nguoj jae . Ma caj doan chun gap jae moi hoj hop nha. Hong chap tip cua nang

 2. bạn Micky bị dễ thương nha… để coi sau này bạn JaeJoong làm sao để bạn Micky yêu. đừng ngược coi chừng phản tác dụng =)))
  thanks uke, sớm post chap tiếp nha, cứ soulmate là mình thích, hehe

  • Ta quen gọi Yoochun rồi, nhiều khi đánh máy bị lộn tùng phèo tên nhân vật nàng ạ >.< Fic này không ngược đâu ah ^^

  • Ah, trang này em biết ss ơi, em từng vào rồi, nếu đầy đủ thì Động Bàn Tơ đầy đủ hơn nhiều ^^

 3. Micky aka Chunnie thái tử đã tỉnh lai ^.^
  Lại còn tưởng đấy là đoàn làm phim y như trong Faith nữa chứ
  Tỉnh lại đi cưng 🙂 Đây là hàng thật, người thật đấy
  Ko tin thì để anh JaeJae cho lên giường cùng một màn H tóe lửa là tin ngay, hehe
  Mừng nàng ra chap mới nhé *tung bông*
  Ah, cái web ss Chunnielove_Big gửi rất là hay đó ah, ta cũng hay vào đấy đọc nữa
  *bay ra*

  • Ui, Faith gì gì đó ta chưa xem mà nội dung giống òi =.=
   H thì sớm quá, H khúc sau nữa nữa mới có >.<

 4. Tiếng Anh là cái môn em ngu nhất đời thì ss lại lại lấy để làm past. Ai đời có pass 3 rồi mà mình vẫn chưa giải được pass chap 1 T.T. EM tìm được mỗi một từ, đang hí hửng thì lại không đúng pass *khóc*

   • Không được, ss cứ để em, em là em quyết tâm cao độ tìm ra từ đấy của ss. Mấy hn em sắp điên đầu vì pass rồi. Đọc mấy fic khác thư giãn tạm vậy. Fighting!!!!!!

   • Từ này đơn giản lắm đấy em ^^
    Ss gợi ý nhá, nếu em thấy ma em cảm thấy thế nào?

   • Trời ạ, thế mà em không nghĩ ra T.T. Kiểu này chắc IQ 2 chữ số quá :(. Em lại tưởng là từ sacred cơ. Cuối cùng vẫn phải có gợi ý của ss T.T

    P/S: em sắp loạn vì tháng 11 này rồi.

   • Thì hết vụ Jae tổ chức FM lại đến vụ HoMin đến HN đó ss T.T

  • cuối cùng ss cũng tìm dc pass rồi hả, chúc mừng ss nhé
   j mà IQ 2 chữ số hả ss, lúc đầu em cũng đâu nhận ra đâu nhưng ngồi viết tùm lum chữ ra thì cũng lòi ra cái pass
   em thấy việc giải pass rất thú vị đó chứ

   • Thật đấy, IQ 2 chữ số :(. Từ đơn giản thế mà cũng không nghĩ ra. giải pass lắm lúc cũng vui nhưng nhiều pass khoai lắm em ạ. Chị cũng đang tìm mãi mà chưa ra pass của Để ta làm thế thân đây.

    P/S: quên mất không hỏi, em có dùng fb không? ^^

  • ah facebook em có nhưng ít dùng lắm ss àh, em chủ yếu dùng twitter, tên trên fb của em là Natsume Hyuga, ss có dùng tw ko
   ah fic để ta làm thế thân em có bik, fic đó đọc hay ko ss, em có thấy nhưng thấy nhiều chương quá nên nản, làm biếng chết dc, mà hình như fic ấy đặt pass làm 3 phần phải ko ss, ss đoán dc phần nào chưa

   • Tên của em bị đụng hàng nhiều quá, chị không tìm được. Chị lại hay dùng fb hơn cơ. Tại mấy đứa bạn toàn dùng fb, lên tw cứ như bị tự kỉ, chán lắm. Với cả từ ngày Chun xoá tw thì chị cũng bỏ luôn, để mốc cả ra rồi. Thế tw của em là gì để chị follow

    Fic đấy nghe có vẻ hay lắm, đọc xong phần giới thiệu chị đã kết rồi, nhưng toàn bộ bị đặt pass hết cả. Chị nghĩ được mỗi pass cuối, mấy cái còn lại khó lắm, nghĩ mãi chẳng ra T.T

   • Sao ai cũng chơi fb nhỉ, cái đó ss ghét chúa, chả biết tại sao nữa *buồn phiền*

   • Fb nhiều lúc cũng hay mà ss. Lên đấy chém gió với lũ bạn cũng vui ra phết. Em cũng toàn lên đấy update thông tin về DBSK ^^

   • Đê lấy thông tin mấy anh ss đi lung tung hết, bạn bè thì ss cho số điện thoại là đủ, fb…=.= có lần lên theo lời nàng phuongchun giới thiệu, tiêu đề là anti YunJae, thì cũng có chửi fan YunJae nhưng hình YunJae thì tràn ngập, mấy mem trong đó chửi tục ì xèo, ss ghét chửi bậy nhất trên đời >.<

   • Em chỉ biết có hội anti fan cuồng (theo nghĩa thái quá nhé ss) YunJae thôi chứ chưa thấy hội anti YunJae bao giờ. Ngoại trừ một số ít ad cấm chửi bậy và teencode thì khi đã vào page anti, việc có những mem nói tục là không thể tránh khỏi. Ss ghét chửi bậy thì đừng vào những page ấy nữa, nếu không ss sẽ anti fb suốt đời mất ^^. Có nhiều trang cũng vui lắm, bao giờ ss vào thử xem. giống như xã hội có người này người kia, fb cũng thế thôi ss ạ 🙂

   • Cái này ss chịu, ss sẽ chẳng bao giờ tham gia fb đâu >.<
    Ss lượn lờ mấy trang blog thế này là vui rồi ^^

   • ah tw của em là mile_love_dbsj
    hihi cái tài khoản fb ấy em tạo từ năm lớp 8 rùi, hồi đó fb ít người dùng lắm, chỉ có em vs con bạn là dùng thui, tại trên đó có game pet nên tụi em cùng chơi, từ lúc fb mất trò đó thì em bỏ bê nó đến giờ lun lâu lâu mới post vài clip lên thui
    em chủ yếu dùng tw cũng tạo ra chỉ để follow mấy zai và nắm tin tức thui
    ss hay dùng fb hả, thế tên là j để em add

 5. *đập bàn* Em thích fic này của ss rồi đó. Mấy chap gần đây ss viết cũng lên tay hơn rồi. Vẫn biết là Jaejoong yêu Chun nhưng phải nói thật là em hơi sợ tình yêu kiểu này. Nói thế nào nhỉ, nó có phần quá mãnh liệt, điên cuồng và hơi mù quáng. Cứ giết cả trăm người như thế cũng đâu có khiến Chun sống lại được đâu. Em tò mò quá trình Chun fall in love với Jaejoong đó. Thế Yunho bị quăng sang 1 bên hả ss?

  • Chắc anh Ho phải đau lòng rồi em, Còn cái trình viết fic của ss thì lên xuống như thủy triều vậy =.=
   Mà công nhận có hứng viết sẽ hay và nhanh hơn em ạ, fic này đang có hứng nên mới vậy á ^^

   • Em cũng dần nhận ra ss là người viết fic theo cảm hứng. Thế thì em mong ngày nào ss cũng có hứng hết á =)))))

 6. hehe có chap mới
  bạn chun trong này đáng yêu quá cơ, ai rãnh đâu mà mang anh vào đoàn phim làm j cơ chứ, mau tỉnh lại đi đây là sự thật mà
  jae hâm bá đạo ghê nhỉ, mang chun đi cho bằng dc, ủa ss àh thiên ma giáo là một nước hả ss, nào giờ em cứ tưởng đó chỉ là nơi cư ngụ cũng như cơ sở hoạt động của jae thui chứ, xem ra nước của jae rất mạnh nhỉ, ba chun phải đóng thuế cho cha của jae lun hả ss
  hóng chap sau của ss quá, ko bik chun gặp jae thì sẽ nào đây, chun ko nhận ra jae thì chắc jae đau lòng lắm nhỉ

  • Trời, Thiên Ma giáo…làm gì là một nước em =.=
   Thân phận anh Jae ngày sau mới rõ, còn Thiên Ma giáo là một trong những môn phái mạnh trong giang hồ mà >.<

   • thì lúc đầu em cũng nghĩ thiên ma giáo là 1 môn phái mà, tại đọc đến khúc ss viết ba chun nộp thuế cho ba jae nên em mới tưởng là một nước chứ bộ ><

   • ss ghét fb sao? wae? em thì ko thích fb lắm chứ ko đến nổi ghét
    hồi đó tạo tài khoản chủ yếu chỉ để chơi game trên đó thui
    nhưng bây giờ fb ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người lạm dụng nói xấu nhau trên fb, kể hết tâm tư tình cảm như viết nhật kí cho mọi người đọc, khi thì đưa hình tự sướng lên, rõ chán nên càng ngày mức độ sử dụng fb của em càng ít đi chủ yếu dùng tw để bik thông tin của mấy zai thui, thế ss có tw ko

   • Ngoài blog này ra và các forum thì ss không tham gia mấy dạng tài khoản đấy em ạ ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s