Ma Cung Giáo Chủ_ Chap 4

Chap 4:

Khi JaeJoong tới nơi thì nhìn thấy ngay hình ảnh Yoochun với vẻ mặt sợ hãi bị đám thị vệ vây thành một vòng. Trong lòng một trận đau xót liền biến thành tức khí mà gầm một tiếng lớn. Y lúc đó chỉ nghĩ rằng Yoochun bị ăn hiếp.

 

Nội lực JaeJoong rất mạnh, cho nên không chỉ đám thị vệ bị văng ra xa mà cả Micky đang ngơ ngáo đứng đó cũng bị vạ lây. Rất may JaeJoong nhanh chóng bay ra đỡ lấy hắn chứ nếu không khẳng định hắn bị thương không nhẹ.

 

 

“Có sao không?”_ JaeJoong ân cần hỏi han.

 

Micky sững sờ một chút, rồi theo quán tính liền cười cười lắc đầu.

 

Hắn không biết mỹ nhân này ở đâu ra nhưng quả thật là đẹp quá đi, diễn viên nam đẹp thế này sao hắn không biết nhỉ, hay tại dạo này ít đi xem phim quá nên không biết anh ta nhỉ.

 

Cảm thấy rằng Yoochun thật sự không sao y mới tức giận quay sang đám thị vệ.

 

 

“Thái tử chỉ vừa mới trở về vậy mà các ngươi dám để thái tử hoảng sợ như vậy, các ngươi có mấy cái đầu mà dám to gan như vậy!?”

 

 

Các thị vệ vội vã thưa ngay.

 

 

“Chúng thần nào dám ah, thái tử vừa mới tỉnh lại đã bỏ chạy, chúng thần nghe lệnh của ngài là phải để thái tử nghỉ ngơi nhưng…”

 

Micky đứng nghe mà chẳng hiểu cái gì cả. Tại sao bọn họ đóng phim mà cũng lôi cả hắn vào? Micky nôn nóng muốn quay về cho nên hắn cắt ngang lời tên thị vệ đang nói.

 

 

“Đạo diễn của các người đâu? Phân đoạn này cũng nên cắt rồi chứ, tôi đã bảo không phải diễn viên của đoàn mà sao cứ lôi tôi vào thế?”

 

Hắn bỏ qua ánh mắt mọi người bắt đầu tập trung vào mình mà đẩy JaeJoong đang đứng bên cạnh ra một chút, đứng chỉnh chỉnh lại giỏ xách rồi quay sang JaeJoong cười cười.

 

 

“Lúc nãy cảm ơn anh nha, lần sau tôi sẽ mời anh một chầu, tạm biệt”

 

 

Hắn quay lưng bỏ đi còn không quên vẫy vẫy tay chào tạm biệt mọi người.

 

JaeJoong đầu tiên là sững người. Nhưng y cũng kịp thời phản ứng mà nhanh tay bắt Micky kéo lại.

 

 

“Ngươi đi đâu vậy?”

 

 

“Tôi đi về nhà ah”_ Micky cau mày khó hiểu.

 

 

“Nhưng đây là nhà của ngươi mà!?”_ Đến lượt JaeJoong khó hiểu.

 

 

Micky há miệng đang định cãi lại nhưng hắn lại bắt đầu cảm thấy có gì đó không đúng. Đám thị vệ và cung nữ nhìn hắn bằng ánh mắt rất lạ, hắn không biết là lạ chỗ nào nhưng hắn lờ mờ nhận ra họ dường như không hề đùa giỡn.

 

Thấy Micky im lặng JaeJoong lại nghĩ Micky đã tỉnh ra liền dịu giọng một chút.

 

 

“Ngươi mới tỉnh lại nên có lẽ còn nhiều điều chưa rõ ràng, đừng lo, đã có ta ở đây rồi”_ JaeJoong kéo kéo Micky lại gần mình, khoác tay ôm lấy vai hắn như ngày xưa vẫn thường làm. Hành động thân thiết như thể chuyện này là đương nhiên. Thế nhưng Micky làm sao mà quen được, bởi vì hắn còn chưa nhận ra hắn đang ở một thế giới khác, một thế giới hoàn toàn xa lạ và hắn không hề quen biết một ai ở nơi này cả.

 

 

“Đây….đây không phải là đoàn phim sao? Không phải sao?”_ Micky không ngu ngốc đến độ không nhận ra sự khác biệt. Đoàn làm phim mà không thấy đạo diễn chỉ huy trong khi diễn viên tự do diễn đạt, những hiệu ứng hắn thấy khi nãy toàn là thật mà không cần nhờ đến đạo cụ hay kĩ thuật. Ngay cả các nhân viên cũng không thấy đâu.

 

JaeJoong nhìn xuống Micky. Thấy vẻ mặt hắn hoang mang mà thấy đáng thương.

 

 

“Yoochun, ngươi đang nói cái gì vậy? Đoàn làm phim là cái gì?”

 

 

Yoochun ?

 

 

“Anh gọi tôi là cái gì?”_ Micky càng lúc càng cảm thấy không đúng.

 

 

Từ lúc tỉnh lại, mọi người đã gọi hắn là thái tử, bây giờ người nam nhân trước mặt này tuy hắn không hề quen biết lại tỏ ra thân thiết đến kì lạ, đến lúc này đây y lại gọi hắn bằng một cái tên xa lạ. Có phải mọi người đã nhìn lầm hắn thành một người khác ?

 

 

“Ngươi là Park Yoochun, thái tử đương triều, còn là nương tử của ta”_ Kim JaeJoong ôn nhu mỉm cười nói.

 

Yoochun…

 

 

Thái tử ?

 

 

 

Còn nương tử ???

 

 

“Anh…Anh rốt cuộc đang nói cái gì vậy?”

 

 

Micky mắt mở trừng trừng. Không được rồi, nếu đây không phải là phim thì chắc chắn phải là mơ rồi, đúng, là mơ rồi, lúc nãy có lẽ đánh chưa đủ mạnh, lần này thử lại. Micky tinh thần hoảng loạn ánh mắt đảo một vòng thì dừng ngay thanh kiếm được dắt bên hông tên thị vệ đứng gần hắn nhất.

 

Lần này hắn sẽ cho cơn ác mộng dài dằng dặc này biến mất a.

 

Micky chạy ào tới rút thanh kiếm ra, thậm chí trước khi JaeJoong kịp ngăn lại thì hắn đã tự đâm kiếm vào đùi trái.

 

 

“Yoochun!!”_ Kim JaeJoong kinh sợ hô to, y mở trừng hai mắt, đá văng thanh kiếm trên tay Yoochun. Một bên đỡ lấy Yoochun chuẩn bị ngã xuống.

 

 

Hét thảm một tiếng. Micky đau đến nước mắt chày giàn giụa trên khuôn mặt. Vì quá đau đớn nên một lần nữa hắn ngã khụy bất tỉnh.

 

Kim JaeJoong sợ đến toàn thân phát lạnh. Y bây giờ như chim non sợ cành cong. Y không thể chịu đựng thêm sự mất mát khi Yoochun bị tổn hại thêm một lần nào nữa.

 

Y không hiểu tại sao Yoochun lại tự làm bị thương chính mình nhưng chỉ vừa lúc nãy, ánh mắt Yoochun nhìn y thực lạ lẫm, dường như Yoochun không nhận ra hắn là ai. Mặc dù trong thâm tâm y cũng đã dự đoán trước tình cảnh thế này nhưng khi đối mặt mới cảm thấy thực sự đáng sợ. Yoochun chết đi sống lại đã là một kì tích, y làm sao còn dám đòi hỏi ông trời hoàn trả một Yoochun toàn vẹn cho y.

 

Kim JaeJoong bế phốc Yoochun lên đưa hắn vào phòng, y xé vải áo cầm máu cho Yoochun sau đó vội vã chạy đi tìm người bạn tâm giao vô cùng giỏi y thuật, Shim Changmin. Bởi vì JaeJoong không thể tin tưởng bất kì ai trong hoàng cung nữa cho nên y gọi hai tả hữu hộ pháp tới canh chừng, dặn dò y lập tức về ngay vì vậy không được để ai lại gần Yoochun, kể cả hoàng thượng.

 

Y vừa đi khỏi thì Park hoàng mang theo bao nhiêu thái y đi tới, thế nhưng tả hữu hộ pháp của Kim JaeJoong là Han Dong và Shin Hye tuyệt đối không cho họ vào. Mà Micky, cũng tức là Yoochun hiện tại nằm mê man trên giường.

 

Park hoàng biết được con trai mình lại bị thương thì cuống lên muốn vào thăm thế nhưng dù ngài nói thế nào thì Han Dong và Shin Hye cũng nhất quyết không cho ngài vào.

 

Rất nhanh Kim JaeJoong mang theo Shim Changmin về tới. Thậm chí không để uy nghiêm củaPark hoàng vào mắt mà Kim JaeJoong trực tiếp tiến vào mà không thèm chào hỏi một tiếng.

 

Để tất cả mọi người chờ ở ngoài, chỉ có JaeJoong và Changmin được vào bên trong. Shim Changmin đầu tiên chính là băng bó vết thương ở chân cho Yoochun trước sau đó mới kiểm tra đầu của hắn.

 

Trên đường đi JaeJoong một phần đã nói nhanh cho hắn nghe tình hình của đại tẩu. Kim JaeJoong có ân với hắn cho nên nhất định phải giúp đại tẩu hồi phục như cũ.

 

Trong khi tất cả mọi người đều mong Micky, tức Yoochun thái tử hồi phục thì hắn, Micky ở hiện tại trong cơn trầm mê lại hy vọng rằng sau khi hắn tỉnh dậy thì sẽ nằm trong phòng trọ của mình, hoặc ít ra người hắn gặp đầu tiên nếu không phải Yunho thì cũng làm ơn cho hắn gặp người đồng dạng như hắn, người cùng thời đại với hắn.

 

 

 

 

 

19 thoughts on “Ma Cung Giáo Chủ_ Chap 4

 1. Ôi~ pé Chun thật sự ngố k đỡ đc! E ngóg lâu lắm r` đấy ss’ ạh! Thật zui khi thấy ss’ ra chap mới!… À nhân tiện, cho e ? ss’ 1 câu ạh! Cái fic Hochun Corrosion hay s í trên wattpad ấy ạh, s ss’ k up đũ hết lên ạh :-s E đag đọc cái bị ngắt quõag thí nó ngứa ngứa s í 😛 Mà fic đó cũng rất hay nữa! E rất mong câu tl của ss’ ^^!

  • Fic đó hình như là fic dịch phải không em? Ss làm nhiều fic quá nên không nhớ hết nữa, mà fic dịch hình như đâu có cái nào còn thì phải, để ss xem lại sẽ trả lời em sau nghen ^^

   • Ôi~ Cả tuần nay mới zào nhà ss’! Thật xin lỗi 😦 ! Dạo nì e bận học k có thời gian~ Đảo 1 vòg e mới thấy fic Hochun mới và chuẩn bị đọc ạh^^~ Vâg đó là fic fịch đấy ss’! Cảm ơn ss’ nhìu lắm ạh 🙂

   • Ss nhìn lại rồi, bộ đó là one short em ơi, tức tới đó là hết rồi, ss chưa đọc lại nên cũng không rõ nội dung thế nào nữa á, nhưng đa số mấy fic ss dịch đều không phải long fic nên sẽ ngắn vậy đấy em ^^

   • Em cảm ơn ss’ ah~ Tại e thấy khúc cúi hình như k HE và k hỉu rõ nội dug cho lắm nên e hỉu lầm. Sr vì đã làm fiền ss’ ^^! Àh nhân tiện fic NYTN của ss’ rất hay ah~ Nội dug rất mới lạ ^^! Mog ss’ ra nhìu fic hay hay hay hơn nữa 🙂

   • Vậy hả em Em làm ss mừng rơn đấy *ôm mặt* Fic Người Yêu Thiểu Năng ss lấy ý tưởng khi xem một bộ phim hành động về một cô gái mắc chứng tự kỉ, ngồi xem khoái quá lôi Lap ra viết luôn ^^
    Còn cái Fic dịch kia, nói sao đây nhỉ, ss dịch lâu lắm rồi, lúc đó trình độ còn non, dịch fic chẳng qua một phần vì hâm mộ mấy anh trong khi fic Chunuke quá ít, thêm vào đó ss tiện thể rèn vốn từ tiếng Anh luôn nên dịch nhiều khi lủng củng không hay đâu em, hơn nữa thật lòng mà nói, Fic tiếng Anh ss thấy nó không tình cảm chân thật và dễ tạo cảm xúc như đam mỹ nên ss cũng chịu >.<

 2. Đang lang thang lại vớ được chap mới để đọc, hehehe, thank nàng
  Hi vọng sau khi quen dần điều kiện hiện tại, Chunnie sẽ trở thành 1 nữ vương thụ đúng nghĩa. A, ta thích nữ vương thụ, ta thích thê nô 🙂
  Nhưng ta thấy cái đoạn Chun rút kiếm đâm vào đùi ảo quá, ta ko thấy thương chút nào hết là sao >.<
  Ước j tối nay ngồi on thấy Hurt hoặc Người quan trọng hơn cả anh hai chap cuối *mắt long lanh*
  *Hun nàng nào* *chụt chụt*

  • Hai fic ấy ta chưa viết được nàng ạ =.= nàng ráng chờ thêm vài hôm nữa hức.
   Còn chap của Ma Cung lần này thực sự hơi bị gượng đấy, để Chap sau ta cố viết hay hơn ^^, chap này viết lại lần hai rồi vậy mà cứ thấy sao sao ấy >.<

 3. mừng ss ra chap mới.e cũng giống ss MiHa.ko có việc gì làm,lượn lờ qua nhà ss.ai ngờ có chap mới.e cứ nghĩ ss sẽ ngâm các fic dài dài cơ.mừng wa.tks ss nhiều lắm

 4. hehe bạn chun chơi dại dễ sợ, tự nhiên khi không cầm kiếm đâm đùi mình chậc chậc
  hơ chap này em cũng ko bik com j nhiều ~~`
  hóng chap mới mới của ss nhé

 5. ơ hơ, em bắt đầu sợ Chun trong này r đấy, các fic khác có mỗi mấy bạn seme bá đạo còn thấy bình thường, nhưng fic này thì em sợ Chun lắm r *lạnh gáy*
  chap này hình như bạn í bị đứt mất dây thần kinh sợ hãi hay sao í mà dám chống lại 1 ng vô cùng đáng sợ như Jae, ngay cả khi bạn í đã lĩnh 1 chưởng của Jae ngay trc lúc đấy >.< lại còn cầm kiếm đâm vào đùi mình nữa chứ
  đoạn Chun đâm vào đùi mình í, em ko hiểu sao em lại thấy thương Jae chứ hông phải thương Chun ms lạ =.= vs lại chỉ là cầm kiếm đâm vào đùi thì sao lại ngã ra ngất ngay đc chứ ss, bt em thấy ng ta bị tai nạn giao thông mất nhiều máu tương đương thế cx phải 1 lúc sau mới ngất chứ nhỉ 😛
  bạn Jae trong chap này thì miễn bàn, si tình cố chấp, bá đạo mà vẫn dịu dàng vs Chun, nhưng tính Jae nóng nảy quá, đầu Chun lại cứng hơn cả đá thế này chắc vài chap sau lại có reader xin trợ cấp bông gòn rùi ;))
  ss cố gắng đầu tư cho fic này nhé *mắt long lanh* mới đọc có 4 chap mà em thik cái này rùi đấy nhóe ^^

 6. ôi, cái pass chap 1 ý ạ, đấy hẳn là cái đam mỹ đáng iu nhứt trước h em đọc. Đáng iu siêu đẳng đến nỗi chẳng cần ngôn ngữ phóng đại kiểu cách nói trẻ con, chẳng cần quá nhiều dấu chấm than, đọc xong cả bộ mà mặt em vẫn ngay đơ, nhưng não đã sớm nổ tung, ruột gan lộn tùng phèo =)) Ss thật sự phải cho em list đam mỹ mà ss thik thoi.
  Fic mới này của ss em thấy nội dung khá được a, nhưng ss hãy sắp xếp nội dung viết cho tương lai lun nha, cẩn thận lại kéo dài quá sẽ ko end đc ^^

  • Ha ha ha vậy hả em, ss cũng thích nó lắm ấy, đúng là mấy bộ đam mỹ mà ss đã thích thì hay cả *đắc ý*
   nghe em nói ss bắt đầu có hứng thú đặt pass liên quan đến đam mỹ rồi đấy nhá he he he~
   Ss đang viết một bộ Minchun one short, tính không đặt Pass nhưng kiểu này để suy nghĩ cái ah ~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s