Don’t Touch My Boyfriend_Chap 15

Chap 15:

Chờ Yoochun ngủ say, Changmin khẽ trở mình ngồi dậy, hôn lên trán anh một cái mới yên tâm đi ra ngoài.

 

Đi ra đến nơi hắn lập tức cau mày khi trông thấy Yunho đứng dựa lưng chờ ở hành lang bệnh viện.

 

“Yoochun sao rồi?”_ Mắt trông thấy Changmin đi ra, Yunho vội vã hỏi han, lúc nãy anh có đến và cũng đứng trước cửa phòng nhưng vừa hé mở cửa liền thấy Changmin và Yoochun đang nằm trên giường, Yunho ngại ngần nên không dám vào, đành phải kiên nhẫn đứng ngoài chờ.

 

“Na Na đâu? Chẳng phải tôi đã nói phải mang nó đến sao?”_ Changmin khó chịu ra mặt, thành kiến của hắn đối với Yunho chỉ ngày một tăng chứ không thể giảm, dù xưa kia từng là bạn tâm giao nhưng Jung Yunho đã phản bội hắn. Jung Yunho dám cướp vợ hắn, còn cướp luôn con của hắn.

 

 

“Na Na có đòi đi nhưng tôi nghĩ Yoochun cần nghỉ ngơi cho nên mới tạm để nó ở nhà, sáng mai tôi sẽ dẫn nó tới”_ Yunho dường như không muốn chấp nhất_ “Yoochun đỡ hơn chưa?”

 

 

“Hừ, đã có tôi ở đây Yoochun tất nhiên khỏe, dù tôi có lỗi với Yoochun nhưng cũng không đến mức dồn Yoochun đến sức khỏe cạn kiệt, công ty là của anh vậy mà anh lại giao hết trọng trách cho Yoochun, nói cái gì Yoochun làm trợ lý, làm ra như tốt lắm nhưng cuối cùng thì sao? Yoochun bị bọn người thối nát kia sai bảo như con chó, mẹ nó, tôi chắc chắn sẽ cho bọn kia không thể xin được bất kì việc gì, cho chúng nó phải ra đường ăn xin”

 

“Tôi đã cho điều tra và sẽ đuổi việc những người đó, gần đây tôi nhận được tin TaeMin sẽ trở về cho nên không còn tâm trí lo nhiều chuyện được, vì tôi cảm thấy Yoochun rất có năng lực cho nên mới yên tâm giao mọi việc cho cậu ấy, chỉ không ngờ….thực xin lỗi…”

 

 

“Taemin?”_ Changmin cau mày_ “Cậu ta còn có mặt mũi về gặp anh sao?”

 

TaeMin là anh trai của Minho và cũng là người yêu trước kia của Yunho. Nói là trước kia bởi vì Yunho và Taemin đã chia tay hơn một năm, nguyên nhân cũng chỉ vì TaeMin kia chơi trò một chân đạp hai thuyền. Taemin rất cao cơ, đáng lẽ cậu có thể giấu được Yunho một thời gian dài nữa nhưng đáng tiếc cậu bị Changmin phát hiện. Changmin chụp lại hình TaeMin nằm trên giường của gã khác và đưa bằng chứng cho Yunho thế là hai người chia tay. Changmin biết, Yunho vẫn còn thương Taemin nhưng hạng người đó thật sự không thể tha thứ.

 

 

“Em ấy nói em ấy đã hối hận, em ấy muốn quay lại”_ Yunho thở dài nhìn sang hướng khác_ “Tôi….”

 

 

“Đã bao nhiêu năm trôi qua mà anh vẫn chưa quên được cậu ta? Jung Yunho, tôi còn không biết anh đa tình như vậy”_ Changmin cười pha lẫn chút mỉa mai.

 

 

Yunho lắc lắc đầu, không muốn nói tiếp vấn đề này.

 

 

“Bây giờ cậu tính sao? Cậu sẽ đón Yoochun trở về sau khi lành bệnh chứ?”

 

Nhắc đến vấn đề này, tới phiên Changmin cau mày một chút. Thực ra chuyện gia đình hắn vẫn chưa có cách giải quyết ổn thỏa. Cha mẹ vẫn không từ bỏ ý định bắt hắn kết hôn. Chuyện hắn quay lại với Yoochun nếu để mẹ hắn biết chỉ sợ Yoochun sống không nổi.

 

 

“Tất nhiên tôi sẽ đón Yoochun về nhưng tạm thời tôi sẽ mua một căn nhà khác, xa Seoul một chút để Yoochun cùng Na Na sống yên ổn, Yoochun không thể tiếp tục ở lại căn nhà cũ”

 

Yunho hiểu dụng ý của Changmin.

 

 

“Tôi hiểu ý cậu nhưng Yoochun sống ở đây đã lâu chỉ sợ lại không nỡ, còn Na Na chỉ mới làm quen bạn bè trên trường, chưa được bao lâu đã bắt con bé chuyển trường thì hơi tội…. nếu cậu không ngại thì cứ để hai cha con Yoochun ở chỗ tôi, cứ như thời gian gần đây cũng rất tốt đẹp mà”

 

Yunho nhớ tới mấy ngày ba người sống cùng nhau, quả thực rất vui vẻ. Nhiều khi Yunho từng nghĩ, nếu như anh gặp Yoochun trước TaeMin trước cả Changmin có lẽ anh đã có một cuộc sống viên mãn. Yoochun ngoan lại hiền, ở bên cạnh Yoochun cảm thấy rất dễ chịu.

 

Changmin liếc nhìn Yunho mơ màng nghĩ chuyện gì đó. Trong lòng đoán  chắc không phải chuyện gì tốt liền phản đối ngay.

 

 

“Quên đi, Na Na lanh lợi sẽ dễ thích nghi với hoàn cảnh thôi, còn Yoochun, anh ấy càng dễ giải quyết, tôi nói Yoochun sẽ nghe”

 

 

“Tùy cậu, lo mà chăm sóc Yoochun cho tốt, tôi về trước, ngày mai sẽ mang Na Na đến thăm Yoochun”_ Yunho xem đồng hồ sau đó nói.

 

 

“Hôm nay Taemin trở về…..nếu có đụng mặt cậu đừng làm tôi khó xử”

 

 

“Hừ, cái này còn phải xem thái độ của cậu ta”_ Changmin chán ghét hừ lạnh. Hạng người như TaeMin hắn tối kị.

 

 

Chờ Yunho rời khỏi, Changmin lấy điện thoại ra gọi cho một người.

 

 

“Uy, JaeJoong hyung? Em Changmin nè, anh xem giúp em có căn nhà nào tốt ở Ulsan mua cho em một căn, ừ, bên ngoài có cây cối chút….còn nữa, ngày mai có rảnh qua chỗ Yunho đi, sao hả, ha ha, có chuyện tốt…hyung còn nhớ Kim TaeMin? Cậu ta quay về, đến xem cậu ta có xinh đẹp hơn không ha ha ha”

 

 

Changmin khoái chí không kiềm được cười to. Hắn rất rất ghét Kim TaeMin, ngày xưa nếu không nể mặt Yunho thì hắn đã cho thằng kia thân tàn ma dại. Chỉ tại Jung Yunho chẳng biết ăn trúng bùa mê thuốc lú gì mà đi mê cái thằng ẻo lả đó. Thực bó tay. Nhưng giờ đã khác nha, thân là bạn tốt của Yunho thì cũng nên thay mặt Yunho cho thằng đó biết tay chứ. Ngay cả JaeJoong lần đầu tiên gặp còn ghét nó nữa cơ mà. JaeJoong cũng là bạn của Yunho tuy nhiên không thân thiết lắm, nhưng JaeJoong lại cực kì thân thiết với Changmin vì anh xem Changmin như em trai nhỏ hơn nữa hai người hợp nhau cực kì, thế là đã thân càng thân.

 

 

“Hyung hỏi Yoochun? À, anh ấy khỏe nhiều rồi, hyung áy náy làm gì, ở xa đành chịu thôi, mấy bữa ghé qua chỗ em là được, ok, em hiểu rồi, tạm biệt hyung”

 

 

“Chà, bây giờ phải đi mua cháo cho Yoochun cái đã ~ “_ Changmin nói chuyện xong, cứ nghĩ đến sẽ dạy cho TaeMin bài học làm hắn sung sướng a sung sướng. Chờ Yoochun khỏe lại nữa rồi cùng hắn trêu chọc TaeMin đúng là song hỉ lâm môn ha ha ha.

 

 

   

 

 

“Yoochun, ăn nhiều một chút đi ~ “_ Changmin nửa ngồi trên giường, chú tâm đút cháo cho Yoochun.

 

Yoochun cứ với tay ra nói tự đút được là bị hắn đánh vào tay, cuối cùng phải ngồi để hắn đút.

 

Yoochun cũng rất chán nản. Bởi vì cứ ngủ thì không sao, tỉnh lại một cái là Changmin ép anh ăn rất nhiều thứ. Anh nói anh no rồi hắn vẫn không nghe. Changmin hết sờ bụng rồi sờ lưng Yoochun, luôn miệng nói gầy quá, gầy quá. Yoochun ủy khuất nghĩ, anh gầy vốn đã là tự nhiên, hơn nữa cũng vì thời gian trước đây hắn đối xử không tốt với anh cơ mà.

 

“Tôi no rồi….. thật đấy…ăn nữa sẽ ói mất….”_ Yoochun nhăn mặt đến tội nghiệp.

 

Lời nói của anh y như làm nũng. Changmin cũng đã lâu không nghe được những lời này liền cảm thấy trái tim ngọt như rót mật. Hắn xúc động ôm vồ lấy Yoochun, xoa xoa đầu anh_ “Được, không ăn nữa thì thôi”_ Yoochun thật sự rất ngoan ~

 

Yoochun lại chẳng hiểu sao hắn lại như vậy. Thân thể đã lâu không quen tiếp xúc thân mật liền trở nên cứng ngắc trong lòng Changmin. Anh khẽ đẩy hắn ra.

 

 

“Đang trong bệnh viện mà Changmin, đừng như vậy”

 

 

“Có sao, đây là phòng VIP, anh không cho gọi ai dám vào chứ”

 

 

Changmin bá đạo thích ôm là ôm , thích hôn là hôn, mặc kệ Yoochun không muốn cũng vậy.

 

 

“Changmin, tôi muốn gặp Na Na”_ Yoochun nằm trong lòng Changmin nói ra đề nghị. Mấy ngay qua anh bận rộn công việc không lo lắng cho con bé được, không biết con bé sao rồi, đi học có vui không, có làm quen được bạn bè mới hay không, hoặc có bị ai bắt nạt không.

 

 

“Em yên tâm đi, anh nói với Yunho rồi, ngày mai anh ta sẽ đem nó tới”

 

 

Nhắc đến Yunho, Yoochun sực nhớ tới bao nhiêu việc anh còn chưa làm xong, Yoochun vẻ mặt có chút hoảng sợ mạnh mẽ ngẩng lên nhìn Changmin.

 

 

“Chết rồi, tôi bị ngất thế này mấy phần công việc kia không biết có ai làm không? Changmin, hay để tôi về công ty một lát”

 

 

Changmin lập tức cau mày.

 

 

“Em nói lung tung cái gì, nhiệm vụ của em bây giờ là nghỉ ngơi, công việc đã có Yunho giải quyết, công ty là công ty của anh ta, anh ta tự lo”

 

 

“Nhưng tôi là….”

 

 

“Cái chức trợ lý của em làm tới đó là dư rồi”_ Changmin cảm thấy Yoochun làm người tốt cũng quá mức rồi, trong lòng khó chịu nhấn Yoochun nằm lại giường, kéo chăn lên đắp cho anh.

 

 

“Bây giờ tiếp tục ngủ cho anh”

 

 

Yoochun trợn mắt_ “Nhưng tôi vừa mới ngủ dậy”

 

 

“Ngủ càng nhiều càng khỏe”_ Changmin bịt mắt Yoochun lại, ép anh phải ngủ lại lần nữa.

 

12 thoughts on “Don’t Touch My Boyfriend_Chap 15

 1. bạn trẻ Min của chúng ta trong này thật bá đạo, chỉ tội cho Chun nhà mềnh. Hình tượng Chun trong này ngoan ngoãn hiền lành đến mức hơi đáng thương. Lúc đầu đọc e chưa tkik Minchun nên chỉ muốn Ho vs Chun thôi. Nhg mà dạo này đọc fic bên MinChun sky lại thấy 2 bạn trẻ iêu chết dy đc. Ss nhớ viết thêm nhiều fic Minchun nưã nha!
  P/s: quên chưa cảm ơn ss vì đã post chap mới. Tks ss nhiều lắm!!!

  • Đúng a, mấy fic bên Minchun sky đáng yêu đến không chịu được >.< Hôm qua đọc xong fic Hyung là của em liền về viết Chap này đấy ^^
   Ss thích Yoochun mạnh mẽ, chả hiểu nông nỗi gì viết thành mẫu thục nam này nữa =.=

   • e cũng thế! E tkik oppa dù là uke nhg vẫn phải mạnh mẽ cơ. Nhg lâu lâu đổi gió cũng đc ss ạh. Hình tượng kia bao giờ có hứng ss viết trong fic khác là ok. Đấy là e mong chờ thế!

 2. Hahahahhahaha~ E k ngờ, bạn Ho bá đạo, r` tới bạn Jae bá đạo hơn….. Nhưg hìh như bạn Min là seme bá đạo nhất e từg bếc~ Hahahhaha~ Thks ss’ vì đã ra chap mới của fic nì, e chờ dài cả cố í 😛

  • Ok em, tại chap nì sáng tác được một nửa tự nhiên quên mất tiêu =.= nên hôm nay mới post ^^ Ss sẽ chú ý fic này hơn. Còn mức độ bá đạo trong lòng ss chính là Kim Junsu, Kim JaeJoong, Shim Changmin và Jung Yunho là cuối cùng cơ ~

 3. Sao em lại thấy…. anh Min dễ thương quá cơ *lắc lắc*, cute không chịu nổi, em thích cái kiểu bá đạo này nha, ngoài cứng, trong mềm, máu ghen lại cao “<

  • Em giống ss ha ha ha, khoái mấy thèng seme thế này, nó ngược uke của nó thấy ghê nhưng cuối cùng thì yêu chiều đến không chịu nổi 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s