Ma Cung giáo Chủ_ Chap 10

Chap 10:

Micky còn tưởng hắc bạch y nhân kia đối với hắn có ý xấu không ngờ bọn họ chỉ hơi cau mày nhìn hắn liền đồng ý dẫn hắn đi gặp Kim JaeJoong.

 

Dừng chân trước một phủ đài cổ, Micky nhìn sao cũng thấy giống y như nhà ma thành ra chần chừ không dám vào, mà hắc y nhân, tức tả hộ pháp bên cạnh JaeJoong vốn là người nóng tính hắn không nói không rằng xách cổ áo Micky ném hắn vào bên trong. Micky chưa kịp la thì đã phát hiện hắn đã đứng trong sân.

 

Tức khí muốn quay ra mắng người nhưng hắc bạch y nhân kia sớm đã rời khỏi. Micky mở mắt trừng trừng, từng đợt gió lạnh thổi vi vu qua khiến hắn lạnh toát cả sóng lưng.

 

 

         *****

 

“Han Dong, ngươi đối xử với thái tử như vậy không sợ chủ tử quở trách hay sao?”_ Shin Hye, hữu hộ pháp lắc đầu nói với hắc y nhân còn đang mặt nhăn mày nhó đi bên cạnh mình.

 

 

“Ta càng lúc càng cảm thấy Nara tỉ nói đúng, thái tử này trừ ngoại hình ra thì không còn điểm nào giống với thái tử trước kia, ngươi nghĩ xem, Yoochun thái tử trước kia chỉ cần chủ tử chúng ta làm một cử chỉ thân mật nhỏ cũng đủ khiến thái tử e thẹn không dám nhìn ai, đằng này chẳng hiểu sao sau khi sống lại thành ra bạo dạn kinh người, đã nửa đêm mà vẫn dám đi tìm chủ tử, thật là…”

 

Shin Hye bật cười.

 

“Ta lại cảm thấy thái tử bây giờ rất thú vị, hơn nữa thái tử cũng không phải nữ nhân chẳng có lý do gì nửa đêm vẫn không thể tìm chủ tử”

 

 

“Nhưng….”

 

 

“Chuyện của chủ nhân ngài ấy sẽ tự định đoạt, chủ nhân đã không có ý kiến thì thuộc hạ như chúng ta lấy tư cách gì mà phàn nàn thái tử!?”

 

Han Dong cảm thấy Shin Hye nói cũng có lý, nhất thời không tìm được lý do phản bác nên đành phải im lặng.

 

   *****

 

Trong phủ….

 

 

Micky nín thở mon men đi vào bên trong.

 

 

“JaeJoong….”_ Hắn khẽ gọi.

 

 

“Kim JaeJoong….”_ Micky gần như gọi bằng hơi.

 

 

Thế nhưng đáp lại hắn chỉ có tiếng gió lạnh lẽo của đêm khuya. Bỗng nhiên hắn nghe có tiếng đổ vỡ gần đó, dỏng tai lên nghe quả nhiên có nhiều thanh âm hỗn tạp bên kia bức tường. Micky hai mắt sáng rỡ vì tò mò. Đây chính là tật xấu của hắn, chuyện muốn tìm JaeJoong và sự sợ hãi ban đầu đều bị hắn ném đi đâu mất.

 

Micky trên người bận quần Jeans áo thun cho nên di chuyển lẹ làng như mèo con, hắn nấp vào một bên tường, hé hé quan sát.

 

Đập vào mắt hắn chính là một cô gái gần như lõa thể đang ngồi trên bàn đá ôm lấy Kim JaeJoong!!!

 

Tiếng đổ vỡ khi nãy là do chén bát cùng bình rượu bị cô gái kia gạt xuống mà ngồi lên.

 

Micky đột nhiên cảm thấy máu xông lên não. Hắn không hiểu sao cảm thấy thực muốn nắm tóc con ả kia cho thiên đao vạn quả. Hứ, Kim JaeJoong, vậy mà nói yêu thương ta, sau lưng ta lại dám giữa thanh thiên bạch nhật làm ra chuyện xấu hổ này.

 

Trời ạ, nhưng mình đâu phải người hắn yêu. Hắn có làm gì thì kệ hắn chứ!!! Nhưng…nhưng tức thì vẫn tức!

 

Ta mặc kệ, ta là Micky cũng được, là Park Yoochun cũng được, Kim JaeJoong ở trước mặt ta nói yêu ta thì phải chịu trách nhiệm.

 

Micky nghĩ thế liền từ phía sau tường nhảy ra. Hùng hùng hổ hổ đi tới, khí thế ngang ngửa với mấy bà vợ bắt gian chồng tại giường ấy.

 

 

“Kim JaeJoong, hưởng thụ sung sướng quá ha~ “

 

Một bên nói ngọt ngào như đường mật nhưng ánh mắt thì bắn ra mấy tia lửa điện muốn giết người. Micky cứ thế tươi cười đi đến. Ai biết được lòng hắn không hiểu sao cảm thấy rất thương tâm. Phải chăng hắn đau xót thay cho Yoochun thái tử kia…

 

Kim JaeJoong giật mình quay mặt lại. Sắc mặt đầu tiên là vạn phần kinh ngạc nhưng sau đó lại gần như tái xanh khi trông thấy người tới là Micky. Kim đại giáo chủ lần đầu tiên có vẻ mặt thất thố như vậy.

 

 

“Yoo….Yoochun??”

 

Kim JaeJoong gần như ngay lập tức đẩy nữ nhân kia ra. Y đứng bật dậy định đi tới chỗ Micky nhưng bị hắn đưa tay ngăn lại.

 

 

“Đứng yên đó, đừng mang theo ô uế đến gần ta”

 

 

Kim JaeJoong chấn động. “Yoochun, ngươi đã hiểu lầm, nghe ta giải thích”

 

 

Nhưng Micky không nghe y nói, một mực tiến thẳng đến chỗ nữ nhân kia. Đứng trước mặt nữ nhân này, Micky bất động thanh sắc, chỉ chăm chú nhìn cô ta. Micky đâu biết, nàng ta không phải ai khác chính là Nara. Nara xinh đẹp cao ngạo không hề sợ sệt nhìn thẳng vào Micky, miệng còn khẽ nhếch lên một đường cong khiêu gợi. Micky chỉ cảm thấy cô gái này thực đáng ghét, trơ trẽn đến không nói nổi.

 

Kim JaeJoong đi đến, nắm lấy tay Micky kéo lại bắt hắn phải đối mặt với y.

 

 

“Ngươi khẳng định đã hiểu lầm, mau đi theo ta, Yoochun”

 

 

“Buông ta ra!”_ Micky mạnh mẽ hất tay JaeJoong ra_ “Cô ta quần áo xộc xệch ôm lấy ngươi còn nói hiểu lầm? Có phải để ta nhìn thấy ngươi cùng cô ta ân ân ái ái trên giường mới là sự thật đúng không!?”_ Micky tức đến độ vành mắt đỏ lên khiến mặt hắn y như là chịu ủy khuất lắm.

 

 

“Yoochun!”_ Kim JaeJoong không biết nên nói thế nào, thấy Yoochun biểu tình đau khổ y còn khổ hơn ah.

 

 

“Nara, ngươi lui xuống mau đi”_ Kim JaeJoong trừng mắt với Nara đang đứng phía sau.

 

 

“Chủ nhân….”_ Nara sắc mặt thay đổi khi JaeJoong nhìn nàng. Vừa rồi là cơ hội hiếm có để nàng có thể gần gũi chủ nhân, thế nhưng lại bị phá hỏng, nàng không cam tâm.

 

 

Kim JaeJoong sắc mặt âm hàn nhìn nàng _ “Nara”

 

 

Nara lúc này mới ý thức được Kim JaeJoong đang tức giận. Nàng chỉnh lại trang phục một chút, nhanh chóng cúi đầu rời khỏi nhưng giây phút đi ngang qua Micky, ánh mắt Nara nheo lại đầy nguy hiểm. Điều này Micky cũng tự cảm nhận ra.

 

Chờ Nara đi khỏi, khuôn viên chỉ có hai người Kim Jaejoong mới nhẹ nhàng nắm lấy tay Micky kéo đến bên cạnh. Nhưng vẫn bị Micky gạt ra. Hành động này ngược lại làm cho Kim JaeJoong cảm thấy ngọt ngào.

 

 

“Ngươi ghen?”_ Kim JaeJoong cười một chút.

 

 

“Ai thèm ghen? Ta đây không ngu ngốc như vậy!”_ Sự thật rành rành nhưng Micky vẫn gân cổ cãi. Tính cách này thật sự khác với Park Yoochun chính tông. Kim JaeJoong không nhịn được phải nhận xét.

 

 

“Thật là…. Ngươi của trước kia nếu gặp sự tình này đã ẩn nhẫn bỏ đi rồi…đằng này còn hung hăng như vậy, nhưng sự thay đổi này càng khiến ta thích ngươi, Yoochun”_ JaeJoong nhịn không được ôm lấy Micky.

 

 

“Nữ nhân lúc nãy là Nara, hẳn ngươi đã quên rồi, ngươi chỉ cần biết nàng ta chỉ là ám vệ của ta, giữa chúng ta tuyệt đối không có gì, còn nữa, ngươi có thấy ai làm chuyện kia là mặc quần áo chỉnh tề như ta chưa?”_ Kim JaeJoong buồn cười.

 

Micky nghe xong, bất đắc dĩ đẩy JaeJoong ra nhìn y một chút. Đúng là đai lưng, áo trong áo ngoài đều không dịch chuyển.

 

Micky vẫn mang theo nghi ngờ.

 

 

“Vậy tại sao cô ta lại ôm lấy ngươi? Còn hở hang như vậy?”

 

 

“Nàng ta không cam tâm ta vì ngươi mà đau khổ như vậy, nàng tìm cơ hội muốn thân mật với ta nhưng…khụ….”_ Kim JaeJoong nói tới vấn đề này có chút xấu hổ.

 

Micky thấy y úp mở càng không buông tha.

 

 

“Nhưng gì?”

 

 

“Nhưng ta đối với nàng không dậy nổi hứng thú….ngoài ngươi ra…tiểu đệ của ta không chịu đứng trước người khác nha”

 

Chuyện này đối với nam nhân không hề dễ nói nhưng với Yoochun, Kim JaeJoong cũng không muốn giấu. Tình cảm duy ngã độc tôn vẫn nên để cho ái nhân của mình biết a.

 

Mà Micky nghe xong, một trận xanh mặt, sau đó mặt đỏ như sốt nặng. Trời ạ, chuyện này…..sao có thể nói trắng ra như vậy a…..

 

 

 

 

 

 

16 thoughts on “Ma Cung giáo Chủ_ Chap 10

 1. hôm nay soulmate cùng nhau đi MBC thì tung ngay chap này, thật biết chiều lòng người =)))
  hế hế, ghen kìa ghen kìa, ghen là có gì đó mới ghen đó nha…. giấu đầu lói đuôi
  anh ngốc àh, anh nhận ra tình cảm của mình hộ em cái =)))))
  thanks em 🙂

  • hô hô sao lại trùng hợp thế a~
   Hôm nay em cũng đọc được mẩu tin Noel anh Jae tự kỉ một mình a, nghe vừa thấy buồn cười vừa thấy tội, Yoochun lúc này ở đâu mà để thèng chồng nằm chỏng cheo một mình thế không biết ^o^
   Park gia ngốc lắm, chắc phải cho mất một lần mới biết quý nha, ý em nói là Fic á, chắc phải ngược anh Jae mấy hồi cho anh Park xót chơi ^^

   • Tò mò là không tốt :”>. He he, tại mấy tuần nay em thi + bệnh lười nên toàn đọc chùa thôi :)). Năm mới vui vẻ nhé ss :)))

   • Mới tết Tây mà em, nếu tính thời gian Việt Nam thì đang còn trong năm cũ đấy ^^
    Ss cũng còn 2 môn thi, thi xong học luôn chứ ứ được nghỉ ngày nào, buồn:((

   • Mới tết tây nhưng cứ chúc thế, nếu ss thích tết âm em lại chúc tiếp :))))
    Em cũng còn 2 môn nữa, năm nay em nghỉ tết âm 2 tuần, ở nhà chả biết làm gì cho hết ngày đây T.T

   • Tết có nhiều cái để làm mà ^^ Đi chúc tết, phụ mẹ làm món ăn, tết nhất để đi chơi cho nên em tranh thủ mấy ngày này đi chơi cho sướng đi he he
    Ss không thích ra ngoài đường, nếu ở nhà phần lớn là ngủ hoặc ôm Lap, tuy nhiên năm nay ss hứa đưa mấy đứa em đi chơi nên chắc tết này cũng không được nghỉ ngơi mấy =.=
    Hôm nay ss thi tiếng Pháp, hức, nó biết ss chứ ss không biết nó a >.< Thi thấy hiu hiu sao ấy…

   • Chiều nay em thi anh, không biết thế nào đây. Chắc là giờ này ss đang thi rồi nhưng vẫn chúc ss thi tốt nha ^^
    Tết em có ra khỏi nhà mấy đâu, toàn ngủ với ôm máy tính, ôm TV. Mấy năm trước còn hứng khởi đi chúc tết, giờ lớn rồi, chả hy vọng được mừng tuổi nữa T.T. Ss biết không, có lần em về quê, ngồi như cắm rễ ở nhà người ta, thế mà được mừng tuổi bằng 1 cái kẹo :((((((. Tiền mừng tuổi cứ tỉ lệ nghịch với tuổi thế này :(((((
    Mà dạo này em thấy ss toàn edit đam mỹ không à, ss không được quên nhiệm vụ viết fic đâu đó!!!

   • ha ha ss thì lớn lâu rồi nên cũng không còn hứng thú với tiền lì xì nữa ^^
    Bộ đam mỹ ss đang edit ngắn nên ss muốn tranh thủ làm cho xong, tính ss tùy hứng giống Yoochun, đang hứng thì làm ghê lắm, đến lúc chán rồi thì có mún làm cũng không được T.T

 2. hihi lâu quá mới com cho ss
  mấy ngày nay máy tính của em bị hư, toàn đọc bằng điện thoại nên ko com cho ss dc
  bạn chun trong này buồn cười thật, công nhận phải cảm ơn bạn nara rất nhiều nha, nhờ bạn ấy mà jae và chun tiến thêm dc một bước nữa
  đến chừng nào chun mới nhận ra là mình thích jae đây?
  hóng chap sau của ss

  • *cốc đầu* mấy ngày rồi ss mới thấy mặt mũi em đấy ~
   P/s: Chun ca sẽ sớm nhận ra thôi, sẽ sớm thôi *gật gù*

   • ah em cảm ơn ss nhiều nhé
    em cũng chúc ss năm mới vui vẻ và gặp nhiều hạnh phúc trong may mắn nhé
    ss mới thi xong àh, chúc ss đạt dc kết quả tốt

   • Thanks em, thi tốt nhé :*
    Chị còn 1 môn nữa cơ, 14 chiến đấu nốt :)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s