Người Yêu Lắm Chiêu_ Chap 5

Chap 5:

Junsu đá phăng mấy con thú nhồi bông cản đường, đến nơi lại thấy Yoochun ôm cứng lấy con cá heo, cậu nóng ruột túm lấy đuôi con cá heo kéo mạnh ra, chỉ không ngờ Yoochun ôm rất chặt, có vẻ chẳng giống như bị ngất.

 

“Yoochun!?”_ Junsu nghi hoặc lay lay gọi anh.

 

 

“Cút đi cho khuất mắt tôi!”_ Yoochun mở trừng mắt, ngồi bật dậy đã giơ chân đá Junsu ra.

 

 

“Sao anh lại như thế??? Tôi là quan tâm anh, còn tưởng anh bị trúng gió hay làm sao, tôi làm gì sai mà anh đối xử với tôi như vậy???”_ Kim Junsu nhịn không nổi đứng thẳng dậy quát vào mặt Yoochun.

 

Yoochun hậm hức đứng lên, nói không cần cậu lo liền quay lưng muốn đi vào phòng riêng. Junsu làm sao chịu, nghi vấn còn chưa được giải đáp a. Cậu mạnh mẽ kéo tay Yoochun lại.

 

 

“Nói a, sao không nói, tôi hỏi anh tại sao đối xử với tôi như vậy!?”

 

 

“Còn giả bộ cái gì?”_ Yoochun gầm lên_ “Cậu đến để phỉ nhổ tôi đúng không!? Tôi biết, đúng, tôi biến thái, đường đường đàn ông con trai lại đi thích gấu bông, thế thì đã sao? Tôi có làm ảnh hưởng đến ai không? Có làm suy thoái hòa bình thế giới hay khiến ai đó mất mạng chưa? Tại sao mọi người ai cũng khinh thường sở thích của tôi, cảm giác cô đơn của tôi thì ai hiểu cơ chứ!!!!”_ Dường như nhịn không được mà khóe mắt rưng rưng.

 

Junsu há miệng, vẻ mặt khó hiểu.

 

 

“Anh đang nói lung tung cái gì vậy!? Tôi tại sao phải khinh bỉ anh? Kim Junsu này lặp lại một lần nữa, tôi –là-quan-tâm-anh nha”

 

Yoochun vẫn không tin, muốn giằng tay ra khỏi Junsu.

 

“Buông tay ra, bây giờ tôi không muốn nói chuyện với cậu”

 

 

Junsu thu lại vẻ trẻ con thường ngày, mặt trầm xuống. Con người này tại sao cậu nói hoài cũng không chịu hiểu!?

 

Tay Junsu nắm rất chặt, Yoochun gỡ thế nào cũng không ra. Cuối cùng chính mình động thủ.

 

Yoochun dùng tay còn lại nhanh chóng hướng mặt Junsu đấm tới nhưng đáng tiếc anh đã chậm một bước. Junsu một phát chộp ngay cánh tay đánh tới, mặt không đổi sắc bẻ ngược cả hai tay Yoochun ra phía sau. Cảm giác đau đớn từ khuỷu tay truyền lại khiến Yoochun nhăn mặt. Còn chưa kịp hoảng sợ vì Junsu đột nhiên mạnh mẽ thì đã bị Junsu theo đà vật nằm xuống mặt đất, không nói hai lời đã áp đảo hôn anh. Yoochun bị dọa đến ngơ người, anh quên luôn phản kháng mà cứ mở mắt trừng trừng nhìn Junsu. Mà Junsu vừa hôn vừa đưa mắt nhìn biểu tình của Yoochun, gương mặt anh tuấn vì cảm thấy thỏa mãn mà càng thêm yêu nghiệt, nhân lúc Yoochun đại não còn chưa hoạt động, Junsu nhân cơ hội hôn đến no nê, đến khi cảm thấy tương đối đủ mới buông tha cho đôi môi đỏ mọng ướt át kia.

 

Vậy mà Yoochun vẫn còn chưa tỉnh, miệng vẫn cứ há hốc như cũ. Junsu thấy thế khẽ liếm liếm môi_ “Thật là làm khó người ta mà”

 

Dư vị ngọt ngào vẫn còn, Junsu nhịn không được một lần nữa cúi xuống dùng đầu lưỡi liếm nhẹ cánh môi ướt át của Yoochun.

 

 

Bùm. Park Yoochun bùng nổ rồi.

 

 

 

“Biến biến biến biến……”_ Khóe môi Yoochun run rẩy nói không rõ nổi một câu.

 

 

“Ưm….sao thế? Vẻ oai phong đâu rồi?”_ Junsu nhếch miệng trêu chọc.

 

 

Cậu còn nghĩ đối với người mình thích thì phải ôn nhu, ngoan ngoãn mới được nhưng giờ nghĩ lại đối với dạng người như Park Yoochun thì phải cứng rắn anh mới nghe lời nha. Lúc trước đúng là cậu không đánh lại anh nhưng chỉ sau trận đầu tiên bị anh đánh cậu đã lén lút tăng cường tập luyện. Mới đầu tính sẽ trả thù chỉ không ngờ không nỡ ra tay, cuối cùng còn cam tâm tình nguyện làm bao cát cho Yoochun nữa. Không phải cậu không đánh lại anh, mà cậu chính là không muốn động thủ với anh mà thôi. Không ngờ Park Yoochun vì vậy mà xem thường cậu, lần này cậu sẽ triệt để xem lại cách giáo huấn tình nhân của mình.

 

 

“C-ú-t”_ Yoochun lấy lại khí lực phun ra chữ này.

 

 

Junsu cười tươi như hoa_ “Lần này không thể nghe theo anh rồi, nhưng nếu anh có thể đẩy tôi ra được, tôi sẽ cút ngay, được chứ?”

 

Yoochun nháy mắt muốn nổi đóa. Thằng khốn này từ khi nào lại hênh hoang như vậy ???

 

 

“Được, đợi anh mày thoát ra được, anh cho mày chết!!!!!”_ Park Yoochun lúc này không cần biết gì đến lịch sự, hay cái gì văn hóa. Bây giờ anh chỉ biết bị tên nhãi ranh trước mặt bức sắp muốn điên rồi. Nó….nó…ngang nhiên trong nhà anh khi dễ anh….

 

Junsu làm ra vẻ mặt sợ hãi giả tạo_ “Yoochunie, anh làm em sợ đấy”

 

 

“Không được gọi Yoochunnie!!!!!!!”_ Yoochun nhắm mắt lại gào thét, cơ thể vùng vẫy mãnh liệt nhưng chỉ khiến tay Junsu đang khóa hai cánh tay bên dưới tăng thêm lực đạo.

 

 

“Ah”_ Yoochun đau kêu lên.

 

Junsu thấy thế vội buông lỏng tay, đối với Yoochun nói_ “Chỉ cần anh ngoan ngoãn em sẽ không nặng tay với anh”

 

Yoochun biết mình đang trong tình trạng yếu thế, vì không cam tâm nên anh quay mặt sang hướng khác hừ một cái. Cứ để mà xem…. Yoochun trong lòng tính toán.

 

Junsu nghĩ bằng đầu gối cũng biết Yoochun đang toan tính cái gì. Nhưng hiếm khi có cơ hội chọc ghẹo Yoochun thế này, cậu cũng không muốn bỏ lỡ a.

 

Junsu ngó đông ngó tây, cuối cùng vẫn không tìm thấy thứ cậu mong muốn. Khẽ cắn môi dưới. Junsu một tay giữ chặt Yoochun, một tay rút dây lưng ra sau đó trói chặt hai tay Yoochun vào khung cửa sổ gần đó.

 

 

“Cậu…cậu…cậu định làm gì? Cậu định làm gì hả ?”_ Yoochun sợ hãi hét lên. Hai chân quẫy đạp lung tung nhưng không trúng Junsu cái nào cả.

 

 

Trái lại, kẻ đầu sỏ gây chuyện càng cười siêu cấp khả ái. Cậu ngồi chổm hổm bên cạnh Yoochun, nhìn gương mặt đỏ gay vì tức giận của anh mà trầm mê.

 

 

“Anh thực con mẹ nó đáng yêu mà….”

 

Yoochun chớp chớp mắt. Tim đập loạn cả lên. Linh cảm mách bảo tình hình thực sự không ổn.

 

 

“Cậu…không phải cậu định….”_ Hai từ « cưỡng hiếp » Yoochun im bặt không dám thốt ra. Chỉ sợ một khi nói ra sẽ không thể rút lại được nữa.

 

Kim Junsu cười_ “Yên tâm, lần sau anh không ngoan em mới dùng tới biện pháp đó, còn hôm nay, chỉ là dạy dỗ thông thường”_ Hừ, nhìn mặt Yoochun cậu đủ biết anh đang nghĩ gì. Đầu óc thiệt là đen tối quá đi.

 

 Yoochun bất giác rụt người lại. Cơ thể muốn né tránh bàn tay Junsu đang tiến tới gần.

 

 

“CÓ AI KHÔNG??? CỨU MẠNG ĐI!!!!!!!!!!!”_ Bàn chân bị Junsu nắm lại, Yoochun sợ hãi la hoảng lên.

 

 

 

 

 

7 thoughts on “Người Yêu Lắm Chiêu_ Chap 5

 1. ha hóa ra bạn chun ko phải bị bất tỉnh ~ phù
  su bản chất gian tà đã hiện rõ, anh tính làm j chunnie đó hử?
  lợi dụng người khác ko phản ứng là hôn no nê lun áh
  su thiệt là đáng yêu nha, âm thầm học võ nhưng lại tình nguyện để bị chun đánh, bây giờ thì tìm cơ hội phản công đây
  su ơi cố lên, làm cho park đại gia biết mặt đi nào =))

 2. tình hình 3 màu trắng hồng xanh biển là 3 màu em thik nhứt a ^^ em ủng hộ mí fic kiểu này a, nội dung vừa ko đụng hàng, ngôn ngữ viết em hêm biết ng khác thế nào nhưng em bị thik, chắc do hàng ngày cũng đối thoại kiểu này nhiều quá =))

  • he he he dùng ngôn ngữ cầu kì riết rồi nên ss muốn quay lại ngôn ngữ Việt thường ngày ấy mà ^^ Em thích là ok rồi *ôm ôm*

  • Pass này không gợi ý gì được em ạ, vì nó không có gì để gợi ý cả, ss thấy em bên nhà của Jaechun rồi, châm chước cho em lần này nhé, ss gửi pass vào mail của em hiện lên trên nhà ss rồi, punkiss… phải không? Em check mail nha

   • Ôi em iu ss. Tks ss nhìu nhìu nha 😘😘😘😘. E sẽ típ tục ủg hộ pic của ss.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s