Gia Đình KimPark_ Chap 14

Chap 14:

 

Chọp chẹp….chọp chẹp…..

 

Junsu đang ăn kem, cứ một lúc lại phải ngó sang bên cạnh. Ngó đến lần thứ mười thì hắn cũng chịu hết nổi.

 

 

“Na Na….cháu là con gái đấy, ăn uống gì thấy gớm quá”_ Junsu nhíu mày_ “Nhìn chú nè, ngặm miếng nào miếng nấy cho to vào”_ Nói xong lập tức áp dụng bỏ vào miệng nốt miếng kem cuối cùng _ “Đó, vậy có phải sạch sẽ không”

 

Vẻ mặt Na Na  _

 

 

“Ăn tham như chú mới gớm thì có, chú ăn hai cây mà còn nhanh hơn Na Na ăn có một cây à, appa nói ăn kem phải liếm mới ngon~”

 

 

Junsu trố mắt_ “Không phải đi!? Kim JaeJoong mà ăn kem liếm láp sao???” Hắn chưa bao giờ nghĩ sẽ nhìn thấy hình ảnh Kim JaeJoong như vậy bao giờ cả. Hắn chỉ thích dáng vẻ nhàn nhã và điềm đạm của anh thôi. Dáng vẻ của người thành thục. Không phải dáng vẻ….Junsu vội vã lắc đầu đánh tan đi hình ảnh kinh dị vừa xuất hiện trong đầu. Một Kim JaeJoong cao to lại đi liếm kem ốc quế!!!???.

 

 

“Chú lại nghĩ tầm bậy đúng không!?”_ Na Na nheo mắt lại nhìn_ “Appa không thích ăn kem đâu, umma mới thích a, Na Na nhớ mỗi lần appa nhìn umma ăn kem đều nói với Na Na như vậy á”

 

 

Tại sao lại kì như vậy? Junsu vẫn không hiểu.

 

Cũng may Na Na nói tiếp.

 

 

“Umma ăn kem hay liếm liếm thế này nè”_ Na Na làm theo động tác của Yoochun_ “Nhưng umma không phát ra tiếng động giống Na Na đâu”_ Con bé cười cười nhìn lên Junsu.

 

Ra là vậy…..

 

Tên Kim JaeJoong này đúng là đầu óc toàn sâu bọ. Nhìn vợ ăn kem cũng nghĩ ra mấy chuyện linh tinh được.

 

Nhìn Na Na vươn cái lưỡi nho nhỏ đỏ hồng liếm kem, cứ liếm xong hai đôi môi đỏ lại mím chặt, con nhỏ chỉ làm theo động tác nhỏ của Yoochun thôi cũng đã thấy đáng yêu như vậy. Nghĩ sao Kim JaeJoong không nổi điên.

 

 

“Na Na, con ăn nhanh lên đi, kem chảy hết rồi”_ Mắt thấy nước kem nhiễu hết lên tay Na Na, Junsu vội nhắc.

 

Không ngờ con bé nhìn Junsu một cái, sau đó nhét hết số kem cùng bánh còn lại vào miệng. Miệng vừa nhai vừa đối với Junsu nói._ “Con làm theo chú đó”

 

 

Junsu…….

 

 

Miệng há to mất hình tượng quá!

 

 

Hai người một lớn một bé đang nói chuyện rôm rả, vô tình Na Na trông thấy Soo Yin lấy tay lau nước mắt chạy ra khỏi cửa bệnh viện. Con bé há hốc miệng gấp rút giật tay áo Junsu.

 

 

“Chú , chú, nhìn kìa, cái cô ở trong phòng appa lúc nãy á, trời ơi, umma con vừa vào thì cổ đã khóc chạy ra rồi kìa!!!!”_ Con bé cảm thấy kích động.

 

 

Junsu hướng theo tay NaNa chỉ nhìn theo. Qủa nhiên cô gái đang khóc là Soo Yin.

 

 

“Sao lạ vậy? Theo tính cách của Yoochun thì làm sao làm Soo Yin khóc được!?”

 

 

“Trời ơi, umma làm người ta khóc mới lạ á, ngoài appa ra umma của Na Na không bao giờ làm người khác khóc hết”_ Bé con nghênh mặt lên nói. Với nó, Yoochun umma rất là hiền lành nha.

 

 

Junsu vốn đang tập trung nhìn Soo Yin, nghe Na Na nói tới câu này lại phải quay mặt sang.

 

 

“Yoochun chỉ làm JaeJoong khóc!?”

 

 

“Phải, appa con nhìn vậy chứ yếu đuối lắm”_ Na Na vừa nói vừa làm ra vẻ mặt như hiểu chuyện lắm.

 

Junsu thở dài. Nhìn không ra Yoochun là hạng người đó nha.

 

 

<><><><><><><><><><><> 

 

 

 

Bên trong phòng bệnh, JaeJoong vẫn ngồi ở chỗ cũ còn Yoochun kéo ghế ngồi đối diện với anh.

 

 

“Không có gì để nói với anh sao?”_ JaeJoong chăm chú nhìn Yoochun.

 

 

Yoochun cắn cắn môi dưới_ “Em chẳng biết phải nói cái gì….Em rất muốn nói cái gì đó có thể khiến anh mau chóng nhớ lại…..nhưng….”

 

 

“Hai ngày nữa anh phải xuất viện, tuy nhiên nhất thời chưa thể về nhà của chúng ta, Yoochun, em ngồi lại gần anh”_ JaeJoong đang nói thì gọi cậu. Vẻ mặt anh rất nghiêm túc_ “Anh không thích em cứ ngồi xa anh như vậy”

 

Yoochun nhìn anh, đành phải chuyển chỗ ngồi lên trên giường, gần sát bên JaeJoong.

 

JaeJoong đưa tay ra, nắm lấy tay cậu.

 

“Anh tin tưởng vào cảm giác của mình cũng như lời em nói, em và Na Na cứ ở nhà chờ, anh ở tạm nhà mẹ để dưỡng thương và cũng để xem có thể từ đó nhớ ra được gì không, sau đó anh sẽ đi tìm mẹ con em”_ Giọng nói JaeJoong đều đều. Dù bị tai nạn nhưng tính cách của anh vẫn không thay đổi. Mỗi khi gặp chuyện anh đều rất bình tĩnh đối mặt. Hơn nữa còn suy nghĩ từng bước để đi tiếp. Chính vì vậy mà Yoochun luôn cảm thấy yên tâm khi ở bên cạnh anh.

 

Yoochun gật đầu. Cậu sẽ không nôn nóng.

 

Cậu biết rõ đạo lý. Cái gì của mình thì sẽ là của mình, cái không phải của mình dù có cố chấp đoạt lấy cũng không được.

 

Cậu đã có JaeJoong trong một thời gian, khoảng thời gian đó có biết bao nhiêu vui vẻ và hạnh phúc. Nếu bây giờ ông trời muốn lấy JaeJoong lại, muốn JaeJoong trở về với gia đình của anh ấy thì cậu cũng sẽ không một lời trách móc. Biết sẽ đau nhưng thà một mình cậu đau còn hơn cứ níu kéo đặt JaeJoong ở giữa, sau đó hai bên ai cũng bị tổn thương mà lẽ tất nhiên JaeJoong sẽ là người đau khổ nhất. Cậu không muốn JaeJoong phải chịu đau thương hơn nữa.

 

 

“JaeJoong, anh cứ từ từ dưỡng bệnh, em và Na Na chờ anh được”_ Yoochun nói.

 

 Đôi mắt lặng lẽ trao nhau những ôn nhu cùng tin tưởng. Bỗng nhiên JaeJoong hướng người tới gần, đầu anh nghiêng nghiêng đưa tới, ý muốn hôn Yoochun rất rõ ràng.

 

Yoochun không chối từ. Cậu nhắm mắt lại, nghênh đón anh.

 

Bờ môi vốn chỉ định chạm nhẹ nhưng khi chạm đến bờ môi đầy đặn mê người của Yoochun, JaeJoong muốn một bước tiến một bước. Đạo vị quen thuộc đến nỗi khiến anh muốn kiềm chế cũng không được. Mặc kệ cánh tay bị thương, anh vòng cánh tay bó bột qua eo Yoochun, dù không thể nắm chắc nhưng cũng đủ giữ Yoochun không bỏ chạy. Bàn tay còn lại giữ lấy đầu cậu.

 

Đầu lưỡi của anh bắt đầu thâm nhập vào trong khoang miệng Yoochun. Ban đầu chỉ nhẹ nhàng nhưng càng về sau lực đạo càng tăng lên, JaeJoong điên cuồng liếm mút như đói khát lâu ngày, càng ngày càng trở nên mãnh liệt. Yoochun có chút không kịp thích ứng, bị hôn tới không kịp lấy hơi nên cả gương mặt đỏ lên vì nghẹn khí. Mà dưới mắt JaeJoong thì Yoochun càng trở nên hấp dẫn.

 

Qủa nhiên là vợ mình. Chứ nếu không cảm giác sao lại mãnh liệt như thế. Quen thuộc như thế.

 

Mẹ nó, JaeJoong nhịn không được trong lòng chửi rủa. Bên dưới không an phận căng cứng lên rồi. Cũng may Yoochun bị hôn tới quay cuồng nên không phát hiện sự bất thường trong mắt JaeJoong chứ nếu không chắc đã sớm bỏ chạy. JaeJoong luyến tiếc không muốn buông tha Yoochun sớm như vậy. Cứ thế liếm liếm môi Yoochun không buông.

 

Không khí đang dạt dào cảm xúc như thế bỗng chốc bị hủy bởi tiếng la thất thanh của mẹ Kim không biết từ lúc nào xuất hiện.

 

 

“CHÚNG MÀY ĐANG LÀM CÁI GÌ?????”

 

 

Mẹ Kim giận đến độ mặt trắng cắt không còn giọt máu. Bà trợn mắt trừng trừng nhìn JaeJoong và Yoochun như hai con quái vật.

 

Soo Yin điện thoại báo, bà còn không tin Park Yoochun mặt dày như thế. Ở nhà đang sắp xếp đồ nhưng bà bỏ hết tức tốc cùng con gái lớn chạy đến đây. Hay thật, bắt gặp ngay đúng cảnh tượng này.

 

 

Yoochun nghe tiếng mẹ Kim đã sợ đến hồn siêu phách lạc. Tay chân cuống lên muốn đẩy mạnh JaeJoong ra nhưng nghĩ anh bị thương nên chỉ có thể đẩy nhẹ một cái. Nhưng trong mắt ba người phụ nữa đang ngập tràn lửa giận thì cú đẩy nhẹ kia chỉ là chiêu trò của Yoochun.

 

Yoochun đứng nhanh dậy vội vã muốn giải thích. Thế nhưng trong đầu rối thành một đoàn nên nhất thời không tìm được lý do chính đáng. Cậu chỉ tính vào thăm JaeJoong một lát rồi chạy ra ngay, chỉ không ngờ bác gái đến nhanh quá.

 

 

“Con…con….”

 

 

“Em không cần phải sợ”_ JaeJoong dịu dàng nói với Yoochun. Khuôn mặt điển trai bình thản, anh hoàn toàn không cảm thấy hành vi thân mật vừa nãy của mình và Yoochun là có cái gì sai cả.

 

 

Mẹ Kim nhìn vẻ mặt con trai như thế càng thêm tức giận. Bà dùng tốc độ sét đánh không kịp bưng tai đi nhanh tới chỗ Yoochun.

 

 

*Chát Chát*

 

Hai cái bạt tai dùng toàn lực để đánh trực tiếp trúng lên hai má của Yoochun. Vết năm ngón tay in đậm trên má Yoochun.

 

Yoochun ôm mặt. Đau nhưng không dám lên tiếng.

 

 

Mẹ Kim được đà tay lại một lần nữa giơ lên định thêm mấy cú tát. Nhưng cú tát thứ ba không trúng Yoochun mà lại in đậm trên mặt JaeJoong.

 

 JaeJoong mắt thấy vợ bị ăn hiếp sao có thể đứng nhìn.

 

JaeJoong tức giận không nhẹ quát lên.

 

 

“MẸ QUẬY ĐỦ CHƯA???”

 

 

JaeJoong đứng chắn ngay phía trước Yoochun. Che chắn cho cậu.

 

Yoochun đứng phía sau, nhìn gương mặt nghiêng nghiêng của JaeJoong, thấy rõ ràng má anh đỏ lên, trong lòng chua xót vô cùng, bất giác đưa tay lên xoa xoa má cho JaeJoong_ “Đừng cãi nhau với mẹ anh, em về là được”

 

Nói xong, Yoochun lui bước, muốn rời đi.

 

Nhưng JaeJoong nắm chặt tay Yoochun, kéo lại bên người mình.

 

 

“JaeJoong, con điên rổi sao!? Thằng này có cái gì tốt mà con lại mê muội như vậy hả??? Nó muốn đi thì để nó đi đi, người con cần giữ lại là Soo Yin kia kìa!”_ Mẹ Kim đánh trúng con trai thì đau lòng, nên giọng nói cũng nhẹ đi ba phần.

 

Thế nhưng Kim JaeJoong làm sao chịu thỏa hiệp, anh gằn giọng.

 

 

“Mẹ hỏi tôi Yoochun có cái gì tốt!? Vậy tôi hỏi mẹ Lee Soo Yin có điểm nào tốt?”

 

 

Mẹ Kim mở mắt trừng trừng, đang tính mở miệng thì chị hai kéo Soo Yin lao vào.

 

 

“Chỉ cần Soo Yin là đàn bà con gái chân chính thì đủ tốt gấp trăm ngàn lần một Park Yoochun không thể sinh con kia rồi”_ Chị hai JaeJoong nói xong liền liếc mắt nhìn Yoochun_ “Soo Yin có thể giúp Kim gia nối dõi tông đường, Park Yoochun có thể sao?”

 

Yoochun biết mình đuối lý. Im lặng.

 

 

“Nhưng tôi không cần nối dõi”_ JaeJoong lạnh lùng đáp trả.

 

 

“Cậu không cần? Hừ, họ Kim chúng ta có mỗi cậu là con trai, một mình cậu không cần là được sao!? Đường đường là thanh niên trai tráng, nhiệm vụ nhỏ là có cháu đích tôn cho dòng họ mà cậu cũng không làm được?”_ Chị hai JaeJoong không vừa. Lý lẽ cứng rắn đánh trúng yếu điểm của JaeJoong.

 

 

Thấy JaeJoong trầm mặc. Chị hai JaeJoong nhân cơ hội nháy mắt với Soo Yin một cái. Chớp nhoáng cô nàng xông tới lôi Yoochun ra, tất nhiên có cả mẹ JaeJoong nhúng tay vào.

 

Yoochun giật mình, nghĩ trước mắt hai người đều là phụ nữ, hơn nữa một trong hai lại là mẹ JaeJoong nên cậu không dám kháng cự. JaeJoong định giữ chặt Yoochun nhưng bị chị hai kéo lại.

“Mau buông Yoochun ra!!!”_ JaeJoong tức giận gầm lên.

 

Trong lúc quẫn bách thì bên ngoài có hai người xông vào. Không ai khác chính là Kim Junsu và Na Na.

13 thoughts on “Gia Đình KimPark_ Chap 14

 1. TRời, dám oánh bé của ta, dù là mẹ jae ta cũng phải mắng cho một trận à

  Nana đâu vào phát huy tài năng của con đi, lấy lại công bằng cho uma nào kekeke

 2. Lâu rồi mới comment đc cho ss, thấy tội lỗi ghê. Xin lỗi ss, e vẫn ra vào nhà ss thường xuyên nhg chả biết c0mt gì nên lại làm silent reader. Chap này mẹ vs chị gái a Jae thật dữ nha, khổ thân Chun ghê. Đoạn ss tả Nana vs Su cũng dễ thương nưã. Nana thông minh và đáng yêu thật, e cũng muốn có con gái như thế. Mong chap sau cuả ss để xem Nana và Su sẽ làm gì

  • Wa, lâu rồi mới thấy em nha~
   Không sao đâu em, biết em vẫn ghé là ss vui rồi 🙂
   Mấy Chap này viết gia đình Jae nghiệt ngã quá, may mình là người Việt, chứ nếu là fanfic bên Hàn chắc ss bị giập cho te tua quá rồi ví dụ như anh Jae gặp được, dám phá hủy hình tượng mẹ và các chị của anh kiểu này dám chắc bị kiện đi tù lắm >.<

   • ss cũng bik sợ sao, thế mà còn viết hình tượng mẹ và chị của jae dữ dằn thế, ko chừng vào ấy ngồi giở lịch ấy nhé =))
    mẹ jae tát chun kìa, cứ mỗi lần đọc thấy chun bị đánh là lại thấy đau lòng kinh khủng lun ~~~, nana mau vào xử bà nội đi
    bạn jae dù mất trí mà vẫn còn đè người ta ra hun mãnh liệt vậy, cũng may là nể tình bạn ấy bị thương nên chun mới ko đẩy ra nhá
    em bó tay vs su lun, người ta con gái thì ăn uống từ tốn là đúng rùi, chẳng lẽ ăn miếng nào miếng nấy to đùng àh, đúng là dạy hư con trẻ mà
    em chờ chap sau của ss

   • Sợ chứ =.= sau khi viết sau mới nghĩ lại a, nhưng mà vốn mẹ chồng con trai dâu thì phải thế thôi >.<
    JaeJae là sắc lang mà ^^

 3. Ss’ àh, đoạn đầu thật bík làm ng` tar đỏ mắt ấy mà *ôm mặt* ~ Còn đoạn sau thì đag cao hứg bỗg dưg… grừ! Tại s lại đáh Chun dã man thế, hức~ Còn nữa, Jae đúg là 1 mẫu mực lý tưỡg 1 ng` ck tốt ah! Hồi hộp qá ss’ ơi, k bík couple SuNa sẽ làm j` típ theo nữa!!

  • ha ha ha cp SuNa mới ghê chứ, ss không muốn anh Su bị thích con nít đâu, trong đam mỹ gọi là luyến đông ấy *ôm bụng*
   *kéo tay* Này, nếu chị em mình tương lai có ông chồng vậy thì tốt quá nhỉ, chồng là Gay cũng được 🙂

   • Hihi~ Gay k s miễn là nó đc bỏ mìh mà đi theo zai woài thì đc =]]~ Hihi, couple cũg đág êu chứ, nhưg đúg là tuổi tác hơi chênh lệch ah! ^^~

 4. lần đầu mình tìm thấy bạn !!!!!! nhưng cực thích !!!!!!! thích nhất là 3 điều nói nhỏ của bạn đó !!!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s