Don’t Touch My Boyfriend_ Chap 17

Chap 17:

Vào bếp chưa được bao lâu, mới kịp đưa cái ốp la và bánh mì sandwich cho Na Na thì chuông cửa lại reo. Yunho khó hiểu không biết vị khách quý nào lại đến thăm.

Cũng tùy tiện để Tae Min và Minho ngồi đâu thì ngồi, anh trực tiếp đi ra mở cửa.

 

 

Vừa mở cổng đã nhìn thấy mặt mày hớn hở của Changmin.

 

 

“Gì đây!? Tôi đến thăm anh mà bày ra vẻ mặt đó cho ai coi?_ Changmin giật giật khóe môi khi nhìn thấy vẻ mặt khó tiêu của Yunho_ “Tôi không đến một mình đâu, xem ai đây…”

 

 

Yunho đưa mắt nhìn sang. Nụ cười vốn đã gượng gạo khi nhìn thấy Changmin nay càng thêm khó coi khi nhìn thấy gương mặt đẹp trai ác ma của Kim JaeJoong.

 

 

“Trời ơi, anh đến đây làm gì a???”_ Yunho nhịn không được thốt lên.

 

 

“Lâu lâu đến thăm cậu không được sao!? Nhưng cái chính của chúng tôi không phải là cậu, là TaeMinnie kia kìa hô hô hô”_ JaeJoong giống như rất thích ý, cười trên nỗi đau khổ của người khác. Chỉ có Yoochun nãy giờ đứng đằng sau giờ mới bước lên.

 

 

“Yunho”_ Vẻ mệt mỏi vẫn hiện trên gương mặt Yoochun nhưng vẫn đỡ hơn những ngày trước rất nhiều.

 

 

Yoochun bị bệnh một phần cũng là lỗi của Yunho vì vậy Yunho luôn mang cảm giác áy náy trong lòng. Vốn định sẽ đưa Na Na vào bệnh viện thăm Yoochun không ngờ tới Yoochun bây giờ lại xuất hiện ở đây.

 

 

“Yoochun? Cậu đang bệnh sao lại đến đây!? Shim Changmin, cậu chăm sóc người bệnh kiểu gì thế!?”_ Yunho lo lắng tới bên Yoochun, một bên hỏi đông hỏi tây, một bên kiểm tra xem Yoochun có chỗ nào không khỏe.

 

 

“Làm cái quái gì vậy?”_ Changmin đứng gần ngay đó, giọng nói không vui cất lên. Hắn bước lên hai bước lập tức tách Yunho và Yoochun ra. Bản thân đứng chắn trước Yoochun, trước đôi mắt ngạc nhiên của Yunho nói.

 

 

“Khách đến mà không mời vào nhà sao?”

 

 

Yunho như hiểu ra, cười nói_ “Mọi người vào đi”

 

 

Yunho đi trước, kế đến là JaeJoong, Changmin và Yoochun đi sau. Lúc đi vào, Changmin không khỏi gầm gừ với Yoochun.

 

 

“Từ nay tránh xa Yunho ra, cấm không được ở gần đấy”

 

 

Yoochun đưa mắt lên nhìn, gật gật đầu.

 

Vào đến phòng khách, TaeMin cùng Minho đang ngồi trên sô pha nhìn thấy JaeJoong đi tới không khỏi nhảy dựng lên. Hành động này làm JaeJoong cảm thấy khinh bỉ mà cười cười. Anh em nhà này chỉ giỏi ăn hiếp mấy người dưới cơ thôi, gặp Kim đại gia ta đây tất nhiên phải như chuột gặp mèo rồi. JaeJoong đắc ý nghĩ.

 

JaeJoong cố tình muốn dọa anh em họ Lee kia hơn, giả vờ khụ khụ mấy tiếng.

 

 

“Shim Changmin, cậu làm gì mà lâu thế hả? Tae Min chờ cậu lâu lắm rồi đấy”

 

 

“Rồi, rồi, đến đây”_ Changmin nói với vào, dặn Yoochun thêm vài câu liền bước vào sau đó.

 

 

Hiển nhiên đối với Tae Min, Changmin chính là một bóng ma. Chính Changmin đã bắt quả tang cậu đi khách sạn với người đàn ông khác, còn báo cho Yunho làm lớn chuyện. Chính Shim Changmin hại cậu thê thảm như vậy. Dù hận nhưng Tae Min do không có cách nào đối phó Changmin nên đành ngậm ngùi im lặng. Đã vậy hắn còn được Kim JaeJoong hỗ trợ, ai lại không biết Kim JaeJoong rất có bản lĩnh, cậu cũng không dại gì muốn gây thù chuốc oán với hạng người như họ Kim kia.

 

 

“À….Changmin hyung….chào anh…..”_ Tae Min khó nhọc mỉm cười một cái.

 

 

“Không dám”_ Changmin hơi nghênh mặt cười. Ghê gớm thật, rõ ràng ghét mình nhưng vẫn làm như bao dung độ lượng trước mặt Yunho, đúng là giỏi đóng kịch.

 

 

“Ơ….người này là….”_ Đang nói chuyện với Changmin nhưng TaeMin không thể không chú ý tới người vẫn im lặng đứng bên cạnh kẻ thù của cậu. Người này rất lạ, hình như chưa từng gặp qua.

 

 

Còn Yoochun, khi ở bệnh viện chỉ nghe Changmin nói người mà Yunho yêu trở về chứ làm sao biết được ân oán giữa mấy người bọn họ. Nhìn TaeMin xinh đẹp cộng thêm cử chỉ nhẹ nhàng, Yoochun liền nghĩ người ta là người tốt. Hơn nữa, anh còn nghĩ rằng, Yunho tốt như vậy thì người anh ấy yêu càng phải là người tốt nha.

 

 

Thấy Tae Min đối với mình hỏi chuyện. Yoochun vui vẻ trả lời.

 

 

“Tôi tên Park Yoochun, là bạn của Yunho”_ Trong lòng anh thực sự mong muốn có thể kết bạn với cậu Tae Min này.

 

 

“Park-Yoo-Chun!?”_ Hai hàng lông mày Tae Min nhíu chặt lại.

 

 

Hừ, không ngờ đúng lúc đụng phải tình nhân mới của Yunho. Nhưng sao anh ta lại đi cùng Shim Changmin?

 

 

Tae Min mặc dù khó hiểu nhưng cũng không suy nghĩ nhiều. Cậu ta nhanh chóng quan sát Yoochun.

 

 

Cao ráo nhưng gầy yếu. Khuôn mặt cũng được nhưng nếu so với cậu thì tính là gì. Nhìn tướng người thì biết là loại người sống cam chịu. Còn nữa, cái gì đây, quần áo toàn là loại hạ cấp. Nhìn đi nhìn lại Tae Min vẫn chấm Yoochun dưới điểm trung bình. Thật không hiểu Yunho thích anh ta ở điểm nào???

 

 

Nói thì dài dòng nhưng thật ra Tae Min đánh giá rất nhanh. Cậu ta thậm chí không để người khác biết được cậu ta đang chú ý Yoochun một chút nào, vì chỉ liếc mắt TaeMin đã đưa ra nhận định, sau đó quay đi ngay và không để lại chút dấu vết.

 

 

“Rất vui được biết anh”_ TaeMin làm như thân mật lại gần Yoochun, nhẹ nhàng đưa bàn tay mềm mại ra.

 

 

Yoochun nhìn cậu, rất lễ độ đưa tay ra bắt lấy bàn tay kia.

 

 

Bàn tay Yoochun không giống với bàn tay của TaeMin, anh phải làm rất nhiều việc chứ không được nhàn hạ như cậu nên lòng bàn tay có chút khô ráp. Việc bắt tay vốn chẳng có gì quan trọng nhưng Tae Min lại làm quá lên. Cậu ta dùng sức siết lấy tay Yoochun nhưng chạm vào vết chai trên tay Yoochun thì la oai oải.

 

 

“Ui da, đau quá”_ Tae Min giật phắt tay lại trước sự ngỡ ngàng của Yoochun_ “Tay anh có cái quái gì đâm tôi đau nè”

 

 

Yoochun phản xạ nhìn xuống tay mình. Anh hiểu ý của TaeMin nên vội vàng xin lỗi.

 

 

“Xin lỗi cậu, tay tôi nhiều vết chai quá, tay cậu chắc không quen…xin lỗi nha”_ Yoochun tốt bụng muốn lại gần xoa tay cho TaeMin liền bị Changmin cùng với Yunho kéo lại.

 

 

“Lee Tae Min, giờ tôi mới biết cậu yếu đuối như vậy đấy”_ Câu này là Changmin nói.

 

 

“Lee Tae Min, diễn lố rồi”_ Yunho thêm vào.

 

 

Lee Tae Min cắn môi, mình bị đau không ai thông cảm thì thôi còn bị sỉ vả. Tên khố rách áo ôm chết tiệt. Tae Min thẹn quá hóa giận, không cần biết kết quả trực tiếp xông lên có ý định muốn giáo huấn Yoochun nhưng một lần nữa bị người ngăn cản. Tuy nhiên người lần này lại là em trai của cậu, Lee Minho.

 

 

“Minho?”

 

 

“Anh tránh ra đi, để em”_ Minho nói nhỏ bên tai TaeMin.

 

 

Ánh mắt Minho nhìn thẳng vào Yoochun, mỉm cười.

 

 

Cậu trai này thì Yoochun biết, cậu ấy từng đến nhà Yunho một lần và món ăn anh làm bị cậu chê tơi tả. Yoochun không để bụng, với anh, ngoài Changmin thì hai cậu thanh niên trước mặt tuổi đều còn nhỏ, ít ra so với anh cho nên Yoochun xem họ như em út trong nhà, chỉ nghĩ bọn họ còn trẻ hiếu thắng nên không chấp nhất chứ anh đâu biết, khi anh còn mài mông trên giảng đường đại học thì hai anh em nhà này đã thành tinh lâu rồi.

 

 

Minho không bị ai trong nhóm Changmin nắm cán nên tất nhiên không sợ hãi gì. Chỉ có với Kim JaeJoong thì nể nang một chút mà thôi. Hơn nữa, Minho và Changmin vẫn đang hợp tác trong một số kế hoạch làm việc, tính theo vị trí, cả hai ngang bằng.

 

 

“Yoochun hyung, tôi thay mặt anh trai xin lỗi anh…”_ Minho vậy mà nhu nhược cúi đầu. Trong khi JaeJoong, Changmin và Yunho đang đoán xem Lee Minho làm vậy rốt cuộc có ý gì thì Tae Min đứng phía sau tức đến đấm ngực giậm chân.

 

 

“Em làm trò gì vậy??? Sao phải hạ mình trước nó hả???”_ Tae Min bí mật nhéo vào hông Minho.

 

 

Minho nhăn mặt kêu đau một tiếng, trừng mắt với Tae Min_ “Ông anh ngu ngốc, không biết gì thì đứng yên đi”

 

 

Một mặt quay lại đạm cười_ “Anh trai tôi từ nhỏ được cưng chiều mà lớn lên cho nên không tiếp xúc với nhiều hạng người trong xã hội càng không có khả năng đụng chạm vào thân thể họ, anh trai tôi còn du học bên nước ngoài, tiếp xúc với toàn tầng lớp thượng lưu, tay chân sạch sẽ mềm mại nên cứ nghĩ ai cũng như ai, khi nãy anh trai tôi thất thố thực xin lỗi”

 

 

Tae Min ở phía sau, cười đến hoa xuân đua nở. Minho nói rất đúng, cũng phân tích rất rõ ràng đẳng cấp giữa cậu và Park Yoochun hắc hắc.

 

 

Changmin và Yunho nghe xong giận đến tím mặt. Lời nói Minho quá tàn nhẫn, ám chỉ Yoochun chỉ là loại hạ cấp không đáng một xu. JaeJoong bên cạnh nhịn không được nữa mới lên tiếng.

 

 

“Phải, phải, anh em cậu rất là sang trọng, rất là quý phái, ngay cả thủ đoạn lên giường hay đâm sau lưng đều rất thượng lưu”_ JaeJoong nhẹ cười_ “Yoochun đối với hai người là hạ cấp nhưng ít ra cậu ấy đối với người khác bằng cả sự nhiệt tình chứ không tính toán âm mưu”

 

 

Yoochun lơ đãng nhìn mọi người. Sau rất nhiều chuyện xảy ra, anh tỉnh ngộ rồi. Trước đây vì anh tham lam tình cảm của Changmin cho nên bản thân từ trong ra ngoài không chỗ nào lành lặn. Vết thương ngoài thể xác theo thời gian sẽ hết nhưng vết thương lòng chỉ có càng ngày càng tăng thêm, hết vết này đến vết kia, lòng tự trọng vào cái ngày bị Changmin lôi lên lầu cũng không còn giữ được. Nay bị Tae Min và Minho nói như vậy anh cũng không còn sức để buồn bã nữa. Sao cũng được, anh chịu buông tay rồi.

 

 

“Yunho à, tôi không muốn ở đây nữa, tôi muốn gặp Na Na”_ Yoochun cảm thấy thực chán ghét cuộc cãi vã không ý nghĩa này. Đây là lần đầu tiên anh sống thực với cảm giác của mình như thế.

 

 

“Trong gian bếp”_ Yunho đơn giản nói.

 

 

Yoochun gật đầu, muốn đi ngay vào trong đó.

 

 

“Chúng ta chưa nói xong, anh định đi đâu!?”_ Minho đứng cản lại không cho Yoochun đi.

 

 

“Cậu chửi tôi còn chưa đủ?”_ Yoochun nhìn Minho_”Tôi muốn đi gặp con gái của tôi”

 

 

“Anh….”

 

 

Minho còn chưa nói xong đã bị Yoochun đẩy qua một bên mà bước đi. Cú đẩy không nặng nhưng so với tác phong của Yoochun thường ngày thì đây là một chuyện rất kì lạ.

 

 

Changmin cau mày nhìn theo bóng dáng Yoochun, sau đó như tự nói với chính mình.

 

 

“Anh ấy hối hận rồi…..”

 

 

Yunho nghe được Changmin nói, quay đầu lại nhìn hắn, đôi mắt tràn đầy nghi hoặc.

20 thoughts on “Don’t Touch My Boyfriend_ Chap 17

  • Hi ss ^^
   Tức cái ngay hồi đầu em xây dựng Yoochun là người chịu nhiều thiệt thòi nên Chun hơi bị yếu đuối, giờ muốn Yoochun quậy tưng lên cũng khó

 1. Em không ưa nhà Shinee, càng không ưa Taemin, đọc này mà ức chế 2 tên đó. Huhuhu, Min à, Yun à, Jae à, phải tìm lại công đạo cho Chun. Chun cứng rắn lên, không dc để ai ức hiếp :(((. Em cũng đánh 2 tên nhà Shinee kia cho anh :((((

  • *Bắt tay* giống ss, chẳng ưa ShiNee 🙂 Tuy đều cùng là gà nhà SM nhưng ngoài DB5SK ra thì ss chẳng ưa ca sĩ Hàn nào nữa ^^
   Tính ra có hơi cổ hủ nhưng đành chịu
   P/s: Yoochun còn bị ngược dài dài em ạ =.=

   • Ngược đã rồi để Min, Ho, Jae càng trân trọng, sau này sẽ được đền đáp ;))
    V em giống ss rồi đó, ngày xưa còn thích thích, giờ thì chẳng ưa nổi luôn, mấy anh nhà mình sáng chói quá rồi. Cta chẳng phải fan Kpop nhỉ, là fan DB5K thôi :”>

   • *ôm ôm* Đúng vậy, chị ngày xưa chả biết Kpop là gì, biết mấy anh cũng là tình cờ mà thôi, sau đó chỉ yêu mấy anh, hết 🙂

   • Hồi đầu em còn có cảm tính SNSD, Shinee, Suju, bây giờ ngoài DBSK không ưa ai nữa cả TT_TT. Tính ra là chị em mình giống nhau nhỉ *bắt tay*
    Anh Chun bị ngược để sau này Min sáng mắt mà bảo bọc, đều do Min bỏ rơi Chun cả. Em đánh anh Min, đánh anh Min

 2. Woa co chap moi rui
  Em ko ua cai ten taemin ay ti nao, dam an hiep chun ah, thay chun hien ma lam toi ah
  Thich cai khuc ho va min chui taemin kinh lun, ai bao dam dung den chun nao, cho dang doi
  Min bik ghen nha, thay ho gan chun chut la lam am len lien
  Chunie ah bung len di anh, de xem may dua kia dam lam j co chu, hien wa nen moi bi tui kia an hiep day
  Hong chap moi cua ss
  Hum wa ss choi 8/3 vui ko, co ai tang qua cho ss ko

  • Một ngày 8/3 khó hiểu. Ss chỉ toàn được con gái chúc, con trai không có một mống aaaaaaaa hức nhưng ss mặc kệ, ss không thèm Còn em thì sao nào???

   Còn trong fic, haizz da….ss cũng mong Yoochun sẽ đảo ngược thế cờ được 😦

   • Hehe 8/3 j ma toan con gai tang qua cho nhau thui, po tay vs bon con trai lun, cang ngay cang kho kiem dc con trai chan chinh ma
    Ah em sap dc di Da Lat vs lop do ss, den luc do em se chup hinh lam ava cho ss xem nhe

   • Ok girl ^^ Ss mong xem thấy mặt em lắm rồi đây nè, đi chơi vui nha cưng 🙂

   • hehe cảm ơn ss, vì ss ở vũng tàu lận nên em ko mua quà về cho ss dc rùi, ss thông cảm nhé=))
    ôi ss đừng mong chờ làm j để rùi phải thất vọng đó nha, em ko dc ăn ảnh cho lắm đâu đấy, vì ngại chụ một mình nên mới nhân cơ hội chụp lun cùng đám bạn, dù có mắc cười ss cũng ko dc cười đâu đấy
    p/s: bữa h em com bằng điện thoại nên ko đánh dấu dc, ss có thấy dễ đọc ko ah, vi có lẽ từ h em sẽ com bằng di động lun

   • No problem! ss sao cũng được, cỡ nào ss cũng đọc được hết á nên em yên tâm 🙂 Đọc giống như đọc tin nhắn ấy mà ^^

 3. Aahahahaha! Chun của chúg ta đã mạnh mẽ lên rất rất rất nhiều r`! 1 sự thật hp ah! Thật là…. chẳg lẽ 4 ng` k đáh nổi 1 ng`?! Fải bầm dặp họ ra 100 mãh!!!!!

 4. Ss’ Chauuke ơi cho e hỏi 1 câu nhé. Bạn e xài WP và cũg vík fic ( SuJu ạh ) Và nó rất muốn làm sao để khi mình rà vào trang trên *chỉ chỉ* VD: E rà vào ‘Hochun’ thì sẽ hiện ra Hoàn… Bạn e mún hỏi fải làm s mới làm đc như thế ạh! *cúi đầu* Xin ss’ chỉ jáo cho ạh!

  • Ss nói sợ không rõ, bảo bạn em lên Google, đánh vào dòng “tạo menu trong wordpress” ở đó sẽ được chỉ dẫn cặn kẽ. Cách làm cũng đơn giản lắm 🙂
   Để ss nói thử xem em hiểu không nha.
   -Đầu tiên tạo trang (tất nhiên không có nội dung chỉ có tiêu đề mình muốn, ví dụ như ss là Hoàn, Chưa Hoàn…)
   -Nhìn bên phía bên tay phải, chỗ có chữ “parent” á, chọn thư mục mẹ rồi Lưu vào
   -Nhấn vào Giao Diện-> Menu-> Bên phía tay trái có cái bảng hiện lên trang vừa tạo-> Tick vào-> Kéo xuống dưới cùng trang, sau đó di chuyển lên menu mẹ đã tạo theo cùng cách trước đó, ví dụ ss là Hochun Love, Jaechun Love…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s