Gia Đình Kim Park _Chap 15

Chap 15:

 Con bé Na Na trông bé nhỏ nhưng cũng mạnh ghê gớm. Con bé nhìn thấy Yoochun bị người ta bắt nạt, nó lập tức lao vào Soo Yin, đầu tông thẳng vào lưng cô ta.

 

Soo Yin bị tấn công bất ngờ nên buông Yoochun ra, quay lại nhìn thấy bé con không biết từ đâu chui ra cản trở, cô ả liến véo tai Na Na.

 

“Ranh con, mau cút ra ngoài”

 

 

“Aaaaaaaa đau quá a~”_ Na Na thét lên chói tai.

 

 

Yoochun sợ hãi giữ lấy tay Soo Yin, một bên ép cô ta thả Na Na ra_ “Nó là con nít không hiểu chuyện, cô tha nó đi”

 

 

“Mơ tưởng!”_ Soo Yin muốn chọc tức Yoochun, tay càng thêm dùng lực.

 

 

“Ahhhhh ummaaaaa”_ Na Na đau khóc lên. Dù thế nào nó vẫn còn là một đứa trẻ cơ mà.

 

JaeJoong và Yoochun nghe tiếng con khóc lòng đau thắt lại. Yoochun đã có ý định không nể nang gì nữa mà ra tay, còn JaeJoong tay cũng đã hất chị hai của mình ngã ra giường.

 

Thình lình tay Soo Yin bị người ta vặn bẻ một phát, tiếng kêu ‘rắc’ không phải giả. Đồng loạt mọi người đều im lặng nhìn về phía Soo Yin.

 

Chính Kim Junsu bẻ ngoặt tay Soo Yin ra phía sau. Đến lúc này cơn bàng hoàng qua đi thì cơn đau thấu xương ập đến. Soo Yin thực sự có cảm giác tay cô đã bị bẻ gãy.

 

 

“Buông, buông tay, đau quá, aaaaa”

 

 

“Hừ, một đứa con nít cũng không tha, đừng tưởng là đàn bà con gái ông đây không dám đụng vào”_ Kim Junsu nhếch miệng cười một cái, tay lại vặn thêm một vòng.

 

 

“AAAAAAAA”_ Soo Yin đau đớn thét lên.

 

Mẹ Kim và chị hai JaeJoong sợ đến ngây người. Bất giác không khống chế JaeJoong và Yoochun nữa. Nhưng rất nhanh mẹ Kim khôi phục tinh thần liền hướng Junsu mắng.

 

 

“Cậu kia! Cậu nghĩ cậu là ai mà dám xen vào chuyện của gia đình chúng tôi hả? Mau buông con dâu tôi ra !!!”

 

 

“Bác gái, con là nể bác vì bác chính là mẹ của JaeJoong nhưng không có nghĩa bác muốn làm gì cũng được, bác nghĩ xem sao con phải làm như vậy, khi nãy bác cũng thấy rõ cô ta bằng này tuổi  đầu mà đi ăn hiếp một đứa nhỏ 7 tuổi,  thử hỏi con có thể thay đứa bé kia đòi lại công bằng hay không?”

 

 

“Cậu…cậu….”_ Mẹ Kim nghiến răng nghiến lợi.

 

 

Kim Junsu mặc kệ. Hắn quay sang Na Na đang được Yoochun ôm trong lòng. Con bé tay cứ xoa xoa bên tai bị véo đến đỏ gay. Mắt ầng ậc nước đến tội nghiệp. Đã quen nhìn Na Na tinh nghịch chạy nhảy, chưa từng thấy qua nó chịu ủy khuất như vậy nên Junsu đau lòng.

 

 

“Na Na, tùy con xử lý tội phạm nè, đừng khóc con”_ Junsu lập tức hướng Na Na nói.

 

 

Con bé bặm môi lại. Đầu tiên nhìn Junsu rất là khâm phục nha sau đó ánh mắt gắt gao nhìn Soo Yin.

 

 

“Bẻ gãy tay luôn cho rồi đi, cô giáo Na Na nói ai làm sai phải chịu phạt”

 

 

Người lớn xung quanh nghe xong ai cũng giật mình, mà người hoảng hốt nhất là Soo Yin. Không biết giáo viên nào mà dạy thói bạo lực như vậy a.

 

Chỉ có Yoochun là hiểu được con bé đang nghĩ gì. Thật ra cô giáo ý là răn đe bọn trẻ thôi. Chẳng qua Na Na áp dụng trong trường hợp này thì nặng tay quá.

 

Mọi chuyện đang đến hồi cao trào thì bác sĩ cùng rất nhiều y tá ập vào. Cảnh tượng đập vào mắt bọn họ chính là cảnh vặn bẻ tay và khóc lóc, trong khi đó bệnh nhân là JaeJoong đứng ngơ ngác bên cạnh.

 

 

“Chuyện gì xảy ra vậy????”_ Bác sĩ chuẩn trị cho JaeJoong tỏ ra hoảng sợ. Côn đồ đến tận bệnh viện mà sinh sự thật sự rất dọa người.

 

 

“Này…cái này…..”_ Junsu cắn răng thả Lee Soo Yin ra. Hắn đứng sang bảo hộ cho Yoochun và Na Na_ “Không có gì đâu bác sĩ, chẳng qua chỉ là đùa giỡn”

 

 

Bác sĩ chưa kịp lên tiếng thì đã thấy JaeJoong từ bên kia lao qua, anh đẩy Junsu đứng sang một bên. Không cần để ý ánh mắt người khác mà dùng tay bó bột ôm lấy Na Na, tay lành lặn quàng qua vai Yoochun, không những thế còn dùng đôi mắt cực kì đề phòng nhìn chằm chằm vào Junsu.

 

 

“Gì vậy chứ!?”_ Junsu bất mãn. Hắn đã làm người tốt thì chớ tên họ Kim còn đối xử với hắn như vậy, thật đau lòng chết hắn.

 

 

“Appa sao vậy?”_ Na Na cũng ngẩng đầu lên hỏi JaeJoong.

 

 

Chỉ có Yoochun bao trì im lặng. JaeJoong bị người ta hỏi cũng không thèm trả lời, hừ một tiếng rồi quay mặt đi.

 

 

Tình cảnh đã kì quái càng thêm kì quái.

 

Cuối cùng chỉ có bác sĩ là minh mẫn. Ông nhanh chóng tách bọn JaeJoong và Yoochun ra, sau đó đuổi toàn bộ ra về, tất nhiên bệnh nhân thì phải ở lại rồi.

 

 

……………………………..

……………..

 

…….

 

 

Đứng bên ngoài khuôn viên bệnh viện.

 

Mẹ Kim, Chị hai và Lee Soo Yin đứng một phe.

 

Yoochun, Junsu và Na Na đứng một phe.

 

Mẹ Kim giống như mang thù với bọn Junsu lâu lắm vậy, cứ mắt to trừng mắt nhỏ. Kim Junsu ngược lại bình chân như vại, chẳng có cảm giác gì, nếu có họa chăng cũng chỉ là rất thỏa mãn. Bởi vì sao, hắn vậy mà trong chốc lát có thể khiến ba người phụ nữ kia tức đến đấm ngực giậm chân mà không nói được câu nào, thành quả đạt được rất là khá nha.

 

 

“Các người tốt nhất từ nay về sau cút cho khuất mắt tôi, nếu không đừng có trách”_ Mẹ Kim mãi mới lớn tiếng nói.

 

Kim Junsu bật cười_” Bác có thể làm gì? Thái độ Kim JaeJoong lúc nãy đến con còn phải giật mình, JaeJoong đúng là bị mất trí nhớ nhưng tình cảm của anh ấy với Yoochun có thể nói là khắc vào xương vào tủy, không phải chỉ do tác động ngoại cảnh là có thể thay đổi được, nếu bác muốn chia rẽ JaeJoong và Yoochun, tốt hơn hết bác hãy đem Kim JaeJoong về, trói tay trói chân lại, ngày ngày tiêm thuốc mê thì may ra anh ta mới không chạy đi tìm Yoochun”

 

 

“Junsu à….”_ Yoochun giật giật tay áo Junsu, cậu nhăn mi lại. Dù gì bác ấy cũng là mẹ JaeJoong, ăn nói lễ độ một chút.

 

 

“Anh mới là người quen JaeJoong không phải tôi nha, cho nên tôi nghĩ sao nói vậy không cần kiêng nể”_ Junsu thẳn thắn nói với Yoochun.

 

 

Yoochun nhìn hắn. Bó tay.

 

 

Junsu nhận thấy mẹ Kim im lặng, liền tiếp tục nói.

 

“Còn nữa, nếu bác muốn chúng tôi từ nay không xuất hiện trước mặt bác, dễ thôi nhưng có điều tôi khẳng định rằng một khi chúng tôi không xuất hiện thì con trai cưng của bác cũng sẽ biến mất luôn, lý do rất đơn giản, JaeJoong không sớm thì muộn cũng khôi phục lại trí nhớ, đến khi đó anh ta nhận ra vợ và con mình đã không còn ở bên cạnh, bác xem Kim JaeJoong sẽ nghĩ như thế nào? Kim JaeJoong từng tách ra ở riêng nhưng dù thế nào anh ấy và Yoochun vẫn ở Seoul, có nghĩa là bác và anh ấy vẫn biết tin tức về nhau những khi cần, nhưng một khi bác bức JaeJoong phải lựa chọn và dồn anh ấy vào đường cùng, đến lúc đó bác nên chuển bị tinh thần sẽ mất luôn đứa con trai duy nhất này vĩnh viễn đấy”

 

 

Mẹ Kim sững sờ.

 

 

Bà như chịu hết nổi đả kích, lảo đảo muốn ngã về phía sau. Chị hai của JaeJoong và Soo Yin vội vã đỡ lấy bà.

 

 

“Mẹ, mẹ không sao chứ?”_ Chị hai Kim lo lắng.

 

Mẹ Kim lắc đầu, khẽ xua tay nhưng đầu bà, tâm bà đều rất nặng nề. Lời Kim Junsu kia nói không phải không đúng. JaeJoong bề ngoài điềm đạm ôn nhu nhưng tính khí của nó ngược lại rất quật cường. Chuyện nó đã quyết định hầu như sẽ không thay đổi. Thế nhưng, thế nhưng bà và ông nhà đều đã già rồi, ở tuổi này còn gì hạnh phúc hơn khi có con cháu vây quanh. Bà rất hài lòng với Soo Yin, bà tin con bé này sẽ là một người vợ một người mẹ tốt.

 

Ánh mắt bà đột nhiên có chút đăm chiêu nhìn vào Lee Soo Yin.

 

Con bé này đẹp người đẹp nết nhưng mạng thật khổ mà.

 

 

“Bác gái, bác mệt chúng ta về nghỉ thôi, mặc kệ bọn người đó”_ Soo Yin lấy khăn tay thấm mồ hôi cho mẹ Kim rồi đỡ bà từ từ đi. Thử hỏi cô con dâu như vậy bà sao có thể không quý mến.

 

 

“Cảm ơn con, Soo Yin”

 

 

Kim Junsu nghe bọn họ mẹ con tình cảm đã cảm thấy gượng ép, cuối cùng nhìn ra Yoochun vẻ mặt buồn bã, cho nên lập tức dẫn Yoochun cùng Na Na rời khỏi đó.

 

 

“Tạm biệt bác gái”_ Yoochun cúi đầu chào lần cuối rồi mới theo Junsu chạy đi.

 

 

Để lại mẹ Kim thở dài não nề cùng với ánh mắt sắc lẻm của Lee Soo Yin cùng chị hai Kim.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

20 thoughts on “Gia Đình Kim Park _Chap 15

 1. Lee Soo Yin, em hận cô ta, lớn đầu đánh 1 đứa nhỏ, lại còn ra vẻ ta đây danh giá. Mẹ Kim không thấy cô ta côn đồ đánh trẻ con v sao? Còn k có tư cách làm vợ chứ đừng nói làm mẹ. Bạn Jae là ghen phải không ạ? Bạn Su thật là tuyệt quá đi ❤

  • Chà, bạn Su được thích quá ta ~
   Trách sao được mẹ Kim bênh Soo Yin em, người ta là đẻ được nha, còn Chun nhà mình dù tính tình có tốt thế nào thì vẫn là nam nhân 😦

   • Nhưng cũng phải tốt chút chứ, thứ vợ ấy về chỉ hành hạ ck, sống w nhau dc nhiêu ngày, mà cô ta tốt thì cta k có fic để đọc =))))

   • Đúng, nhân vật phản diện phải xấu thì diễn biến mới có thể tiếp tục :v

 2. Diem 10 cho kim junsu nhe, chap nay su thiet la tuyet voi wa di, sau khi nghe nhung loi su noi thi me kim nen suy nghi lai di, neu nhu ko muon mat jae
  Con nho soo yin ay that la dang ghet ma, con nit ma cung ko tha nua, sao ss ko cho be gay tay co ta lun cho rui, hanh xu vs con nit tho bao the ma la mau con dau li tuong j chu, chang wa la gia tao trc mat me kim thui
  Hehe ban jae ghen nha, anh ko cam on su vi da dung ve phe anh va chun, bao ve chun thi thui chu, co sao con ghen nua day, tu nhien em muon dc doc fic suchun wa ss, lau lam rui ko dc doc fic suchun ah, hum bua ngoi xem cai NII ma mac cuoi gan chet lun, gio moi bik la ban su rat gioi trong viec tim vi tri ‘ti’ cua chun nha
  Hong chap sau cua ss

  • Ahhhhhhhhh ss cũng thích Su lắm á, Kim lão đại trong lòng ss, Suchun để từ từ đã, dạo này ss kẹt nhiều chuyện quá nên viết cũng chậm nè ><
   JaeJae ghen, sợ mất vợ ấy mà Tại tay bạn ấy bị thương, không ra oai như Su được nên bạn ấy ức chế 🙂

 3. Omo! Khong ngo thang Su “mong vit” lai gio co do a~! nguong mo luon!
  A ss , em len fb tim Nick cua ss ma hoh thay, no hien len hang chuc cai , khong biet cai nao cua ss zay?

 4. A! Chap mới chap mới~ Bạn Soo Yin đág ghét, lớn jà đầu mà đi ăn híp con nít ah! Còn bạn Su và bạn Jae nữa, nhứt là bạn Su, thật sự rất ba trấm. Còn bạn Jae, “Bác sĩ chưa kịp lên tiếng thì đã thấy JaeJoong từ bên kia lao qua, anh đẩy Junsu đứng sang một bên. Không cần để ý ánh mắt người khác mà dùng tay bó bột ôm lấy Na Na, tay lành lặn quàng qua vai Yoochun, không những thế còn dùng đôi mắt cực kì đề phòng nhìn chằm chằm vào Junsu.” hành độg này là ngụ ý j` ah!
  “Đứng bên ngoài khuôn viên bệnh viện.
  Mẹ Kim, Chị hai và Lee Soo Yin đứng một phe.
  Yoochun, Junsu và Na Na đứng một phe.”
  => Tìh cảh nì làm e cảm jác như sắp có film hàh độg xảy ra! AAA!! Ss’ ơi~ hóg chap sau ah~~

  • Tròi oi thì là JaeJae ghen chứ còn gì nữa *cốc đầu*
   Còn hình ảnh kia, hắc hắc, ss uýnh em bi giờ, làm như ss viết fic xã hội đen không bằng

   • :-s :(( *oa oa* Huhu~ e chỉ có cảm jác thui mà, huhu, s ss’ lại oánh em. Hức, oan ah~ oan ah~ E âu có nói ss’ vík fic xã hội đen đâu!!!! AAA! Oan qá oan qá!!! * chạy vòng vòng la hét*

   • *Kéo áo lại* Khoan la hét a, ss không uýnh nữa >.< Không người ta nghĩ xấu ss chít =.=

 5. Mông vịt của nòng em, mông vịt no.1 =)))
  Chap này coi bộ có tương lai nha, mẹ Kim sau khi nghe những lời “thầy” Kim nhỏ “phán” cũng xuôi xuôi rồi thì phải, bà có thể ko ủng hộ nhưng cũng đừng ngăn cản hay làm quá là đc rồi ~
  Sớm post tiếp nhé ~^^

  • Chưa type xong thì ấn nhầm nút post T__T
   Bạn Kim lớn có muốn ghen cũng tuỳ hoàn cảnh nhá, người ta mới vừa giúp cho gia đình bạn đấy ạh, mất trí mà còn mãnh liệt như thế =)))
   Chunnie vẫn còn chút ấm ức nha >”<

   • Ss thích JaeJae bá đạo, oai phong và gàn rở cho nên dù mất trí hay không thì bản chất vẫn thế 🙂

   • Em sức cùng lực kiệt rồi =.= Buồn tùm lum chuyện nè 😦 Gia đình lộn xộn quá, học cũng chồng chất, để em tĩnh dưỡng thời gian đã ss nhá ><

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s