Don’t Touch My Boyfriend_Chap 18

Chap 18:

Na Na vẫn ngồi ăn sandwich, bên ngoài ồn ào như vậy nó cũng biết nhưng nó không muốn bước ra. Nó là con nít thì biết gì mà nói, hơn nữa nó không thích Tae Min và Minho.

 

Bỗng có một đôi chân dừng trước mặt nó. Con bé ngẩng đầu lên nhìn.

 

 

“Ba!?”

 

 

Yoochun cười dịu dàng với nó.

 

Na Na đứng ngay dậy, chạy xà vào lòng Yoochun, mang sự nhớ nhung lẫn bất an ôm chặt lấy anh. Con bé mạnh mẽ lắm, nó cắn chặt răng để không khóc nhưng tay thì siết Yoochun rất chặt.

 

Những ngày Yoochun đi làm, Na Na không còn được anh quan tâm như trước. Buổi sáng níu kéo lắm Na Na vẫn ráng nói với anh “Ba ơi, đi làm tốt nhé”, chứ không khóc không nháo đòi anh ở nhà. Yoochun ham việc, mỗi ngày đều đến khuya mới về, Na Na chờ mãi chờ mãi, chờ đến mức ngủ gật thì anh mới về.

 

Cứ thế việc ăn ngủ dần dần cho Yunho phụ trách. Thế nhưng sau khi nghe tin tức Tae Min trở về thì Yunho không còn tâm trí lo lắng cho Na Na nữa. Nói không quan tâm thì quá đáng nhưng những công việc chăm sóc thường ngày cũng chỉ làm cho có. Na Na nhớ Yoochun lắm nhưng nghe Yunho bảo ba Yoochun công việc bề bộn nó lại không dám làm phiền. Na Na là một đứa trẻ rất ngoan, bởi vì từng bị bỏ rơi nên nó càng cố gắng ngoan ngoãn nhiều hơn nữa. Sau đó liên tục mấy ngày nó không thấy ba Yoochun trở về nhà thêm một lần nào, nó thực lo lắng, không biết có phải ba đã chán ghét không muốn nuôi nó nữa không? Tối hôm đó nó thu hết can đảm hỏi Yunho papa thì nghe được tin ba Yoochun bị bệnh phải nhập viện. Nó sợ hãi lắm. Nó xin Yunho papa cho nó đi thăm ba nhưng Yunho papa nói ba cần nghỉ ngơi, sẽ chở nó đi thăm sau, nó một lần nữa đành im lặng chờ đợi. Thật sự không ngờ tới ba sẽ đến thăm nó.

 

 

“Ba xin lỗi con, Na Na”_ Yoochun siết chặt lấy con bé, hôn lên mái tóc thơm mùi xà phòng nhẹ nhàng của con. Từ nay ba sẽ không rời xa con nữa, hai cha con chúng ta sẽ cùng nhau sống cùng nhau trải qua mọi chuyện.

 

“Ba ơi, nhìn ba xanh xao quá à, ba có đói bụng không? Cùng ăn với Na Na đi”_ Con bé kéo Yoochun đến bên bàn, đưa cho anh cái sandwich còn lại của nó.

 

“Ba ăn rồi, con ăn đi”_ Yoochun ngồi xuống ghế, bế con bé ngồi lên đùi mình. Sau đó nói với nó.

 

 

“Người quan trọng của Yunho trở về rồi, có lẽ ba và con không thể ở đây nữa, ba muốn đưa con đi xa một chút, bí mật rời đi, Na Na đi cùng ba không?”

 

 

Con bé bất giác quay đầu lại_”Đi, ba đi đâu con theo ba tới đó”

 

Yoochun thỏa mãn cười, đúng là con gái ngoan.

 

 

“Với lại Na Na cũng muốn chuyển trường, Na Na hiểu Yunho papa vì muốn tốt cho Na Na nên mới đưa Na Na học ở trường đó nhưng ở đó NaNa không kết bạn được, hằng ngày toàn bị khi dễ tại ở đó bạn nào nhà cũng rất giàu có học cũng rất giỏi, NaNa học trễ nên không theo kịp…”

 

Đối với đôi mắt ngạc nhiên của Yoochun, Na Na rất ủy khuất_ “Tại hai người đều bận quá nên con chưa có nói thôi, con muốn học ở một ngôi trường bình dân, ở đó sẽ sống bình đẳng với nhau hơn”

 

Yoochun căm phẫn. Tại sao con bé lại gặp phải chuyện như vậy!? Chính mình bị người ta coi thường đã đành, nhưng vì cái gì một đứa trẻ ngoan như Na Na cũng bị đối đãi như vậy?

 

 

“Lỗi tại ba….”_ Yoochun nhịn xuống ôm chặt lấy con bé_ “Tại ba không chăm sóc con tử tế, sẽ không có lần sau nữa đâu, ba nhất định không để con chịu thêm thiệt thòi nữa đâu”

 

Đúng vậy, anh sẽ dồn hết tình cảm đã dành cho Changmin chuyển hết sang Na Na. Cũng giống như ngày xưa, anh thà để mình đau khổ một mình chứ tuyệt đối không để Changmin phải cau mày lấy một cái. Hiện tại cũng thế, Na Na là đối tượng anh cần phải bảo vệ.

 

 

Đợi Na Na ăn xong, hai cha con trò chuyện một lúc lâu mới đi ra ngoài kia xem tình hình thế nào. Cuối cùng chỉ nhìn thấy phòng khách trống rỗng, chỉ có Yunho ngồi xuống cà phê trên sô pha. Thấy hai cha con Yoochun đứng trân trân, Yunho buồn cười_ “Sao vậy? Bọn họ về hết rồi, lúc nãy tôi có vào nhưng thấy hai cha con nói chuyện vui vẻ quá nên không muốn xen vào”

 

 

Sau đó chỉ vào chỗ ngồi bên cạnh_ “Qua đây ngồi đi”

 

 

Na Na chạy lại ngay nhưng Yoochun vẫn nhìn ngó xung quanh một chút. Chẳng phải khi nãy Changmin không thích anh ở cùng Yunho hay sao, sao hắn lại có thể yên tâm để lại anh ở đây!?

 

 

Yunho nhìn ra ngay Yoochun nghĩ gì, liền nói_ “Mẹ Changmin gọi tới, hình như gia đình hắn có buổi họp mặt nên hắn mới bất đắc dĩ để cậu ở chỗ tôi”

 

Yoochun “à” một tiếng, không nói nữa.

 

Changmin đúng là rất vất vả, vừa phải tìm cách chăm sóc cho anh, vừa phải đối phó với gia đình. Changmin là con trai một nên trách nhiệm của hắn rất lớn, dù muốn giúp hắn anh cũng không có cách nào.

 

 

“Đừng lo lắng, Changmin hắn tự biết cách giải quyết thế nào, hắn không còn là thằng nhóc mới lớn sẽ gia đình lèo lái như năm xưa đâu, chuyện của hai người tôi đã nghe qua, với tư cách bạn thân của Changmin tôi có thể khẳng định cậu nên tin tưởng hắn”

 

Yoochun nghe Yunho nói, trong lòng rất biết ơn. Mỗi khi anh gặp chuyện, người để anh nương tựa đều là Yunho.

 

 

“Yoochun, lát nữa ba người chúng ta đi siêu thị đi, nhà hết đồ ăn rồi, hơn nữa tôi rất thèm mấy món ăn do cậu làm a”

 

 

“Yeeee, Na Na thích đi siêu thị”_ Con bé nhảy cẫng lên sung sướng. Lâu rồi nó và hai người ba nó yêu thương nhất không đi cùng nhau rồi, đây chính là cơ hội tốt, thật vui quá đi ~

 

 

Yoochun bật cười. Mấy chuyện phiền muộn để sau hãy nghĩ.

 

 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *  *   * * * *

 

 

“Mọi người nói nhiều quá làm cái gì!? Con đã nói con không thể không có Yoochun”

 

 

Changmin đứng trước mặt nhiều người lớn tuổi trong nhà, trong đó có ba mẹ của hắn nói ra quyết tâm. Thế nhưng người có uy quyền nhất Shim gia không phải hắn, cũng không phải ba hắn mà là ông nội của hắn, Shim Han Jae.

 

Cách làm việc của ông chính là trầm tĩnh, ngoan độc và tuyệt tình. Changmin chính là đứa cháu đích tôn ông yêu thương nhất, bao nhiêu tâm huyết đều dành hết cho nó nên không dễ gì ông chấp nhận Changmin vì một thằng đàn ông mà cái gì cũng không cần.

 

Hầu như mọi người trong Shim gia đều nín thở nghe cuộc đối thoại giữa Changmin và ông nội hắn. Nói là đối thoại nhưng thật ra chỉ là Changmin nói, còn Shim lão gia khởi đầu chỉ nói có một câu chính là “Chia tay Park Yoochun đi”

 

 

“Ông nội, ông cũng từng yêu mà, không lẽ ông không hiểu cho nỗi lòng của con hay sao? Con yêu Yoochun thì có gì sai, yêu chính là yêu chứ không phải vì cái gì khác, nội, con trước nay chưa từng cầu xin nội điều gì, xem như lần này con xin nội, nội thành toàn cho con và Yoochun đi”

 

Changmin hiểu rõ tính cách của ông nội hắn. Hắn nói từ nãy đến giờ cũng chỉ uổng công. Ánh mắt của ông nội một chút dao động cũng không có.

 

 

Thật sự không còn cách nào khác sao…..

 

 

Đột nhiên Shim Changmin khụy chân, hắn quỳ xuống dưới chân Shim Han Jae khiến cả nhà họ Shim sững sờ. Qùy trước mặt ông bà cha mẹ đúng chỉ là chuyện bình thường nhưng Shim gia thì khác. Từ trước đến nay những người kế tục đều được dạy dỗ là không được tùy tiện quỳ trước mặt ai, dù là tiền bối của mình, với người ngoài thì dù có chết cũng không được quỳ. Chỉ khi nào bản thân cảm thấy thực sự suy yếu, hoặc đặt quyết tâm cao mới có thể hạ mình như vậy. Shim Changmin từ nhỏ đã cao ngạo, tính cách của hắn giống đến chín phần của ông nội cho nên rất gan lì và đó cũng là điểm Shim Han Jae rất hài lòng về đứa cháu này. Nhưng lần này nó lại vì một thằng không ra gì quỳ gối trước mặt ông, thật không thể tha thứ được.

 

 

“Cháu đứng lên cho ông!”

 

 

“Con xin nội…..”

 

 

“Changmin à, con làm vậy có đáng không? Park Yoochun đến giờ vẫn sống chết bám theo con chỉ vì thế lực và tiền bạc của con thôi, trên đời này làm gì có người từ chối đồng tiền cơ chứ?”

 

 

“Yoochun không phải hạng người đó!!! Nếu anh ta yêu thích đồng tiền như vậy thì đã không chịu thua kém mà ở trong nhà kho chật hẹp, anh ta từ trước đến nay đến nhận của con một xu cũng không! Yoochun thiện lương trong sáng cháu ông là người hiểu rõ nhất”

 

 

“Ha ha ha ha ha”_ Ông nội Changmin ngửa mặt cười lớn, vẻ xem thường hiện lên_ “Thiện lương trong sáng? Park Yoochun đúng là rất lợi hại, xoay con đến giờ vẫn không thể tỉnh ngộ, nó chẳng qua đang xài khổ nhục kế mà thôi, con nghĩ lại xem, nó là người đã hại chết chắt cưng Min Ji của ta, ta không băm vằm nó ra là may cho nó lắm rồi, không lẽ nó còn dám mở miệng đòi điều kiện, nực cười!”

 

 

“Ông nội!”

 

 

“Ta cho cháu thời gian ba ngày để suy nghĩ, sau ba ngày nếu ta còn nhìn thấy Park yoochun còn luẩn quẩn ở đây và hai người còn có quan hệ, đến lúc đó đừng trách sao ông nội nhẫn tâm!”

 

 

Shim Han Jae đứng lên. Theo sau đó là họ hàng trong tộc cùng nhau bỏ về, để lại Changmin cô độc vẫn quỳ gối tại đó.

 

 

 

~¤~   ~¤~   ~¤~   ~¤~   ~¤~

 

Yoochun đứng thẫn thờ trước quầy thịt bò, không biết là đnag suy nghĩ nên mua loại nào hay là đang nghĩ vẩn vơ chuyện linh tinh gì nữa, bởi vì anh cứ đứng vân vê cái vỏ bọc bên ngoài của loại thịt thượng hạng.

 

Yunho đi tới chỗ anh, vội nói.

 

 

“Nếu cậu muốn mua thì bỏ vào giỏ đi, tôi không tính toán mấy cái này đâu a”_ Nói xong liền cầm lấy gói thịt dưới tay Yoochun ném vào trong giỏ, rồi nhanh chóng chạy đi tới chỗ Na Na.

 

 

Yoochun thở dài. Anh lại suy nghĩ lung tung rồi. Lúc nãy nhìn loại thịt này lại nhớ đến thời gian quen biết Changmin. Khi đó anh đâu có biết nhà Changmin rất khá, thấy hắn ăn mặc đơn giản cũng nghĩ chắc hắn cũng nghèo nghèo như mình. Sau khi cả hai xác định sống chung thì vẫn ở tạm phòng trọ của anh, khi đó tiền lương không bao nhiêu nên một ngày ba bữa anh và hắn toàn ăn rau với đậu hũ. Ăn đến nỗi Changmin phát khiếp, cuối cùng biểu tình đòi ăn thịt. Lần đó cùng Changmin vào siêu thị, anh bận rộn với quầy giảm giá thì hắn tung tăng đến mấy quầy món ăn thượng hạng, chọn lấy chọn để bỏ vào trong giỏ khiến anh lúc đi ra tức muốn chết. Nhưng lại nghĩ có lẽ Changmin nhà nghèo chưa lần nào vào siêu thị nên không biết chăng? Anh bắt hắn đem cất lại hết thì hắn không chịu, cứ luôn miệng đòi thịt thịt thịt. Sau cùng anh vẫn phải nhượng bộ, nói rằng vẫn phải đem cất lại hết và chỉ được lấy một món duy nhất, và khi đi ra hắn chính là lấy gói thịt bò thượng hạng này. Thịt bò loại này đắt vô cùng đắt a. Nhưng lời đã nói ra không thể rút lại được a.

 

Yoochun cầm gói thịt bò mà ngọt ngào cười. Thời gian đó tuy khó khăn nhưng thực vui vẻ. Vật chất thiếu thốn nhưng tình cảm lại luôn tràn đầy. Nếu biết trước mọi chuyện sẽ thành ra như vậy giờ thì lúc ấy anh nhất định sẽ không theo hắn về căn nhà rộng lớn kia, cũng sẽ không ngu ngốc đến nỗi không giữ lại cho bản thân bất kì cam kết nào.

 

 

“Yoochun, mau lại đây, xem hôm nay nên ăn loại rau nào nha”_ Yunho từ phía bên kia vẫy tay gọi.

 

 

“Ba ơi, Na Na muốn ăn cà rốt hầm ~”

 

Yoochun trở lại thế giới hiện thực. Anh đối với hai người trước mặt gật đầu.

 

“Ừ, tới ngay đây”

 

 

18 thoughts on “Don’t Touch My Boyfriend_Chap 18

 1. Oa… huhu, Chun a … thương Chun quá đi a :(((((, Chun có làm gì đâu mà ông nội lại ghét Chun đến thế a… Min ơi, anh phải bảo vệ Chun đi a… huhuhu

  • Min trong này áp lực lớn lắm á, cũng tại Yoochun cả nghĩ quá làm nhiều khi Minnie khổ ơi là khổ 🙂

 2. Hức~ 2 ng`, ai cũg đau khổ hết aaaa! Min thì áp lực, Chun thì đau buồn… Ôi!~ Nhưg thiệt tìh, con bé Nana làm mọi ng` zui hẵn lên á. Ngoan nè, xih nè, đág êu nè… Thương gê! Ss’ à, hóg chap sau của ss’ ah~

   • Đúng í ~
    P/s: haix ss đang chờ mấy đoạn Ya để post cho mọi người nhưng lâu quá *chống cằm*

   • Oa~ Đúg r` đó! E đag thèm Ya đây nè… mà chả có huhuhu. Ss’ rág post nhaz ss’!!! *ôm* Còn cái Oneshot 7năm yêu….. e đag chờ đấy nhá!! *nháy mắt*

   • ss rất chi là biến thái nhưng biến thái của ss chỉ có thể nằm trong đầu mà không viết thành văn được >< Mới đây ss tìm được một người bạn và người bạn này sẽ biến những giấc mơ biến thái của ss thành hiện thực, tức là Ya đó a tuy nhiên phải chờ hơi lâu =.=

 3. ss iu dấu ~~~~~ em vào com cho ss nè =))
  ông nội của min ghét chun ghê nhỉ, rốt cuộc có chuyện j vs cô cháu gái của min mà khiến mọi người trong gia đình ghét chun đến thế ah, tội nghiệp chunnie có làm j nên tội đâu cơ chứ
  hóa ra 2 người cũng từng có khoảng thời gian ngọt ngào ah, còn cùng nhau đi siêu thị lựa đồ ăn nữa chứ, chỉ tiếc là bây giờ chun đi vs ho chứ ko phải vs min ah
  chậc chậc ko bik bạn min tính sao đây ah, min đã hạ mình quỳ xuống cầu xin mà ông nội vẫn ko chịu ah, ko bik ông ấy có gây khó dễ j cho chun ko nữa
  hóng chap mới của ss ah

  • Chạy lại ôm, hun hun, hình như mọi người ai cũng thi cử hả em???? Thấy ai cũng than thi hết á, ss bài tập ở trường cũng bù đầu bù cổ, thành ra viết fic không được =.=
   Min và Chun yêu nhau cũng mấy năm cơ mà, ngọt ngào hẳn phải có a, chỉ tiếc đó đều là quá khứ, haixxxxx

   • hồi sáng vừa mới bik môn thi tốt nghiệp giờ thì lo gấp rút ôn thi hk2 mấy môn còn lại, bận tối mắt lun
    ss cũng bận ah, ss vất vả rùi, vừa đi học vừa đi làm mà, giữ gìn sức khỏe nhé ss

   • Em cũng vậy 🙂 Thi tốt nghiệp quan trọng ráng lên nha, ss sẽ ráng hổi bạn kia đưa Ya để giúp em máu dốc lên não, học sẽ tốt hơn ^^ (ss hay như vậy lắm á he he he)

   • haha có vụ đọc ya giúp máu lên não để học tốt hơn hả ss, ss đúng là chẳng trong sáng tí nào =)), ss dạy hư em rùi đấy

   • Thật mà =.= mấy lần sắp thi ss càng luyện đam mỹ dữ, nhờ vậy mà thi được á ^^

 4. * đập bàn * YooChun ở ngoài đang ú lên theo h thế mà trong này lại làm Chunnie xanh xao là sao? muốn cho ăn đòn quá

   • thật mà! K xem cái đống ảnh vừa rồi của Hữu Thiên (của ta) đang lên cân sao? nhất là cái vòng 3 xưa nay k nổi lên mà h cũng được các fan đưa vào fanart rồi kia, zịh mà trong này đòi cho con Thỏ xanh xao vàng vọt nhưng phải có lời khen là lần này đã viết MinChun cho ta đọc đỡ buồn

 5. Ss’ Chau~ lâu qá k cmt cho ss’, thật có lỗi a! *chạy lại ôm*! Ss’ iu~ sắp đến 2U’ day r` đó a! *chớp chớp* Còn nữa, dạo nì do e ôn thi nên k cmt cho ss’ ạh, sr ss’ ^^! E sắp thi r`, e nghe ss’ Bôg nói ss’ đag làm thảo luận j` đó fải k ạh? Chúc ss’ làm tốt a. Còn nữa, cho e hỏi 1 chuyện nha…lần này là lần thứ mấy cùa 2U anniversary ạh? (Vì e mới là fan của DBSK trog vòg khỏag jữa năm 2012- cái thời jan mà e cmt cho ss’ lần đầu, nên e k bík nhìu lắm ạh ^^!)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s