[Jaechun] Gặp Gỡ Phải Một Chàng Đào Hoa_ Chap 8

Chap 8

 

 

soulmate

 

 

JaeJoong chọn bàn ngồi gần cửa sổ, chờ đến khi Yoochun ngồi xuống đối diện với hắn mới  cất tiếng hỏi.

 

“Cậu muốn uống gì?”

 

Yoochun nhìn hắn_ “Cho tôi ly cà phê đen”

 

“Buổi tối uống cà phê đen không tốt, sẽ ngủ không được”_ Nói đoạn, JaeJoong quay sang nói với Min Jee đang đứng phục vụ gần đó_ “Lấy cho tôi hai ly capuchino, à, thêm hai phần hamguger nữa”

 

“Kim tổng, tôi muốn uống cà phê đen”

 

“Tôi gọi hambuger cho cậu luôn rồi, cậu giờ này chắc chưa ăn tối đúng không? Tôi cũng vậy”_ JaeJoong hoàn toàn không để lời nói của Yoochun vào trong tai làm anh tức không làm gì được.

 

Con người này bá đạo, lúc nào cũng bắt người khác làm theo ý mình. Đáng ghét.

 

Yoochun trừng càng thêm trừng.

 

JaeJoong nhấp một ngụm trà, liếc mắt thấy ngay Yoochun đang hung tợn trừng hắn liền nhăn mày lại.

 

“Sao vậy? Từ đầu tới giờ cậu lườm tôi làm gì? Tôi nhớ mình không làm gì đụng tới cậu mà”

 

Nhắc tới chuyện này, Yoochun liền không bỏ qua cơ hội, anh khẽ cười một tiếng.

 

“Kim tổng, anh thực mau quên, nhờ phúc đức của anh mà tôi bị đuổi việc đấy ạ”

 

“Đuổi việc?”_ JaeJoong hoàn toàn không hiểu Yoochun đang nói gì.

 

Trên khuôn mặt của Yoochun vẫn phảng phất nụ cười nhạt, khiến cho JaeJoong nhìn vào cảm giác hắn thật sự đã làm chuyện có lỗi với anh mặc dù hắn nghĩ không ra đó là lỗi gì. Nhưng mà Yoochun là người đầu tiên khiến hắn thoáng dao động như thế.

 

“Lần trước khi mà tôi sửa máy cho Kim tổng, tôi đã rất cố gắng, anh cũng thấy đấy, khi đó cả tôi và anh đều chứng kiến dữ liệu kia bị tôi phá giải đúng không? Nhưng đáng tiếc, có lẽ tôi làm chưa đến cuối cùng nên sau khi về hacker lại ghé thăm, suy cho cùng anh có thể yêu cầu tôi quay lại để sửa mà, nhưng anh lại không làm vậy, vì anh than phiền với công ty nên ngay hôm đó tôi bị đuổi ngay lập tức vì đắc tội với ông chủ lớn là anh”

 

“Cái gì!? Tôi đi than phiền!? Park Yoochun, cậu đừng vu khống”_Kim JaeJoong nghe xong sắc mặt đại biến, hắn đường đường là tổng giám đốc của công ty hùng mạnh JC, có lý nào đi làm chuyện vớ vẩn đó_”Hôm đó cậu sửa rất tốt, tôi đã chỉ thị cho cấp dưới không những trả tiền qua tài khoản mà còn ghi rõ boa thêm cho cậu 50%”_ Kim JaeJoong nghĩ tới vấn đề nào đó_”Không lẽ cậu không nhận được? Cấp dưới của tôi không có khả năng dám làm trái ý của cấp trên”

 

Yoochun nheo mắt_ “Anh xác định chuyện đó không phải anh làm?”

 

“Tôi tại sao phải làm như vậy? Đuổi việc cậu thì tôi được lợi gì chứ!?”_ Kim JaeJoong nói.

 

Kim JaeJoong nói rất có lý, nhìn vào mắt hắn cũng không có vẻ hắn đang nói dối. Yoochun lâm vào đăm chiêu. Vậy là tên chủ mượn cớ chơi xỏ anh, vốn biết ông ta tiểu nhân bỉ ổi chỉ không ngờ còn đê tiện đến mức này.

 

Thôi chuyện lỡ rồi, anh có ngồi đây oán trách cũng chắc giúp được gì.

 

“Kim tổng, xin lỗi đã trách lầm anh”_ Yoochun suy nghĩ thông suốt, mang theo áy náy hướng JaeJoong nói lời xin lỗi.

 

“Không sao”_ Kim JaeJoong nhìn anh_”Nhưng tôi sẽ điều tra vụ này, kẻ dám mượn danh nghĩa của Kim JaeJoong này làm chuyện bậy thì không thể tha thứ”

 

Yoochun không nói gì. Nghĩ đi nghĩ lại nếu được thì để Kim  tổng dạy cho lão bụng bia bài học cũng tốt.

 

Vốn tìm Yoochun để nói về vụ kia, ai ngờ bị lệch qua chuyện khác. Lúc này Kim JaeJoong mới sực nhớ ra chuyện cần bàn.

 

“À, tôi định nói với cậu chuyện này….chính là….”

 

Trên lầu đột nhiên nghe rất nhiều bước chân đi xuống, Kim JaeJoong cũng khựng lại một chút. Huyn Ah cùng với người nhà cô ta đi thẳng ra cửa, JaeJoong nhìn thấy mẹ Kim cùng với Junsu đi ra cùng bọn họ, sau đó mẹ Kim nói gì đó, lát sau Junsu đưa tất cả những người kia về còn mẹ Kim trở lại vào quán. Kim JaeJoong trong lòng thầm nghĩ không ổn, quả nhiên mẹ Kim thẳng hướng bàn hắn đang ngồi mà tiến tới.

 

Kim JaeJoong vội vã đứng lên_ “Mẹ”

 

Lúc này mẹ Kim đã đứng ngay sau lưng Yoochun. Yoochun theo phản xạ quay đầu lại, anh nhìn thấy Kim phu nhân nhìn mình trân trân.

 

“Dạ, chào Kim phu nhân”_ Yoochun lễ độ chào hỏi.

 

“Chu choa, ra đây là cậu nhân viên JaeJoongie để trong lòng sao???”_ Kim phu nhân hai mắt sáng lấp lánh nhìn Yoochun_ “Giọng nói thực trầm ấm dễ nghe”

 

Bà tiến lại gần nắm tay Yoochun, sau đó kéo người anh lật qua lật lại_ “Ưm, được, được, gương mặt thanh tú hiền lành, vóc dáng không tệ”

 

Yoochun bị bà xoay đến chóng mặt còn JaeJoong cũng rơi vào trình trạng túng quẫn hiếm có.

 

“Mẹ, đừng xoay người ta như vậy”_ JaeJoong khẽ kéo người Yoochun lại chỗ hắn.

 

“Xem kìa, có người yêu một cái liền quên mất mẹ, mẹ đã làm gì thằng nhỏ đâu mà con bênh chằm chặp vậy”_ Mẹ Kim tỏ vẻ chịu uất ức lắm lắm.

 

Hiểu rõ tính cách mẹ mình, JaeJoong không khỏi cảm thấy đau đầu_ “Mẹ, mẹ đừng nói bậy nữa”

 

“Cái gì nói bậy!? Lúc nãy trên lầu con không chịu tiếp Hyun Ah, một mực đòi xuống tìm cậu ta, còn nói cái gì cậu ấy quan trọng hơn tất cả, JaeJoongie, mẹ tuy già nhưng tai chưa lãng nha”

 

Yoochun nghe xong, mắt mở lớn nhìn JaeJoong.

 

JaeJoong rơi vào tình thế tiến không được lui không xong. Khổ nỗi hắn chưa kịp nói với Yoochun. Bây giờ nếu hắn nói mọi chuyện là giả, khẳng định mẹ lại tìm cách dàn cảnh xem mắt tiếp, chưa kể từ nay mẹ sẽ không tin hắn nữa. Nhưng nếu hắn tương kế tựu kế, chỉ sợ những chuyện phát sinh sau này sẽ không thể khống chế, hơn nữa Yoochun chưa biết chuyện khẳng định sẽ không phối hợp với hắn, như vậy tình hình diễn biến sẽ ngày càng tệ hơn.

 

Phải làm thế nào đây?????

 

“Kim….Kim tổng….”_ Đối diện với ánh mắt nóng cháy đầy nhiệt tình của Kim phu nhân không hiểu sao Yoochun cảm thấy vô cùng bất an. Lời nói nãy giờ của Kim phu nhân cũng rất khó hiểu. Nhưng anh chỉ biết bắt nguồn chuyện này là từ Kim tổng, cơ mà tại sao anh ta cứ nhăn mặt nhíu mày mà không lên tiếng!?

 

Kim JaeJoong hít sâu một hơi, đâm lao theo lao, chuyện tới đâu tính tới đó vậy.

 

“Mẹ, trước tiên ngồi xuống đã”

 

Yoochun thấy mẹ con họ nói chuyện với nhau, nghĩ mình là người thừa nên dành không gian cho họ. Anh vì thế nói với Kim JaeJoong.

 

“Hiểu lầm của anh và tôi đã sáng tỏ, giờ anh nói chuyện với Kim phu nhân đi, tôi đi làm việc”_ Yoochun cúi chào Kim phu nhân một cái.

 

Nào ngờ anh chưa kịp đi đã bị bà tóm lại, nhét ngồi vào ghế cạnh Kim JaeJoong. Cứ anh hoảng quá đứng lên thì bà lại nhấn anh ngồi xuống.

 

“Con dâu, sao cả con cũng ngại ngùng thế kia, gia đình chúng ta khó khăn lắm mới có dịp gặp mặt, phải nói chuyện rõ ràng đi nào”

 

Mẹ Kim ngồi xuống chỗ Yoochun khi nãy, nói.

 

Nhìn vị trí ba người ngồi thì đúng là gia đình thật.

 

Yoochun ngồi bên cạnh JaeJoong, mẹ Kim ngồi đối diện hai người.

 

“Kim…Kim phu nhân…bà nói cái gì vậy?”_ Yoochun vì cách gọi của bá mà muốn cắn lưỡi. Cái gì mà con dâu ở đây vậy?????

 

“Trời ạ, thì mẹ gọi con đó, mẹ cứ mong chờ JaeJoong sẽ tìm được người nó yêu thương nhất vậy mà mãi cũng không thấy nó dẫn về, vậy mà nó đã có con cũng không nói với mẹ một tiếng, làm mẹ chạy đôn chạy đáo tìm cô gái tốt cho nó, haizzz”_ Bà khẽ thở dài_ “Con đừng hiểu lầm mà giận thằng Jae, nó trông vậy chứ ngốc lắm, cô gái khi nãy mẹ đuổi về rồi, có phải khi nãy con nói [hiểu lầm giữa anh và tôi đã sáng tỏ] là tha thứ cho thằng Jae đúng không? Ây da, mẹ đâu có biết hai đứa quen nhau ở đây, làm con hiểu lầm thật có lỗi quá”

 

Mẹ Kim ngồi nói một thôi một hồi. Yoochun hoàn toàn bị bà làm cho hoa mắt chóng mặt. Còn JaeJoong, bá khí ban đầu phải nói là bay hết sạch. Mẹ hắn nói như thật làm hắn đỡ không kịp, hắn bối rối đến mức mồ hôi lấm tấm đổ đầy trên trán. Nếu để người quen biết bắt gặp chắc phải trợn mắt há mồm vì Kim đại tổng tài chưa khi nào chật vật đến như vậy.

 

Yoochun sợ hãi thật sự. Anh lập tức quay sang JaeJoong đang ngồi lau lau mồ hôi.

 

“Kim tổng, anh nói xem này là chuyện gì? Có phải lại có hiểu lầm gì không?”

 

JaeJoong ho khan hai tiếng rồi nói.

 

“Yoochun à, mẹ đã biết hết mọi chuyện rồi, em đừng sợ, dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn sẽ luôn bên cạnh em”_ JaeJoong rất là thâm tình bày tỏ.

 

Đùng Đùng Đùng

 

Park Yoochun như sét đánh ngang tai. Anh hoàn toàn hóa đá…..

 

Cái…cái…..cái quái gì đang diễn ra vậy??????????

 

Đúng lúc này, Min Jee mang capuchino và hambuger JaeJoong gọi lúc nãy mang lên.

 

Cô nhìn thấy vẻ mặt cứng đờ của Yoochun thì cảm thấy khó hiểu nhưng cô không tiện đứng xem.

 

Cô đành mang chuyện này nói lại với Yunho đang như phát tiết đấm ầm ầm vào bao cát sau nhà.

 

Cuối cùng phản ứng của Yunho càng làm cho Min Jee hoảng sợ.

 

Jung Yunho gầm lên một tiếng, lấy đà bay lên đá bay bao cát.

 

Biết ông chủ đang tức giận, Min Jee vội vàng chạy lên nhà trên, không dám nhiều chuyện nữa.

 

<><><><><><><><><><><><><>

 

“Thôi mẹ về đây, hai đứa cứ thoải mái nói chuyện, Yoochun, mẹ có thể gọi con là Chunnie không?”

 

Sau bữa ăn tối, JaeJoong và Yoochun tiễn mẹ Kim về.

 

Mẹ Kim nói thế, Yoochun không cách nào từ chối đành cứng nhắc gật đầu.

 

 

“Tốt, Chunnie, cuối tuần này con đến nhà mẹ chơi, xem như lần đầu ra mắt”_ Bà hướng Yoochun nói ra nguyện vọng, không để Yoochun kịp từ chối bà liền nói qua JaeJoong_ “Cuối tuần nhớ sang đón Chunnie qua nhà biết không, con không làm tròn thì biết tay mẹ”_ Mẹ Kim trừng mắt đe dọa.

 

JaeJoong khụ khụ vài tiếng, liếc nhìn Yoochun một cái mới gật đầu_ “Dạ….”

 

“Vậy mẹ về đây”_ Mẹ Kim ngồi lên xe taxi đã chờ sẵn.

 

Yoochun hoang mang nhưng vẫn cúi đầu tiễn bà_ “Bác gái về cẩn thận”

 

Mẹ Kim giống như thực vừa ý Yoochun, nheo mắt cười tươi xoa mặt Yoochun mấy cái mới chịu rời khỏi.

 

Mẹ Kim nhiệt tình phóng khoáng khiến cho Yoochun cảm thấy thực ấm áp. Bàn tay bà chạm vào anh cũng ấm áp vô cùng. Chính vì thế dù chưa hiểu lắm nhưng anh không muốn khiến bà thất vọng. Bà khiến anh nhớ người mẹ đã lâu không được gặp của mình.

 

JaeJoong tính giải thích luôn, không ngờ nhìn thấy thần tình mê man của Yoochun nhìn theo bóng dáng mẹ hắn khiến hắn nuốt hết mọi lời muốn nói.

 

Tối nay xảy ra thật nhiều chuyện, nhưng thu hoạch lớn nhất chính là hắn phát hiện ra, tên sửa máy tính bình thường hóa ra lại không bình thường.

 

14 thoughts on “[Jaechun] Gặp Gỡ Phải Một Chàng Đào Hoa_ Chap 8

 1. mama Kim coi bộ dễ tính nhỉ, chưa gì đã đuổi con gái người ta về, đã vậy còn phan cho 2 chữ con dâu làm con người ta hoảng =))
  “Kim đại tổng tài” đã bắt đầy có ấn tượng với “tên sửa máy tính” 😡
  ss hóng chap mới của em mà 2 ngày nay ra vô cả chục lần :)) sớm post chap tiếp nhé ^^
  củng cố tinh thần cho em bằng cái clip dài hơn 1tiếng, cho em có động lực ngồi viết chap mới :)))
  http://v.youku.com/v_show/id_XNzIwNzUxNjQ=.html

  • ố, thank ss nhá ~~~~~ em đi xem liền đây ~~~~
   Mama Kim là hủ nữ mừ, về sau sẽ cho thấy tính cách đáng iu của mama nhìu hơn ^^

   • Kiểu này biết đâu về sau mama Kim cưng bạn Chun hơn hả con trai yêu quý cho coi :))))
    Em nói làm ss hóng quá… Post tiếp em ơi :))))

   • Hức, em viết không kịp, hàng dự trữ tung ra hít rồi Em sắp thi nên post lại chậm tiếp đấy ss, phải thi xong mới post liên tục được 😦

   • Mấy bữa em dạng như làm thuyết trình thì đúng hơn, thi giữa kì, bi giờ thi chính thức >.< ss ráng chờ em hai tuần nữa nhé, xong xuôi em đền post nhiều cho nha ^^

 2. Aigoo me kim cham chun rui day nhi, haha me kim dang yeu wa co, me that la nhanh gon le nha, gap nhau ko dc may phut lien goi nguoi ta la con dau lien ah, mong den doan chun den nha jae wa ah
  Jae ah anh co an tuong ve chun rui ha
  Hong chap moi cua ss

  • Mẹ Jae ngóng con dâu quá nó vậy, với lại tư tưởng của mẹ Jae rất thoáng, sau này hai bạn trẻ có gặp chuyện gì toàn một tay mẹ lo đấy

 3. Chu oa~ Mẹ Jae thật dthg* ah~ thật là lấy lại hết tìh cảm của tụi e r`, hết ác cảm như trog GĐKP r`, hihi ^^! Còn nữa, câu cúi của chap, thật làm cho e hóg chap sau ah~ Chap nì thíx qá ss’ ơi! Vui khủg khiếp lun, đọc mà e cười sặc sụa với bộ 3: Jaechun và Kim phu nhân. Còn Yunho..er… e k bík a í sẽ làm j` Chunnie đây, thật đág sợ… Ss’ ơi, thật mún bík sau nì bạn Jae và bạn Chun sẽ ra s ah~ Hóg qá, hihi. Mà ss’ nếu có thi thì cứ từ từ post nhaz ss’, k s đâu. Ss’ rág thi tốt nhá! ^^!

  • Kamsa em ~~~~ thi thì không đến nỗi, tức mấy bài thuyết trình, làm thì làm nhóm mà có mình ss làm nên ss mới không có thời gian đấy chứ =.= Nếu qua thứ 4 tuần sau mà ổn là ss có thể thở phào nhẹ nhõm rồi, hy vọng mọi chuyện sẽ ổn hết!

 4. Sao em thấy anh Jae như ế già thế này, mẹ Kim phải gấp rút đem con đi bán giá rẻ =))))))))
  “Yoochun à, mẹ đã biết hết mọi chuyện rồi, em đừng sợ, dù có chuyện gì xảy ra thì anh vãn sẽ luôn ở bên cạnh em”, chết cười =))))). Đọc chap này mà mồm em cứ ngoác cả ra =))))
  Ss thi ạ? Em cũng sắp phải thi :(((((, ss thi tốt nhé ạ ❤

  • Oan quá, anh Jae là không thèm ấy chứ đâu phải ế *nhéo mũi*
   Ss chuẩn bị thi, em cũng vậy nhé, thi thật tốt vào để an tâm đọc fic, fighting!!!!!!!!!!!!

 5. Trời ơi chap này mới thấy mẹ Jae dễ thương nha. Chưa chi đã làm một lèo, anh Jae lẫn bạn Chun trở tay không kịp luôn. Chun mến mẹ Jae rồi. Thế này thật có hy vọng nha.

  Còn anh Yun thì tức điên luôn. Đáng đời anh, ai bảo anh làm khổ Chun. Thấy ảnh chơi với cái bao cát em buồn cười quá.

  Cái câu nói của anh Jae: “Yoochun à, mẹ đã biết hết mọi chuyện rồi, em đừng sợ, dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn sẽ luôn bên cạnh em” rất chi là ba chấm. Em nghe còn muốn nổi da gà.

  Thội em đi coi tiếp đây.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s