[Jaechun] Gặp Gỡ Phải Một Chàng Đào Hoa _Chap 9

943667_406348452805440_988240634_n

Chap 9:

 

 

“Bác Kim đi rồi, thế nào, anh không có gì giải thích với tôi sao Kim tổng?”_ Yoochun vứt bỏ ngay vẻ mặt có chút xuyến xao khi nãy, khi quay lại đối mặt với JaeJoong thì lạnh lùng hờ hững.

 

JaeJoong khẽ nhìn anh, không giận nói_ “Có chứ, nhưng tôi muốn chúng ta đến nơi khác nói chuyện, ông chủ của cậu cứ như muốn ăn tươi nuốt sống tôi vậy, sợ lắm”

 

Nghe lời nói đầy trêu chọc của JaeJoong, Yoochun lại cảm thấy buồn cười_”Anh mà cũng biết sợ người ta sao? Kim đại tổng tài anh không dọa người ta mới là may phước đó”_Nói xong, xoay người đi về tiệm.

 

“Này, đã bảo tôi muốn đến chỗ khác nói chuyện”_ JaeJoong nhăn mặt đứng đút hai tay vào túi, hắn đã quen ra lệnh, đương nhiên rất không hài lòng nếu ý định bị làm trái.

 

“Tôi vào xin phép về sớm”_ Bước chân Yoochun không hề dừng lại, anh không nặng không nhẹ nói ra đáp án. JaeJoong đứng ở phía sau, khẽ nhướng mày nhìn theo bóng dáng Yoochun, sau đó lộ ra mạt cười hài lòng.

 

Hắn đứng ở bên ngoài chờ, trời hơi lạnh khiến hắn nhịn không được rút ra một điếu thuốc, châm lửa rồi rít một hơi. Hắn đang nghĩ xem nên nói như thế nào để thuyết phục Yoochun hợp tác. Thật ra hắn cũng không tự tin lắm với quyết định lần này, tính mẹ hắn, hắn hiểu, cho nên nếu đến cuối cùng bị bà phát giác ra thì cũng không phải chuyện gì lớn cơ mà với một người lạ thì khác, hắn không hiểu chút gì về Yoochun, chỉ thông qua bản năng cá nhân để nhận xét Park Yoochun là người xài được,chỉ có như vậy. Tuy nhiên trên đời này cái gì cũng có thể đùa nhưng tình cảm là thứ cố kị nhất. Đùa với tình cảm như đùa với lửa, không biết lúc nào sẽ thiêu cháy cả bản thân, như vậy rất rất không ổn.

 

Kim JaeJoong thở dài. Hay là trả tiền công nhỉ!? Nếu mối quan hệ dựa trên tiền bạc chắc chẳn sẽ không có chuyện tổn thương xảy ra, cũng giống như làm ăn trên thương trường vậy, cứ ghi rõ giấy trắng mực đen trên hợp đồng, anh làm tôi trả lương sòng phẳng. Park Yoochun cũng là con người, hẳn không chê tiền đi.

 

Yoochun bước vào tiệm thấy ngay Jung Yunho đang ngồi ở quầy, đôi mắt vẫn cứ nhìn chằm chằm vào anh. Tốt, anh ta ở đây càng tiện, Yoochun nghĩ thế.

 

“Ông chủ, hôm nay tôi xin phép về sớm một chút”

 

“Để làm gì?”_ Jung Yunho lạnh lùng hỏi.

 

“Có chút việc riêng,anh có thể không tính tiền lương ngày hôm nay”_ Yoochun đi ngang qua người Yunho, với tay lấy ba lô của anh nằm ở trong tủ.

 

“Là đi với Kim JaeJoong sao?”

 

Yoochun nhăn mày, đứng thẳng dậy, muốn nói gì đó lại thôi. Jung Yunho vốn không nghe lọt tai những lời anh nói, có giải thích cũng vô ích.

 

“Anh hỏi sao em không trả lời!? Nếu đi về đúng là có việc, em cứ tự nhiên thoải mái nhưng nếu đi với Kim JaeJoong thì anh không cho phép”

 

“Xin phép ông chủ, tôi đi đây”_ Yoochun mệt mỏi, mặc kệ Yunho đi thẳng ra ngoài. Quen với Yunho bao nhiêu năm, đây là lần đầu tiên anh thấy hắn phiền phức như vậy.

 

“Yoochun!”

 

“Jung Yunho, tôi chính là đang nể mặt anh là ông chủ, tốt nhất đừng bức tôi phải trở mặt”

 

Qủa nhiên sắc mặt Yunho biến xanh khi Yoochun nói ra câu đó. Yoochun cũng không quan tâm Yunho ở đằng sau như thế nào, bước chân vội vã đi ra khỏi tiệm.

 

Nhìn thấy thần sắc khó coi của Yoochun khi bước ra, JaeJoong trong lòng nảy lên vài ý nghĩ, nhưng hắn mau chóng kìm nén xuống đối với Yoochun khẽ cười_ “Ông chủ hẳn không cho cậu đi đúng không?”

 

“Kim tổng, một là đi ngay, hai là tôi sẽ đón taxi lập tức về nhà”_ Yoochun lạnh lùng giương đôi mắt nhìn thẳng vào Kim JaeJoong.

 

JaeJoong nhíu mày. Được lắm, Park Yoochun cả gan là người đầu tiên dám ra lệnh ngược lại cho hắn. Nợ này tạm để đó!

 

Cơ mà Kim JaeJoong hắn hôm nay được Kim Junsu đưa tới chứ không hề đi xe riêng. Đến lúc này nhớ tới vấn đề cần kíp khiến Kim đại tổng tài của chúng ta bất giác cảm thấy thật mất mặt. Nhìn trên đường người qua người lại nhộn nhịp Kim tổng không khỏi thở dài.

 

“Xin lỗi, tôi quên mất hôm nay không đi xe…..chắc phải làm theo lời cậu khi nãy…đi taxi”

 

Yoochun liếc nhìn JaeJoong một cái, gật đầu.

 

Sau khi hai người ngồi yên vị trên xe, bác tài xế mới quay lại hỏi.

 

“Hai vị muốn đi đâu?”

 

JaeJoong nhanh chóng trả lời_ “Đến công viên TapGol park ở Insadong đi”

 

“Này, đi gì xa vậy?”_ Yoochun lập tức quay sang kháng nghị. Anh chỉ có ý hỏi chuyện rõ ràng ngắn gọn sau đó về nhà chứ không có ý định đi lâu như vậy. Harang còn đang chờ anh ở nhà a.

 

“Nơi đó yên tĩnh, tôi rất thích đến đó mỗi khi đưa ra một vài quyết định quan trọng, hơn nữa cũng muốn mua cho mẹ vài món đồ, cứ đi đi, đảm bảo cậu không lỗ”

 

Yoochun nghe vậy cũng không muốn nói tiếp, mặc hắn muốn làm gì thì làm.

 

Trên đường đi, hai người vốn không có điểm chung nên không ai chịu mở lời nói chuyện trước, cứ vậy im lặng mà nhìn ngắm cảnh vật bên đường. Yoochun nhìn một hồi, lát sau cảm thấy cơn buồn ngủ kéo tới, anh không muốn ngủ gật nên ra sức banh mắt nhéo đùi cho tỉnh ngủ, tuy nhiên vẫn uổng công vô ích. Hai mắt cứ ríu ríu lại với nhau, thi thoảng có đợt gió nhẹ thông qua khe cửa bay vào bên trong, không khí mát mẻ cộng yên tĩnh lạ thường, cuối cùng Yoochun nhịn hết nổi nhắm mắt ngủ mất.

 

JaeJoong vốn đang chống cằm nhìn đường, đột nhiên cảm thấy bên vai nặng trịch, quay đầu sang liền phát giác Park Yoochun cứ thế mà ngủ gật. Kim tổng vốn không thích cùng người khác thân mật cho nên thoáng bối rối mà đẩy đầu Yoochun qua bên kia, nhưng nhìn Yoochun ngủ say đến mức đầu đập vào thành cửa côm cốp vẫn không bảo gì lại cảm thấy không nỡ, sau cùng Kim tổng một lần nữa thỏa hiệp, nhẹ nhàng kéo đầu Yoochun kề lại lên vai mình.

 

“Chà, bạn cậu sao giống trẻ con thế, mới đi một chút đã ngủ nha”_ Bác tài thông qua kính chiếu hậu thì thấy cảnh này, không khỏi buồn cười nói.

 

JaeJoong rất ngoài ý muốn, không còn cách nào khác chỉ có thể cười trừ.

 

Cúi xuống nhìn khuôn mặt trắng trẻo của Yoochun, quan sát kĩ một chút Kim tổng đưa ra một kết luận, Park Yoochun khi ngủ trông rất ngoan, hơn nữa mang chút tư vị vô tư của trẻ con. Khác với dáng vẻ nham nhở khi đến sửa máy ở công ty hắn, cũng khác với dáng vẻ lạnh nhạt khi làm việc ở tiệm cà phê. Nếu so sánh, Kim tổng thích Park Yoochun khi ngủ thế này hơn.

 

“Bác tài, không cần vội nha, cứ đi từ từ đến nơi cũng được”

 

Bên ngoài, tuyết bắt đầu rơi nhưng không khí trong xe vẫn ấm áp lạ.

 

Yoochun ngủ rất ngon. Mặc dù ngồi ngủ rất gò bó nhưng trong cơn mê cảm thấy thực yên tâm, cảm giác mà mấy năm gần đây không nhận thấy được. Hơn nữa sao chỗ kê đầu lại thoải mái quá vậy, không cứng lắm cũng không mềm lắm… Yoochun dễ chịu cứ thế thỉnh thoảng lại dụi dụi đầu vào vai Kim tổng.

 

Kim JaeJoong vai mỏi nhừ, vì nói bác tài đi chậm nên mặc dù xác định Yoochun đã ngủ được một giấc nhưng mới đi được hơn nửa đường. Tên này ngủ thì ngủ đi, cứ ngoáy tới ngoáy lui làm hắn vai thì mỏi cổ thì nhột vì bị tóc Yoochun cạ vào. Khó chịu muốn chết.

 

Đợi chỉ còn một cây số nữa là tới, Kim tổng rất thiện tâm lay Yoochun dậy.

 

“Này, này”

 

Kim JaeJoong nhấc nhấc vai. Yoochun bị lung lay liền tỉnh ngủ. Ngơ ngác nhất thời không biết mình hiện tại đang ở chỗ nào. Đến khi hai mắt mơ màng đụng đến hai mắt khó chịu JaeJoong bắn ra Yoochun mới tỉnh táo.

 

“Kim tổng!?”

 

“Cậu ngủ đã rồi đi? Sắp đến Tapgol rồi, chuẩn bị xuống xe”

 

JaeJoong nhịn không được lắc lắc bên vai tê liệt, tay không ngừng xoa bóp.

 

Yoochun nhìn thấy, hiểu ngay nguyên nhân, mặt hơi đỏ lên vì áy náy.

 

“Xin lỗi…..nhưng….khi tôi ngủ anh có thể đẩy tôi ra mà…”

 

Anh ngồi gần lại, chủ động bóp vai cho JaeJoong. Không để ý tới bác tài nãy giờ vẫn vừa lái xe vừa quan sát hai người.

 

“Tôi có thử, nhưng cậu không chịu”_ JaeJoong thấy Yoochun ý thức như vậy, trong lòng rất vui vẻ. Hiển nhiên xoay người lại cho Yoochun dễ dàng mát xa, hắn thuộc dạng người hưởng thụ, tuyết đối sẽ không ủy khuất chính mình.

 

“…..”_ Anh không chịu sao? Trước giờ không biết anh khi ngủ lại mất nết như vậy.

 

“Hai cậu, đến nơi rồi”_ Bác tài quẹo tay lái vào lề đường.

 

Insadong nổi tiếng là khu phố dành cho người đi bộ. Xe cộ chỉ có thể dừng bên ngoài nên JaeJoong và Yoochun phải xuống xe đi bộ vào. Sau khi thanh toán tiền xe, bác tài mới hướng hai người nói một câu rồi mới lái xe đi.

 

“Hai cậu có vẻ không phải là bạn bè bình thường….nhìn rất giống một đôi tình nhân”_ Bác tài ló đầu ra cười đôn hậu_ “Tôi chỉ cảm thấy vậy, xã hội bây giờ thoáng rồi nên cứ tự nhiên, nếu là tôi hiểu lầm thì cho xin lỗi nhé, tạm biệt”

 

Nghe một người lạ nói thế, Yoochun sắc mặt thoáng chốc đỏ gạch, JaeJoong nhìn Yoochun như thế, âm thầm mỉm cười, nghĩ quả nhiên hắn không tìm lầm người. Sau đó cũng không quan tâm Yoochun phản ứng ra sao, trực tiếp nắm tay người ta kéo đi vào phố.

 

“Đi thôi nào”

 

“Ơ…tôi…tôi tự đi….”_ Yoochun giật mình muốn rút tay lại nhưng không đấu lại sức Kim tổng cơ bắp nha.

 

P/s: Là lá la hôm nay là sinh nhật Yoochunnie a~ nhưng mà Uke chưa thi xong, hết ngày 8/6 mới chính thức tự do nên chỉ có thể thông qua chương này chúc mừng sinh nhật pé

Park Yoochun! Anh năm nay đã 28 tuổi rồi, mặc dù lớn hơn em rất nhiều nhưng em vẫn cứ muốn gọi anh là “bé” ah, tất nhiên cũng như bao fan khác em chúc Chunnie oppa sẽ ngày càng thành công trong sự nghiệp không những thế gia đình, bạn bè và “người ấy” của anh sẽ luôn bình an và hạnh phúc.

Còn nữa, anh nhất định phải giữ gìn sức khỏe vì trong 5 vị thần phương Đông, với em, anh luôn là người yếu ớt nhất, cho nên dù có chăm chỉ thế này cũng phải giữ sức khỏe thực tốt, có sức khỏe mới có thể làm được nhiều việc 🙂

Mà nè, em thật sự không thích cân nặng của anh hiện giờ nha 😦 mặc dù anh lên cân chứng tỏ anh ăn ngon ngủ đủ nhưng mà….lên vừa thôi a….vì em là fangirl + hủ nữ cho nên em xin mạn phép nói là nếu anh tròn quá thì mấy anh công trong lòng em (Ho nè, Jae nè, Su nè, Min nè) sẽ không bế anh nổi mất *ha ha em đùa đấy*

Những lời này biết anh chẳng thể nào có thể đọc được nhưng tâm ý của em chắc phải tới được chứ ha ❤

Em chỉ có vài lời thể thôi, cuối cùng, vẫn chúc anh sinh nhật vui vẻ

25 thoughts on “[Jaechun] Gặp Gỡ Phải Một Chàng Đào Hoa _Chap 9

 1. Òa, e jựt tem nhé! Hihi, tuy ss’ chưa comeback nhưg vẫn rất mừg a~ Hì hì, chap nì dthg* siêu cấp, mà Jung Yunho, wả nhiên là lạ, khiến e tò mò ^^! Hì, 2 bạn ý rất đág êu, thíx a~ À, đọc nhg~ lời nhắn ss’ gửi cho Yoochun e cũg cảm thấy rất zui! Wả thật, đôi lúc e wên mất cái zụ chúc Chun thành côg trog sự nghiệp, gđ và “ng` ấy” nữa, hì hì, tội lỗi wá. Wả nhiên, e cũg k thíx cân nặng của Chun a~ hu hu, trông mà đau lòg fangơ!!! Ss’ chưa thi xog ạ? E vẫn chúc ss’ thi tốt nhaz! Hì hì.
  P/S: Ss’ ơi, cái ảnh nền, làm e chóg cả mắt TT^TT.

  • He he cảm ơn lời chúc của em nhá ss còn hai môn nữa là thi xong rồi ^^
   À, cái ảnh nền rối mắt lắm à? ss tưởng để nó vậy sẽ làm nổi nội dung lên và dễ nhìn hơn 😦 ừm, để mấy hôm nữa ss tìm hình khác dễ chịu hơn để thay, em chịu khó vài ngày nhá 🙂
   Jaechun nhà mình ở ngoài đời càng ngày càng khiến chúng ta bấn nhỉ, ss thâm tâm thật sự rất hy vọng hai người này là thật a, hành động cùng lời nói quá sức mập mờ, cứ khiến ss tim dựng lên dựng xuống liên tục, không biết thật không nhưng theo một số bạn nói Yoochunnie ngày càng mập là tại anh Jae vỗ béo dù không thích Yoochun ú ú nhưng nghe đến do anh Jae chăm trong lòng lại ngọt ngào không thể tả há há

   • Hì hì, k s đâu ss’, e sẽ rág chịu mà, k s đâu, thiệt đấy ^^! Ss’ cứ lo thi tốt nhé ^^!
    Ôi, còn 2 bạn Jaechun, khỏi nói, làm fangơ chúg mìh cứ điên hết cả lên, hihi. Đúg là k thíx Chun béo ú, nhưg wả nhiên, nghe là JaeJoong vỗ, e cũg cảm thấy zui!!! Hìhì, thks ss’ vì nhg~ thôg tin về moment của 2 bản nhén ^^! Ss’ à, còn 2 môn nữa à, rág thi tốt nha ss’ ^^!

   • Ss sẽ cố gắng hết sức!!!!! Nhưng mà môn Văn Hóa Mỹ thực làm ss choáng váng vừa nhiều, vừa dài, vừa phức tạp, đọc bằng tiếng anh rồi còn học thuộc muốn ọc cả máu 😦

   • Uầy, e nghe ss’ kể cũg đủ để đau đầu, hoa mắt, chóng mặt @@~~~. Chắc ss’ khổ lắm nhỉ. Sau khi thi xong, ss\ cũg nên nghỉ ngơi nha, chứ cứ cắm đầu vào vík fic thì mệt lắm, tụi e k giục đâu ss’ ^^! Ss’ nhớ nghỉ ngơi nhen ^^!

   • Sao mà ss thương em quá nha~ ss sau khi thi xong lại đi dạy gia sư tiếp, hè rồi nên có mấy mối dạy kèm tiếng anh cho mấy pé bị thi lại vừa rồi =.= cầu trời ss dạy tụi nó thi lại đậu chứ nếu không phụ huynh mắng cho te tua mất T.T

 2. Hazzz đang k bít e mất tích đâu mà lâu ju zậy trời, sn bé mà cũng k thấy xuất hiện ji thì tự dưng tòi ra kekek

  Chúc mừng sinh nhật Tình yêu của chúng ta 🙂

  Chúc Uke thi tốt nha 🙂

  • Hức ss mới là hoàn toàn biến mất khỏi thế giới của em thì có biết ss bận ơi là bận nhưng thỉnh thoảng vẫn ghé để em nó biết ss thế nào rồi chứ *giận*
   Dù sao cũng cảm ơn ss về lời chúc nhé
   Bé mình năm nay khắp nơi đều tổ chức sinh nhật, yêu quá 🙂 đặc biệt có anh Jae bám sát không rời *che miệng* hôm nay lên face nhìn cái ảnh Yoochun tay cầm bánh sinh nhật chụp hình cùng với Su và Jae, Su thì không nói rồi, anh Jae thì máy chụp hình không thèm dòm, cứ quay qua nhìn con người ta cười cười, tay ôm eo chặt cứng >.< Em nghe nói con trai mà nơi công cộng cứ ôm eo là bá đạo lắm ấy, ý nói tinh thần sở hửu người bị ôm eo là rất rất cao Nghe cũng sợ nhỉ!?

   • Công nhận bữa nay ngoài YS k nói r, em thấy tinh thần JaeChun rất cao nha, từ tw đến fb, HoChun ít ít, MinChun nhà em lặn mất tăm :(((

   • Ha ha sao Jaechun phát triển mà em lại bùn thế kia a~
    Mà nói gì thì nói chứ anh Ho và anh Min có ở gần Chun nhà mình nữa đâu mà có cơ hội phát triển bi giờ chị em mình chỉ có thể sống trong quá khứ và trong trí tưởng tượng thì mới có Hochun và Minchun thôi à

   • hehhee, sory sory, sau nè sẽ k biến mất tăm mất tích như đợt vừa rùi nữa, mà sẽ thường xuyên xuất hiện dày đặc, sẽ đòi e các fic còn nợ một cách liên tục và dồn dập, chuẩn bị tinh thần bị khủng bố đi nha, nếu k chịu cho ra lò các cháp tiếp theo của các fic cũ nha 🙂 😡

   • Ố ố em đang tập trung fic nè nè ss, mấy fic cũ tạm ngâm đó đã tại một số lý do khách quan….

 3. Em… muốn đọc nữa :((((((, thật chứ em mà là bác tài em cho xe chạy chậm hơn đi bộ luôn, ngắm cho thích =)))), hiện tại vẫn thích anh Yun, nói anh rồi nha, anh y như đang ghen lồng ghen lộn á =)))

  • Hi em, lâu quá không gặp nha~ ss cũng muốn viết nhanh lắm chứ nhưng không có thời gian 😦 đợi mấy bữa nữa mới có chap mới nhé…

 4. *gào thét* ss trở lại *ngoáy mông* hôm nay đúng là ngày vui mà
  chap này ss làm em chỉ biết ôm tim mà gào thôi, Jae với Chun bắt đầu có chút chút rồi
  so với những chap trước thì bây h Jae hiền thấy lạ, thế mới biết Kim đại tổng tài đứng trên vạn người nhưng vẫn phai khom mình trước mặt mẫu hậu mà
  Jae có dịu tính hơn nhưng giảo hoạt vẫn là giảo hoạt, chỉ liếc chút đã biết Chun là người có thể xài được mà thương lượng, đầu óc anh thật đáng gờm mà
  Yun trong chap này ăn cả vại dấm chua rồi, bây h nghĩa vụ của anh đối với con chuột kia đã hết, cục cưng nhà em thích đi theo ai sao anh cứ quản, thật là…
  Chun chap này đúng mẫu yandere nhé, nhìn qua cứ tưởng là bình phàm thụ, ai ngờ cũng đanh đá ra phết, dám chọi lại cả vs Jae, kiểu này rước Chun về thì Jae lại sống cái kiếp nhất vợ nhì trời rồi. mà anh cũng lạnh quá cơ, chả biết tim anh làm bằng sắt hay thép nữa, Jaejoong đã chiếu cố anh đến thế, là em thì em đổ cái rụp ngay, đằng này anh lại còn lên mặt nữa
  cái đoạn ngồi trong xe í, ss làm em bị bố vào nạt cho mấy câu tại gào rú giữa đêm *bèo nhèo* nhưng nó thật ngọt quá mà, dù ss viết fic không bao h quá pink nhưng đọc xong chap này cảm giác như vừa ăn một viên kẹo dâu ấy, vị ngọt ngọt pha chút chua cứ lan dần từ đầu lưỡi ra khắp miệng
  một người cao ngạo như Jae, nếu người gối vào vai anh không phải Chun mà là em đi, thể nào ổng cũng đập cho nát cả đầu, lần trước gặp nhau anh đã trừng mắt cho Chun sợ bay cả hồn cả vía rồi mà. lại còn nữa, một kẻ không ưa cợt nhả như Jae mà cũng buông câu bông đùa với Chun, phải chăng anh đã rung rinh bởi con người kia mất rồi
  ngày trước gặp Chun anh bảo Chun nham nhở, em hận *đạp đạp* nhưng lần này cũng biết khen Chun đẹp rồi đấy, đây liệu có phải là hiệu ứng từ tình yêu không? tại đã yêu r thì nhìn người mình yêu bao h cũng đẹp mà ^^
  ss lần này về thì về hẳn nhé, đừng có viết vài chap rồi lặn tăm như lần vừa rồi nữa nha
  hóng chap mới của ss *ngoáy mông* <= dạo này em bị cuồng Shin cậu bé bút chì nên cũng lây cái bệnh này luôn ^^ ~

  • Oaaaa, ss sung sướng quá đi, comt của em thực làm người khác vui vẻ mừ, mai ss thi, đọc comt của em xong biết thể nào ngày mai cũng hứng trí bừng bừng mà đi thi há há cảm ơn em nhá nhá

   Ra em cũng đọc Shin à? Ss cũng đọc bộ đó, chỉ tức nhà xuất bản Kim Đồng sửa lại khá nhiều nên chất hài hước không nguyên vẹn chứ nếu không bộ đó còn hay nữa ^^ Nhưng mà Shin ra hết rồi ấy nhỉ, giờ đang ra truyện dài nhưng ss không có hứng thú với nó =.=

   Ui, cái đoạn em tả cảm giác của em khi đọc chap này làm ss ….. …nói sao đây nhỉ… rất rất thỏa mãn, kiểu như là công sức mình bỏ ra và cái gặt hái được trên cả dự định ấy, ss không ngờ chi tiết xíu xíu ấy lại khiến em phấn khích như thể, nghe em tả xong làm ss phải chạy đi lấy kẹo ra ngậm 🙂

   P/s: Chương này đáng lẽ sau ngày 8/6 ss mới post cơ nhưng vì đến ngày sinh nhật pé rồi mà ss chưa chuẩn bị gì ráo nên tung lên luôn, ss chưa thi xong em ạ, qua ngày 8/6 ss mới chính thức comt back, để em thất vọng rồi, xin lỗi nhé nhưng ss sẽ cố gắng sớm viết chap mới…..

 5. Tui là tui cưng JaeChun nhứt *bắn tim*
  Cái chap này ngọt có, bá đạo có, tình tứ cũng có =)))
  Bạn Jae thể hiện hẳn ra mặt nhaaaaaa
  Kim đại tổng tài ko thích ai ra lệnh cho mình nhưng sau này có người ra lệnh cho anh nhaaaaaa
  Coi hình đám cưới Suk Won mà mát lòng mát dạ nha :)) cần tình tứ có tình tứ mà cần mờ ám có luôn mờ ám =)))
  Tui bị ghiền bộ đôi soulmate hâm dở này quá thể :xxxx
  Sớm post tiếp nhé em ^^
  P.S: ngày em thi xong là sinh nhaatj của 1 người ss quen, cũng Chunsa luôn, haha…

  • Hảo hảo, đám cưới anh Suk Won trời ơi em nhìn mấy tấm ảnh Jaechun nhà mình ôm eo bá cổ, rồi anh Jae cứ ghí sát vào con ngừi ta thì người như bay lên chín tấng mây há há nhìn Jaechun nhà mình sợ còn thân mật hơn cô dâu chú rể nhân vật chính nữa ^^

   Wa, ss thích nha, ngoài đời bạn có cùng sở thích kiểu kiểu như chị em mình hiếm lắm á, đã vậy còn là fan Chunnie, thích ~
   Em không có bạn cùng ở thích ở ngoài nhưng cô em gái nhà em còn tuyệt vời hơn cho nên cảm giác có người cùng phấn khích cùng la hét nó sướng kinh khủng 🙂
   Á, em lạc đề mất rồi *gãi đầu* không biết thì thôi chứ biết rồi nên ss cho em gửi lời chúc sinh nhật vui vẻ đến bạn ss nhá *ôm ôm*

   • thanks em, ss sẽ chuyển lời hộ..
    bạn ss support JYJ, thích troll Su, thích Jae hâm, ghiền soulmate và đặc biết rất cưng Chunnie :))
    Bật mí, bạn ss còn là 1 staff của JYJFam, kekeee..
    chính ss ấy là người dzụ dzỗ lôi kéo ss đến với Park Đại Gia :)))

   • Ô….JYJFam em từng tham gia ấy nhưng mà ở đó luật nhiều quá, với lại trang đó bé nhỏ nhỏ nhiều nên những fic của em phải sửa tới sửa lui, nản em rút lun Cơ mà trang đó mấy bạn bên đó khá lịch sự ^^ fan Yunjae cũng nhiều nhưng vẫn biết tôn trọng người khác chứ không như mấy bọn gà Yunjae khác 🙂

   • ss thích JYJFam ở chỗ ko đc post những j liên quan đến YJ ấy, fanYJ cũng có nhưng chỉ số ít thôi, 10 mem thì có 2 mem YJShipper là cùng, với lại có ship cũng ko lộ ra đâu :)))
    ss cực kì, cực kì, cực kì ghét bon gà =.=

   • phải a, gà mãi luôn là gà, đã vậy còn nói người ta vì ghen tị với chúng nên mới ghét chúng, còn cái gì gà có phẩm giá của gà, bó tay *nhún vai*
    *nghiêng đầu suy nghĩ* dạ, đúng là không ship Yunjae….nhưng fan chunseme hơi bị đông nha =.=, mà ss, mấy mục khác em không biết chứ mục fanfic hình như fan Yj hoạt động ở đó hay sao á, em không biết có nhớ lộn không nữa vì em từng post fic bên đó, có mấy bạn nhắn tin đề nghị em nên chuyển đổi nhân vật T.T

   • bởi nên ss mới nói shipper bên đó toàn hoạt động ngầm, Chunseme vì hầu như là ship YooSu :)))
    Mãi mãi vãn ko chấp nhận đc cái lũ gà đó, hồi FM của Jae bên Nam Kinh mà ss điên máu =.=

 6. Ý, chap này ngọt quá. Tim hồng bay tá lả luôn. Bạn Jae coi vậy mà dại trai ghê. Để người ta dựa còn kêu bác tài chạy chậm nữa chứ. Hình như bạn Jae bắt đầu thích bạn Chun rồi thì phải.

  Bạn Chun thật cá tính nha. Nhưng mà nhìn kiểu gì cũng thấy bạn cá tính kiểu… con gái =)) Cơ mà biết bóp vai cho anh Jae, y như vợ đấm bóp cho chồng. Haha!

  Jae còn nắm tay Chun vào công viên. Mà trời thì tuyết rơi. Ôi, thiệt là lãng mạn quá đi!

  Chờ chap tiếp theo của ss nha. Ss cố lên!

  • *Vuốt vuốt mồ hôi* ss nhìn tới 9 phản hồi mà giật mình, tưởng ai hóa ra em gái *ôm một cái*
   Em thích fic này ss rất vui, đọc từng cái comt của em trong từng chap giống y như tóm tắt hết cả cho ss vậy ^^ cảm ơn em nhá 🙂
   Ss sẽ ráng viết nhanh hơn vì thi xong rồi ấy mà ~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s