[Jaechun] Gặp Gỡ Phải Một Chàng Đào Hoa_Chap 11

Tình yêu Jaechun

Chap 11:

 

 

Bên ngoài, trời càng lúc càng về khuya.

 

Tại một gian phòng bên trong trà thất, Yoochun bình tĩnh vừa uống trà vừa nghe Kim JaeJoong – Kim tổng giám đốc nói chuyện. Sắc mặt anh ta càng lúc càng đen nhưng vẫn không làm Yoochun nhăn mặt lấy một cái.

 

Chờ anh ta nói xong, Yoochun làm theo đúng lời anh ta nói khi nãy. Không trả lời vội. Khoảng chừng hơn 5 phút một chút, Yoochun “cạch” một cái đặt tách trà xuống. Mặt không đổi sắc nói.

 

“Tôi không đồng ý”

 

Vốn dĩ anh có chút ấn tượng tốt về Kim JaeJoong nhưng giờ khắc này nghe chính miệng hắn nói đến vấn đề tình cảm đặt trên giấy tờ, còn chủ ý lừa gạt Kim phu nhân thì lòng dạ của anh lãnh lẽo vô cùng.

 

Tại sao với anh chuyện tình cảm quan trọng như thế nhưng với một số người có thể lấy ra mà đùa giỡn!?

 

 

“Vì sao lại không đồng ý, nếu cậu chê tiền ít thì nói đi, bao nhiêu mới đủ?”_ Kim JaeJoong không hiểu sao có chút nóng vội. Hắn nhìn ra Yoochun đang mất hứng nhưng hắn không hiểu lý do.

 

 

“Với tôi, tình cảm không thể cân đo đong đếm, hơn nữa, anh muốn tôi dối gạt bác gái, tôi không làm được!”

 

 

“Park Yoochun!”_ Kim JaeJoong hơi gằn giọng_ “Tôi chỉ nhờ cậu giả làm tình nhân trong một thời gian để mẹ vui lòng, sau đó sẽ lựa lý do không hợp rồi chia tay, mẹ tôi nhất định sẽ không làm khó, sau này nếu bà có biết….với tính cách của bà…sẽ không đến nỗi như cậu nghĩ”

 

 

“Xin lỗi, nếu vậy anh có thể tìm người khác, không nhất thiết phải là tôi”_ Yoochun nhìn thẳng vào JaeJoong.

 

 

“Nhưng người tôi giới thiệu hôm nay là cậu”_JaeJoong nóng nảy nói. Cứ nghĩ sẽ dễ dàng đàm phán không ngờ Yoochun cứng đầu như vậy.

 

 

Yoochun chớp mắt. Không nói hai lời mà đứng dậy có ý bỏ về.

 

Nhưng anh chỉ vừa đi được tới cửa. Kim JaeJoong đột nhiên cười, sau đó chất giọng lạnh lẽo ác độc cất lên.

 

“Cậu và Jung Yunho- ông chủ của tiệm cà phê kia quan hệ không tồi nhỉ?”

 

Yoochun bất giác quay đầu, ánh mắt khẽ rung động nhìn hắn.

 

Kim JaeJoong vẫn nở nụ cười.

 

 

“Kim JaeJoong này đúng là công việc làm ăn không liên quan đến cà phê nho nhỏ kia, nhưng mà ông trời ưu đãi, tôi giao du khá rộng, với chuyện gây khó dễ cho một tiểu thương như Jung Yunho kia không phải chuyện khó khăn, thậm chí có thể khiến hắn không thể làm ăn tại Seoul này nữa”

 

 

“Kim-Jae-Joong…”

 

 

“Yoochun, tôi chính là đang thương lượng với cậu, cậu có hai sự lựa chọn, làm tình nhân giả của tôi trong vòng một tháng, sau một tháng cậu hoàn toàn tự do, hơn nữa tôi sẽ trả công xứng đáng,  hoặc là cậu có thể khước từ, nhưng người thân của cậu thì tôi không dám chắc”_ Kim tổng khép lại nụ cười, ánh mắt nghiêm túc nhìn Yoochun. Lời này của hắn là thật, không phải đùa.

 

 

“Kim JaeJoong, cái này mà anh nói là thương lượng? Đây rõ ràng là uy hiếp!!!”_ Yoochun căm phẫn hét lên. Gian thương đúng là gian thương. Anh tại sao lại nghĩ tốt cho một tên máu lạnh như hắn, lần đầu gặp mặt đã biết hắn là loại người anh phải tránh càng xa càng tốt, vì cớ gì để anh gặp lại hắn, vì cái gì a….

 

 

“Yoochun, tham gia việc này cậu hoàn toàn không có hại”_ JaeJoong đứng lên đi về phía Yoochun_ “Tôi cũng không lý nào lại gây tổn thương cho mẹ của mình, đây chỉ là biện pháp nhất thời để mẹ tôi không đi mai mối lung tung mà thôi, xem như cậu giúp tôi, được không?”

 

 

Càng nói về sau, Kim JaeJoong càng dịu dàng. Khuôn mặt xinh đẹp của hắn dựa gần sát vào Yoochun.

 

 

“Trong một tháng này tôi nhất định không làm khó cậu, chúng ta thử một lần, được chứ?”

 

 

“Chỉ một tháng?”_ Yoochun không còn đường lui, chỉ có thể chấp nhận.

 

 

“Đúng, sau một tháng, mọi chuyện sẽ trở lại như cũ, tôi sẽ không xuất hiện trước mặt cậu thêm một lần nào nữa”

 

:

 

 

:

 

 

 

Tối hôm đó, Yoochun vì lo nghĩ mà thức cả đêm, đến gần sáng mới có thể chợp mắt. Anh mệt mỏi đến độ không thiết đi làm nữa. Để khỏi bị làm phiền, Yoochun quyết định nhắn tin cho Min Jee, báo bệnh không đi làm được sau đó tháo pin, khóa máy.

 

Mà Yunho bên kia, khi đến tiệm liền nhận được thông tin Yoochun bệnh, anh lập tức muốn đi tìm Yoochun nhưng đến lúc chạy ra đến cửa mới phát giác, anh làm gì biết nhà Yoochun hiện tại ở đâu. Lấy điện thoại ra nhấn số gọi, đáp lại anh là giọng nói tổng đài quen thuộc. Yunho tức giận nhưng có thể làm được gì.

 

Khoảng 9h, đang lúc tính tiền cho khách thì Yunho nhận được điện thoại của Kim phu nhân. Anh nắm chặt điện thoại trong tay, trong lòng vạn phần không muốn bắt máy. Nhưng khách khứa trong quán đều đổ dồn ánh mắt về phía anh khiến Yunho không còn cách nào khác phải nhấn nút trả lời.

 

“Alô”

 

 

“Yunho, sao mãi mới bắt máy vậy?”_ giọng Kim phu nhân nghe ra không chút bực bội vì phải chờ lâu.

 

 

“Xin lỗi Kim phu nhân, tiệm hôm nay hơi đông khách nên không kịp nghe điện thoại”_ Yunho nhanh chóng nói ra lý do.

 

 

“Ừm….tiệm đông khách như vậy nhưng tôi có thể nói chuyện với Chunnie một chút được không?”_ Kim phu nhân rất là vui vẻ đề nghị. Sau khi biết được mối quan hệ của Yoochun với con trai bà, bà thực hận không thể trực tiếp đem Yoochun về nhà luôn nha. Thằng bé này thanh tú ngoan ngoãn, rất hợp ý bà. Mặc dù là con trai nhưng bà không nghĩ sẽ xem trọng việc này.

 

 

Yunho cau mày.

 

 

Kim phu nhân chờ một lúc mà Yunho vẫn không trả lời, bà mới lên tiếng hỏi.

 

 

“Sao vậy? Không tiện à?”

 

 

“À, không phải, Yoochun hôm nay xin nghỉ vì bị cảm nên tôi nhất thời không biết nên trả lời bà thế nào…”

 

Yunho đang nghĩ may mà hôm nay Yoochun nghỉ chứ nếu không chỉ sợ bà ấy không chỉ muốn nói chuyện qua điện thoại mà còn tới tận đây cũng nên. Anh không muốn gặp bà ấy cũng như cậu con trai quý tử của bà.

 

 

“SAO!? CHUNNIE BỊ BỆNH RỒI!?”_ Kim phu nhân nghe được thông tin ngoài ý muốn, thình lình hét lên làm Yunho cũng giật cả mình.

 

 

“Vâng, cậu ấy….”

 

 

“Thằng quỷ JaeJoong sao không báo với tôi nhỉ!? Được rồi, để tôi nói nó nghỉ làm để đưa Chunnie đi bệnh viện, cảm ơn anh đã cho tôi biết nhé ông chủ Jung, tạm biệt”

 

 

“Kim phu nhân, khoan….”

 

 

[Tút…tút…tút]

 

 

Gì vậy chứ!?

 

Hừ, tìm đi, ngay cả tôi còn không biết Yoochun ở đâu, các người có thể tìm được chắc. Nhưng mà Yoochun và Kim JaeJoong kia quan hệ rất mập mờ… lỡ như….không, không thể nào, mình không tin Yoochun có thể đối xử với mình như vậy. Ngoài mình ra, mình không tin một thằng đàn ông khác có thể khiến Yoochun thật tâm đối xử.

 

 

>.<  >.<  >.<  >.<  >.<

 

 

Cùng lúc đó, sau khi gác máy điện thoại với Yunho, mẹ Kim lập tức lao ra khỏi nhà, chạy đến công ty JaeJoong, mặc kệ hắn chuẩn bị có cuộc họp quan trọng bà vẫn bắt hắn phải ở đại sảnh chờ bà.

 

 

Quả nhiên vừa đến nơi, bà đã nhìn thấy con trai ngồi chờ ở đại sảnh. Với chức vụ của JaeJoong, đáng lẽ hai mẹ con phải nói chuyện ở phòng chờ riêng nhưng Kim phu nhân vì không muốn tốn quá nhiều thời gian nên bắt hắn trực tiếp ngồi ở nơi tập trung văn võ bá quan mà đợi. Cũng nhờ thế mà rất nhiều nhân viên tại đây được dịp ngắm Kim tổng cho thỏa mắt. Kim tổng giám đốc của bọn họ vốn cao cao tại thượng, mỗi lần xuất hiện đều trưng ra bộ mặt vừa xinh đẹp cao ngạo lại vừa lạnh lùng tàn nhẫn khiến bọn họ vô cùng khiếp đảm nhưng bữa nay Kim tổng phải chờ Kim phu nhân, cho nên dù không vui cũng sẽ không bày ra khuôn mặt dọa người cho nên bọn họ rất là yên tâm ngắm nhìn a. Mà công nhận vị lãnh đạo này của bọn họ thực tuyệt vời, vừa anh tuấn, vừa trẻ, vừa giàu có lại tài năng. Không biết sau này ai có diễm phước bước vào nhà họ Kim, người đó hẳn phải có căn tu lắm a~

 

 

“Mẹ, chuyện gì mà gấp quá vậy!?”_ Kim JaeJoong dù đã rất nhẫn nại nhưng sắc mặt hắn không thể khá hơn được. Một ngày hắn có bao nhiêu là việc, không thể lãng phí thời gian được.

 

 

*Bốp*

 

 

Kim phu nhân táng đầu JaeJoong một cái.

 

Chỉ một hành động như vậy khiến cả đại sảnh lạnh ngắt như tờ.

 

 

Mãi JaeJoong mới từ sửng sốt gầm lên.

 

 

“Mẹ làm cái gì vậy???”_ Thật làm hắn mất mặt mà!

 

 

“Còn dám hỏi!? Con dâu ta đâu? Con dâu ta bị bệnh mà nhà ngươi có thể vô tư làm việc ? Mãi ta mới có con dâu này nha !! Nhà ngươi lập tức chở ta đến chỗ con dâu mau lên ! Không làm việc gì sất !”_ Mẹ Kim có vẻ rất tức giận, bà thậm chí còn xưng hô theo thời cổ cơ mà.

 

 

Ồ………………………………………

 

 

Tất cả nhân viên ở đó nghe một tin chấn động, ra Kim tổng đã có người trong lòng a !?

 

 

Mọi người xôn xao xôn xao, ai cũng nghe ngóng xem Kim tổng sẽ giải quyết thế nào. Mà nhìn Kim phu nhân sốt ruột như vậy, hẳn bà rất yêu thích cô gái kia, chà, tiểu thư nhà ai mà tốt số quá vậy a ?

 

 

“Con dâu? Bị bệnh?”_ Kim JaeJoong-Kim tổng giám đốc anh minh sáng suốt vậy mà đến giờ vẫn chưa kịp tiêu hóa lời mẹ hắn.

 

 

“Thằng con khờ này….”_ Kim phu nhân hết nói nổi. Bà nắm lấy tay JaeJoong kéo ra bên ngoài, không quên quay lại nói với thư ký của JaeJoong_”Công việc hôm nay cái nào giải quyết được thì cô giải quyết, còn lại để ngày mai JaeJoong sẽ xử lý”

 

 

Cô thư ký vẫn đang sửng sốt, ngơ ngác gật đầu _ “Con biết ạ”

40 thoughts on “[Jaechun] Gặp Gỡ Phải Một Chàng Đào Hoa_Chap 11

 1. cách làm của bạn Jae có hơi … :-w
  rõ ràng là cần ngta gần chết, còn đi đe dọa, cái đó dễ phản tác dung lắm đấy boss Jae àh.. cũng hên sau đó anh biết xuống nước, chứ ko thôi Chunnie nhà em trở mặt là anh chỉ thiệt thân :))
  Kim Mama hủ nữ chính hiệu nhaaaa… 1 tiếng “con dâu”, 2 tiếng “con dâu” tới nỗi táng đầu thằng con trai cưng giữa bàn dân thiên hạ =))
  bạn Chunnie chưa gì đã có hậu thuẫn rồi =))
  trết tui, càng đọc càng hóng thế này :))))

 2. “táng đầu” =))) omg đọc tới đoạn đó mình mém té ghế =))))) ko bik bao giờ có chap mới đây au nhỉ ❤ mình hâm mộ bạn từ lâu lắm r ý ❤ giờ mới có dịp thổ lộ *blush*

  • A~ vui quá đi, nhà lại có thêm bạn mới ~~~
   Rất vui bạn ghé qua nhà, mình sẽ tranh thủ viết sớm ^^

 3. Chậc chậc… Bạn Jae có lẽ vì wá cần bạn Chun nên mới ra hạ sách này… :]]~ Mà kệ, như v. cũg đủ bík bạn Chun đág já thế nào nên bạn Jae mới ra kế sách đág ghét như v. Hô hô hô. Mẹ bạn Jae wả nhiên… :]]~ Còn bá đạo hơn cả thg` con, chưa j` đã thươg con dâu hơn cả con trai mìh, kiểu nì thế nào Chunnie cũg đc chiều chuồg, sau này làm nữ vươg đây, Hihi, e khoái nhứt lúc “tág đầu”, nhịn cười k nổi =]]~ Hí hí, ss’ êu dấu, ss’ thi xog r` ạ, thi tốt chứ ạ? ^^~ Ss’ cũg comeback òi, *tug bôg tug hoa*. Nhớ ss’ ghia. *ôm hôn*

  • Hức, ss thi tất cả các môn đều ổn, chỉ trừ môn văn hóa mỹ hôm bữa ss nói á, ss sợ bị thi lại môn đó quá =.=
   Thấy có ai xui xẻo như ss không, ai đời làm dư mà bị thi lại huhuhuhu~

   • *vỗ vỗ* á ss’ đừg khóc mà, coi chừng ướt hết cả WP bây h`. Haiz… k xui k xui, làm dư s mà thi lại chứ. Ss’ k có thi lại đâu mà… mà… ủa…. á, ss’ thi lại á????? À… k s đâu ss’, thi lại đề sẽ dễ hơn a, nên ss’ thả lỏg chút ít đi, ráng ôn bài kỹ hơn là đc mà ^^!

   • Ss chẳng biết nữa, ss mặc kệ!!!!! Từ đầu đến giờ ss chưa từng bị nợ môn nào, giờ đột nhiên bị mà không phải do mình không biết làm, thật sự không cam tâm a!!!

   • Ôi… sao xui xẻo thế, đág lẽ dư đâu bị trừ điểm ah~ Thôi ss’, nín đi ah~ Wả nhiên k can tâm thật :(. Mà ss’ k đc mặc kệ, dù j` cũg fải ôn bài nha ss’ ^^! Thôi k s, ráng thi lại, k đc mắc lỗi nữa, coi như là bài học cho mìh. Hì hì ^^~

 4. *lăn lộn*
  Jae mãi đến h mới chịu để lộ đuôi cáo, gọi là đàm phán, thương lượng mà thực ra là bức người. thề là Chunnie cực hối hận vì đã lỡ nhận lời mời của anh mà
  có vẻ như Jae đánh giá Chun là một người mạnh mẽ nhưng nhận hậu nên mới lấy người quen ra để dọa Chun, chứ cái chiêu kia mà đem áp dụng với mấy uke máu lạnh thì chắc sạt nghiệp mất
  Chunchun đúng là thánh sống mà, thực ra vụ này với anh mà nói là cực có lời, chỉ làm người yêu, không phải lao động gì nặng nhọc mà còn không nhận, lí do chỉ là không nỡ lừa dối một người xa lạ là mẹ Jaejoong, Jae ah, anh thật tốt số khi lựa được một người như thế
  chap này em ấn tượng nhất vs Kim phu nhân á, hình tượng mẹ Jaejoong của ss luôn có 2 chiều trái ngc, hoặc là cực kì thị tình yêu đồng giới, hoặc là tán thành 2 tay 2 chân còn chưa đủ. bác gọi Chun là Chunnie, thật là ~ mới gặp con dâu có 1 lần thôi đã phát cuồng lên thế này rồi, bác ơi bác, con trai bác đẹp trai lồng lộng thế kia, sao ế vợ được mà bác sủng Chun còn hơn cả Jae thế
  tính cách của Kim phu nhân, ôi trời, em chỉ biết bật ngón cái thôi, chạy xộc vào đại sảnh mà giáng cho Jae một cái tát chỉ vì tội vô tâm, lại bắt dẹp hết việc để về lo cho vợ hờ, e là sau này anh nói chia tay cũng khó
  hóng chap sau nha ss ^^~

  • Chà, mọi người thích mẹ Kim làm ss thỏa mãn kinh~
   Ss cố gắng xây dựng hình tượng mẹ Kim để lấy lại danh dự trong fic Gia đình Kimpark ấy ^^
   Nói thật chap này ss thấy có còn lặp từ nhiều, với lại tự thấy không ổn lắm, khi nào có thời gian ss sẽ chỉnh lại nó một chút 🙂

 5. fic thật là hay ^^ mình rất thích các fic bạn viết nhưng mà bạn đừng bỏ bê mấy cái fic còn lại nhà fic 7 Năm Yêu 7 Năm Xa 7 Năm Chờ Đợi hình như nó chưa hết mà 😦 còn fic mà cũng giáo chủ nữa hi vọng bạn ra đều các fic ^^. Mà nhân tiện có thể cho mình repost fic này qua 360kop dc k? 😀 mình sẽ ghi cre đầy đủ ^^

  • He he chào bạn nhá ~
   Ừ, bạn cứ post đi, chỉ mong các bạn bên đó không chê là được rồi.
   Tạm thời ta tập trung cho fic này đã, mấy fic cũ ta đang mắc kẹt chút >.< nếu có ta post liền à *cười mỉm chi*

   • bên đó phải qua khâu kiềm duyệt dk fic nên phải chờ hơi lâu bạn nhé >< rất nhiều thủ tục ;(( trong số fic của bạn mình thích nhất fic đệ nhất vương phi tiếc rằng chap cuối có pass nên k xem dc ^^. Bữa nay mới biết tạo gavata mà comt cho bạn ^o^

   • Ừm…trang đó ta không rành lắm… cơ mà nếu qua kiểm duyệt thì nghi quá, chắc không post được đâu, vì những trang đó có lẽ yêu cầu viết thuần việt, ta là dân đọc đam, cho nên dù cố gắng mấy cũng ít nhiều bị văn phong đam mỹ ảnh hưởng, bên cạnh đó sợ câu cú của ta chưa đạt tiêu chuẩn của admin, à, nếu không post được nàng cũng không cần báo ta nha tại ta một phần đoán biết trước hắc hắc.
    Pass ở trong mục Thắc Mắc Góp Ý ấy, nàng giải thử đi, nếu giải không được thì pm ta + đưa mail, ta gửi cho ^^

 6. tội nghiệp jae thiệt, số phận đã đưa đẩy anh có một người mẹ thật tuyệt vời ah, bay thẳng đến công ty giang cho con trai một cái táng đầu, rủa xa xả chỉ vì vô tâm bỏ rơi con dâu yêu quí chunnie đang bệnh ah, * 1 phút mặc niệm cho jae*
  hehe chun ko bệnh mà, ko bik lúc mẹ con jae tìm đến nhà chun thì sao nhỉ, mà jae có bik nhà chun đâu, nếu jae mà nói ko bik chun ở đâu thì chắc umma jae ném anh ra ngoài đường lun quá
  có dc bà mẹ chồng như thế thì chun chắc kiếp trc làm việc thiện nhiều lắm ah, em cũng muốn có mẹ chồng như thế ah *mắt long lanh*, kiểu này có khi nào lấy chun về rùi thì jae sẽ bị 2 người mẹ chồng nàng dâu này hành xác mất, anh nên suy nghĩ cẩn thận jae ơi
  bạn yun hơi bị tự tin nhỉ :”Ngoài mình ra, mình không tin một thằng đàn ông khác có thể khiến Yoochun thật tâm đối xử.” nhưng bất quá em thích ah, nghe ra chun hiệt có giá ah
  hóng chap mới của ss
  p/s: ss thi xong hết rùi hả, thi tốt chứ ss, bữa nào rãnh em vs ss trao đổi clip cái

  • Wa, lâu rồi không thấy em nha em cũng thi xong chưa?
   Ss thi ổn tất cả các môn, chỉ có một môn vì làm quá dư mà có nguy cơ bị thi lại ss nghĩ đến lại mún điên lên
   p/S: Hehe ừ ừ hôm nào chị em mình thảo luận mấy cái clip nhá, ss gần đây mới down về trọn game show Love Letter có Yunho và Yoochun nè, công nhận chuuwong trình này hay, Yoochun mình trong này có giá vô đối, em xem chưa?

   • em chỉ thi xong tốt nghiệp thôi, còn kì thi đại học nữa ah
    hihi ss muốn thể hiện mình thuộc bài sao, tự nhiên ghi dư làm j ah, nhưng em nghĩ chắc ko sao đâu, dư thà hơn thiếu mà
    ah show love letter em có xem, bị kết điệu nhảy quánh tù xì của hochun ah, đúng là bạn chun trong ấy có giá thiệt nhưng trình độ thể thao của bạn ý thì… thiệt là thất vọng ah, nhìn yun thấy mê, nhìn chun thấy nản ah =))

   • Oắn tù xì!? Á, không, ss nói cái show love letter mà Yoochun để tóc dài dài ấy, nhuộm vàng nữa ^^ còn show kia ss cũng biết nhưng chưa xem vì thấy có mấy màn Yoochun bị từ chối, còn show ss xem toàn Yoochun từ chối ngừi ta không à 🙂 Còn cái màn bên nam thể hiện, Yunho còn không bằng Yoochun nữa kìa hắc hắc, cơ mà em chun trong đó được ưu ái lớm T.T chỉ tội anh Ho ~
    P/s: Thi đại học không dễ như thi tốt nghiệp, em cố gắng lên nhá, cả nhà đều cổ vũ cho em

   • ủa vậy hả, em nhớ cái em xem cũng là love letter mà, chắc là tập khác quá
    hihi cảm ơn ss, em bik thi đại học rất khó mà, nên em sẽ cố gắng hết sức ah
    p/s: ah ss này ss có bản word của bộ đam mỹ triều lạc nham tây ko ạh, nếu có thì cho em xin với

   • Nghe tên lạ quá, mà bộ đam mỹ đó là thể loại gì vậy em? Vì những bộ ss lưu trữ phải là những bộ ss thích cơ

   • À, ss đã tìm hiểu về bộ này, nó thể loại nhất thụ lưỡng công, thể loại ss tối kị khi đọc đam mỹ em ạ, fic, biết mấy anh nên có thể chấp nhận một thụ mà hai công nhưng cũng tùy nữa, chứ đam mỹ ss chỉ đọc một vợ một chồng, đã vậy thể loại của nó là thụ mua vui cho người ta =.= ss càng kị. Hơn nữa, bộ đó chưa hoàn mà em, nên chưa thể có bản word được.

   • ah bộ ấy tuy ghi là nhất thụ lưỡng công nhưng thật ra ko phải, là 1×1 ah, chỉ là bạn thụ yêu công quá nên hi sinh rất nhìu vì bạn công thui
    bộ ấy hoàn rùi ạh, em đọc bản QT mà chả hiểu cái mô chi hết, còn bản edit thì bị ss tác giả xóa mất rùi, hic hic đang khúc hấp dẫn ah
    thế ss có bộ nào hay thì giới thiệu cho em với

   • Ss đọc đam mỹ ấy, nếu thụ hy sinh thì hy sinh kiểu gì cơ, ngược tâm thì được, chứ hy sinh kiểu nằm với nhiều thằng khác ss ứ chịu được =.= nói chung thụ phải cường về thể xác, chứ yếu yếu, nói chung bộ đó ss không đọc được 😦
    Hay em nói rõ em thích thể loại nào để ss xem trong máy ss có bộ nào hợp với yêu cầu của em không, tại ss đọc cũng kén lắm, nhiều bộ ss tâm đắc nhưng người khác lại không ^^

   • uhm em nhận dc rùi
    cảm ơn ss
    ah mà ss có đọc thể loại trọng sinh ko ạh

   • Ss cũng không thích trọng sinh, chỉ riêng có một bộ làm ss thích mà nó có chi tiết trọng sinh là Dưỡng Qủy, phụ tử văn (tất nhiên không cải được ^^) là đam mỹ nhưng ma quỷ nha, nhiều bạn đọc bảo ghê nhưng ss chả có cảm giác gì =.= anh công là con, bị hại chết, nói chung truyện cũng éo le nhưng không ngược nha, nếu em có hứng thú để hôm nào ss gửi cho, hem thì thôi 🙂

   • ah em cũng thích đọc thể loại trinh thám vs ma quỷ ah, ss gửi đi ạh
    hum nay em bik điểm tn nè ss, haha em dc loại giỏi đấy nhé

   • Ôiiiii thất đấy à!????? Wa, mừng quá, chúc mừng em nhá nhá, chà, ss cũng vui lây theo em ha ha ha Còn bộ Dưỡng quỷ để lát ss gửi luôn cho, check mail sau nhé ^^

 7. YooChun có mị lực j mà mới gặp một lần làm cho mama của Jae mê mệt đến thế? Không phải dùng pháp thuật j đấy chứ/ Cần phải học hỏi vài phần

  • Cái này gọi là có “duyên”, nhiều khi mình gặp người nào đó, đơn giản là thích thôi, chẳng vì cái gì cả he he he

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s