[Jaechun] Gặp Gỡ Phải Một Chàng Đào Hoa_Chap 13

Jaechun

 

 

Chap 13:

 

 

 

 

 

Kim phu nhân là người tâm lý, liếc mắt cũng nhận ra Yoochun có rất nhiều tâm sự không nói ra được. Bà thầm nghĩ, đứa trẻ này bề ngoài giống như cái gì cũng thản nhiên cho đi, thản nhiên nhận nhưng những khúc mắc trong lòng nó đã cắm rễ sâu xuống đáy lòng. Càng nghĩ bà càng cảm thấy bản thân nên quan tâm đứa nhỏ này nhiều hơn. Nhưng phải tinh tế mới được, chứ chăm sóc quá lộ liễu chẳng may chạm đến tự ái của nó cũng không hay.

 

 

 

 

 

“Chunnie à, bác thấy mặt con xanh xao quá, để bác đưa con đến bệnh viện được không?”

 

 

 

 

 

“Ah? Kim phu nhân, cảm ơn nhưng con thật sự không sao….chỉ là…. Con thực thắc mắc….con nhớ chưa từng cho Kim tổng địa chỉ nơi ở, tại sao Kim phu nhân và Kim tổng lại…”_ Yoochun nghĩ đi nghĩ lại vẫn phải hỏi cho ra lẽ.

 

 

 

 

 

“Trời ơi, Chunnie~~~”_ Kim phu nhân nhăn mặt nhíu mày la lên, khiến Yoochun cùng JaeJoong nhất thời không biết bà bị làm sao đồng thời quay lại nhìn. Kim phu nhân ra giọng oán trách nói_ “Chúng ta sớm muộn gì cũng là người một nhà, con vì sao trước sau cứ gọi Kim phu nhân, Kim tổng, JaeJoong là người yêu của con, tốt nhất nên gọi là JaeJoongie, còn với bác, hô hô, nếu con không chê gọi <mẹ> luôn cũng được”

 

 

 

 

 

Lời vừa dứt, JaeJoong liền ôm miệng ho sặc sụa. Yoochun cũng không khá hơn. Sắc mặt đã xanh xao càng thêm tái nhợt.

 

 

 

 

 

“Hai đứa làm sao vậy!?!?”- Kim phu nhân khó hiểu nhìn biểu cảm của hai người.

 

 

 

 

 

“Khụ khụ, mẹ à, ừm….Yoochun rất dễ xấu hổ….à….nếu chỉ có hai đứa tụi con Yoochun mới dám gọi chứ có người thứ ba cậu ấy sẽ ngượng lắm”

 

 

 

 

 

JaeJoong đánh mắt qua Yoochun, nháy một cái.

 

 

 

 

 

“Dạ….con ngượng….con ngượng….”_ Yoochun phụ họa theo JaeJoong, không khỏi cảm thấy mình đúng đáng thương.

 

 

 

 

 

“Huh? Là vậy sao….. nếu vậy con đổi xưng hô với bác thì được chứ? Nhưng con cũng đừng gọi Kim tổng, nghe quá xa lạ, gọi JaeJoong đi”

 

 

 

 

 

Yoochun rất là khó xử, đành nhìn JaeJoong cầu cứu. Ai dè hắn lại đối với anh gật gật đầu, ý muốn anh cứ gọi như vậy. Nhưng anh gọi được sao? Thật không tự nhiên nha!

 

 

 

 

 

“Sao vậy? Này, con gọi thử đi, sẽ thấy thân thiết vô cùng, con gọi xong bác mới trả lời câu hỏi của con lúc nãy”

 

 

 

 

 

Lại uy hiếp! Hai mẹ con đúng là hai mẹ con!

 

 

 

 

 

Yoochun cắn răng hít sâu một hơi. Sau đó nhìn Kim phu nhân vẫn đang nhìn anh cười ngọt ngào, hé miệng_ “M….Mẹ……”_ Từ “mẹ” thiêng liêng này đã bao lâu rồi anh không gọi ra cửa miệng? Mà cũng thật đáng buồn, bây giờ gọi <mẹ> lại là gọi <mẹ> của người ta.

 

 

 

 

 

Kế tiếp anh nhìn sang JaeJoong.

 

 

 

 

 

“Ừm…..JaeJoong”

 

 

 

 

 

Tiếng gọi nhỏ như muỗi kêu nhưng dưới sự yên tĩnh trong không gian nhỏ hẹp thì nghe rất rõ ràng. Kim phu nhân hài lòng cười đến mức mắt loan ra, JaeJoong và Yoochun đều thích ứng không được, chỉ có thể bất đắc dĩ nhìn nhau.

 

 

 

 

 

Yoochun đã gọi xong, tất nhiên Kim phu nhân giữ lời hứa. Bà ngồi kể lại tường tận quá trình từ lúc gọi điện cho Yunho đến lúc tìm được Yoochun. Yoochun ngồi nghe, đến khúc Kim JaeJoong dám lấy số điện thoại của mình mò đến trung tâm thì không khỏi trừng mắt nhìn hắn. JaeJoong cười gượng, quay đầu sang hướng khác, miễn sao tránh ánh mắt Yoochun bắn tới là được.

 

 

 

Yoochun trừng không được, mắng cũng không xong chỉ có thể tức giận cắn môi. Chợt anh nhìn thấy chân JaeJoong để dưới chân bàn. Hừ, Kim JaeJoong uy hiếp anh làm tình nhân của hắn, được, anh sẽ cho hắn hối hận vì đã chọn anh, vì dù sao hiện tại hắn vẫn phải phụ thuộc vào anh, trong vòng một tháng này, anh không có lý do gì phải ủy khuất bản thân nha.

 

 

 

 

 

Yoochun cười tà ác. Anh nhân lúc Kim phu nhân uống trà, hung hăng đạp mạnh vào bàn chân JaeJoong. JaeJoong ăn đau nhăn mặt. Hắn cũng không vừa, dùng chân còn lại đạp vào chân kia của Yoochun. Yoochun nhịn đau không bằng JaeJoong, lập tức la toáng lên.

 

 

 

Kim phu nhân trợn mắt lên_ “Sao thế?”

 

 

 

 

 

“Không, không có gì”_ Yoochun co chân xoa xoa. JaeJoong ung dung uống thêm trà, làm như chuyện khi nãy chẳng liên quan gì hắn. Yoochun thấy thế, không cam tâm, liền nắm lấy tay Kim phu nhân, ánh mắt tội nghiệp nhìn bà _ “JaeJoong đạp chân con”

 

 

 

Đúng y như dự đoán, Kim JaeJoong không ngờ anh dám đưa mẹ hắn ra làm chỗ dựa. JaeJoong vẻ mặt không thể tin được nhìn Yoochun.

 

 

 

Mà mẹ Kim nghe xong, hiển nhiên đứng về phía Yoochun. Bà lập tức dùng tay chặt vào giữa đầu JaeJoong. Đây là chiêu thức bà thường hay sử dụng để dạy dỗ con cái từ nhỏ đến giờ.

 

 

 

 

 

JaeJoong vừa ôm đầu vừa rống lên_ “Mẹ!!!! Rốt cuộc ai mới là con trai của mẹ????”

 

 

 

 

 

“Nhà ngươi là con trai của ta nhưng Chunnie lại là con dâu cưng của ta nha!”

 

 

 

 

 

Yoochun cảm thấy buồn cười. Mẹ con nhà này hay thật, tuy giàu có nhưng cách thức sinh hoạt vô cùng dân dã. Hơn nữa Kim JaeJoong cao ngạo kia trước mặt mẹ hắn thì chẳng khác gì một đứa trẻ lớn xác cả.

 

 

 

Cơ mà….Kim phu nhân xem trọng anh như vậy nếu như để bà biết tất cả đều là giả thì bà sẽ thất vọng như thế nào. Đến đây anh thật không dám nghĩ xa hơn nữa.

 

 

 

Nói qua nói lại một hồi, rốt cuộc Yoochun thú nhận rằng thật tình anh không có bệnh. Do tối hôm qua về khuya quá, đêm lại bị mất ngủ nên đến sáng mệt đến mức không muốn đi làm, lý do bị bệnh chỉ để bên tiệm dễ dàng cho qua thôi.

 

 

 

Kim phu nhân không những không trách Yoochun giả bệnh khiến bà lo lắng, mà còn còn thở phào nhẹ nhõm vì Yoochun vẫn ổn. Yoochun thấy thế cảm động không thôi, mấy khi có người thật lòng quan tâm anh như thế đâu. Anh vội ôm chặt lấy bà, nói xin lỗi đã làm phiền bác.

 

 

 

Nhưng Kim phu nhân cười lắc đầu_ “Không sao, con không cần áy náy, dù sao bác cũng cho thằng Jae bữa nay được nghỉ…..hà hà…nếu con muốn chuộc lỗi thì cả ngày hôm nay đến nhà bác dùng cơm và ở lại đó, đến sáng bác cho con về, được không?”

 

 

 

 

 

“Mẹ!?”_ JaeJoong lập tức phản đối_ “Con công việc rất nhiều, nếu Yoochun đã không sao thì con về công ty đây”

 

 

 

 

 

“Bác…..”_ Yoochun lên tiếng gọi, không ngờ bị mẹ Kim trừng cho một cái, anh nhanh chóng sửa miệng_ “Mẹ…..con cũng thấy như vậy không tiện lắm….”

 

 

 

 

 

“Có gì mà không tiện?”_ Mẹ Kim bất mãn_ “À…..tôi biết rồi…. bây giờ hai người cảm thấy có người già như tôi chướng mắt, cùng tôi ăn bữa cơm cũng cảm thấy khó chịu !?”_ Lời này mẹ Kim vừa nói vừa liếc mắt nhìn JaeJoong.

 

 

 

 

 

Từ khi JaeJoong ra ngoài khởi nghiệp, mặc dù vẫn ở chung nhà nhưng có mấy khi hắn có thời gian ngồi ăn bữa cơm với mẹ. Mấy cô con gái đều đã có gia đình riêng, chỉ có hai vợ chồng già suốt ngày nhìn nhau mà sống, buồn chán chết đi được. Nhiều lúc ép lắm JaeJoong mới chịu ngồi vào bàn, ngồi còn chưa nóng chỗ thì điện thoại hắn reo inh ỏi. Ba Kim sốt ruột cũng đành thả hắn đi. Ba Kim đã lớn tuổi, sức khỏe yếu hơn mẹ Kim nhiều nên toàn nằm ở nhà, chỉ có mẹ Kim còn có thể đi tới đi lui giải khuây. Vì lý do đó mà mẹ Kim nôn nóng kiếm người về làm ấm nhà. Thật lòng mà nói, những cô gái trước đây làm mai cho JaeJoong, dù xinh đẹp thật, khả ái thật nhưng bà vẫn không có cảm giác yêu thích thật lòng. Khi gặp được Yoochun, liền cảm thấy đặc biệt thân quen, không biết vì lý do gì mà chỉ cần là Yoochun, mặc kệ anh là con trai bà vẫn muốn đưa về nhà.

 

 

 

Bà đã tính toán rồi, trước mắt phải cho Yoochun biết nhà và làm quen dần với nếp sống bên nhà bà, đợi đến khi chín muồi chính thức đưa Yoochun về thì thằng nhỏ sẽ không bối rối nữa. Hơn nữa, ba Kim cũng là một trong những lý do bà muốn chặn đầu trước.

 

 

 

 

 

Kế hoạch đã định, thằng ranh Kim JaeJoong này mà dám phá bà sẽ cho biết tay ! hừ !

 

 

 

 

 

“Mẹ, mẹ biết con không phải ý này…”_JaeJoong nhẹ giọng.

 

 

 

 

 

“Lúc nãy chẳng phải mẹ đã nói thư ký sẽ giải quyết, mẹ không cần biết, cứ theo ý của mẹ đi”

 

 

 

 

 

Kim JaeJoong hết cách.

 

 

 

 

 

Cuối cùng Yoochun đành phải gửi Harang cho nhà hàng xóm trông giúp. Còn anh chỉ cầm theo một bộ quần áo bị mẹ Kim dẫn đi.

 

 

 

Ngồi trong xe, JaeJoong cầm lái, Yoochun và mẹ Kim ngồi phía sau trò chuyện rôm rả. Càng nói hai người càng phát giác có nhiều điểm chung. Sau cùng Kim phu nhân càng chắc nịch, con dâu của bà chỉ có thể là Yoochun, chỉ có thằng nhỏ này mới có cơ để trị được thằng con trai bà.

 

 

 

 

 

Nhưng mà bà vẫn muốn có cháu nội bồng. Chẳng sao, bây giờ khoa học tiên tiến bà không tin không thể giải quyết. Chuyện đó để sau hãy tính tiếp, trước mắt phải tìm cách khiến Yoochun một lòng hướng về Kim gia đã.

 

 

 

 

 

Rất nhanh đã đến nhà. Mẹ Kim nhanh nhẹn bước ra khỏi xe, Yoochun cũng mau chóng đi ra, đứng trước căn biệt thự sang trọng Yoochun không khỏi cảm thấy nghẹt thở, chưa gì anh đã muốn ôm đồ chạy đi rồi. Lần trước đến công ty của Kim JaeJoong đã thấy khiếp sợ, thật không ngờ bây giờ anh còn được mời đến nhà hắn. Chuyện đời đúng là không thể đoán trước.

 

 

 

 

 

“Đừng lo, nhà tôi không có nhiều người, cậu cứ tự nhiên như ở nhà thôi”_ Kim JaeJoong không biết từ lúc nào xuất hiện ở đằng sau. Yoochun cũng không tỏ ra quá kinh hoảng, anh chỉ quay lại nhìn_”Anh kêu tôi lấy thân phận gì để tự nhiên bước vào nhà anh đây!?”

 

 

 

 

 

JaeJoong tỏ ra khó hiểu_ “Cậu nói vậy là ý gì? Không phải cậu là người yêu của Kim tổng tôi sao?”

 

 

 

 

 

Yoochun cười lạnh_”Kim tổng, da mặt anh cũng dày thiệt đó”

 

 

 

 

 

Kim JaeJoong quay đầu đi, từ chối cho ý kiến.

 

 

 

 

 

“Chunnie, nào, nào để mẹ dẫn con vào trong, con không cần phải lo lắng, ở nhà chỉ có ba con và cô người làm, chỉ toàn người nhà, yên tâm nha”_ Mẹ Kim niềm nở đi tới, nắm lấy tay Yoochun dắt anh vào trong. Kim JaeJoong cũng đi ngay bên cạnh Yoochun.

 

 

 

 Trong lòng trống ngực của Yoochun đập dữ dội.

 

 

 

Vụ lừa đảo này anh thật sự kham không nổi rồi.

 

 

 

 

 

 

 

“Yoochun, con làm sao vậy? Sao tay ra nhiều mồ hôi quá?”_Mẹ Kim cầm tay Yoochun, tất nhiên nhận ra ngay biến hóa của anh.

 

 

 

 

 

Yoochun mặc dù mặt vẫn bình thản nhưng nụ cười đã có chút không tự nhiên_ “À, tại con hồi hộp quá”

 

 

 

 

 

Mẹ Kim nghe xong lại cười, đúng là tâm lý con dâu lần đầu đến nhà chồng có khác.

 

 

 

 

 

“Con đừng lo, ba con rất nghe lời mẹ, xưa nay chuyện lớn chuyện nhỏ đều do mẹ quyết định, ông ấy sẽ không khinh chê con”

 

 

 

 

 

Yoochun chột dạ lại chột dạ.

 

 

 

Kim JaeJoong bất ngờ ôm lấy vai Yoochun, khẽ kéo anh vào lòng hắn. Dù không nói gì nhưng bàn tay to lớn cứ xoa tới xoa lui trên vai Yoochun cũng cho thấy thành ý an ủi của hắn.

 

 

 

 

 

Mẹ Kim nhìn thấy cảnh này, càng cho rằng tình cảm hai người thực tốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

18 thoughts on “[Jaechun] Gặp Gỡ Phải Một Chàng Đào Hoa_Chap 13

 1. Oa~ Bóc tem cmt nhé ss’, hì hì. Chap nì thương Kim fu nhân lắm lun í! Dthg* hết chỗ nói. hí hí. Bác ý nôn nóg ah, mà cũg fải, nếu là e, e cũg như v., há há, hiếm khi kiếm đc con dâu tốt thế cơ mà, hị hị. Khúc cúi, bạn Jae ah~, nhiều tình cảm thân mật xíu đi, s mà… hì hì. Ss’ êu, hóg chap sau của ss’, *chớp chớp*

  • Tại hai bạn ấy chưa cảm nhau ấy em, thời gian sau có mẹ Kim làm cầu nối, tha hồ có cơ hội nảy sinh tình cảm
   Mà em này, các anh nhà mình á, đặc biệt là Jae và Ho, có chương trình nào nói mập mờ với Yoochun không?

   • Hm… e k bík ah~, sr ss’ nhaz. Tại e ít coi show của DB lắm ^^, sr ss’. À, e nghĩ có gì ss’ hỏi các ss’ bên 2ulover vs ss’ Lee ấy, chắc các ss’ ấy biết nhiều hơn e, hihi. 🙂

   • Tại ss không hay đi dạo lung tung lắm, với lại thấy mấy ss bên đó bận quá >.<
    Thôi được rồi, để ss tự tìm hiểu, bọn fan YunJae gây sự với bạn ss trên face, bạn ss cãi với tụi nó là YunJae chỉ toàn fanserve mà cũng háo, Jung Yunho và Kim JaeJoong chưa từng xưng hô là vợ chồng, ai dè bọn fan YunJAE gần 2000 con vào rủa nhỏ bạn đáng yêu của ss, nói nhỏ đó không biết cái éo gì hic, tụi nó còn bào Yunho trên một show còn tuyên bố JaeJoong chính là vợ nha,mọe ơi, nghe xong không biết nói sao luôn, nhỏ bạn hỏi ss câu hỏi mà ss hỏi em á, để tìm bằng chứng thêm cãi tụi nó, nếu tụi nó nói là thật, chắc ss quay sang anti hai lão này mất =.=

   • ÔI trời, s ss’ k nói tụi nó éo hiểu cái từ “fanservice| là gì à, vì là fanservice nên mới ở show nói như v., bộ tụi nó não fẳng à =)) Đúng là lũ gà, tối ngày chỉ biết gáy =]]. *lol*. Mà ss’ ơi, kệ tụi nó đi, bảo bạn ss’ cũng v., k cần fải cãi làm j` cho mệt, tụi nó, mìh k cần chấp. Vả lại, YJ tụi nó toàn PTS, làm đc j` với fans 2U mình. Haiz… mà nếu ss’ mún kiếm show thì k có j` đâu ạ, nên đem ra cho tụi nó biết mặt, à hìh như e bít 1 đoạn clip này: http://www.youtube.com/watch?v=6PJ5LhVMJi4 Hihi ^^!
    P/S: Ss’ k nên anti 2 lão à, 2 lão cũg vì fanservice cho lũ gà nên mới v.

   • À, clip đó thì ss xem rồi, nhiều khi nhất thời chẳng nghĩ ra được cái gì =.=, bạn ss….nhỏ này thì giỏi cãi, hôm nay nghe tin nó vào hẳn cái trang của bọn YunJae cãi với từng đứa, tụi YJ im re hết rồi, nhỏ này cãi ghê lắm, không chửi tục, nói lý lẽ nhưng không lý lẽ suông đâu, nói chúng cách nói của nhỏ tếu mà độc, thậm chí nó còn ở cuối mỗi câu cãi của nó đều có câu *yêu nàng* khiến bọn YJ cũng bó tay với nó há há há, nó nhẫn cũng giỏi nữa *ôm bụng*
    Nhiều khi không nói bọn gà lại tưởng bọn mình sợ tụi nó, thỉnh thoảng nắm cổ gà mà quay cho tụi nó sợ

 2. Mẹ Kim ghiền con dâu đến ra mặt rồi =))
  Nhưng mà mẹ àh, Chunnie thụ thì thụ chứ vẫn là đàn ông con trai đàng hoàng nha, mẹ 1 tiếng con dâu 2 tiếng con dâu là nỗi cả da gà =))
  có 1 người tuy bá đạo, nhưng trong lòng dần hướng về người kia mà chính mình cũng ko hay đó nha….
  mềnh là mềnh hóng JaeChun moment nhaaaaaaa…

  p,s: ss muốn chục chap 1 lúc đc ko em =)))))))))))))))))))

  • Sao được ss ơi hức, em đang bực mình lão Ho và lão Jae nè, em đang trong quá trình chứng thực, nếu đúng vụ Yunho tuyên bố JaeJoong là vợ thiệt thì chắc em loại hai ông này ra khỏi nhà em quá
   Từ trước tới giờ em đã luôn tự nhủ YunJae chỉ là fanserve, cứ xem như không nghe không thấy cho bớt bực mình, giờ bọn gà nó leo lên đầu em nó ngồi luôn rồi
   Em muốn bắt gà, nhổ lông gà, cắt tiết gà!!!!!!!!!!!!!!!!!

   • Em nào có biết ss, chuyện này lâu rồi, giờ do cãi nhau nên bọn Yunjae lôi ra nói, em xem show mấy anh thì chỉ xem mấy show hay hay mắc cười thôi, chứ mấy show mập mờ hoặc fanserve yunjae thì em ứ coi, chỉ biết bọn gà nó bảo chúng ta cứ nói yunjae không thật nhưng trong một show truyền hình, Yunho chính miệng tuyên bố ổng là chồng còn JaeJoong là vợ =.= (*shit*) Bạn em nó cũng không biết có show kiểu đó, nó mới nổi điên lên đòi nguyên bọn gà hơn 2000 đứa đưa ra bằng chứng show đó, không ngờ bọn gà được nước cười nhạo hội anti, nói tụi em thì ra chẳng biết cái quái gì, về tự mà tìm hiểu DBSK cho rõ hãy vào đấu với tụi nó, trời ơi là trời, vụ này em không tham gia nhưng bạn bè em có trong hội đó, tụi nó nói mà em điên hết cả lên!

   • DB hồi bên Nhật ss nhớ cũng có 1 show, Jae nói mình giống như mẹ chăm lo cho nhóm, còn leader-shi như 1 người bố… có khi nào tụi nó chém từ vụ này ra ko.. Mà tốt nhất em bơ đi cho nhẹ người, đã mang danh gà thì cái quỷ gì tụi nó nói chẳng đc =)))))

   • Tụi nó chửi chúng ta là đà điểu =.= đà điểu thì chỉ được cái to xác chứ óc còn rỗng hơn óc gà, hỏi xem có tức không

 3. aaaaaa, *gào rú trong đêm*
  dù biết đọc fic ban đêm là không tốt, làm kinh động mọi người là không tốt nhưng em không nén được nữa r
  Kim phu nhân thật là, bác mà còn trẻ chút thì chắc là trình độ hủ vượt xa em mất ss ạ, mới thấy Yoochun đã sáng cả mắt lên, lại càng lúc càng cưng Chun, coi Chun hơn cả thằng con trời đánh, thật hiếm khi có bà mẹ ck thế mà. Sau này em đi lấy chồng í, nếu không được mẹ ck như này thì em dứt khoát ra ở riêng, ứ muốn đụng mặt vs các cụ, tại em sợ mẹ ck lắm
  mẹ Kim phải nói là thánh mẫu mà, chăm chút từng li từng tí, đối Yoochun thì cưng chiều, nhưng đối vs Jae không không hề tệ, bình thường con cái lớn lên chút là ba mẹ bắt đầu không thể kiểm soát con, còn đây Jae trước mặt mẹ cứ như trẻ lên 3 í, thật phục sát đất mà
  đúng là chap trước em nhìn lầm Chun r, cứ tưởng bé sẽ ngoan ngoãn như miu con, ai ngờ chưa j đã được nước lấn lướt Jae r, cố tình đạp chân Jae r lại mếu máo vs mẹ ck, càng lúc càng thấy tội cho Jae mà, sống trên đời có 3 ngọn núi lớn chèn ép là mama, công việc và thứ 3 là vợ tương lai, chả trách anh dùng dằng mãi không chịu cưới
  cái đoạn Chun bước vào nhà Kim gia, em cảm giác như đây là chỗ chui vào thì dễ, chui ra thì khó í, tại chắc chắn là Kim phu nhân sẽ không đời nào để Chun đi, chưa kể sau này Jae còn nảy sinh tình cảm vs Chun nữa, thật có chết Chun cũng phải làm ma nhà Kim mà
  có 1 đoạn, em không hiểu, cái đoạn này í “Từ “mẹ” thiêng liêng này đã bao lâu rồi anh không gọi ra cửa miệng?” rốt cuộc là Chun có chuyện j không hay sao? thương bé quá, về nhà với mẹ Kim r có lẽ bác sẽ cho anh những thứ mà ngày trước gia đình anh không thể cho, bác Kim có một đứa con dâu, căn nhà có thêm hơi ấm của gia đình, còn Chun thì có một mái ấm, một căn nhà theo đúng nghĩa của nó mà anh chưa từng có
  ss dạo này năng suất quá, em hóng chap sau nhé ^^
  ah, dạo này em cũng tập tọe viết fic, không phải cho DBSK nhà mình đâu, nhưng em vẫn muốn học hỏi kinh nghiệm từ ss chút ^^ nếu ss không phiền thì cho em nick facebook của ss nhé ^^

  • Oái, sao tập viết fic mà không bắt nguồn từ mấy lão nhà mình vậy em??????? *lay áo*
   Em nói học hỏi kinh nghiệm làm ss ngại ghê, ss viết đã lâu nhưng tự thấy tay nghề còn non lắm, viết theo hứng không à, câu văn của ss em thấy đấy, còn nhiều sạn lắm >.< Ss không dám chỉ bảo cho ai đâu
   Nhưng nếu em không chê thì ss cũng sẽ cố gắng hết sức nói cho em những gì ss biết ^^
   Trên face ss không mấy kết bạn em ạ, face chỉ là công cụ để ss theo dõi việc trường lớp thôi, ss cũng không thường xuyên lên đó lắm, tốt hơn hết để đảm bảo em vào mail của ss đi 🙂

   P/s: Còn chỗ em thắc mắc trong fic á, em quên là Yoochun trước đây vì Yunho đã trở mặt với gia đình à? Đó, đó, khúc mắc là ở chỗ đó, mà yên tâm đi, đã có mẹ Kim, mẹ Kim trong fic này của ss sẽ là vị cứu tinh cho nhiều người nha

 4. bạn thật tích cực ghê 2 ngày k lên đã thấy chap 😀
  Mẹ Kim thật là thâm thúy nha làm cho hai anh xưng hô thân mật hơn rồi 😉
  cái pass đệ nhất vương phi mình k giải dc 😀 mình ít khi đọc đam toàn đọc fanfic thôi 😉
  nick yahoo của mình my_congchuatuyet@yahoo.com ^^ nếu có thể bạn send pass cho mình nha ;))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s