[Jaechun] Gặp Gỡ Phải một chàng đào hoa_Chap 15

Chap 15:

 

Jaechunlove

 

“JaeJoong, ba con nói gì với Chunnie không biết….sao mãi không thấy động tĩnh gì thế?”_ Mẹ Kim đứng bên ngoài đi tới đi lui, lo lắng cho Yoochun vô cùng. Ba của JaeJoong bình thường tính tình điềm đạm nhưng ông ấy với một số việc khá cố chấp, mặc dù bà trước đó có làm mặt nóng mặt lạnh nhưng cũng chưa chắc đã khiến ba Kim chịu nhường bước. Thằng bé Yoochun này cái gì cũng tốt, nhưng theo bà thấy Yoochun lại có vẻ sống nội tâm qúa, mà với những người hướng nội như vậy thì càng không thể làm thằng nhỏ tổn thương.

 

Càng nghĩ bà càng cảm thấy không nên cứ đứng ở đây chờ, phải đi vào xem sao mới được. Mẹ Kim lập tức muốn vặn cửa đi vào. JaeJoong vội vàng kéo mẹ mình lại.

 

“Mẹ làm gì vậy!?”

 

“Mẹ vào xem ba con nói gì, không lẽ con nhẫn tâm để vợ con chịu ủy khuất!?”

 

JaeJoong giật giật khóe miệng, hắn không nghĩ rằng mẹ hắn lại yêu thích Yoochun đến mức này, mẹ hắn không lẽ thích có con dâu đến mức hồ đồ luôn rồi?_ “Mẹ! Mẹ nghĩ ba con là hạng người nào? Ông dù không thích Yoochun cũng sẽ không gây khó dễ cho cậu ấy, mẹ không cần lo”

 

Mẹ Kim tức giận giật tay ra khỏi JaeJoong_ “Con thì biết cái gì, tại con không nhìn thấy vẻ mặt xám xịt của ổng ngày hôm qua thôi, mẹ mới nói con quen với một người giới tính như con đồng dạng thì ổng đã siết chặt tay lại, nhìn mẹ như hận không thể ăn tươi nuốt sống vậy”

 

JaeJoong nhíu mày_ “Ba con mà cũng có lúc như vậy sao?”

 

“Ý con là sao đây!?”

 

“Con thấy từ xưa đến nay toàn mẹ ăn hiếp ba, chưa khi nào con thấy ba to tiếng với mẹ chứ đừng nói dùng <ánh mắt ăn tươi nuốt sống>”

 

“Thằng con trời đánh, ngươi nói mẹ ngươi như thế đấy à”_Mẹ Kim không ngờ hình ảnh mình trong mắt con caí lại tệ hại như vậy, bà giận quá hóa rồ, đưa tay lên muốn gõ JaeJoong mấy cái cho hả giận. Không ngờ ngay lúc tay đang giơ lên cao thì cửa phòng mở ra. Ba Kim khoan thai bước ra, Yoochun đi theo ngay phía sau dường như đang đỡ cho ba Kim đi, sau đó cả hai đều trố mắt lên nhìn mẹ Kim.

 

Mẹ Kim tuy dừng lại kịp lúc nhưng trước đôi mắt đang mở to của con dâu tương lai cùng với ông nhà thì không khỏi cảm thấy ngượng ngùng.

 

Bà nhanh chóng thu tay về, thay vào đó là xoa xoa đầu JaeJoong.

 

“Ha ha thằng con này đang không hôm nay biết nịnh mẹ, mẹ già rồi cứ còn xinh đẹp gì nữa”_ Nói rồi đánh mạnh vào vai JaeJoong một cái.

JaeJoong cao to, bình thường lại có tập luyện nên cơ bắp rất rắn chắc, mẹ Kim đánh hắn thì không khác nào đuổi ruồi, nếu đau thì chỉ có tay mẹ Kim đau thôi.

JaeJoong không chấp nhất với mẹ hắn nữa mà quay sang dò hỏi ý kiến của ba Kim.

 

“Ba, Yoochun không nói gì khiến ba phật ý chứ?”

 

Ba Kim nhìn JaeJoong một chút, không trả lời ngay câu hỏi của JaeJoong mà quay laị nắm lấy tay Yoochun bước đi.

 

“Yoochun, xuống đây tôi cho cậu xem cái này”

 

Yoochun được ưu đãi, lo lắng nhiều hơn vui mừng. Một mặt anh vẫn bước theo ba Kim, mặt khác lén lút nắm lấy tay áo JaeJoong giật giật. JaeJoong nhìn xuống tay, lại nhìn Yoochun với vẻ mặt không biết làm sao.

Cứ thế Yoochun phải đi theo ba Kim đi xuống dưới lầu.

Còn lại mẹ Kim và JaeJoong, bốn mắt chớp chớp nhìn nhau.

 

:

 

:

 

JaeJoong bây giờ mới công nhận, Park Yoochun rất lợi hại. Ngay từ buổi đầu gặp mặt đã lấy lòng được mẹ hắn. Bây giờ đến phiên ba hắn cũng bị Yoochun thu phục. Rõ ràng ba phản đối hắn quen với Yoochun nhưng thái độ bây giờ của ba thì đâu khác gì đã chấp nhận Yoochun vào nhà!?

 

Nhìn xem, ba đưa Yoochun đi tham quan thư phòng của ông, nơi mà không phải ai cũng được phép vào. Còn nữa, ba còn đưa cho Yoochun xem vật gia truyền của dòng họ. Không những thế còn rất vui vẻ trò chuyện, nhưng Park Yoochun cũng giỏi thật, có vẻ như Yoochun rất biết cách lấy lòng trưởng bối, như khi ba Kim đưa ra mấy loại cây cảnh ông yêu thích giới thiệu, không biết Yoochun có hiểu hay không nhưng cách ứng đáp của anh khiến ba Kim cứ tấm tắc cười.

 

Đi mãi cũng mỏi chân, Yoochun đỡ ba Kim ngôì xuống ghế, rồi quỵ gối xuống bóp chân cho ba Kim đỡ mỏi. Yoochun làm những điều này, không phải để lấy lòng ông vì anh không hề có ý định sẽ bước chân thực sự vào nhà này hơn nữa anh chỉ đang giúp Kim tổng cho nên nếu nói Yoochun nịnh bợ là hòan toàn oan ức cho anh. Đơn giản, Yoochun xem ba Kim như bậc cha chú, nhìn thấy ba Kim như nhìn thấy ba của anh, anh cũng hiểu được sự cô đơn của người lớn tuổi, mặc dù họ không nói ra nhưng anh biết, họ luôn muốn được con cháu vây quanh chăm sóc, chẳng qua họ sợ làm phiền đến con cháu mà thôi.

Yoochun đối xử tốt với ba Kim dường như ông cũng cảm nhận được sự chân thành của anh. Nếu chỉ là tình cảm gỉa dối chắc chắn với đôi mắt trải đời như ông sẽ lập tức nhận ra ngay nhưng sự thành thật của Yoochun khiến ông rất hài lòng. Kiếm một người như thế này bây giờ đâu có dễ…

 

Từ đằng xa, mẹ Kim cùng JaeJoong đứng quan sát hai người bọn họ.

 

Mẹ Kim thì khỏi phải nói,vui mừng lộ hết ra mặt.

 

“JaeJoong, mẹ thấy con chọn đúng người rồi, đến cả ba con cũng bị Yoochun lay động, mà thằng nhỏ này dùng cách gì mà lấy lòng được ổng nhỉ, ngay cả mẹ, nói cả ngày còn chưa chắc được nữa là….”

 

JaeJoong im lặng.

 

Hắn đang cẩn thận suy nghĩ. Chuyện đề nghị Yoochun giả làm tình nhân chẳng qua muốn mẹ hắn từ bỏ mai mối này nọ, hắn không nghĩ tới mẹ hắn lại không kì thị đồng tính, hơn nữa còn….bây giờ còn lôi cả ba vào cuộc. Lỡ như ba mẹ đều tin Yoochun là người yêu hắn thật, sau đó giới thiệu cho mấy chị, kế đến cả dòng họ đều biết nếu như vậy chuyện sẽ khó giải quyết vô cùng. Đến lúc đó chỉ sợ Yoochun không thoát được, còn hắn cũng phải đối mặt với những chuyện sẽ phát sinh.

 

“JaeJoong!”

 

“JaeJoong!!!”

 

Mẹ Kim gọi mấy tiếng JaeJoong mới hoàn hồn. Dòng suy tưởng cuả hắn cũng vì vậy mà đứt đoạn.

 

“Con bị làm sao vậy? Cứ đứng thừ ra làm gì? Ba gọi kia kìa”

 

JaeJoong hướng mắt về phía ba Kim_ “Ba gọi con?”_ Hắn tiến về phía ba Kim.

 

Ba Kim đập đập vai Yoochun, ý nói anh không cần bóp chân cho ông nữa, rồi kéo Yoochun ngồi xuống cạnh mình. Đồng thời nói JaeJoong và mẹ Kim đang đứng đằng kia cùng ngồi xuống.

 

“Hôm nay tôi muốn cả nhà ta đi chợ mua đồ ăn”_ Chờ tất cả mọi người đã ngồi yên, ba Kim liền nói ra câu này.

 

“Ba, chân ba yếu đi nhiều không tốt lắm….”_ JaeJoong cau mày.

 

“Ba hiện tại cảm thấy rất khỏe khoắn, JaeJoong, mãi con mới ở nhà được một ngày, đi với ba mẹ không được sao con?”_ Ba Kim bỗng nhiên hạ giọng khiến JaeJoong cảm thấy bản thân thực có lỗi. Hắn quá bận bịu công việc nên không quan tâm ba mẹ chu đáo được. Nghĩ thế JaeJoong liền nói.

 

“Con chỉ sợ ba mệt, nếu ba muốn thì chúng ta sẽ đi”

 

Ba Kim vui vẻ ngay, ông cũng không quên hỏi ý kiến Yoochun_”Yoochun, cậu đi luôn chứ?”

 

“Dạ con….”_ Yoochun đang nghĩ lâu lắm gia đình họ mới có dịp đi cùng nhau, hay anh ở nhà sắp xếp mọi việc, nhưng mẹ Kim nhanh cản suy nghĩ của Yoochun_ “Chunnie tất nhiên là đi cùng rồi ~ chúng ta hôm nay chính thức là người cùng một nhà a~”

 

“JaeJoong, con và Yoochun ra trước đi, mẹ và ba chuẩn bị ít đồ sẽ ra ngay”_ Mẹ Kim nhận ra JaeJoong và Yoochun liên tục ra hiệu cho nhau. Thật là, hai đứa này kiểu gì mà dính như sam, thôi để tụi nó nói với nhau vài câu, không lại oán trách hai vợ chồng già cản trở đôi tình nhân thân mật.

 

Sau khi mẹ Kim đưa ba Kim vào trong, JaeJoong nhanh chóng chạy qua ngồi bên cạnh Yoochun.

 

“Cậu và ba tôi nói những gì mà lâu quá vậy? Ông có nói gì làm cậu khó xử không?”

Yoochun thở dài_ “Không có….chỉ đơn giản hỏi mấy câu cá nhân mà anh đã nói…còn lại thời gian là tôi bấm huyệt chân cho bác”

 

“Bấm huyệt!?”_ JaeJoong nghe được câu trả lời ngoài ý muốn_ “Món này mà cậu cũng biết?”

 

“Này, đừng xem thường nhau nha, tôi ngày xưa cũng tham gia sinh viên tình nguyện, mấy chuyện này tất nhiên sẽ biết”_ Nói xong, Yoochun bỗng nhiên không lên tiếng nữa.

 

JaeJoong cũng chìm vào suy nghĩ của hắn.

 

“Kim tổng”

 

“Hm?”

 

“Ba mẹ anh đối xử với ai cũng tốt như vậy à?”

 

JaeJoong quay sang Yoochun, khẽ gật đầu_ “Có lẽ như vậy”

 

“Nếu vậy thì đỡ rồi, chứ ba mẹ anh cứ đặc cách cho tôi, tôi sẽ áy náy chết mất”

 

“Đừng lo, người khai mào là tôi, tôi sẽ giải quyết, cậu cứ sau một tháng thì bình thản mà đi”

 

“Nếu tôi có thể nhẹ nhàng như vậy thì tốt rồi, Kim tổng, chuyện tình cảm không giống như làm ăn, cho đi rồi sẽ không lấy lại được”

:

 

:

 

“Yoochun, con ngồi cạnh JaeJoong, ba mẹ sẽ ngồi phía sau”

 

Lúc đến nhà xe, mẹ Kim sắp xếp chỗ như vậy.

 

Cả bốn người nhanh chóng ngồi vào trong xe. Sau đó JaeJoong hỏi mẹ Kim_ “Ta đi đâu đây? Ngoài siêu thị ra con không biết đi mua đồ ăn ở đâu hết”

 

Mẹ Kim ngồi phân vân. Bình thường toàn ở nhà chờ đến giờ cơm, bây giờ nói đến chỗ nào mua đồ ăn, bà nhất thời nghĩ không ra.

 

“Đến chợ Hongdae đi, chỗ đó bán đồ ăn rẻ lại ngon”_ Yoochun thấy nhà này ai cũng im lặng, biết ngay bọn họ đã quen phục vụ, nói họ tự mua đồ ăn về nấu là làm khó họ a. Có lẽ lúc nãy ba Kim cũng chỉ tuỳ hứng, chứ nếu không có anh, cả nhà ba người chắc sẽ gọi món để ăn qua bữa rồi.

 

“Ờ, ờ, vậy đến đó đi JaeJoong”_ Mẹ Kim thoát được đại nạn, liền nghe theo ý Yoochun.

 

JaeJoong nhìn qua_ “Chợ đó nằm ở khúc đường nào?”

 

Yoochun_“………..”

 

JaeJoong_ “………!?”

 

Yoochun_ “Kim tổng, chúng ta đổi chỗ đi, tôi lái xe cho”

 

Sau đó JaeJoong phải nhường vị trí tay lái cho Yoochun. Cả nhà ba người Kim gia trầm mặc.

 

 

 

 

 

 

 

5 thoughts on “[Jaechun] Gặp Gỡ Phải một chàng đào hoa_Chap 15

    • Dứt gì nổi chứ, đến lúc hết kì hạn còn không biết ai niú kéo nhất nha~
      P/s: Lâu rồi không thấy mặt mũi nhé

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s