[Jaechun] Gặp gỡ phải một chàng đào hoa_ Chap 16

Jaechunlove

 

Chap 16:

 

 

Yoochun bình thường đi chợ, cũng như người ta, ở nhà tính toán xem cần những gì sau đó sẽ đi mua nhanh rồi về. Ở chợ rất đông người qua lại, hơn nữa lại ồn ào và nhiều tạp nham chứ không sạch sẽ thoáng mát như siêu thị. Tuy nhiên nhiều người vẫn chọn ra chợ vì ở đây mới có đồ ăn tươi, thêm vào đó còn được kì kèo trả giá.

Yoochun hiện tại rất sầu não. Anh cứ nghĩ những người ở chợ, kể cả người mua và người bán, họ đều phải rất bận rộn mới đúng nhưng bây giờ ngay chỗ anh đang đứng mua rau củ, có rất nhiều người vây quanh. Tất nhiên người họ chú ý không phải anh rồi, mà là cái người đang rất đỗi ngây thơ vô số tội đang lựa rau củ đứng bên cạnh.

 Khi vào đến chợ, ba Kim vì đi lại hơi bất tiện nên ngồi lại trong xe, mẹ Kim thấy chợ đông quá cũng không muốn vào, thế là hai vợ chồng Kim gia quyết định đến cửa hàng gần đó ăn cháo đậu trong khi chờ JaeJoong và Yoochun đi chợ.

 

Trước khi đi vào, Yoochun liền hỏi ba mẹ Kim hôm nay muốn ăn gì để mua thì hai vợ chồng thoải mái cười, nói ăn gì cũng được.

Yoochun tất nhiên không thể tự quyết định, nhưng nghĩ JaeJoong sẽ tự có tính toán nên không làm phiền ba mẹ Kim thêm nữa mà dẫn JaeJoong vào trong chợ.

 

Từ lúc bước vào thấy nhiều người cứ nhìn nhìn về phía hai người thì Yoochun đã thấy nghi rồi nhưng ngẫm lại hai người chẳng qua cũng chỉ đi chợ bình thường thôi mà, mọi lần anh cũng đi như thế mà có thấy ai ngó nghiêng gì đâu!? Không lẽ người có vấn đề là Kim JaeJoong!?

Yoochun lập tức quay đầu lại nhìn. Kim JaeJoong không hề để ý đến những ánh mắt đang nhìn hắn, hắn còn đang chú tâm quan sát xem quầy hàng nào có những món đồ hắn cần.

Lúc này Yoochun mới phát giác ra Kim JaeJoong ăn mặc quá nổi bật rồi!!!!!

 

HongDae chỉ là chợ bình dân, những người lui tới nơi đây toàn mặc quần xắn ống, áo cụt tay, lịch sự lắm thì cũng chỉ mặc như anh là cùng, quần jeans áo sơmi. Kim JaeJoong tóc nhuộm vàng, cao lớn, trắng trẻo, lại đẹp trai, đã vậy còn mặc nguyên bộ vest mắc tiền hèn gì người ta không hiếu kì mà nhìn hắn.

Mà tên đầu sỏ còn không biết sống chết, hắn cứ vô tình nhìn bâng quơ vào một nơi rồi nhíu nhíu mày khiến cho cái người đứng ở mấy chỗ hắn để mắt cứ ngỡ hắn đang chú ý bọn họ, đặc biệt là nhóm những cô gái trẻ ở đây, vẻ mặt thẹn thùng kia là có ý gì?

 

“Kim tổng, tôi đề nghị anh…….”_Yoochun muốn nhắc nhở họ Kim bớt bắn mấy ánh mắt có tính sát thương như vậy vào người ta, chứ cứ như vậy anh không thể tự nhiên mua đồ được.

 

“Sao vậy? Mà cậu thích ăn gì vào trưa nay?”_ Yoochun đang nói thì JaeJoong cắt ngang.

 

Yoochun bỗng nhiên quên mất mục đích nói ban đầu mà trả lời hắn_”Quan trọng nhà anh thôi, tôi chỉ là khách mà ăn theo ý tôi sao được”

 

“Cậu thích ăn món gì?”_ JaeJoong không bỏ qua, hắn đã hỏi thì phải có câu trả lời.

 

Yoochun nhìn hắn. Anh đã phần nào đoán được cái tính ương ngạnh khó bảo của Kim JaeJoong.

 

“Tôi thích sườn ram”

 

JaeJoong nghe thế mới đắc ý cười. Yoochun lần đầu tiên thấy hắn cười như vậy thì cảm thấy giật mình. Chỉ có chút chuyện nhỏ mà cũng vui như thế sao?  Không biết trên thương trường hắn làm ăn kiểu gì nữa!?

Yoochun nghĩ thế cũng phải nhưng anh tất nhiên không biết, JaeJoong dù có bản lĩnh như thế nào thì hắn cũng là con người. Với những người hắn có cảm giác tin tưởng hoặc đặc biệt tin yêu, hắn sẽ không ngần ngại mà bộc lộ con người thật cuả hắn. Và điều này thì mãi về sau, Yoochun mới ngẫm lại mà mỉm cười.

 

“Kim tổng, anh thực sự biết nấu ăn?”_ Yoochun đi với hắn đền quầy thịt, mang theo nghi ngờ mà hỏi hắn.

JaeJoong nheo mắt_”Tôi nói cho cậu biết, kiếp trước cậu phải tu đến ba đời thì kiếp này mới được ăn món ăn do chính tay tôi nấu!!!”

Yoochun im lặng.

 

Mua xong thịt, hắn đi sang quầy rau củ, và tại đây liền bị mấy cô mấy dì mấy chị bao vào chính giữa.

Yoochun sớm đã bị bọn họ đẩy ra ngoài vòng. Anh khó chịu ra mặt, quyết định mặc kệ mà tự mình lựa rau trước nhưng mấy người đó cứ đẩy tới đẩy lui khiến anh  không vào quầy được. Ông chủ quầy cũng dở khóc dở cười, liên tục nói mọi người làm ơn tản ra nhưng chẳng có ai chịu nghe ông.  JaeJoong quay đi quay lại không nhìn thấy Yoochun. Tức giận trong lòng liền bùng nổ. Mặc dù hắn bảo trì không lên tiếng nhưng khí tức xung quanh giảm xuống dưới 0 độ. Sắc mặt  lạnh lẽo của Kim đại tổng tài một lần nữa phát huy sức mạnh của nó.

Tuy nhiên với một số người không thèm nhìn đến sự khó chịu cuả hắn thì vẫn bu lại hỏi han, cái gì mà cậu đẹp trai này đến đây lần đầu sao? Đã có vợ chưa mà phải tự mình ra chợ thế này, rồi tiếng xuýt xoa nói hắn tội nghiệp còn mượn cớ chạm vào người hắn.

Yoochun đứng gần đó cảm thấy rất không ổn.

Anh sốt ruột nên đẩy mấy người bao quanh JaeJoong ra, còn hướng JaeJoong cố nói hắn bình tĩnh đã.

 

“Anh xô đẩy cái gì!?”

 

Đột nhiên Yoochun bị một người trong số ấy đẩy mạnh ra khiến anh bật lùi về sau mấy bước. Dân chợ búa vốn dĩ hung dữ nên Yoochun còn bị vài người chửi tục mấy câu.

Kim tổng mắt thấy Yoochun vì hắn mà bị đối xử thô bạo, muốn nhẫn cũng hết cách.

Hắn mặc kệ phần đông ở đó là nữ giới. Hắn mạnh mẽ gạt hết tay bọn họ ra khỏi người bên cạnh đó còn gầm lên khiến bọn họ im bặt.

 

“Câm miệng lại hết đi!”

 

JaeJoong nhanh ra chỗ Yoochun, kéo tay anh hỏi có sao không? Yoochun gượng cười, nói không sao, sau đó kêu JaeJoong hay anh ra trước để tôi mua cho.

JaeJoong bực bội_ “Tại sao phải như vậy?”_ Nói đoạn, hắn quay phắt lại phía sau, lườm lườm nhóm người kia_ “Các dì, các dì xem đủ chưa???”_ Chợt hắn lại nghĩ ra một biện pháp rất có thể sẽ vừa khiến bọn người kia rời đi mà hai người bọn họ có thể tự do đi mua hàng….

 

Nghĩ là làm, hắn tay chân lanh lẹ giữ chặt lấy Yoochun đang ngơ ngác rồi ôm vào lồng ngực, kế tiếp hướng bọn người kia cười ngọt ngào_ “Khi nãy có người hỏi tôi có vợ chưa đúng không? Tất nhiên có rồi a~ Chính là cậu ấy ~~~”

 

Yoochun trợn mắt lên nhìn. Đám người kia cũng há hốc miệng ra nhìn.

Yoochun lập tức giãy dụa_ “Anh lại giở trò gì? Buông ra!”

 JaeJoong vẫn cười, cánh tay siết Yoochun càng thêm chặt_”Cậu ấy rất hay xấu hổ nha, thế nào, vợ chồng tôi đi mua hàng không ai nói gì nữa chứ!?”

 

Im lặng……………………

 

Mãi sau mới có một cô gái gượng gạo lên tiếng_ “À…xin lỗi……tại anh trông thật khác với những người ở đây nên tụi tôi…….thật xin lỗi…..vậy hai anh cứ tự nhiên…..cứ tự nhiên nha….chúng tôi đi đây”

 

Từng người từng người một tản ra dần, cuối cùng chỉ còn hai người bọn họ đứng đó.

JaeJoong buồn cười nhưng không dám cười, mặt vẫn giả vờ như bình thản lắm. Riêng Yoochun giận đến tím tái mặt mày.

 

“Anh ôm đủ chưa?”_ Giọng nói phát ra từ kẽ răng.

 

“Chưa đủ nha”_ JaeJoong biết Yoochun giận nhưng vẫn trêu ngươi nói lại.

 

Không ngờ Yoochun xô mạnh hắn ra, lập tức xoay người bỏ đi. JaeJoong vội vàng kéo anh lại.

 

“Xin lỗi, tôi đùa thôi mà, tôi chỉ muốn đuổi bọn người kia đi”

 

“Sao anh không hỏi qua tôi? Anh thì không sao nhưng tôi lúc nào mà chẳng phải ra đây mua hàng, giờ tôi còn mặt mũi nào ra đây nưã hả??? Anh nhìn xem, bọn họ nhìn chúng ta như sinh vật lạ vậy!!!”_ Yoochun thoáng nhìn quanh, quả nhiên người ta còn chú ý họ hơn chỉ khác là không vây quanh họ nữa.

 

JaeJoong vẻ mặt không sao cả_”Thì mua chỗ khác, cả Seoul không phải chỉ có một cái chợ”

 

“Nhưng đây là chợ bình dân nhất và gần nơi tôi ở nhất”

 

“Nếu cậu ngại xa vậy mỗi ngày tôi tới chở cậu đi là được chứ gì”

 

JaeJoong vưà nói xong, cả chính hắn cũng không ngờ lại đề nghị như vậy. Nhưng hắn vẫn cẩn thận nhìn xem sắc mặt của Yoochun.

 

“Tôi không dám làm phiền Kim tổng…”

 

Yoochun mặt không đổi sắc nói. JaeJoong thấy vậy, không nói nữa.

 

“Dù sao cũng lỡ rồi, chúng ta cũng phải mua xong đồ rồi ra chứ”_ Yoochun thở dài.

 

:

 

:

 

Ra đến nơi, ba mẹ Kim đã đứng chờ từ lúc nào.

Nhìn thấy JaeJoong và Yoochun xách nhiều đồ, mẹ Kim chạy lại phụ một tay.

 

“Hai đứa mua gì mà nhiều vậy?”

 

“Con chỉ định mua đủ hai bữa hôm nay thôi nhưng Yoochun đi tới chỗ nào cũng thấy đồ ngon lại rẻ, bảo con mua về để đó, nói làm nhiều món chút cho ba mẹ tẩm bổ”_ JaeJoong đơn giản trả lời, không để ý tới lời nói vừa rồi rất giống với mấy ông chồng hay càm ràm khi đi chợ với vợ.

 

Ba mẹ Kim nhìn nhau cười. Ba Kim nói_ “Yoochun nói là đúng rồi, cậu âý nói sao thì con nghe vậy đi”

 

Chất một đống đồ sau xe, cả nhà bốn người cùng nhau trở về nhà.

 

 

14 thoughts on “[Jaechun] Gặp gỡ phải một chàng đào hoa_ Chap 16

  • Vẫn ngắn ạ? >.< em sáng tác cứ hơn 5 trang word một chút sẽ ngắt nên không biết đâu a~
   Em vẫn đang dạy gia sư, tháng 7 tới có lẽ sẽ nhận thêm 3 em nữa ^^ em đang học mấy môn ngoại khóa nên không có hè a~ chắc khoảng tháng 8 hay 9 sẽ vào học như mọi năm 🙂

 1. Uầy, ss’ iu ơi, chap 15 e k cmt, h` e cmt lun ở đây nhé. Hì hì.
  Chap 15: Trời ơi~ Kim fu nhân siu cấp đáng yêu a~~~ Còn Ba Kim cũng ưng ý Chunnie r`, sau nì Chunnie chắc chắn chắc chắn đc cưg chiều như trứng, yêu thương nha. Kim tổng ra rìa, há há há. À, e khoái chi tiết đổi chỗ ngồi :]]. E cảm jác lúc đó bạn Jae rất ư là wê nha, haha. Còn mẹ Jae chắc hẳn cũng đag nghĩ rằng Jae “on-bot” nhỉ, há há/
  Chap 16: Thiệt là tình! Mấy dì dám làm hung làm dữ vs Chunnie, thiệt đág ghét, cơ mà bạn Jae wả nhiên bá đạo, chỉ vài lời cùng với 1 hàh độg cũg đủ làm m.n bay đi mất. Mà e thích lúc Jae trêu Chun ghia, mà trêu cái j`, thực lòg cũg ôm chưa đủ cơ mà, hắc hắc. Sau nì thế nào, 1 thág wa bạn Jae cũng kím cớ tới lui vs bạn Chun à, há há.
  Hóng chap sau của ss’ êu nhaz!!!!!!!!!

  • Thank em đã comt cho ss nhá ^^
   Chunnie sau này ắt sẽ sướng nhưng trước khi sướng cũng vật vã chút chút đã hờ hờ ~

 2. *quắn quéo một cục* ôi trời, lâu lắm em mới vác mặt lên, lại được đọc liền 1 mạch tận 2 chap *nhùn nhảy*
  chap này không có gì kịch tính nhưng em lại thích cái không khí ngòn ngọt thoáng qua vậy nhé, cảm giác như đang đứng giữa rừng đào đang trổ bông í
  kì thực em không thích chợ búa lắm, nhưng lại rất thích cái chợ này. Chun dẫn Jae đến khu chợ gần nhà nhất, cũng là khu chợ Chun hay đi nhất, em cứ có cảm giác như Chun đang vô thức mà trải lòng mình trước Jae vậy, dẫu lí trí biết là chỉ có 1 tháng, người có quyền quyết định đi hay ở cũng chẳng phải anh, làm người đọc tưởng như Chun đang sống trong một tình yêu thực sự, chả qua chỉ là tình qua đường, không hề có gì gợi mùi tiền bạc ở đây
  bình thường em là con gái còn ngại đi chợ bỏ xừ mà Jae đường đường là Kim đại tổng, từ đầu đến chân toàn hàng hiệu mà ra chợ chen lấn xô đẩy, rồi lựa đồ vừa mệt vừa bẩn chỉ để diễn 1 cảnh của cái vở tuồng có kịch bản cực tẻ nhạt, anh có thể là một diễn viên đại tài, nhưng nếu đứng trên phương diện một con mọt phim mà nói thì anh không đáng được gọi là diễn viên, vì một diễn viên theo đúng nghĩa là không được nảy sinh tình cảm vs bạn diễn :”> theo tính cách của Jae mà ss xây dựng từ đầu tới giờ, anh là con người lạnh lùng, ích kỉ, thậm chí còn có chút tàn nhẫn nữa nhưng lại vô tình đối đãi ôn nhu vs Chun. Chun bị người ta đẩy, bị người ta chửi là việc của Chun chứ, đã đi chợ quen thì em thề là chả có ai chưa 1 lần bị chửi như té nước vào mặt, nhưng đối với Jae mà nói, nhìn người anh yêu bị coi thường, anh không chịu được. đây phải nói là mẫu đàn ông có nằm mơ cũng không thấy mà (uhm, còn lí do không thấy là vì đàn ông như thế đều có bạn trai hết r T.T)
  cái đoạn Jae hỏi Chun thích ăn món gì, em cứ ngồi tủm tỉm cười suốt thôi ss ạ, chả lẽ lúc nãy anh cho Chun biết anh thích ăn gì rồi, bây giờ bắt Chun phải trả nợ sao, đúng là người đang yêu, tiền bạc hay vật chất không thành vấn đề, nhưng tình cảm đã cho 1 thì phải đòi lại 1
  cái khúc cuối đi về nhìn mọi người như 1 gia đình nhỏ í, cuộc gặp này, như ss đã bật mí chút xíu từ trước, nó mang đến định nghĩa về một mái ấm cho Chun, nhưng em thấy Jae mới là người được nhiều nhất, anh đúng là tốt số mà :”>
  PS. dạo này em hay lên cơn tự kỉ, thích đi cmt fic người khác, và khi cmt thì vừa nhảm vừa dài, tại em cũng đang là thực tập sinh của làng fanfic mà ^^ ss thông cảm nha

  • hắc hắc ss lại rất thích cách comt của em, em diễn tả cảm xúc của em khi đọc fic rất rõ ràng, thậm chí như mấy lần trước, ss vừa đọc comt của em vừa nghĩ, con bé này comt còn hay hơn mình viết fic nữa >.< em có phải dân chuyên văn không? Bởi vì cách em lọc ý từng chi tiết nhỏ trong fic rất thú vị, chắc khi em phân tích thơ hay văn bản ắt hẳn rất ghê gớm ^^
   Fic này ngay từ đầu ss đã xác định nó là ấm áp văn cho nên cũng không nghĩ sẽ làm cho nó gay cấn hay kịch tính gì cả 🙂 nếu có thì cũng chỉ một vài khúc cho bạn Chun tự kỉ tí thôi ~
   Ss thích viết hài, nhưng chất hài ss đánh mất rồi nên chuyển qua ấm áp, chứ viết ngược hoặc tình tiết quá phức tạp ss dễ bị đứng hình lắm hức =.= điển hình như Hurt ấy, chẳng biết em còn nhớ không…
   P/s: Mà dường như em fic cp nào cũng đọc được à?

   • em theo chủ nghĩa ship all nên couple nào cũng đọc được ss ạ, thực ra nhà DBSK thân nhau nên kể cả có nhắm mắt bốc đại ra hai người nào để ghép thành couple cũng đều rất đẹp đôi *máu mũi phun trào* thực tế couple em ship là MinChun, nhưng vì dễ ăn nên mới không bị đói fic đó ss
    cái Hurt là một trong những bộ yaoi theo kiểu r*pe ít ỏi mà em thích *lăn lộn* cảm giác như bộ này là tổng hợp tất cả mọi khẩu vị của ss, ngược tâm, ngược thân, ấm áp, bá đạo đến ôn nhu công, dù mới đầu fic Yun đã đè Chun ra ăn sạch nhưng em vẫn cảm nhận được chữ tình nhiều hơn dục trong bộ đấy
    nếu ss muốn viết hài thì thử tham khảo mấy bộ manga hài đi, em mới đọc Gintama mà chap nào cũng cười bò ra vì bác tác giả quá sức bựa, nhưng kể cả ss có không quay lại với humour cũng không sao hết, bởi em cũng yêu luôn cái loại ấm áp văn, freestyle này rồi
    ss có vẻ không giỏi đoán mò lắm, em học ban A, môn văn thì nhiều khi đến lớp còn chả soạn bài, giờ lại được khen thế này, ôi ngại :”> cô giáo em mà nghe được chắc tăng xông mà nghỉ dạy luôn mấy

   • Ui trời, em chuyên A sao comt văn vẻ còn hơn dân chuyên D như ss nữa *đau khổ*
    Em là ship hết cp của DBSK chứ còn band khác thì sao!? ss còn nghĩ cp nào của nhóm nào em cũng ok ráo ấy chứ ^^
    Ss nghe nhạc Kpop chỉ vì DBSK thôi. Tất nhiên ca sĩ Hàn cũng chỉ có DBSK, tất cả các nhóm nhạc khác ss no comment! Biết thì có biết để cho bằng bạn bằng bè, chứ yêu mến thì chỉ có mấy anh thôi 🙂
    Ngày xưa còn hoạt động trong rum tvxq-un-cps, mọi người trong ấy ai cũng nói ss hợp viết hài ấy, mấy fic đầu tay cũng toàn viết hài nhảm >. hơi thiếu thực tế xíu hắc hắc
    Em ship Minchun đúng là sẽ bị đói fic thật T.T tình cảnh của em giống ss mấy năm về trước, ss ship 2u, chunuke mà thời gian đó fic chunuke…ôi trời….đếm trên đầu ngón tay, tìm mỏi mắt cũng không tìm ra bạn cùng sở thích, đã vậy đi đâu cũng thấy Yunjae Yunjae, nghĩ lại mà thấy sợ, sau cùng vì ức chế mà tự mình viết luôn, mặc dù mình viết dở nhưng vẫn muốn làm một cuộc cách mạng cá nhân *đầu ngẩng cao cao*
    Và thành quả bây giờ chính là fic chunuke nhiều không thua gì ai nha~ đã vậy đủ mọi cp, còn tìm ra biết bao nhiêu fan yêu thích Chunuke~~~~
    Nhiều khi giờ em tập viết fic, tình cờ cũng may mắn như ss thì sao *giãy dụa phấn khích* ý ss là fic Minchun tự nhiên thành phong trào ý, đâu đâu cũng thấy Thẩm thiếu gia dắt tay con thỏ thì vui nhỉ ~

   • ôi ss ơi, làm gì có chuyện may hay rủi ở đây, ai có tài + tâm huyết thì mới tạo được phong trào chứ, em thì cả 2 đều thiếu, vả lại còn là ma mới nữa, đâu dám mơ mộng gì cao T.T
    em nhận được thư của ss rồi, thật cảm ơn ss nha ^^ chỉ có điều, kì thực em cũng không đủ trình độ viết ngược dữ thế, ss đánh giá em quá cao rồi T.T cái dự án của em chắc sớm nhất cũng là vài tháng nữa mới đủ để triển khai mất
    gọi là ship MinChun chứ fic MinChun là loại em đọc gần như ít nhất đấy ss *gặm gối* nhưng bù lại em đọc đam mỹ không hiểu sao lúc nào trong đầu cũng nghĩ anh công là Min, còn bé thụ là Chun, nhất là mấy bộ niên hạ công mới lạ chứ
    ngày trước vào forum TVXQ unofficial couple cũng không có mấy fic MinChun, nhưng nếu không chui vào rum đọc (toàn đọc chùa) thì chắc là em cũng không biết mình theo chủ nghĩa ship all mất, bình thường đọc một fic, thấy Chun đi với người khác là em ghen, nhưng nếu đọc Chun hay Min đi với người khác ngay từ đầu, em cũng ngạc nhiên khi nhận ra mình nuốt trôi, thậm chí còn thích là đằng khác :”>
    về Kpop thì em gần như chỉ biết DBSK, nói nhỏ với ss là ngày trước em còn anti Kpop nữa, bài đầu tiên của DBSK em nghe cũng là bài tiếng anh, lại còn phải mất một thời gian khá dài để tìm xem nhóm mình thích đấy tên là cái gì, nên bây h nếu ai hỏi em là Cass từ lúc nào thì em khó trả lời lắm, tại lần đầu tiên em nghe, và khóc vì một bài hát là tháng 11 năm 2010, nhưng đến tận hôm Cass làm show mừng sinh nhật Jae là 23/1 năm sau em mới biết là mình đang thích ai mới ngơ chứ :”>
    em đọc được tất cả các couple nhà DBSK, nhưng bảo em đọc fic nhà khác thì em nuốt không được ss ạ, nhóm khác thì cùng lắm là nuốt trôi KyuMin với HanChul nhà SJ thôi chứ còn đâu thì chịu chết, em không chịu được cái cảm giác đọc fic mà ứ biết mặt mũi nhận vật nó ra làm sao :”> nên nhiều khi thấy couple Junseob <= chả biết em có viết đúng không chỉ đọc được vài dòng, rồi lại bò ra
    còn nói về YunJae, em không phàn nàn gì hết, trừ việc một số YJs quan niệm Cass không phải YJs đồng nghĩa với không phải OT5, hay là hiệu ứng quá đà đến nỗi giới truyền thông loan tin Jae không phải trai thẳng mà nhiều người còn cứ cmt dạng như "Jae không gay, chỉ là thằng bé yêu Yun" T__T. vẫn biết fan yêu couple là chuyện bình thường, nhưng một số phần tử cứ làm quá lên, đọc mà không biết cười hay mếu luôn ss ạ

   • ha ha ha đọc cái khúc em cứ thấy niên hạ công trong đam mỹ là liên tưởng tới Minchun làm ss chột dạ, ss cũng hay tưởng tượng kiểu đó nhưng không phải Min mà là Kim Junsu, Kim đại thiếu gia nhà ss~~~
    Còn vụ cp, như ss đã nói, ss chỉ có thể đọc của mấy anh thôi, (chunuke) còn ngoài ra…..ngay cả suju cũng ứ đọc được =.=
    Khi nào em viết xong fic nhớ gửi cho ss đọc với nhé ^^ mún xem tác phẩm đầu tay của em gái âý mà *ôm ôm* lâu rồi ss toàn đọc đam mỹ rồi sáng tác không à, chẳng còn ai viết fic chunuke cho ss đọc nữa *chống cằm*

 3. *đập bàn đập ghế* kiếm đâu ra người như Kim đại tổng tài bây giờ..
  Anh bá đạo nhưng anh ngọt ngào, anh sâu lắng và anh hiểu chuyện cực kì *bắn tim*
  Cả anh và “tình nhân 1 tháng” đều nhen nhóm tình cảm trong lòng, nhất là anh đấy: Kim thiếu gia
  Đối với người khác, anh lúc nào cũng mang 1 bộ mặt lạnh lùng. Nhưng cách anh đối xử với người ta giống như muốn ôm người ta vào lòng và trao cả thế giới vậy.
  Có lẽ đến lúc anh nhận ra tình cảm của mình thì nó đã ăn sâu vào tim gan ko thể bỏ xuống đc nữa rồi.
  Tình nhân siêu tự kỷ nhà em rất cần có những người như anh bên cạnh nha ~~~~
  Nhanh mà đi làm cho con người ta toàn tâm toàn ý theo anh về đi anh ơi ~~~~

  • Dạ, dạ, anh Jae sẽ sớm nhận ra tình cảm và rước Chun nhà mình về dinh thôi ạ ^^
   P/s: Cơ mà em mới đầu em viết Jae bá đạo, tự nhiên giờ thành ôn nhu seme mới đau *chống cằm*

   • bá đạo và ôn nhu đúng lúc đúng chỗ là quá ổn còn gì :))
    lúc ảnh gặng hỏi cho bằng được con ngta thích ăn gì rõ ràng bá đạo quá còn gì :))
    công như ảnh quá chuẩn =))

   • *uốn éo* ngoài đời kiếm đâu ra anh công thế này ss nhỉ??? 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s