[Jaechun] Gặp gỡ phải một chàng đào hoa_Chap 20

Khụ, khụ, em nó viết chap này mà mệt phờ người

Chap 20:

 

Jaechunsoulamte

 

 

Suốt dọc đường đi, Kim JaeJoong chuyên tâm lái xe không hề nói chuyện, Yoochun cũng ngồi yên lặng, thỉnh thoảng mới liếc mắt nhìn ra cảnh vật bên ngoài.

 

 

JaeJoong dừng xe ngay trước cửa tiệm, Yoochun nhìn vào trong tiệm, thấy Min Jee và Dong Ha đang làm việc rồi.  Cùng là nhân viên với nhau, anh đến trễ thế này thật quá đáng. Yoochun áy náy. Anh lật đật mở cửa xuống xe, không quên cảm ơn JaeJoong một tiếng.

 

 

Vừa mới quay người định đi thì JaeJoong gọi lại. Yoochun dừng chân quay đầu lại nhìn.

 

 

“Mấy giờ thì được nghỉ?”_ JaeJoong tự nhiên hỏi ra câu này.

 

 

“Tôi làm cả ngày mà, trưa chỉ nghỉ một lát thôi, làm đến khuya luôn”_ Không chỉ có anh, Min Jee và Dong Ha cũng làm cả ngày.

 

 

JaeJoong im lặng. Mấy giây sau hắn đột nhiên cũng bước xuống xe, Yoochun còn đang ngơ ngác không hiểu hắn định làm gì thì hắn đã bước ngang qua mặt Yoochun đi vào trong tiệm.

 

 

Yoochun chạy theo phía sau hắn _ “Gì vậy? Anh không đi làm à?”

 

 

JaeJoong mặt không đổi sắc nói_ “Tự nhiên muốn uống cà phê, đi trễ một chút cũng không sao”

 

 

Yoochun dừng chân, nhìn hắn_ “Nhưng đã 8h rồi, không sao thật chứ?”

 

 

JaeJoong nghe vậy tự nhiên không thể tiếp tục làm mặt lạnh, hắn khẽ cười_ “Cậu lo lắng cho tôi?”

 

 

“Đúng vậy, vì hai bác ở nhà mà chúng ta nán lại khá lâu, tôi đi trễ thế nào cũng bị mắng, anh làm ông chủ cuả người ta thì càng phải làm gương mà”

 

 

JaeJoong chăm chú nghe Yoochun nói, ý cười càng đậm_ “Không sao đâu, lâu lâu có một bữa thôi hơn nữa tổng giám đốc như tôi vốn phải có đặc quyền này mà”

 

 

Không muốn tiếp tục nói vấn đề này nữa, JaeJoong đơn giản kéo Yoochun đi vào.

 

 

Vừa nhìn thấy Yoochun, cả Min Jee và Dong Ha đều vồn vã chaỵ tới hỏi thăm, Yoochun vội vàng nói anh không sao, họ không cần lo lắng.

 

 

Yoochun lúc này mới ngước lên hỏi JaeJoong, hỏi hắn muốn ngồi ở đâu?

 

 

JaeJoong ngó quanh một hồi, chọn một nơi góc khuất, chỉ vào đó.

 

 

Min Jee đã rất ngưỡng mộ JaeJoong, lần trước phải dùng thủ đoạn mới được nhìn hắn, bây giờ người đứng sờ sờ trước mặt phải nhìn cho thật đã nha. Trời ơi, thật là đẹp trai quá đi ~~~ Min Jee nhìn JaeJoong đến ngây người, hoàn toàn không để ý Dong Ha đang tóe lửa nhìn cô, cộng thêm Yoochun nhìn cô khó hiểu. Kim tổng thì đã quen với mấy trường hợp này, hắn không để tâm.

 

 

Nhờ Min Jee phục vụ cho JaeJoong, Yoochun nhanh chóng quay lại quầy làm việc.

 

 

Còn JaeJoong, tranh thủ lúc ngồi chờ đợi, hắn quan sát Yoochun làm việc.

 

 

Mặc dù Yoochun không phải chạy bàn như Min Jee hay Dong Ha nhưng JaeJoong vẫn có cảm giác Yoochun vất vả, vất vả ở đây không chỉ để nói việc lao động chân tay mà nói đến sự mệt mỏi của đầu óc.

 

 

Hắn vẫn nhớ dáng vẻ của Yoochun khi anh đến sửa maý cho hắn. Tác phong làm việc rất nhiệt tình, khi sửa xong vẻ mặt thỏa mãn cũng rất chân thực.  Điều này cho thấy Yoochun yêu thích công việc cũ như thế nào. Nhắc đến chuyện này JaeJoong không nhịn được cau mày lại, Yoochun bị mất việc một phần cũng do hắn sơ suất, hắn có lẽ nên mau chóng giải quyết mọi chuyện ổn thỏa một chút.

 

 

Rõ ràng công việc kế toán hiện tại không phù hợp với Yoochun. JaeJoong suy nghĩ như vậy.

 

 

Cà phê được mang ra, JaeJoong đanh định bỏ thêm chút đường thì phát hiện có người đứng bên cạnh. Hắn đưa mắt lên nhìn.

 

 

“Kim tổng, chúng ta nói chuyện một chút”

 

 

Jung Yunho sắc mặt âm trầm nhìn Kim JaeJoong.

 

 

Kim tổng thoáng ngạc nhiên, rất nhanh sau đó khóe môi cong lên mờ ám_ “Được thôi”

 

 

Jung Yunho muốn đến chỗ khác nói chuyện, JaeJoong không có lý do gì từ chối, nhưng hắn không quên mang theo ly cà phê mới gọi, dù gì cũng chưa kịp uống tí nào.

 

 

Ngày hôm qua Yoochun cáo bệnh nghỉ làm, Yunho lo lắng không thôi, vậy mà gọi điện cho Yoochun cả ngày đều không liên lạc được, Yunho rất tức giận. Sáng hôm nay cố tình đi sớm để đợi Yoochun mặc dù không chắc hôm nay Yoochun đã đỡ bệnh đi làm hay chưa. Cuối cùng thì thế nào, Yoochun đi làm muộn, cái này anh không chấp nhất nhưng tại sao Kim JaeJoong lại đích thân chở Yoochun đi làm? Anh thật nghi ngờ cả ngày hôm qua rất có thể hai người đã ở cùng nhau!

 

 

Yunho suy nghĩ thì nhiều nhưng đến khi ngồi đối diện với JaeJoong lại chẳng biết phải mở lời như thế naò. Bởi vì anh chưa nắm rõ mối quan hệ giữa bọn họ.

 

 

JaeJoong ngồi vắt chéo chân, lưng ngả dựa vào thành ghế, miệng nhấp nhấp cà phê, người ngoài nhìn vào thể nào cũng lầm tưởng Kim JaeJoong mới là người chủ động trò chuyện, là người nắm tình hình.

 

 

Đã qua 5 phút vẫn không nghe Jung Yunho noí chuyện, Kim tổng mới lên tiếng_ “Ông chủ Jung, có gì nên nói thẳng, tôi không có nhiêù thời gian”

 

 

Jung Yunho nhìn chằm chằm vào JaeJoong_ “Anh và Yoochun rốt cuộc có quan hệ gì?”

 

 

Kim JaeJoong nhếch miệng cười_ “Ông chủ Jung, chuyện anh muốn nói là chuyện này sao? Nực cười thật, tôi và Yoochun có quan hệ gì thì liên quan gì tới anh!?”

 

 

“Yoochun không chỉ đơn giản là nhân viên cuả tôi mà chúng tôi còn là bạn thân thiết nhiều năm,  Kim tổng, nếu hai người chỉ là bạn bình thường tôi tuyệt đối không có ý kiến nhưng nếu trên mức đó, tôi mong anh hãy suy nghĩ lại, Yoochun và anh thuộc hai thế giới khác nhau, Yoochun……anh sẽ làm tổn thương cậu âý”

 

 

Kim JaeJoong ngừng lại nét cười, hắn đặt tách cà phê xuống bàn, vẻ mặt nghiêm túc đối diện với Yunho_ “Anh nói vậy là có ý gì? Tôi chẳng có lý do gì để làm Yoochun thương tổn”_ Trong đầu đột nhiên nhớ tới hình ảnh Yoochun âm thầm khóc tối qua, sắc mặt lại lạnh đi vài phần.

 

 

“Yoochun bề ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất rất yếu ớt, dù có gặp chuyện gì cũng một mình gắng gượng mà không quan tâm bản thân bất cứ lúc nào cũng có thể sụp đổ, Kim tổng, anh hãy tìm người khác để chơi đùa, đừng trêu chọc Yoochun nữa”

 

 

“Ông chủ Jung, chuyện tôi và Yoochun không cần anh quản”_ Kim JaeJoong không còn kiên nhẫn ngồi nghe Jung Yunho nói huyên thuyên_ “Kim JaeJoong tôi làm việc tự có chừng mực”

 

 

Kim tổng đứng dậy muốn rời khỏi, trước khi đi, hắn không quay đầu lại hỏi_ “Anh dường như hiểu rất rõ Yoochun?”

 

 

Jung Yunho sững người nhưng liền trả lời_ “Vì chúng tôi là bạn lâu năm…”

 

 

Kim JaeJoong khẽ cười_ “Chỉ sợ không đơn giản như vậy”_ Hắn bỏ đi ra ngoài.

 

 

Kim JaeJoong không còn hứng thú muốn ngồi lại, vì thế hắn đi ra quầy tình tiền. Yoochun nhìn thấy hắn, liền hỏi.

 

 

“Nãy giờ anh đi đâu vậy?”

 

 

Kim JaeJoong không muốn Yoochun biết hắn vừa đi gặp Yunho nên trả lời_ “Đi toilet”

 

 

“À…đi toilet mà mang theo cà phê sao?”_ Yoochun thành thật nói, JaeJoong biến mất cùng ly cà phê mà.

 

 

Kim JaeJoong không biết trả lời thế nào, đành chuyển sang chuyện khác_ “Chiều nay 5h tôi đến đón cậu”

 

 

“Đã nói tôi làm tới khuya mà, với lại tôi tự về được”

 

 

“Quyết định vậy đi, tôi đi làm đây”_ Kim JaeJoong cứ làm như không nghe Yoochun nói gì, tự mình làm chủ mọi chuyện.

 

 

Yoochun nhìn hắn lên xe rồi đi khỏi, trong lòng nghĩ, có lẽ hắn nói chơi thôi, những lời khi nãy cũng xem như nói đùa đi.

 

 

                         *****

 

 

Hôm nay là lần đầu tiên Kim JaeJoong đi làm muộn khiến các nhân viên kì cựu trong công ty sửng sốt. Ai cũng biết hắn xưa nay làm việc quy củ, sáng đi làm sớm nhất về cũng muộn nhất.

 

 

Chuyện Kim phu nhân hôm qua đến tận công ty kéo hắn về đã đồn hết công ty từ trên xuống dưới. Tất nhiên <con dâu> mà Kim phu nhân nhắc tới hôm qua mới là vấn đề chủ chốt. Mọi người đều tò mò không biết tiểu thư nào lại có bản lĩnh cầm chân được Kim đại tổng tài lạnh lùng tàn nhẫn của bọn họ.

 

 

Kim JaeJoong vào văn phòng, ngồi suy nghĩ một lúc rồi nhấn số gọi cho một người.

 

 

“……”

 

 

Bên kia rõ ràng đã bắt máy nhưng lại không lên tiếng.

 

 

Kim JaeJoong hừ lạnh_ “Kim Junsu, có giỏi thì im luôn đi, về sau tốt nhất đừng xuất hiện trước mặt tôi thêm lần nào nữa”

 

 

Kim Junsu lập tức ái aí kêu lên. Chẳng qua cậu không tin được là JaeJoong hyung lại gọi điện cho cậu thôi, trước nay đều là cậu chủ động gọi đến, hơn nữa cậu mới đắc tội với ông anh họ đáng sợ nhất dòng họ, lại càng không dám bắt máy. Hôm họ bị JaeJoong siết cổ suýt chết, Kim Junsu cậu sợ lắm rồi.

 

 

“Huhuhu hyung~ SuSu biết lỗi rồi, anh đừng thanh toán Susu được không huhuhu”_ Kim Junsu không cần mặt mũi, khóc lóc trong điện thoại.

 

 

JaeJoong nhíu mày _ “Câm miệng lại, nghe đây, chuyện hôm bữa anh đây còn rất tức giận, nhưng nể tình anh em, anh đây cho cậu một cơ hội lấy công chuộc tội”

 

 

Kim Junsu tức thời im miệng_ “Sao? Được, hyung muốn em làm chuyện gì?”

 

 

Kim JaeJoong âm u cười, nhanh chóng nói ra yêu cầu của hắn cho Junsu nghe.

 

 

19 thoughts on “[Jaechun] Gặp gỡ phải một chàng đào hoa_Chap 20

  • Viết xong chap này đã làm ss tốn không ít sức lực rồi a~ n_n*thương ss wá* vậy là anh ho vẫn còn nhìu tình cảm vs chun nga~haiz ai kêu anh bỏ ng ta chi để giờ thấy đc gtrị thì hoa cũng sắp có chủ òj.chậc,hổng bík cuộc chiến thầm lặng giữa một hero và con gấu thì có đem tới kquả tốt đẹg j̀ cho con thỏ hk đây?! Ss FIGHTING ❤
   P/s: hi vọng kì tới em vẫn comt đc cho ss*ôm ôm* vì em sắp vi vu ở Vũng Tàu trong vài hôm òj T,T

   • Ố ye, em vào Vũng Tàu chơi à ở đây có wifi mà, chỉ cần em có máy vẫn có thể lướt wed tốt thôi a~ nếu không thì chờ khi nào về rồi comt cho ss ^^, tại mấy hôm nữa cũng chưa chắc ss có chap mới

 1. Boss đại tổng tài muốn Susu bé bỏng nhà em làm cái gì đây ~~~~
  Đừng nói là muốn điều tra quan hệ trước khi của tình nhân siêu tự kỉ nhà anh nhá =))
  Anh quả thật càng lúc lậm càng nặng rồi, muốn lạnh lùng cũng ko đc :))
  Ss chờ cái chap này của em bị lâu nhaaaa, vậy mà nó ngắn có tí xíu àh 😦

  • Xin lỗi ss, dạo này em hơi bận nên không có thời gian viết, cứ thấy đủ trang là post lên luôn 😦

   • Bởi vì soulmate càng ngày càng chân thật phải hông ss ^^
    Em cũng muốn viết nhanh lắm, nhưng ý tưởng và thời gian không cho phép 😦

   • Ừh đúng đấy, ở soulmate luôn có cái cảm giác khiến người khác mỉm cười và ấm lòng ❤
    Đợt membership week 2013 vừa rồi, nghe nói bạn Chun đã dùng cách nói mỗi khi chỉ có JaeChun với nhau để nói vs bạn Jae, quan tâm vì sợ Jae chưa tỉnh rượu sau chầu nhậu hôm trước …
    Ngọt tận tâm can ~~~~~
    Em cố lên, hwaiting ^^

   • Nhắc vụ này em mới nhớ, Yoochun nói với JaeJoong, sau đó hình như JaeJoong mi gió Yoochun một cái lại nói một câu rất sát phong cảnh_ “Yoochun,anh không phải là Gay”_ ý ảnh là sao trời???? =.=

   • Ko phải, ảnh tình tứ vs em nhỏ cho đã, còn hỏi con ngta “em thích anh mà, đúng ko”… Sau đó lại quay xuống thanh minh vs fan “tôi k phải là gay” =))
    Tất nhiên ảnh ko phải là gay, và cũng tất nhiên fan biết tình cảm giữa đôi soulmate hâm dở là thế nào ❤

   • Á a ra vậy *gật gù*, trên face đưa thông tin bở quá =.=
    Nhưng mà nghe ss nói xong, mê mẩn quá *uốn éo*

 2. AAAAA~ Hảo a~. Ss’ vất vả òi *lau mồ hôi*. Hì hì, chap nì cực kỳ hay a. Đọc xog mà hồi hộp mún chết lun! Bạn Yunho và JaeJoong rõ ràg còn có tình cảm với Chunnie nè, hí hí. Mà Kim tổng, sau này mà anh dám làm tổn thương Chunnie đi đó… :-w. Yunho nữa, lo chuyện của Changmin đi! Còn Junsu hảo dthg* a~, hí hí, tíh cáh wả nhiên là con nít. Còn vụ jao cho Junsu chắc là điều tra wan hệ jữa Yunho và Yoochun nhỉ? Hihi, s nói nhảm wá trời! @@~ Hóg chap sau của ss’ a~. *ôm hun*

 3. Em muốn đọc nữa *giãy giụa*, thú nhận với ss là lúc bạn Yun xuất hiện á, em cười toét miệng luôn, đợi mãi chàng mới xuất hiện, cơ mà… tên đểu họ Jung kia rõ ràng là muốn chiếm hữu, thói ích kỉ ấy, đã không đến w người ta còn ngăn người ta đến với người khác, siêu cấp ích kỉ Jung Yunho (anh bảo anh yêu Chun hơn Min đi, em không chửi nữa, bất quá, có lẽ ss muốn em chửi anh)

  • Em nói chính xác tính cách anh Ho trong fic này rồi đấy, anh này siêu cấp ích kỉ nhưng ss rất tiếc bởi vì đã có Kim đại tổng tài ở đây thì dù anh í có tài cỡ nào cũng không có đất dụng võ

   • Em hiểu ss :)), cái ích kỉ này cũng dễ thương chứ, cơ mà đáng thương, anh ở đây chỉ làm nền cho bạn Kim thôi, nên chịu khó đi =)))

   • Ss cứ bị vậy hoài, cứ fic Hochun thì Jae làm nền, fic Jaechun thì Ho phải chịu thiệt =.=

   • Không sao ạ, fic khác bù lại cho anh Ho, có mỗi bạn Chun lúc nào cũng hưởng phúc =)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s