[Jaechun] Gặp gỡ phải một chàng đào hoa_Chap 21

Chap 21:

 

Jaechun1 tumblr_mlcnfmkuix1qjam7no2_250_zps6edb2fe7

 

Giờ nghỉ trưa, Yoochun lại muốn về nhà thăm con Harang, cả ngày hôm qua đã không ngó ngàng gì tới anh bạn, cho nên bây giờ phải tranh thủ về ngó một lát.

 

Ra đến cửa chưa gì đã nhìn thấy Yunho chờ ở ngoài. Yoochun thoáng nhăn mặt, anh biết thế nào Yunho cũng sẽ truy hỏi tới cùng, nhưng rất tiếc, dù Yunho có hỏi gì anh cũng sẽ không trả lời, thứ nhất, anh không có nghĩa vụ phải trả lời, thứ hai, chuyện cũng có gì đâu mà nói.

 

Đi ngang qua Yunho một chút, Yoochun dừng lại tuy nhiên không hề mở miệng nói chuyện.

 

Yunho mím chặt môi,  lát sau cầm lấy cổ tay Yoochun  tính kéo người đi, nhưng hành động này lập tức dừng lại bởi một tiếng nói trầm thấp phía sau.

 

“Jung Yunho, anh định dẫn Yoochun đi đâu?”

 

Kim JaeJoong từ trên xe bước xuống. Nếu ánh mắt có thể giết người thì Jung Yunho có lẽ đã chết ngay tức khắc vì đôi mắt lạnh lẽo của Kim JaeJoong.

 

Nửa tiếng trước, Kim JaeJoong vẫn còn ở công ty xử lý rất nhiều công việc nhưng nhìn đồng hồ đã đến giờ nghỉ trưa, hắn liền dẹp một đống hồ sơ qua một bên. Đúng lúc đó mẹ Kim gọi tới, yêu cầu hắn đưa Yoochun về nhà ăn cơm trưa.

Hắn đã nói với mẹ, nghỉ trưa chỉ được một tiếng rưỡi, giờ hắn đi đón Yoochun rồi về ăn nữa thì sẽ không đến công ty kịp. Với lại Yoochun không được về buổi trưa.

 

Mẹ Kim vẫn không đồng ý, nói cái gì rất tưởng niệm không khí gia đình ngày hôm qua, vẫn bắt hắn phải đem Yoochun về mới được. Kim JaeJoong còn đang lưỡng lự thì mẹ Kim ra đòn cuối cùng, than khổ, hai lão già ngồi ăn cơm mới cô đơn đáng thương làm sao, sinh nhiều con cái để làm gì để rồi ăn cơm cũng phải thui thủi một mình…..Kim JaeJoong đau đầu. Hắn chỉ có thể chiều theo ý mẹ. Kim JaeJoong mặc dù tính cách có phần bá đạo nhưng sự hiếu thảo lại rất đáng nể phục.

 

Thế là dù khá miễn cưỡng nhưng hắn vẫn lái xe đến tiệm của Yoochun. Nhưng xe còn chưa kịp tấp vào lề thì thấy ngay màn lôi lôi kéo kéo của hai người kia. Hắn sớm đã nghi ngờ nhưng dù gì đây là chuyện riêng tư của Yoochun, hắn không có quyền tham gia quá nhiều. Nếu Park Yoochun đúng là người yêu của hắn, Jung Yunho kia chỉ cần đụng tới một sợi lông chân của Yoochun thôi cũng không được.

 

Nhưng mà dưới tình thế hiện tại, mặc dù Yoochun chưa phải người yêu chính thức của hắn nhưng hắn vẫn khó chịu. Ít ra trong vòng một tháng này Park Yoochun vẫn là người của hắn. Đáng lẽ Park Yoochun không được để người khác đụng vào người mới đúng.

 

Kim JaeJoong chân dài, bước vài ba bước đã tới trước mặt Yoochun. Hắn không nói không rằng cầm tay Yoochun kéo ra phía sau, hắn đứng chắn trước Yoochun, thậm chí không cho Yunho có thể nhìn tới được Yoochun.

 

Cũng may bây giờ đang là nghỉ trưa nên vắng người qua lại chứ nếu không ngày mai báo trang nhất sẽ đưa tin Kim tổng của tập đoàn JYJ cùng một nam nhân tranh giành một người nam nhân khác. Nếu thật như vậy đúng là một tin tức khủng khiếp.

 

Trong tiệm, Min Jee và Dong Ha gần như nín thở nghe ngóng động tĩnh bên ngoài. Thật không thể tưởng tượng nổi, quan hệ giữa ba người kia rốt cuộc là quan hệ gì vậy!? Nhìn sao giống mối tình tay ba quá vậy!?

 

“Min Jee, anh chàng tổng giám đốc kia có vẻ rất tức giận, giống như sắp sửa đánh nhau với ông chủ kìa”_ Dong Ha mặt ngu ngơ, đập đập vai Min Jee.

 

Min Jee nóng nảy giẫm một phát lên chân Dong Ha, anh chàng đau muốn kêu trời kêu đất nhưng lại sợ bên ngoài nghe thấy nên chỉ có thể cắn chặt răng lại. Min Jee nói qua kẽ răng_ “Anh im miệng đi, cứ yên lặng nghe là tốt rồi”

 

Dong Ha rưng rưng, gật gật đầu.

 

 Jung Yunho năm lần bảy lượt bị Kim JaeJoong phá hỏng chuyện tốt, dù anh là người coi trọng sự ôn hòa nhưng thật sự nhịn không được nữa. Kim JaeJoong đừng tưởng anh nể mặt Kim phu nhân thì xem như anh sợ hắn.

 

“Yoochun, chúng ta cần nói chuyện, em qua đây”_ Jung Yunho không để JaeJoong trong mắt, một mực chỉ nhìn Yoochun phía sau JaeJoong.

 

Yoochun tay vẫn bị JaeJoong nắm chặt, anh khẽ nhìn JaeJoong, mà JaeJoong cũng bất chợt quay lại phía sau nhìn anh.

 

“Có muốn nói chuyện với anh ta không?”_ Không hiểu sao nhìn ánh mắt buồn bã của Yoochun câu đầu tiên lại hỏi như vậy.

 

Nếu Yoochun gật đầu, dù không muốn hắn cũng sẽ buông tay ra, nhưng nếu ngược lại….

 

JaeJoong kiên nhẫn chờ Yoochun trả lời.

 

Yoochun không ngờ cũng có lúc anh bị kẹp giữa hai người. Vốn cứ tưởng số phận đã định anh mãi mãi chỉ có thể là người thứ ba, là một diễn viên phụ trong chính cuộc đời của mình, thế mà bây giờ cũng phải đưa ra một lựa chọn.

 

Lúc nãy, khi Yunho nắm lấy tay anh, anh cảm thấy hốt hoảng, đúng vậy, một cảm giác sợ hãi mơ hồ. Nhất thời không biết nên phản ứng thế nào thì Kim JaeJoong xuất hiện. Dù không quay đầu lại nhưng nghe giọng hắn vừa cất phía sau trong đầu liền nghĩ, may quá, mình được cứu rồi. Có lẽ anh thật mâu thuẫn nhưng cảm giác thở phào nhẹ nhõm khi JaeJoong cầm lấy tay anh là thật sự.

 

Yoochun nhìn tấm lưng dày rộng của JaeJoong, lắc đầu. Anh thực sự không còn gì để nói với Yunho nữa.

 

JaeJoong thấy Yoochun từ chối nói chuyện với Yunho, vui mừng ra mặt. Hắn đắc thắng quay lại nhìn Yunho, cười khẩy.

 

“Xin lỗi nha ông chủ Jung, Yoochun nhà tôi không muốn nói chuyện với ông”

 

Jung Yunho nắm tay chặt lại, kêu răng rắc. Tức thì anh ta xông lên đấm thẳng một quyền vào mặt Kim JaeJoong. JaeJoong phản ứng không kịp bị trúng đòn.

 

Trên trong lẫn bên ngoài tiếng hét thất thanh, Min Jee chạy lao ra ngoài cùng với Dong Ha ôm lấy Yunho.

 

“Ông chủ, bình tĩnh lại!!!”_ Min Jee la lên.

 

“Jae…JaeJoong, anh không sao chứ?”_ Yoochun cũng phản ứng không kịp, anh vội ôm lấy mặt JaeJoong. Kim JaeJoong giận điên người, từ nhỏ đến lớn, đây là lần đầu tiên hắn bị người ta đánh.

 

Kim JaeJoong mở mắt trừng trừng nhìn Jung Yunho_ “Tốt, có giỏi chơi tay đôi đi”_ Cái gì lịch thiệp, cái gì nho nhã Kim JaeJoong giờ phút này vất hết. Hắn xắn tay áo lên, dường như đã rất muốn dạy dỗ Jung Yunho.

 

Jung Yunho nhếch miệng_ “Được thôi, anh không sợ mất mặt tôi cũng không sợ vào tù đâu”_ Jung Yunho ra sức đẩy Min Jee và Dong Ha ra.

 

Yoochun giữ lấy cánh tay JaeJoong_ “Trong đầu anh nghĩ cái gì vậy hả? Jung Yunho rất giỏi Hokido, anh không đánh lại đâu”

 

“Hừ, ngay cả cậu cũng tin hắn sẽ thắng tôi!?”_ Kim JaeJoong càng lúc càng không cam tâm.

 

“Không phải, nhưng…..”

 

“Tôi nhất định sẽ thắng hắn”_ Đùa gì chứ, Jung Yunho có Hokido, hắn cũng có nhu đạo vậy!

Yoochun chỉ cảm thấy hai bên thái dương giật giật. Hai người này xác thì to nhưng đầu óc sao có thể trẻ con như vậy!?

 

Nghĩ là nghĩ thế nhưng khi Jung Yunho vùng thoát ra lao thẳng đến cho Kim JaeJoong, Yoochun đột nhiên chạy xông ra đỡ cho JaeJoong một quyền, Yunho hoảng hồn muốn thu tay lại nhưng sao có thể, cuối cùng Yoochun bị đánh ngã ra đất, Yunho lần này ra tay nặng hơn cả khi nãy nên khóe miệng Yoochun chảy ra một dòng máu tươi.

 

“Yoochun!!!!”_ Cả JaeJoong và Yunho nhanh chóng chạy tới đỡ Yoochun. JaeJoong không cho Yunho đụng vào người Yoochun, mạnh mẽ xô Yunho ra.

 

Yunho vừa vội vừa tức, mắt cũng đỏ cả lên.

 

Yoochun bình tĩnh lau đi vệt máu, cũng đẩy Jaejoong ra tự mình đứng dậy. Yoochun đứng trước mặt Yunho_ “Yunho, anh tổn thương cũng tổn thương rồi, đánh cũng đánh rồi, nếu anh còn đụng vào Kim JaeJoong, tôi liều mạng với anh”

 

“Yoochun, anh không cố ý, anh chỉ…”_ Yunho cuống lên muốn giải thích nhưng Yoochun lập tức gạt đi.

 

Kim JaeJoong đi tới chỗ Yoochun, khẽ nói_ “Xin lỗi, tôi hơi nóng nảy….”_ Thấy Yoochun nhìn hắn, liền nói tiếp_ “Tôi tới để đón cậu, ba mẹ tôi muốn gặp cậu”

 

Yoochun nén tiếng thở dài_ “Thôi được rồi, cùng về thôi”_ Yoochun quay lại nhìn Yunho thêm một lần_ “Ông chủ, Park Yoochun hôm nay xin nghỉ làm”

 

Sau đó cũng không muốn nghe thêm gì nữa, anh nhanh chóng được JaeJoong dẫn ra khỏi đó.

 

Để lại Yunho như mất hết sức lực, ngồi khụy trên mặt đất.

 

                *****

 

Mẹ Kim khi chạy ra đón hai người, nhìn thấy mỗi người một bên má đều bị xưng tấy lên thì vô cùng kinh ngạc.

 

“Gì vậy? Hai đứa đánh nhau à???”

 

JaeJoong vẫn ấm ức, nhìn Yoochun một cái rồi nói với mẹ Kim_ “Tụi con bị đánh thì có”

 

Yoochun tâm trạng không tốt đối với mẹ Kim khách sáo cười_ “Chỉ bị thương nhẹ, không sao đâu ạ”

 

“Sao lại như vậy được!? JaeJoong, con sao bất tài thế hả!!!??? Ngay cả Yoochun cũng không bảo vệ được, nói mẹ nghe coi ai có lá gan đụng tới con cháu của Kim gia hả?”

 

“Bác gái, chỉ do có chút hiểu lầm, đã giải quyết ổn thỏa cả rồi”_ Yoochun không muốn chuyện bé xé ra to_ “JaeJoong, hộp thuốc đâu để tôi bôi thuốc cho anh”

 

“Thôi được rồi, để mẹ lấy cho, hai đứa ra sô pha ngồi nghỉ đi”

 

Nhận lấy hộp sơ cứu, Yoochun từ tốn bôi thuốc cho JaeJoong. Mẹ Kim và ba Kim đi ra chỗ khác để lại không gian cho hai người.

 

“Yoochun”

 

“Hm?”

 

“Lần này là tôi tha cho hắn chứ không phải hắn thắng tôi”

 

Yoochun liếc mắt nhìn hắn, sau đó gật đầu. Tiếp tục bôi thuốc.

 

“Lần sau mà như vậy sẽ không tha cho hắn”

 

Yoochun vẫn gật đầu.

 

“Sau vụ này tôi cũng sẽ học thêm hokido”

 

“Để không ai có thể đụng vào tôi……cũng như càng có khả năng bảo vệ cậu”

 

Vết thương Yoochun nặng hơn một chút, JaeJoong lại hơi vụng về nên trong lúc bôi thuốc cứ làm đau Yoochun tới mấy lần. Nhưng Yoochun không nghĩ tới vấn đề này, mà trong đầu cứ lảng vảng câu nói kia. <Bảo vệ cậu> là chỉ bảo vệ trong một tháng giả làm tình nhân này thôi sao?

 

Kim JaeJoong, anh có thể đừng đối với tôi tốt như vậy có được hay không?

 

Bởi vì anh càng đối tốt, tôi sẽ càng tham lam. Một người thiếu thốn tình cảm như tôi, lòng tham sẽ càng khốc liệt.

16 thoughts on “[Jaechun] Gặp gỡ phải một chàng đào hoa_Chap 21

 1. Đáng yêu quá, cả 3 cùng đáng yêu, em không ghét anh Yun được :((((((
  Anh Chun lại lâm vào tự kỉ, khổ, người ta có bao nhiêu dần dần bày ra đó cho anh ngắm mà anh cứ nghi ngờ là sao hả? >”<

  • Sao ss viết vậy rồi mà em vẫn ứ ghét anh Ho được vậy nhỉ 🙂 thôi kệ, vậy càng tốt ^^
   Ss cũng chả biết sao Yoochun cứ như vậy nữa, yêu đại cho xong he

 2. Hi ss, lau lam roi em ko noi chuyen vs ss ah, nho ss ghe lun y
  Woa cung may la tinh nhan gia ma ban jae con noi mau ghen kinh khung vay, chu lam nguoi yeu thiet rui ko bik se ra sao ah
  Jae ah anh rang hoc them mon vo hokido de co the bao ve tot chun nhe, cai doan ma jae ngoi giai thich vs chun de thuong kinh khung lun, jae dung la tre con thiet nha
  Ss co noi trc ss se viet yun trong fic nay dang ghet, nhung sao em ko thay ghet yun dc ah, cu thich anh chen vao giua jaechun nhu vay ah, nhung yun da ko con tinh cam vs chun ma, bo chun theo min nhung sao van cu thich xen vao chuyen cua chun the nhi, nhung bat qua em thich ah
  Cai doan chun tu nhan minh lun la dien vien phu, dot nhien dc lam dien vien chinh thay ma thuong chun kinh khung lun ah, sau nay het 1 thang jae ma bo chun ko bik se the nao nhi, chun co vuot qua dc ko day, du j cung bi ton thuong 1 lan roi
  Hong chap moi cua ss ah
  Ua ma em co dc tem ko nhi

  • Ui trùi ui, lâu lắm mới thấy em đấy ~~~~
   Khụ, khụ, ss tài năng kém cỏi nên dù cố gắng viết thế nào cũng chẳng làm Jung Yunho đáng ghét thêm được =.= dù gì anh ấy cũng là anh seme no1 trong lòng ss, có lẽ vì vậy mà nương tay a?????
   Trước khi hết một tháng còn tới mấy chap nữa, diễn biến tình cảm sẽ còn tiến triển nhiều nên em hãy cứ chờ xem nhá, để coi cuối cùng ai bỏ ai nhá hắc hắc

 3. Ss bị thích chap này nhaaaaa 😡
  Vốn là bias Chunnie, nhưng trong fic này lại bias Jae nhất, Kim đại boss của lòng em *mắt long lanh*
  Cái đoạn “có muốn nói chuyện vs hắn ko” ôn nhu quá thể, kiểu như tuy ko muốn nhưng anh sẽ làm vì em ấy :xxxxxx
  2 bạn trẻ chap này cũng quá là biết sỡ hữu đi :))) 1 người thì “YuChun nhà tôi”, 1 người thì “nếu anh đụng đến Kim Jaejoong tôi liều mạng vs anh”
  Uầy, 2 bạn sớm nhận ra tình yêu cho em nó nhờ :))
  Kim Jaejoong còn khổ dài dài đây, vớ phải 1 em “tự kỉ siêu hạng” như này đây …
  Ko biết sau này thế nào nhưng hiện h vẫn chưa ghét anh Jung, dù sao ảnh cũng là chất xúc tác hữu hiệu =)))
  Waiting for ur new chapter *cười man rợ* =)))

  • Chậc, ss cũng không ghét anh Ho luôn!? *gãi gãi đầu* em đọc liền mấy comt đều thông báo không ghét anh Ho tự nhiên thấy lòng buồn man mác 🙂
   Hai bạn Jaechun nhà mình trong fic này diễn biến tình cảm hơi chậm tí nhưng mà sẽ chắc chắn cho sau này, dù sao còn ở bên nhau tới một tháng, cỡ nào mà chẳng nhận ra tình cảm nhỉ ^^

   • Ss nói k biết sau nay thế nào rồi đấy thôi :)))
    Chắc có lẽ do mấy chap này Ho xuất hiện nhạt quá nên ss ko quan tâm lắm, chủ yếu tập trung vào đôi trẻ mà thôi =))
    Nhưng cái tính ngang ngạnh của Ho là ss k thích àh nhaaa, thà bá đạo chứ ngang của này hông hợp gu :)))

   • hớ hớ vậy em biết bắt vào đâu để ss ghét anh Ho rồi ^^

   • Em muốn hành anh Ho sao cũng đc, ss ko có ý kiến… Ss chỉ quan tâm đôi chim câu nhà ss thôi =))))
    Em nói vậy làm ss hóng quá *mắt chớp chớp*

 4. Í a~, cực kết chap nì lun, hihihi. Cả 2 ng` dành giựt bé qá trời, hehehe. Mà bạn Jae làm thế, làm cho bạn Chun tự kỷ qá trời, tội kinh khủng, haha. Thích nhứt khúc hai bản đánh nhau. Cơ mà e k thể nào ghét Yunho đc, ngược lại, có gì đó cảm thấy tội bản. Hihi. Hóng chap sau của ss’.

  • Ss có thể nói em thiện lương không? tại ss không tả rõ chứ ngày trước anh Ho tổn thương Yoochun nhiều lắm ấy, tội gì mà tội, để cho anh ấy biết, Yoochun không phải không ai cần

   • Á, nếu nói e thiện lương thì ss’ qá ác k TT^TT, bởi 2 ng` chia tay, đúg là do a Ho thật, nhưng chẳng phải, trog chuyện đó, có cả lỗi của bạn Chun ạ? 3 bạn còn qá trẻ, nên nông nỗi nhất thời ^^. Nhưng mà, ss’ cũng phải ngược bạn Ho thật nhiều vào, vì bản dám ngược bạn Chun!!! Kya~!!!

   • Ss đùa thôi mà >.< ss chẳng dám ngược Ho ca đâu, cùng lắm để anh ấy quê độ mấy vụ thôi ~

 5. Em vs làn da rám nắng quay về comt cho ss a~
  Chap này bạn chun bị kẹp giữa rồi lãnh lun 1 quả của ho*tội chun a* Ầy đường đường là 2 ông chủ mà toàn dùng vũ lực giải quyết thui hại chun đứng giữa”hưởng” đủ a.anh ho sau zụ này bị quê 1 cục chà bá rồi,để xem anh sẽ làm j̀ tiếp theo hé hé =]]] Em ngóng những màn tình củm của jaechun sắp tới a~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s