[Jaechun] Gặp gỡ phải một chàng đào hoa_Chap 33

Chap sau có pass  những nàng đáng yêu có tên sau đây vui lòng để lại mail ta gửi pass cho nhá, pass tặng nên hông có gợi ý hen 🙂

+ ss Big (riêng ss khỏi để mail vì em có sđt thoại của ss rồi nha)

+ ss Sunflower6002 ^_^

+ pé Jenny phạm

+ pé Milesaju

+ Nàng songngu222 xinh đẹp

+ ss Vantinhthienthu

+ Pé Crazycatlovedb5k đáng yêu của ss với những lời comt cực chất nhé

+ pé Kid ~

+ Nàng ti s2 x chunnie 🙂

+ pé mycongchuatuyet

+ Nàng love2msky

+ pé Jinxinunyoung

+ Nàng linhlinh

+Teu

+ Nàng Amih97 ( nàng ít comt nhưng luôn like cho ta, cảm ơn nàng nhiều lắm ^^)

+ nàng Saranghae1995

Ta chỉ nhớ nick những nàng từ đầu fic đến giờ luôn ủng hộ cho ta, vì trí nhớ ta không tốt lắm, nếu có bỏ xót nàng nào thì pm cho ta nhé, còn nếu không thì những nàng trên đây chỉ cần êể lại mail ta sẽ gửi pass

 

 

 

Chap 33:

 

Chẳng tìm thấy hình nào đẹp , post đại >.<

Chẳng tìm thấy hình nào đẹp , post đại >.<

 

“Hai người về trước đi, con ghé chỗ này một lát đã”

 

“Em đi đâu?”_ Mắt thấy Yoochun chủ động thả tay hắn ra, JaeJoong vội vàng nắm lại.

 

“Em đi mua bánh nướng cho ba mẹ anh”_ Yoochun nhìn JaeJoong, khẽ cười mà nói.

 

JaeJoong không ngờ được Yoochun lại hiếu thảo với ba mẹ mình như vậy, ngay cả mấy chị cũng chưa chắc chú ý đến những chuyện nhỏ của ba mẹ như Yoochun. JaeJoong mặt như tan ra, mềm mỏng nói_ “Để anh chở mẹ về trước, sau đó quay lại hai chúng ta cùng đi”

 

Mẹ Park đứng ngay đó, chứng kiến cảnh hai đứa cứ quan tâm qua lại mà mồ hôi chảy ra ròng ròng_ “Thôi được rồi, hai đứa đi với nhau đi, mẹ tự đi taxi về”

 

Lập tức cả hai mày nhăn lại thành một đoàn, không hẹn mà cùng nói_ “Không được! Mẹ ghét đi ô tô nên để con/JaeJoong chở mẹ về”

 

Mẹ Park lập tức im bặt.

 

Yoochun nói với JaeJoong_ “Trời bắt đầu nắng rồi, chở mẹ đi về đi, tiệm bánh nướng gần lắm, em về ngay ấy mà”

 

JaeJoong lúc này mới nguôi nguôi_ “Được rồi, vậy anh và mẹ đi trước đây”

 

Mẹ Park ngồi lên yên sau, chợt ngoái đầu nhìn Yoochun_ “Buổi chiều về nhà một chuyến, mẹ có chuyện muốn nói với con”

 

Yoochun thoáng kinh ngạc nhưng cũng ngoan ngoãn gật đầu_ “Con biết rồi”

 

Chở mẹ Kim đi được nửa đường, JaeJoong mới lên tiếng_ “Bác gái, chiều nay bác có chuyện muốn nói với Yoochun ấy……..con tất nhiên sẽ không xen vào…..nhưng cho con đi cùng Yoochun được không?”

 

Mẹ Park liếc mắt nhìn hắn, không chút nương tay vỗ vào lưng hắn cái bốp. JaeJoong đau đến nhăn mặt nhíu mày.

 

“Cậu tuyệt đối không được đi theo”

 

Jaejoong ủy khuất_ “Con sẽ không vào nhà, đứng bên ngoài chờ Yoochun cũng được”

 

Lại thêm một cái đánh vào bên mông_ “Không cho phép là không cho phép, cậu có biết nghe lời không vậy!?”

 

JaeJoong tiu nghỉu_ “Vâng………..”

 

 (。◕‿◕。)     (。◕‿◕。)     (。◕‿◕。)

 

Đến chiều, JaeJoong không dám đi cùng Yoochun thật. Chỉ có thể đứng tiễn chờ đến khi Yoochun lên xe đi mất hút mới vào nhà.

 

Còn Yoochun, vừa mở cửa vào nhà đã nhìn thấy một bàn đầy đồ ăn, lại toàn là những món mà anh thích. Yoochun nghe tiếng động trong bếp, biết mẹ bên trong nên đi thẳng vào trong đó.

 

“Mẹ, hôm nay là ngày gì mà nấu nhiều món thế?”_ Yoochun đứng từ phía sau ôm lấy vòng eo mập mạp của mẹ.

 

“Ngày con trai chính thức trở về”_ Mẹ Park không quay đầu lại nhìn mà nói. Thông qua thân thể run lên nhè nhẹ của mẹ. Yoochun biết mẹ đang xúc động. Anh chợt cảm thấy sóng mũi mình cay cay.

 

Phụ mẹ bưng đồ ăn lên, sau đó hai mẹ con ngồi đối diện nhau, im lặng mà ngắm nhìn đối phương.

 Rất nhanh, mẹ Park liền mở miệng nói chuyện_ “Giữa chúng ta thì không cần phải nói vòng vo nữa nhé”

 

Yoochun mỉm cười_ “Mẹ hôm nay lạ thật đấy”

 

“Yoochun, con lớn rồi nên mẹ muốn quản cũng không được, nhưng chuyện liên quan đến hạnh phúc cả đời của con thì mẹ không thể ngồi yên, một lần đã lỡ, lần thứ hai phải cân nhắc thật kĩ”

 

Yoochun nhìn mẹ_ “Mẹ muốn nói đến JaeJoong?”

 

“Phải”_ Mẹ Park lấy rượu soju rót cho Yoochun một ly, mẹ một ly_ “Nào, uống đi, mẹ con chúng ta vừa ăn vừa trò chuyện”

 

Yoochun nhấp một ngụm nhỏ, chờ mẹ nói chuyện.

 

“Thằng nhỏ JaeJoong này rất có lòng, mới đầu nhìn nó, mẹ rất có thành kiến vì ảnh hưởng của Yunho nhưng sau bao nhiêu việc nó đã làm, mẹ không thể không suy nghĩ lại”_ Mẹ Park gắp rau vào bát Yoochun_ “Hơn nữa, mẹ cũng đã gặp mẹ của JaeJoong”

 

“Gặp mẹ JaeJoong????? Khi nào sao con không biết!?”_ Yoochun nhảy dựng lên. Chuyện người lớn gặp nhau anh chưa bao giờ nghĩ tới. Thiết nghĩ xong hợp đồng sẽ lặng lẽ rời khỏi, anh vốn không muốn mẹ Kim biết quá nhiều thứ về mình. Anh sợ sẽ có ngày mẹ Kim biết sự thật, truy cùng giết tận thì làm sao? Anh thì đã vậy, mẹ càng không thể bị dính vào chuyện này!

 

“Con sợ cái gì? Chỉ hai bên chào hỏi xã giao thôi mà!? Bà Kim có vẻ rất thích con, đó là điểm vô cùng khác biệt khi con quen với Jung Yunho, sau buổi trò chuyện đó, mẹ cảm thấy ít ra khi bên JaeJoong, con sẽ có sự bảo đảm nhất định”

 

“Mẹ!!! Chuyện của tụi con mẹ không hiểu được đâu, từ nay đừng gặp người nhà bên ấy nữa”

 

“Vì sao? Nghe này, Yoochun, con và JaeJoong tình cảm tiến triển tới đâu, mẹ không rõ. Tuy nhiên, bản thân mẹ cảm thấy JaeJoong rất có tâm ý với con, cũng rất thật lòng. Với lại hôm nay, qua đôi mắt con nhìn nó, qua cái cách con không hề vướng bận Yunho mà bảo vệ nó mẹ liền nhận ra, con có tình cảm với Jaejoong, đúng không?”

 

Yoochun ngồi phịch xuống. Im lặng. Anh không biết. Anh không biết cảm giác đó có phải tình yêu hay không? Anh không biết, anh không biết…………

 

Mẹ Park vẫn từ tốn_ “Mẹ biết, chắc con đang nghĩ chẳng qua hai đứa đang ở chung nhà nên mới sinh ra cảm giác nương tựa chứ chưa hẳn là yêu”

 

Yoochun ngẩng đầu lên_ “JaeJoong không yêu con, anh ấy chỉ thấy con mới lạ so với những người anh ấy tiếp xúc hằng ngày, mẹ, JaeJoong và con là hai thế giới song song, vốn không thể cùng nhau được, cho dù con thích anh ta thì được gì? Không phải của mình rồi cuối cùng cũng sẽ mất, con không muốn nếm cái cảm giác bị bỏ rơi nữa, không muốn nữa” Yoochun dù lĩnh hội được nhưng vẫn chua xót trong lòng.

 

“Vậy sao con không thử?”_ Mẹ Park đột nhiên nghiêm túc khác thường.

 

“Thử?”

 

“Rời xa nó, hãy tự cho nhau một khoảng thời gian để cẩn thận suy nghĩ, cả con và cả nó, nếu cảm giác nảy sinh chỉ đơn giản do sống gần nhau lâu ngày thì nó sẽ nhanh chóng biến mất khi hai đứa rời nhau, nhưng nếu JaeJoong với con là thật lòng, tự nhiên con sẽ có đáp án”

 

Yoochun ngẩn người………”Có thể sao?”

 

“Không thử sẽ không thể biết được, con ngốc, dù mẹ đã thử thách nó, nhưng xem đây là thử thách cuối cùng được không?”

 

Yoochun không có nhiều hy vọng nhưng khi mẹ nói, tự nhiên trong lòng có cảm giác thấp thỏm không yên. Dù mẹ không nói anh rời đi thì anh cũng sắp phải đi rồi, chỉ còn hai ngày là hết hợp đồng. Trong hai ngày này, nên làm gì trước khi rời đi?

 

Trước sau cũng phải đi, bất quá, anh thật sự muốn làm một việc gì đó cho JaeJoong. Xem như cảm ơn thời gian qua hắn và ba mẹ Kim đã đối xử với anh như người trong nhà. Giúp anh sống vui vẻ hơn trước rất nhiều.

 

Và còn vì một lý do nữa. Anh…….có lẽ……….đã thực sự yêu hắn………

 

~(‾▿‾~ )     ~(‾▿‾~ )     ~(‾▿‾~ )

 

Khi Yoochun về đến nhà, vẻ mặt luôn lộ vẻ đăm chiêu, điều này làm cho JaeJoong vô cùng lo lắng. Hắn gặng hỏi mãi nhưng vẫn không có đáp án. Đợi đến khi Yoochun đi xuống nhà, JaeJoong lén lút đi ra ban công gọi cho mẹ Park. Ai dè mẹ Park không những không nói còn mắng hắn vớ vẩn. JaeJoong đúng là từ khi quen Yoochun chịu đủ ủy khuất.

 

………….Lại thêm một ngày nữa trôi qua………..

 

JaeJoong buổi sáng theo thường lệ đi làm từ rất sớm. Nhưng Yoochun bữa nay lại đột nhiên xin nghỉ phép. Buổi trưa, lúc chuẩn bị về thì JaeJoong nhận được tin nhắn từ Yoochun [Trưa nay đừng về, tối hãy về sớm] JaeJoong không hiểu, mặt ngơ ra, tay nhanh chóng nhắn lại [Vì sao vậy?] nhưng không được Yoochun trả lời. Thế là JaeJoong đành phải ngồi ở công ty cả buổi trưa để ăn cơm hộp.

 

5h30 chiều.

 

JaeJoong về nhà nhưng không ai ra mở cửa. Nhấn chuông đến lần thứ năm mới thấy Yoochun ăn mặc chỉnh tề đi ra.

 

JaeJoong mặt lại thộn ra_ “Sao vậy?”

 

“Anh vào tắm rửa đi, em đứng ngoài này đợi, chúng ta đi ăn tối bên ngoài, ba mẹ được chị út đưa đi nghỉ ở Gong Mee, chắc tối mai mới về”

 

JaeJoong còn muốn hỏi nữa nhưng bị Yoochun đẩy vào. Một lần nữa phải nuốt thắc mắc đi tắm.

 

Yoochun hôm nay rất lạ, JaeJoong có thể cảm nhận thấy nhưng lạ ở chỗ nào và vì cái gì thì hắn không thể nghĩ ra.

Rồi trong khi ăn, Yoochun uống rất nhiều rượu, dù không tỏ vẻ là say nhưng Yoochun cứ cười nói rất khó hiểu.

 

“Yoochun, nói thật cho anh biết, có chuyện gì xảy ra đúng không?”_ Ra đến bãi đỗ xe chuẩn bị ra về, JaeJoong nắm chặt cổ tay Yoochun kéo người lại.

 

Yoochun không hề né tránh, thậm chí còn dựa sát vào người JaeJoong_ “Chẳng có gì cả……….Jae……em đã chuẩn bị hết rồi, chúng ta mau về thôi”

 

“Chuẩn bị?”

 

“Phải ~ mau về a~”

 

Ngồi trong xe, Yoochun vẫn nói không ngừng, anh còn nhắc đến hai con gấu bông thỏ và sói mà hai người đã thắng trong khu vui chơi. Anh dặn hắn nhất định phải giữ gìn hai con đại diện cho hai người, nhất định phải cất giữ cẩn thận. JaeJoong thì Yoochun nói gì cũng gật, cái gì cũng nghe.

 

Về đến nơi, JaeJoong sợ Yoochun say liền ra đỡ anh nhưng Yoochun gạt ra. Mắt trong suốt nhìn anh chăm chăm.

 

“Em không say”

 

“Được, được, em không say, nhưng em ngoan một chút, để anh lên lầu chuẩn bị giường rồi đưa em lên, nha?_ JaeJoong vẫn không yên tâm.

Không chờ Yoochun trả lời, JaeJoong lập tức xoay người bước đi. Bất ngờ hắn bị người phía sau chạy tới ôm chặt lại, suýt chút nữa cả hai đã té ngã. Đang tính quay lại nhắc nhở Yoochun thì hắn bị câu nói tiếp theo dọa đến triệt để kinh sợ.

 

“JaeJoong, chúng ta làm tình đi”

 

Giây tiếp theo hắn bị Yoochun cưỡng ép hôn môi.

 

………………………………….

 

55 thoughts on “[Jaechun] Gặp gỡ phải một chàng đào hoa_Chap 33

 1. *đập bàn* tình nhân siêu tự kỉ kiaaaaaa, anh lại nghĩ cái j nữa hả??? Ko lẽ định 1 lần cuối rồi bỏ đi sao hả hả hả hả hả??
  Em cấm àh nhaaaaa… Mặc dù e bias anh thiệt đó, nhưng tronc fic này e đứng về phía Kim đại tổng tài rồi :3
  Còn anh đại Boss kia, anh muốn làm gì thì làm, có điều làm xong thì giữ ngta chặt cứng luôn cho em :3

  P.S: ýh ýh, có tên kìa *tung bông* *tung hoa*
  Thanks em *ôm hun*

 2. yeah yeah sắp có xôi thịt rồi
  sr ss vì dạo này bận quá nên em ko có thời gian com cho ss, thiệt là tội lỗi, thế mà ss vẫn nhớ đến em ah, yêu ss nhiều
  mail của em: milesaju@gmail.com
  thanks ss

 3. Ực,món xôi thịt trong mơ cuối cùng cũng sắp lộ diện, hảo cảm động lun a~ mail của em: huynhthu_2311@yahoo.com.vn
  Kì này thỏ tự dâng thịt lên miệng sói lun nhak, hk bít sói sẽ mần thế nào đây :3 ❤

 4. Hi ss! Lâu rùi ko vào blog ss, nay vào thăm blog thấy thay đổi nhiều quá. Ss viết càng ngày càng hay đó nha. Em cũng muốn ham hố đọc hết nhưng mà khổ nỗi em đang thi học kỳ. Thôi ss gửi pass cho em rồi chừng nào thi xong em đọc nhé.

  Mail của em là: saranghae1995@gmail.com

  • Em comt ở đây nên ss không biết em xin pass ở fic nào a >.<
   Em xin pass ở fic nào comt lại để ss gửi cho~

  • *há miệng* fic này cũng có pass a? Được rồi, lâu rồi nên ss không nhớ lắm, để ss xem rồi gửi liền, mai em check mail na~

 5. Ss ơi.. E là fan Chunnie đây..tưj dưng lang thang nên tìm ra ổ của ss..đọc dc cía bộ nì hay qé đi cơ mà sao ss k share hint j hết tội e qá… Ss gửi pass cho e đc ko.. Truyện lâu đời thế này roài ss còn nhớ pass k thía 😆.. E hóng chờ ss đey :xxx ❤️❤️❤️

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s