[Jaechun] Gặp gỡ phải một chàng đào hoa_Chap 36

Chap 36:

 

Jaechunlover

 

Buổi sáng, cứ đúng giờ có một chuyên viên tới giúp ba Kim bấm huyệt. Người này nói rằng đến để thay thế cho Yoochun. Mặc dù được bấm huyệt rất dễ chịu, vì người này ít nhiều cũng là chuyên gia nhưng ba Kim vẫn không có cảm giác thoải mái như khi Yoochun vẫn làm.

 

Ba Kim đột nhiên nhận ra, có những chuyện tưởng như nhỏ nhặt nhưng những dấu ấn Yoochun để lại cho gia đình ông thật không dễ gì xóa bỏ được. Ông từng muốn chia rẽ JaeJoong và Yoochun nhưng sau khi biết được giữa hai đứa nó chỉ là giả, ông lại chẳng cảm thấy vui vẻ gì mà ngược lại càng có cảm giác thất vọng len lỏi trong lòng.

 

Bà nhà ông tính ra còn sốc hơn ông. Tình cảm bà ấy dành cho Yoochun rất nhiều, bây giờ mọi chuyện trong hơn một tháng qua tan như mây khói, hỏi sao bà ấy không bị đả kích. Tuy rằng bà ấy không chịu lên tiếng nói chuyện nhưng ông hiểu hơn ai hết, bà nhà muốn đi tìm Yoochun hỏi cho ra lẽ đến mức nào. Nhưng Jaejoong nó đã nói trước, nó không cho bất kì ai trong nhà họ Kim đi tìm Yoochun. Mà kể ra cũng thật kì lạ, mấy hôm đầu còn thấy JaeJoong đau lòng ngồi thẫn thờ, nhưng chỉ mấy ngày sau, nó lập tức trở nên tỉnh táo như bình thường. Ông biết thằng con này đối với tình cảm rất lạnh lùng nhưng lạnh lùng đến mức này thì thật quá nhẫn tâm. Nó thậm chí còn không nhắc đến Yoochun nữa.

 

Ba Kim ngồi trong phòng sách. Âm thầm lo lắng.

 

Về phần mẹ Kim, bà thực sự thấy rất thất vọng. Nghĩ lại những việc Yoochun đã làm trước đó, bà không tin đó cũng là một phần trong bản hợp đồng của tụi nó. Yoochun hiền như vậy, ngoan như vậy, dù nó là con trai bà cũng không chấp nhất, vậy vì cớ gì mà tụi nó không thể thành một đôi cho được, bà nhận ra JaeJoong rất yêu thương Yoochun, mà Yoochun chẳng phải cũng quan tâm JaeJoong ra mặt hay sao!? Dù có diễn hay thế nào đi chăng nữa nhưng ánh mắt sẽ không biết nói dối. Cách hai đứa nó nhìn nhau càng không thể giả dối mà có được.

 

Bà muốn Yoochun trở về ngôi nhà này, muốn Yoochun chính thức trở thành con dâu nam duy nhất trong nhà này. Bà không muốn oán trách gì cả, bà chỉ muốn cuộc sống trong hơn một tháng qua quay trở lại một lần nữa.

 

Nghĩ thế, tối hôm đó, mẹ Kim đi vào phòng làm việc của JaeJoong nói chuyện.

 

JaeJoong đang đọc sổ sách, nhìn thấy mẹ vào liền bỏ xuống qua một bên, hắn đi qua chỗ mẹ ngồi xuống.

 

“Mẹ muốn nói với con cái gì sao?”_ JaeJoong dịu dàng nhìn mẹ Kim, mỗi lần hắn dùng ánh mắt này nhìn bà là bà biết hắn lại sắp làm chuyện quan trọng, và bà sẽ luôn là người đầu tiên mà hắn nói ra.

 

Mẹ Kim cau mày, đề phòng nhìn hắn_ “Con nói trước đi, con nhìn mẹ kiểu này làm mẹ sợ đấy”

 

JaeJoong bật cười, ôm chồm lấy vai mẹ Kim_ “Thật là, con là con của mẹ, ăn thịt mẹ được sao mà sợ chứ?”_ Nói xong còn nhéo nhéo mũi mẹ.

 

Mẹ Kim đánh tay hắn ra, trừng mắt_ “Nói gì nói đại đi, làm trò gì thế hả!”

 

JaeJoong vẫn cười, nhưng ánh mắt nghiêm túc nhìn mẹ, trong khi mẹ Kim lo lắng không biết hắn sẽ nói gì thì hắn nhắm mắt, hít sâu một hơi, sau đó khẽ nói.

 

“Mẹ, con muốn kết hôn!”

 

Mẹ Kim còn tưởng mình nghe nhầm, ngoáy ngoáy lỗ tai, ngẩng đầu lên nhìn hắn lần nữa. Nhưng mà đối mặt với gương mặt vô cùng đẹp trai, vô cùng nghiêm túc của con trai đang nhìn bà, và nó lần nữa lặp lại lời khi nãy, bà mới nhận ra rằng, nó chính là muốn kết hôn thật!

 

“Sao….sao……sao……sao……gấp vậy? Ai? Với ai hả?”_ Yoochun vừa mới bỏ đi, bà không nghĩ thằng con này quen người khác nhanh đến như vậy, hơn nữa bà còn chưa từng gặp qua. Nếu nói người nó kết hôn là Yoochun, thì càng vô lý quá! Mọi chuyện còn chưa giải quyết xong, Yoochun không lý nào chịu kết hôn với nó!

 

“Mẹ ~ bình tĩnh a~ hôm đó mẹ sẽ biết là ai thôi”_ JaeJoong đắc ý nói.

 

…………………………….

…………………..

………….

 

Một tuần sau đó, trên các tờ báo kinh tế đều đưa tin Kim JaeJoong, tổng giám đốc của tập đoàn JYJ tuyên bố kết hôn, và buổi lễ đính hôn sẽ được tổ chức tại tư gia. Danh tính cũng như thân phận của cô dâu là một ẩn số. Nhà báo cùng với phóng viên tìm mọi cách lấy thông tin nhưng vô ích.

 

Kim JaeJoong được xem là nhân tài trong giới kinh tế, hắn tuổi còn trẻ nhưng lại sớm làm nên sự nghiệp. Thêm vào đó, bề ngoài anh tuấn nổi bật khiến hắn trở thành mục tiêu hàng đầu của các đại gia có con gái. Tuy nhiên với tính cách lạnh lùng và chẳng cả nể ai bao giờ của hắn, đã khiến cho nhiều tiểu thư danh giá vỡ mộng. Và chuyện hắn đính hôn lần này khiến cho rất nhiều người quan tâm, họ muốn chống mắt xem cô gái mà Kim JaeJoong đã chọn là người như thế nào mà trước đây Kim JaeJoong đã từ chối không biết bao nhiêu cô gái vừa đẹp người vừa thông minh sắc sảo.

 

Trong khi bên ngoài nhốn nháo vì chuyện của hắn thì chính đương sự lại ngồi nhàn hạ uống trà xem tin tức trên tivi.

 

Kim JaeJoong nhìn người phát thanh viên đang đoán già đoán non về cô dâu của hắn trên tivi thì nhếch miệng cười.

 

Tốt, cứ nói đi, nói cho thoải mái. Tốt nhất nói đến khi người kia nghe mà đứng ngồi không yên.

 

Suốt ba ngày sau đó, phóng viên bao vây nhà JaeJoong, nhưng mỗi lần hắn đi ra chỉ nhìn bọn họ rồi mỉm cười, hắn nhìn thẳng vào ống kính quay mà mỉm cười như đang cười với ai đó. Và chính xác, có người vì nụ cười này của hắn mà giật mình.

 

Yoochun ngồi co chân trên giường, tay ôm chặt lấy đầu gối mà thất thần nhìn chằm chằm vào màn hình ti vi. Mấy ngày qua thông tin JaeJoong sẽ kết hôn sớm đã được Yoochun nắm rõ. Dù đau lòng nhưng từng tờ báo có đưa thông tin về hắn, anh đều lén mẹ mua về. Ngồi nhìn gương mặt tươi cười của hắn, anh chợt nghĩ, con người ta sao có thể dễ quên như vậy, người như JaeJoong, anh đúng là không cách nào với tới được. Yoochun khẽ đưa tay ra phía trước, quả nhiên với không tới. Hắn chắc hẳn rất hạnh phúc, người phụ nữ mà JaeJoong chọn, chắc chắn sẽ rất tốt đẹp. Cũng như Yunho, Yunho chọn Changmin, một bác sĩ tài giỏi, nhân cách lại tốt. Người ta khi đã phải lựa chọn, tất nhiên sẽ chọn cái gì tốt đẹp nhất. Chỉ có anh luôn là người bị bỏ lại, luôn phải đứng ở phía sau nhìn người ta dần dần rời xa mình.

 

Nhẹ nhàng bước xuống giường, Yoochun tắt ti vi đi, anh lững thững đi đến gần cửa sổ, nhìn ra ngoài. Muốn đi ra bên ngoài quá, nhưng mà sợ, sợ sẽ phải đối mặt với những chuyện đang xôn xao ngoài kia của JaeJoong. Hay là chờ JaeJoong kết hôn rồi, mọi chuyện lắng xuống rồi hãy đi, anh và mẹ sẽ cùng nhau chuyển đi. Anh biết anh rất nhát gan, mỗi khi đụng chuyện việc đầu tiên muốn làm đều là chạy trốn nhưng biết phải làm sao hơn, ở lại vừa không thể tự giúp mình vượt qua hơn nữa chỉ sợ ảnh hưởng tới người khác nữa.

 

Anh sẽ không khóc nữa. Không muốn lại quay trở về khoảng thời gian đau khổ trước đây, ừ thì bị bỏ, đau thật đấy nhưng không có nghĩa anh cứ sống chết với nó. Anh còn mẹ, anh phải biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

 

Yoochun nhẹ mỉm cười, lấy tay khẽ gạt nước mắt chực rơi xuống.

 

Mẹ Park ở dưới lầu, run tay cầm tờ báo mới nhất lên. Thông tin Kim đại tổng tài tuyên bố kết hôn đã lên trang đầu hai ba tuần nay, bà thật hết nhịn nổi rồi. Uổng công bà đặt niềm tin vào thằng khốn đó. Bà cứ nghĩ, cứ nghĩ nó sẽ là chỗ dựa cho Yoochun, nó sẽ vì Yoochun đòi lại công đạo, sẽ bù đắp lại được những tổn thương mà Yoochun đã bị trước đó. Vậy mà chỉ mới một tháng thôi, Yoochun bỏ đi lâu như vậy mà nó một lần cũng không thử tìm đến bà hỏi han. Đùng một cái liền có tình nhân mới và kết hôn, nếu như thế Yoochun nằm ở vị trí nào trong lòng của hắn? Những lời có cánh hắn nói với bà chỉ toàn lừa gạt thật sao? Còn bên bà Kim, vì cái gì cũng không thấy xuất hiện? Họ Kim bọn họ cảm thấy lấy Yoochun ra làm trò đùa vui lắm sao? Yoochun đã làm gì có lỗi với bọn họ  mà lại bị đối xử như vậy? Vì cái gì chứ???

 

Có tiếng bước chân từ trên lầu đi xuống. Mẹ Park hoảng hốt giấu tờ báo ra sau lưng, mẹ vẫn nghĩ Yoochun hẳn chưa biết gì cả.

 

Yoochun nhìn mẹ mình giấu giấu giếm giếm, không khỏi cười khổ.

 

“Mẹ, không cần phải như vậy, con biết hết mọi chuyện rồi”

 

Mẹ Park lo lắng nhìn anh.

 

“Con không sao…..”_ Yoochun kéo mẹ ngồi xuống cùng mình_ “Ngay từ đầu chẳng phải con đã nói rồi sao, con không kì vọng nhiều, con và JaeJoong quá cách biệt, với Yunho đã không thể, với JaeJoong lại càng không có cơ hội nào”_ Yoochun cười buồn. Mẹ Park biết rõ Yoochun đau khổ lắm, chẳng qua sợ mẹ lo lắng nên mới cố làm ra vẻ mạnh mẽ thông suốt mà thôi.

 

“Mẹ thấy không, JaeJoong hoàn hảo như vậy, con có điểm nào để cho anh ấy thích đâu, chỉ có điều anh ấy ở thượng lưu đã quen, tự nhiên nhìn thấy một người ở tầng lớp trung lưu như con xuất hiện thì nhất thời cảm thấy hiếu kì mà thôi, xong rồi thì thôi, chẳng có gì lưu luyến cả”

 

“Nhưng…..nhưng nó nói với mẹ….nó đã nói……..”

 

Yoochun lắc đầu_ “Bỏ đi mẹ, cứ xem như chưa có chuyện gì xảy ra, con nghĩ kĩ rồi, bây giờ đi thì con chưa sẵn sàng, chờ JaeJoong kết hôn xong, mẹ con mình về quê sống nhé”

 

Mẹ Park nhìn Yoochun, rất không cam tâm_ “sao có thể như vậy được, chuyện này mẹ không để yên đâu, bọn họ ỷ mình giàu có là muốn làm gì thì làm sao, xem chúng ta như trò đùa vậy, mẹ biết không thể làm gì được họ nhưng ít nhất mẹ phải gặp JaeJoong để hỏi cho ra lẽ!”

 

“Mẹ!”_ Yoochun khẩn trương nhìn mẹ mình_ “Đừng như vậy, để con có chút lòng tự trọng đi, người ta đã không cần mình, vậy thì không có lý do gì để mình chạy lại van xin người ta chút ít tình cảm”

 

“Nhưng thà từ đầu đến cuối là do con chủ động, mẹ sẽ không nói, đằng này là do JaeJoong đơn phương tìm cách lấy lòng mẹ để mẹ đồng ý chuyện hai đứa, nếu nó yêu con thật thì sao dễ dàng từ bỏ như vậy, mẹ nhất định phải hỏi nó, hỏi nó rốt cuộc đặt con vào vị trí nào trong lòng của nó!!! Yoochun, mọi chuyện mẹ đều nghe con, nhưng lần này nghe mẹ một lần cuối đi, cùng mẹ đi gặp Kim JaeJoong!”

 

 

 

 

6 thoughts on “[Jaechun] Gặp gỡ phải một chàng đào hoa_Chap 36

  1. Hơ sao ngắn zậy uke, ss đọc mà tự dưng thấy hụt hẫng à, huuuuuuuuuuuuuuuu

    dài nữa đi mà, uke ơi 🙂

  2. Jae joong cũng có chút gọi là cao tay nhưng a coi chừng bị tác dụng ngược ~~
    Người anh yêu “siêu tự kỉ” luôn chứ k phải hạng thường đâu :v anh làm sao mà ngta chạy luôn thì khổ =))))
    Dù chắc thắng tới đâu thì cũng vẫn nên có kế hoạch B anh àh =)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s