[Hochun] Tướng Quân Tướng Công _ Chap 2

Chap 2:

 

Park Yoochun, Park đại thiếu gia tiêu diêu tự tại. Từ nhỏ đã biết sống vô cùng hưởng thụ, mỗi ngày trôi qua sung sướng thoải mái thì làm sao y có thể đi tòng quân cho được. Với tính cách ham mê tửu sắc thì càng không thể sống nổi trong cái quân danh toàn nam nhân hôi hám chắc nịch. Tưởng tượng bối cảnh có ngày đi không có ngày về kia Park Yoochun liền ảo não.

 

Jung Yunho chết tiệt, không phải y chỉ cưỡng hôn hắn một cái thôi sao? Cũng chỉ tức giận mắng hắn mấy câu, đúng là tên xấu xa tâm địa hẹp hòi, lúc đó hắn cải trang, cha ta còn không nhận ra hắn là Jung Yunho, con trai cưng của tướng quân Jung Kyung Ho, thấy hắn vẻ ngoài anh tuấn, trêu chọc có một chút mà làm thấy ghê. Mẹ nó, nghĩ đi nghĩ lại y mới là người chịu thiệt, nếu không phải y bản lĩnh hơn người tẩu thoát nhanh, chỉ sợ hôm đó trinh tiết cái mông nhất định bị mất!

 

Tên Jung Yunho lợi dụng quyền thế ép bức dân nam, hắn nhất định âm mưu đen tối mới bắt y đi biên giới với hắn. Thiên a, tức quá đi mà!!

 

“Hong Dae”

 

Park Yoochun cho gọi hạ nhân của Park gia, tùy tùng bên người của Park Yoochun, Hong Dae, một người rất nhanh nhẹn và lanh lợi, hắn vô cùng được lòng Yoochun.

 

“Ta cho ngươi đi điều tra Jung Yunho thế nào rồi? Có moi được điểm yếu nào của hắn không?”

 

Hong Dae chạy đến bên người Yoochun, nhỏ giọng.

 

“Thiếu gia, ta có đi điều tra qua, nhưng mà….”

 

“Nhưng mà gì? Nói nhanh!”_ Yoochun nóng nảy.

 

“Jung tướng quân không có điểm yếu, hắn trên đời không sợ thứ gì, võ công thì cao cường, hắn tuy là võ tướng nhưng cực kì thông minh, khụ khụ, văn chương gì gì đó đều nắm rõ, hắn mạnh khủng khiếp thưa thiếu gia”

 

Yoochun khóe môi co giật_ “Ta không tin trên đời có người thập toàn thập mĩ”

 

“Nhưng thiếu gia, ngày mai phải lên đường rồi, có điều tra cũng ứng phó không kịp, chi bằng nhân ngày cuối cùng này, xả láng một chút đi a”_ Hong Dae ra lời khuyên, cả ngày hôm qua thiếu gia u sầu ngồi lì trong phòng, thật không giống tính cách của thiếu gia tí nào. Thiếu gia không vui, hắn cũng không vui nổi cho nên nghĩ cách giúp thiếu gia vui vẻ hơn một chút.

 

“Haizz bổn thiếu gia lo lắng muốn chết, chẳng có tâm trí nào a……”_ Yoochun nằm dài lên bàn, thở dài.

 

“Thiếu gia, ở Tĩnh lâu mới có hai cô nương đều thuộc dạng thủy linh khả nhân, nghe nói đờn ca trong trẻo như tiếng suối, tối nay đi xem thử không ah?”

 

Yoochun đang nằm dài, nghe Hong Dae nói thế, buồn rầu lo lắng gì bay đi hết, vội nhỏm người dậy.

 

“Lại có hai cô nương mới tới? Chà, gần đây ngoài họ Jung….. khụ khụ…. Ta chẳng thấy mỹ nhân nào để vui đùa cả, nào, mau chuẩn bị, tối nay đi, nhưng mà đừng để cha ta biết, không thì lão già đánh gãy chân ta mất”

 

“Hong Dae chuẩn bị cả rồi, tối nay cứ đường cũ mà đi thôi”

 

Yoochun khen hắn thông minh. Hào hứng chờ đợi tối nay.

 

Cùng thời điểm đó, bên phủ tướng quân có một người đến mật báo tình hình của Park đại công tử cho Jung tiểu tướng quân nghe.

 

“Ngươi nói Park Yoochun khẳng định tối nay sẽ đi Tĩnh lâu?”_ Jung Yunho thu hồi thanh kiếm, nhướng mày hỏi người vừa đến.

 

“Vâng, người bên Tĩnh lâu nói rằng Park thiếu gia là khách quen ở đây, mỗi khi có người mới sẽ lập tức cho Park thiếu gia biết, và hầu như Park thiếu gia luôn là người đầu tiên hưởng dụng những kĩ nữ hoặc kĩ nam mới tới”

 

“À…..”_ Jung Yunho gật gù_ “Ghê gớm thật, hèn gì hôm đó hắn vừa trông thấy bổn tướng quân ở Tĩnh lâu liền…”

 

“Tướng quân, thông tin đã nghe được vậy….”

 

“Tối nay ngươi theo ta ra ngoài, lần này không cần cải trang, cứ đường hoàng mà vào, dù gì Tĩnh lâu cũng là nơi mua vui chung cho tầng lớp quan lại nên ta có xuất hiện ở đó cũng chẳng ai dám nói ra nói vào đâu, để ta xem Park Yoochun khi gặp lại ta sẽ có phản ứng gì?”_ Jung Yunho cảm thấy thú vị tươi cười.

 

“Vâng, tướng quân”

 

Jung Yunho bất chợt nghĩ lại lần đầu tiên gặp mặt, thật y như hài kịch. Nghĩ cũng lạ, với một người tính cách như hắn, bị một tên vô lại như Park Yoochun trêu chọc kiểu đó, không cần nói câu thứ hai sẽ bị hắn một nhát chí mạng. Tuy nhiên, tức giận trước hứng thú sau, đến cuối cùng còn không ngờ bản thân “muốn” y khi nhìn thấy gương mặt chảy lệ ròng ròng van xin. Chậc, tên đó đúng là yêu nghiệt, nhìn y khóc liền muốn chà đạp.

 

Hôm đó hắn vì muốn điều tra nội gián trong quân doanh, nghe được tin tức tên đó sẽ đến Tĩnh lâu liền cải trang quần áo lẫn diện mạo đến đó truy người. Không ngờ ngồi chưa bao lâu, đột nhiên một nam nhân khá anh tuấn phe phẩy quạt đứng trước mặt hắn.

 

“Gia quan sát ngươi nãy giờ, gia trước giờ nam nữ đều ăn, gần đây chán loại mềm mỏng mê người rồi, hiện giờ cảm thấy loại cao ráo cường tráng như ngươi rất hợp khẩu vị của gia, mau ra giá đi, gia bao ngươi!”

 

Bộ dáng phong lưu công tử khiến Jung Yunho lạnh mắt nhìn. Jung Yunho liếc mắt nhìn xong, xoay người rời đi cũng không nhìn y thêm lần nào.

 

Park Yoochun bị hắn chọc tức. Y nhanh chóng bước tới trước mặt hắn, lấy quạt phiến chỉ vào mặt hắn.

“Ngươi tính đi đâu? Biết ta là ai không hả? Ta là Park đại công tử, con trai cưng của Park thượng thư, ta để mắt tới ngươi là phúc của ngươi, ngươi còn dám bỏ đi?”

 

Jung Yunho lần nữa nhíu mày nhìn y. Hộ vệ bên cạnh Yunho đã muốn động thủ nhưng hắn đưa tay cản lại. Yunho nhìn từ trên xuống dưới, ra đây là tên phá gia chi tử của Park thượng thư.

 

“Nhìn cái gì mà nhìn, bộ ngươi câm điếc sao? Gia hỏi còn không mau trả lời”_ Park Yoochun không biết sống chết, còn giương cổ nói.

 

Jung Yunho âm trầm sắc mặt, liền nói_ “Vậy ngươi muốn gì?”_ Giọng nói trầm thấp mà lạnh lẽo.

 

Park Yoochun vậy mà cũng linh cảm được không ổn nhưng với cái kiểu dương dương tự đắc kia thì y cỡ nào cũng không nhân nhượng.

 

Y khẽ cười_ “Ta muốn gì ư? Ta là muốn …..”

 

Nói vừa được một nửa, y lập tức bất ngờ kéo lấy cổ áo của hắn xuống, một đường hôn lên. Jung Yunho nhất thời cũng kinh ngạc mà trợn tròn mắt. Cả Tĩnh lâu cũng hướng hết chú ý vào hai người bọn họ. Jung Yunho rất nhanh lấy lại tỉnh táo, khi Park Yoochun có ý định luồn lưỡi vào lập tức bị Jung Yunho cắn chặt răng, đầu lưỡi của Park Yoochun cạy nửa ngày cũng không tài nào vói vào trong. Y tức giận trừng mắt nhìn hắn, mụ nó, còn không mau mở miệng cho gia!

 

Jung Yunho đầu tiên là nhăn mặt, kế đó thả lỏng nhìn Park Yoochun trêu tức.

 

Hừ, đụng phải loại khó chơi rồi. Park Yoochun nghĩ vậy, liền có ý định buông ra.

 

Không ngờ Jung Yunho nhếch miệng cười, chớp mắt hắn chế trụ đầu họ Park, nhanh chóng cuốn lấy lưỡi đối phương chưa kịp trở về, chơi đùa một hồi. Họ Park bị hôn đến ngộp thở, nước mắt chảy ra, y còn ư a đánh đánh hắn, đáng tiếc Jung Yunho là kẻ thi hành ngược đến nghiện, hắn thậm chí không buông còn đè nằm Yoochun lên chiếc bàn gần đó, điên cuồng hôn môi.

 

Tùy tùng họ Park muốn lao vào ứng cứu nhưng bị hộ vệ võ công cao cường của Jung Yunho dùng đoản đao chặn ngang cổ.

 

Jung Yunho càng hôn càng thấy mùi vị không tệ, nếu không phải mặt họ Park tái mét thì hắn cũng không nguyện ý thả người ra đâu.

 

“Gia, ta hầu hạ ngươi tốt chứ?”

 

Park Yoochun thở hồng hộc trừng mắt nhìn hắn, mắng_ “Quân hỗn đản, gia bao ngươi, không phải để ngươi khi dễ ta!!!”

 

Jung Yunho hiếm khi cảm thấy thú vị như vậy, liền châm dầu vào lửa_ “Ah, có lẽ hôn chưa đủ với ngươi? Được rồi, hôm nay ta sẽ phá lệ hầu hạ ngươi thật chu đáo, Jin Su, kêu người chuẩn bị phòng”

 

Hộ vệ của Jung Yunho lập tức thu đao, đi vào trong Tĩnh lâu.

 

Còn Jung Yunho cũng tay chân nhanh nhẹn, liền cưỡng chế vác Yoochun lên vai, đưa người lên trên lầu.

 

Park Yoochun kêu la thảm thiết_ “Hong Dae, cứu ta ah, tên tiểu quan chết tiệt, ngươi muốn làm gì? Mau buông gia ra, mau buông ngay!!!!”

 

Jung Yunho cười tà mị, hắn tàn ác vỗ vỗ vào mông Yoochun_ “Chậc, tuy không được đầy đặn cho lắm nhưng rất rắn chắc, tối nay tại hạ sẽ hầu hạ gia thật chu đáo nha”

 

Park Yoochun không quản mặt mũi nữa, khi bị Jung Yunho ném lên giường, liền quỳ ngay trên giường nước mắt đầm đìa van xin_ “Hức, huynh đệ, ta sai rồi, tha cho ta lần này đi, ta không có mắt mới trêu chọc ngươi, ta tại đây nhận lỗi với ngươi”

 

Jung Yunho dừng ngay nụ cười trên môi, lãnh khốc nhìn Park Yoochun_ “Đúng vậy, ngươi đúng là không có mắt mới dám trêu chọc bổn tướng, hôm nay ta sẽ thay cha ngươi dạy dỗ ngươi”

 

Bổn tướng?

 

Park Yoochun khó hiểu nhìn lên. Jung Yunho một đường kéo ra tấm da người trên mặt, lập tức một gương mặt vô cùng suất lại mang theo mười phần vương giả hiện ra, so với gương mặt anh tuấn khi cải trang còn nhỉnh hơn mấy phần.

 

Park Yoochun mặt cắt không còn tí máu, miệng lắp bắp_ “Ngươi…ngươi….”_ Thiên a, hôm nay lão tử chọc đúng ổ kiến lửa rồi. Ai đời lại dám bao dưỡng đại tướng quân của đại Hàn cơ chứ. Y mặc dù không tham gia triều chính nhưng cũng không phải không biết hắn. Mẹ ơi, Jung Yunho Jung tướng quân!!!!!

 

Park Yoochun một bên lui về phía sau, một bên vái lạy cầu xin tha thứ.

 

“Jung tướng quân, ta làm sao biết là ngài a? Ta xin lỗi, ta sai rồi, để bù đắp sai sót, ta đi tìm mỹ nhất bậc nhất cho ngài được không a?”

 

Jung Yunho khó chịu_ “Park thượng thư sao lại sinh ra một tên không có cốt khí như ngươi vậy chứ!? Hừ, không cần mỹ nhân, ta hôm nay chính là muốn hầu hạ Park công tử ngươi”

 

Jung Yunho vừa nói vừa như dã thú tiến tới họ Park. Park Yoochun sợ đến mức mồ hôi lạnh chảy ra ròng ròng. Ngay lúc quan trọng nhất, thình lình ngoài cửa có tiếng nói vọng vào.

 

“Tướng quân, phát hiện tên nội gián rồi”

 

Jung Yunho động tác dừng lại, hơi liếc nhìn Park Yoochun một chút, liền bỏ ra ngoài xem sao.

 

Không nghĩ tới họ Park lá gan lớn đến vậy. Hắn mới nói vài câu, khi quay lại họ Park đã trốn mất tiêu. Nhìn ra bên ngoài mới biết họ Park dám nhảy từ cửa sổ bỏ chạy.

 

Hứng trí bay hết. Jung Yunho không còn lý do ở lại Tĩnh lâu liền đem thuộc hạ trở về tướng phủ nhưng mà đã bắt được thóp của Park Yoochun, mà y lại là tên thú vị như vậy khiến Jung Yunho nhất thời không sao quên được.

 

Hết chap 2.

14 thoughts on “[Hochun] Tướng Quân Tướng Công _ Chap 2

 1. Ui ui cái ji zậy ta, sao lại cho hình thượng e Chun cute, đáng yêu của ta tụt thảm hại zậy uke, chấn chỉnh lại nhanh đi huuuuuuuuuuuuuu

  • Ấy, Yoochun ở ngoài tính cách cũng kha khá giống vậy mà ss ><
   Em thấy Yoochun vẫn đáng yêu mà, chờ mấy chap sau xem sao nha XD

 2. “Cũng chỉ tức giận mắng hắn mấy câu, đúng là tên xấu xa tâm địa hẹp hòi, …, thấy hắn vẻ ngoài anh tuấn, trêu chọc có một chút mà làm thấy ghê.”

  : )) tai ban Chun trêu ai ko trêu lai nhe trung ngay “phu quan tuong lai” mà trêu nè, con chua phai nam bep tren giuong cua Tinh lau doi ban Yun be di “tay rua” ma keu ca cai j xDxD Va su thât thì ai mói là nguòi cuong hôn ai day >:) ban Yun có nhièu kinh nghiem ghê >:)

  PS: Xin loi Uke, may cua c bi can giut, ko go tieng Viet dang hoang duoc 😥

  • Không sao ss ^^ em đọc vẫn hiểu mà ❤
   Bạn Chun chỉ được cái phá phách khi gần cha gần mẹ thôi, lấy chồng rồi sẽ được anh Ho dạy dỗ đàng hoàng lại XD

 3. Ô thì ra “món nợ” giữa hai người là cưỡng hôn a~
  Anh Chun thật là không biết lượng sức mình nha, để “gậy ông đập lưng ông” mém ngược trở thành người bị đè luôn =))))) Thiệt không biết buổi tối khi hai người gặp mặt lại sẽ xảy ra loại chuyện gì nữa đây kkkkkk
  Em rất thích kiểu hài, công vừa bá đạo mà thụ lại có chút ngốc nghếch giống vầy lắm nha ❤ ss cố lên nhé *ôm ôm*
  P/s: em thật là đau lòng mà,mỗi lần em cmt cho ss xong lúc post lại chẳng thấy đâu,nó còn tự xóa nữa hức hức 😥 em chỉ có thể cmt = đt cực khổ vậy mà lại…. cũng có đôi lúc em nản quá nên tắt mất luôn *cắn khăn* ủy khuất quá 😦 (may là đây chỉ là lần thứ 2 em cmt lại cho chap này )

  • 😦 Chắc do mạng bị lag sao đó em, chứ ss cũng hay bị vậy lắm =.= nhiều khi đi nhà khác, comt dài quá trời dài, lúc post mất luôn đoạn giữa T.T trời ơi luôn, đâm ra comt xong phải cop sẵn, thấy nó hiện lên thì thôi còn không thì paste lại rồi post lần nữa +.+

   Cảm ơn em đã thích fic thể loại này, ss sẽ cố gắng hết sức ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s