[Hochun] 7 năm yêu 7 năm xa 7 năm chờ đợi_ Extra

Phần phụ đề : Cuộc sống về sau….

 

Con tên là Jung ChunHo. Con năm nay tám tuổi. Con là con trai cưng của appa Yunho và umma Yoochun, là đại thiếu gia của tập đoàn HC. Dưới con còn có hai bảo bối sinh đôi một trai một gái, là hai đứa em vô cùng mất nết của con. Cuộc sống của con rất là hạnh phúc.

 

Con tuy đã tám tuổi nhưng con tự học ở nhà vì con thấy rằng bài vở trên trường quá vô bổ. Toàn bộ chương trình con chỉ đọc qua một lượt liền nhớ hết trong đầu, đến giờ con còn có thể giải được toán cấp 3. Appa Yunho hôn hôn lên má con, nói con thông minh giống ba nên thuê mấy giảng viên về dạy con, khỏi đến trường. Cứ đến kì thi thì đi thi thôi. Umma Yoochun cực lực phản đối, nói rằng đến trường không chỉ để học mà còn giao tiếp với bạn bè, nói con cần kết bạn. Nhưng nói thật, con không thích chơi với mấy đứa đó, tụi nó quá trẻ con, con nói gì tụi nó cũng không hiểu vậy thì giao tiếp cái kiểu gì!? Con quyết định tuân theo ba, hôm sau liền nghỉ học.

 

Có một chuyện này, con muốn hỏi ba Yunho lâu rồi nhưng đến giờ vẫn không dám hỏi. Chẳng là hồi đầu năm, vào cái ngày đầu tiên đến trường, con có thấy mẹ của các bạn. Mẹ của các bạn đều có ngực to, tóc thật dài, mông lắc qua lắc lại. Còn mẹ Yoochun, ngực phẳng lì, tóc cắt ngắn, mông cũng lép xẹp. Có điều con vẫn thấy mẹ Yoochun thực dễ coi. Mấy bà kia nói quá nhiều, đã vậy còn không xinh đẹp bằng mẹ. Mẹ chỉ đứng bên mỉm cười, rất ít khi trò chuyện. Con luôn thấy mẹ hiền dịu như vậy, nhưng chưa bao giờ thấy mẹ cười thật sự thoải mái. Cuộc họp đầu năm chỉ mới bắt đầu, ba Yunho cũng liền thu xếp đến dự. Con biết ba không chỉ đến vì con đâu, chủ yếu vì mẹ Yoochun thôi. Cứ nói con bám mẹ, con thấy ba Yunho còn bám gấp mười lần con. Con sống đến giờ đã được tám năm, còn chưa bao giờ thấy mẹ Yoochun có thể một mình đi đâu. Mẹ mà đi ra khỏi nhà, bận cỡ nào ba cũng sẽ đi theo, còn bất đắc dĩ lắm thì chú Shin sẽ theo hộ tống.

 

Nếu hỏi trong gia đình con thương nhất là ai thì tất nhiên câu trả lời sẽ là mẹ Yoochun. Ngoài con ra, khi hỏi đến câu này, ba Yunho và hai bảo bối cũng trả lời y như vậy. Chà chà, mẹ Yoochun được cả nhà thương yêu luôn đó.

 

Ưm, mà cũng không đúng, ba Yunho làm sao thương mẹ Yoochun bằng tụi con được. Con có bằng chứng hẳn hoi nhá. Có mấy lần mẹ bị bệnh hay sao đó, mẹ không muốn ăn vậy mà ba cứ bắt ép mẹ ăn cho được. Thân thể khi đã khó chịu, ăn uống chẳng khác nào cực hình, Chunho hiểu rất rõ cảm giác này nên thông cảm cho mẹ dữ lắm. Rồi hôm nào mà mẹ rảnh rỗi đi xuống bếp phụ mấy cô dưới đó sắp cơm lên thì ba ở trên nhà kêu la ầm ĩ. Ba thì không dám mắng mẹ rồi nhưng ba lại nạt mấy cô phụ bếp khiến mắt mẹ cũng đỏ lên. Sau đó chỉ thấy ba đi theo mẹ xin lỗi rối rít. Ba thật là, một chút bản lĩnh cũng không có. Còn có vụ này rất trầm trọng nè, có một lần vào buổi tối, con muốn chơi trò nhát ma với ba liền trước giờ đi ngủ chạy vào phòng ba mẹ, trốn trong tủ quần áo. Ai ngờ đâu con chứng kiến cảnh ba bạo hành mẹ nha, mặc cho mẹ khóc lóc van xin, ba cứ thế đè mẹ lên giường, còn lột đồ của mẹ nữa. Con rất tức giận, thế là mở tủ xông ra, ngay lúc ba cùng mẹ trợn mắt lên nhìn con, con leo lên giường đánh lung tung lên lưng trần của ba mấy cái. Ba hư quá, dám nhân lúc không có con ở đây liền bắt nạt mẹ, có Chunho ở đây, ai cũng không được khi dễ mẹ!

 

Mẹ liền nhân cơ hội kéo lấy áo đã bị bung ra một nửa, đẩy ba chạy ra bên ngoài.

 

Ba làm sai đã đành, còn rống lên với con nữa chứ! Nói cái gì ba không phải khi dễ mẹ, mà là đang yêu thương mẹ. Có lý nào như vậy, đừng tưởng con là con nít liền lừa con nha, con nổi tiếng là thần đồng nha. Làm gì có kiểu yêu thương nào mà đè ra rồi xé quần áo như vậy!? Con không biết, từ nay con sẽ chuyển vào đây ngủ, tránh cho ba nhân cơ hội bắt nạt mẹ.

 

Sau đó con liền ôm chăn gối chuyển qua phòng ba mẹ. Những ngày sau đó, ba nhìn con rất hung tợn, thỉnh thoảng nhân lúc mẹ quay đi, còn lén đá đít con nữa!!!!! Con ghét ba nhất nhà là vì thế đó!

 

À, các cô hỏi con về hai bảo bối? Nhắc đến chuyện này thì người có công lớn nhất là con đó, chứ nếu không sức mấy hai tiểu bảo bối được sinh ra đời. Lúc con lên năm tuổi, con liền cảm thấy cuộc đời thật vô vị. Xung quanh con đều là người lớn, bọn họ yêu con thương con nhưng con vẫn thấy thiếu thiếu gì đó, chính xác hơn là con muốn có người chơi cùng. Giống như thằng nhỏ Soo Hyun, con của chú quản gia, nó có em trai cả ngày chơi cùng, còn có thể đánh và ra lệnh cho em nó, con nhìn thấy rất ghen tị với Soo Hyun. Thế là con đem chuyện này kể cho umma Yoochun nghe, con tưởng umma là người thương con nhất, sẽ sinh em bé cho con chơi không ngờ con vừa nói xong thì sắc mặt của umma tái đi, umma ôm lấy con, thỏ thẻ dụ dỗ:

 

“Chunho ngoan, nếu con muốn có người chơi cùng thì nên đến trường, ở đó con sẽ có rất nhiều bạn, không tốt sao?”

 

Umma lại thế nữa, rõ ràng không muốn sinh em bé cho con chơi mà. Lúc đó con rất tức giận, liền đẩy umma ra, mặc kệ umma mà chạy lên lầu. Một lúc lâu sau, con len lén chạy ra nhìn xuống xem thì umma vẫn ngồi nguyên chỗ đó, nhìn umma tội tội sao ấy…nhưng ….con thật sự muốn có em bé!

 

Con nghĩ đi nghĩ lại, thấy người có thể giúp con chỉ có thể là ba Yunho đẹp trai thôi ~

 

Khi ba Yunho đi làm về, con ôm lấy chân ba nũng nịu nói ra ước muốn của mình. Ba đầu tiên rất ngạc nhiên, ngay sau đó lại cười tươi vô cùng. Ba nhanh chóng đáp ứng mong muốn của con. Thế mới nói con là con trai cưng của ba Yunho ~

 

Tối hôm đó ba người vẫn ngủ chung, con nằm ở giữa. Ba liền hỏi mẹ:

 

“Chunho muốn có em bé chơi cùng, em nghĩ thế nào?”

 

Mẹ run giọng lần nữa cự tuyệt_ “Không … không được đâu…”

 

“Nhưng anh đã hứa với con rồi”_ Ba ngồi nhỏm dậy, bỏ qua con mà đi tới chỗ mẹ_ “Lần này là lần cuối cùng, chúng ta sinh thêm một đứa nữa đi”

 

Lúc ấy con chỉ nhìn thấy cả thân người mẹ run rẩy trong vòng tay của ba. Con không hiểu vì cái gì mà mẹ lại sợ có em bé như vậy!?

 

Sau đó, ba không cho con ngủ cùng ba mẹ nữa. Con gào thét không chịu nhưng ba lập tức đánh vào yếu điểm của con. Ba nói rằng nếu con muốn có em thì phải trở về phòng mình ngủ, hơn nữa từ nay về sau không được tự tiện trốn vào phòng ba mẹ. Ba quá vô lý, con người vừa vô lý vừa ích kỉ vừa bá đạo!!!! Nhưng mà…. Con không nghe không được huhuhu

 

Rồi sau đó nữa, mẹ sinh ra hai tiểu bảo bối. Nghe chú Shin nói chuyện này là ngoài ý muốn. Bởi con chỉ muốn có một đứa thôi chứ không ngờ lại được khuyến mãi thêm một đứa. Con còn nghe lén được chú Shin nói với ba là đã gỡ cái gì ra khỏi người mẹ nữa, ba cũng gật đầu nói rằng ba đứa con đã quá đủ rồi. Hai tiểu bảo bối lúc nhỏ thực đáng yêu, nhưng càng lớn càng hay ức hiếp con, đã cướp umma đã đành còn thường xuyên chọc phá con nữa. Cơ mà con không ghét hai tiểu bảo bối vì chúng là em của con mà.

 

Gia đình con rất hạnh phúc và yêu thương nhau. Cuối tuần nào ba cũng đưa mẹ và ba anh em con đi chơi. Con cảm thấy thực mỹ mãn.

 

Ấy, hai tiểu bảo bối lại lục cặp sách của con rồi!!!!

 

“Umma, umma mau đánh hai đứa nó đi, con bực mình lắm rồi nha!!!”

 

Hết.

 

Fanfic này ít nhiều sẽ khiến nhiều nàng rơi vào tình trạng không biết làm sao. Ta hiểu cái fic này mang hơi hướng khá tồi tệ nên ta không hy vọng fic này sẽ được mọi người yêu thích.

Nhìn lại công trình mấy fic của Hochun, ta phát hiện mình đã phá tan hoang hình ảnh gấu ngốc ôn nhu của anh, ta cảm thấy rất áy náy, chờ ta lấp hết hố, ta sẽ viết một fic mới cho anh Ho, lấy lại hình ảnh tốt đẹp vốn có của anh. Mong các bạn fan Hochun đừng ghét bỏ bạn Au 😦

Một lần nữa cảm ơn tất cả các nàng đã theo dõi fic này từ đầu đến cuối nha *Cúi đầu*

 

 

4 thoughts on “[Hochun] 7 năm yêu 7 năm xa 7 năm chờ đợi_ Extra

 1. chị tưởng là Hochun
  em đặt cái tên bá cháy quá
  thế Ho lép vế trước thằng con ghê ha
  rõ tội
  ai biểu ông bố bá đạo quá mà
  truyền thụ cho con toàn thứ khủng bố :3

  • Em có biết tiếng Hàn đâu, chả biết đặt tên thằng bé kiểu gì, thế là ghép tên hai người vào, đặt Hochun thấy quái quái, đặt lại Chunho thấy thuận miệng hơn 😛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s