[Jaechun] Ma Cung giáo chủ _ Chap 15

Chap 15:

 

“Qủa nhiên….quả nhiên…..”_ Lee đại phu nhìn hai giọt máu trung hòa với nhau không khỏi vừa vui mừng vừa kinh sợ. Ông sống đã hơn nửa đời người chưa bao giờ gặp chuyện quái dị như vậy. Ba ngày trước làm thử nghiệm, hai giọt máu hoàn toàn không thể dính kết, ngày thứ nhất không nói, qua ngày thứ hai vẫn ở cách rất xa nhau, ông thậm chí còn dùng đũa ngọc quấy lên nhưng chúng vẫn không có dấu hiệu trung hòa. Nhưng sáng hôm nay thật kì diệu, hai giọt máu đột nhiên xoay quanh nhau ba vòng, kế đến sáp nhập thành một giọt máu tươi rồi nhanh chóng lan ra hòa vào với nước. Sự việc này thật sự ông không thể lý giải được.

 

Cùng lúc đó, Micky hoảng hốt từ trong mộng tỉnh dậy. Hắn đã ba ngày cùng mơ một giấc mộng. Hắn mơ thấy một người gương mặt y hệt mình, mặc bộ đồ dài trắng nhìn mình buồn rười rượi. Cứ mỗi lần hắn đưa tay định chạm vào thì người kia lại lùi ra thật xa, người kia luôn đưa ra khẩu hình miệng nhưng hắn không nghe thấy tiếng. Đến đêm hôm qua, người kia mang theo sắc mặt khác thường đến thật gần hắn, sau đó máu mắt máu miệng chảy ra khiến hắn sợ đến mức gào thét, kinh ngạc hơn người hắn gọi tên lại là Kim JaeJoong! Thế mà người kia lại cười, miệng mang theo máu mà cười, lần này hắn nghe thấy thật rõ ràng, người kia nói rằng, hãy thay ta chăm sóc JaeJoong, hãy thay ta yêu thương JaeJoong, đa tạ, đa tạ ngươi.

 

Micky định nói ta không có khả năng nhưng người kia trước khi biến mất lại nói tiếp, ngươi không thể từ chối vì ngươi…cũng chính là ta….

 

Micky ngồi trên giường thở dốc, hắn lấy tay lau đi mồ hôi lạnh trên trán. Người xuất hiện trong mơ của mình nhất định là Yoochun thái tử.

 

Không, không được rồi, phải tìm cách trở lại thế giới hiện đại. Cứ sống ở đây hắn sẽ phát điên lên mất.

 

Micky sau khi được hầu hạ lau mặt, hắn cho toàn bộ cung nữ thái giám ra ngoài. Hôm nay là ngày thứ ba, Kim JaeJoong nhất định sẽ xuất hiện. Hồ nước hôm trước cách đây không xa lắm, nếu liều mạng rất có thể sẽ đến được.

 

Micky bước ra định sai người tìm cho mình một cỗ xe ngựa, ngoài ý muốn nha đầu Solbi xuất hiện, nàng mỉm cười nhìn hắn _ “Thái tử, giáo chủ sai nô tì mời ngài đến đại sảnh có việc”

 

Micky e ngại nhìn Solbi. Bình thường Kim JaeJoong có việc đều sẽ chủ động tìm hắn, lần này chuyện gì quan trọng đến nỗi bắt hắn phải tự đích thân tới? Dù chuyện này không có gì lớn cả nhưng hắn có cảm giác Kim JaeJoong đã nhìn ra được chuyện gì đó.

 

Phát giác ra càng tốt, đỡ mất công đôi bên vừa tốn thời gian vừa tổn thương nhiều hơn.

 

“Ngươi dẫn đường đi”_ Micky mãi sau mới lên tiếng.

 

Solbi vẫn duy trì nụ cười xinh đẹp , đưa tay mời Micky đi.

 

Không ngoài dự liệu, bên trong đại sảnh có rất nhiều người, hầu hết là những người có chức trách cao trong thiên ma giáo. Điều này là Solbi nói nhỏ vào tai Micky. Còn một số người trong đó hình như là người hoàng thất vì đứng giữa là hoàng thượng đương triều.

Micky âm thầm thở dài. Nếu đã nhận ra thì nói thẳng với hắn là được, việc gì phải mời bá quan văn võ đến!? Không lẽ muốn trị tội hắn giả mạo thái tử hay sao??? Nghĩ đến điều này Micky oan ức muốn chết, là do các người nhầm lẫn chứ ta từ đầu đã giải thích thân phận rồi mà.

 

Hắn còn chưa kịp oán trách xong thì đột nhiên thấy bản thân bị nhấc bổng, sau đó chỉ thấy tầm mắt như gió quét qua kế đến liền nhận ra hắn đã ngồi lên chân Kim JaeJoong. Ngoại trừ những người trong hoàng tộc đang ngồi phía bên trái thì đồng loạt vài chục người trong thiên ma giáo đều cúi gập người.

 

“Thuộc hạ tham kiến giáo chủ phu nhân!”

 

Tiếng hô vô cùng vang dội.

 

Micky kinh sợ đến đứng bật dậy lại bị Kim JaeJoong kéo ngồi xuống.

 

“Này…việc này…”_ Hắn lắp bắp nói không nên lời.

 

“Đã qua ba ngày, Yoochun, hẳn ngươi đã suy nghĩ kĩ rồi đúng không?”_ Kim JaeJoong nhẹ nhàng nói bên tai hắn. Micky giật mình quay đầu nhìn y _ “Tôi…..tôi tưởng anh đã thông suốt….tôi đã nói anh rồi, tôi tên Micky, không phải Park Yoochun, tôi có nói các người cũng không thể tin nổi đâu”

 

Hắn cho rằng dù vô lý thế nào cũng phải giải thích cho rõ ràng chứ cứ thế này sẽ không biết chuyện này kéo dài đến khi nào.

 

“Tôi nói cho mọi người biết, tôi đến từ thế giới hiện đại, là nơi mà đời chắt chít gì đó cuả mọi người sống sau này. Nói sao đây, nói chung là thế giới vài nghìn năm sau đó. Tôi cũng không biết vì sao lại bị xoáy nước mang đến đây nhưng tôi nghĩ là do tôi và Yoochun thái tử giống nhau… nhưng tôi khẳng định tôi không phải Park Yoochun, mọi người làm ơn để tôi trở về thế giới của tôi đi, tôi cầu xin luôn đó!”_ Hắn bị Kim JaeJoong giữ quá chặt không còn cách nào khác đành phải ngồi trên đùi y mà nói.

 

Trong khi Micky lo lắng giải thích muốn điên lên thì Kim JaeJoong chống cằm thú vị nhìn hắn.

 

Trước đó y còn lo lắng không nguôi nhưng khi dưỡng phụ đưa kết quả nói cho y biết thì tảng đá đè nặng trong lòng cuối cùng cũng được gỡ bỏ. Y càng thêm khẳng định Yoochun chỉ đơn giản bị lấy đi ký ức, dù gì người chết đi sống lại đã là kỳ tích nhân gian ngàn năm có một.

 

Hôm nay triệu tập mọi người đến đây một là để khẳng định lại kết quả, hai là để thông báo y sẽ mang Yoochun về thiên ma giáo. Trước đó y đã căn dặn mọi người dù Yoochun có nói gì cũng không cần để tâm, chỉ cần lễ độ lắng nghe là được rồi.

 

Micky nhìn vẻ mặt quẫn bách của đám người bên dưới liền đoán ra bọn họ hoàn toàn không tin lời hắn. Bọn họ chỉ vì nể mặt Kim JaeJoong mà đứng nghe hắn nói mà thôi.

 

Hắn quay sang nắm tay áo Kim đại giáo chủ _ “Kim JaeJoong, anh tin lời tôi nói phải không? Hôm nay anh chủ yếu muốn vạch mặt tôi đúng chứ? Anh mau mau nói với bọn họ đi, sau đó dủ lòng thương thả tôi ra con sông lần trước đi”

 

Kim JaeJoong cần tay Micky, vỗ vỗ trấn an hắn, sau đó ra lệnh cho Lee đại phu trình bày kết quả sau ba ngày thử nghiệm.

 

Sau khi Lee đại phu trình bày, rất nhiều người nghi ngờ Micky trước đây giờ đã hoàn toàn tin tưởng. Hòa tan máu là một trong những cách chứng minh huyết thông. Trong trường hợp này rõ ràng Yoochun thái tử không hề có huynh đệ song sinh cho nên chỉ có thể nói rằng Yoochun thái tử đích thực chết đi sống lại. Tuy rằng tính cách có phần khác biệt nhưng suy cho cùng cũng do ảnh hưởng của việc cải tử hồi sinh.

 

Nara đứng ngay bên cạnh hữu hộ pháp Shin Hye mà trầm mặc. Nàng chính là người đầu tiên nghi ngờ nhưng bây giờ mọi chuyện đã sáng tỏ, nàng cũng không còn gì để nói. Shin Hye bỗng nhiên nắm lấy tay nàng, Nara thoáng kinh ngạc.

 

“Tỉ như sắp khóc đến nơi kìa, đừng để giáo chủ trông thấy”_ Shin Hye biết tình cảm Nara dành cho giáo chủ nên rất đồng cảm với nàng.

 

“Vậy sao?”_ Nara vội vàng điều chỉnh cảm xúc_ “Đa tạ đệ”

 

Shin Hye im lặng, lát sau y thì thầm vào tai Nara _ “Tỉ không thể có được giáo chủ nhưng tỉ vẫn có thể có được ta”

 

Nara mở to mắt ngạc nhiên nhìn vị hữu sứ luôn luôn điềm đạm này. Shin Hye….từ khi nào để ý nàng a?

 

Nara mở miệng định nói gì đó thì bị tiếng gào thét của Micky át đi. Nàng cùng Shin Hye đồng thời quay lại chính đường.

“Kim JaeJoong, Kim đại giáo chủ, ta quả thực không phải Yoochun thái tử đâu!!! Dùng máu sao có thể kiểm chứng, lỡ như tình cờ ta và Yoochun thái tử có cùng nhóm máu thì sao!?!?”

 

“Nhóm máu!?”_ Lee đại phu nhìn hắn hỏi lại_ “Thái tử à, không lẽ ngài nghi ngờ y thuật của lão phu?”

 

Micky lắc đầu _ “Không phải, nhưng …nhưng mà…. Ta không phải Park Yoochun đâu, các người cho ta về đúng vị trí của mình đi, ta quỳ xuống xin các người”_ Micky vừa hạ mình, Kim đại giáo chỉ từ phía sau ôm eo hắn kéo lên. Kim JaeJoong không muốn đôi co chuyện này với Micky nữa. Mặc kệ thế nào chỉ cần Kim JaeJoong ta tin tưởng em chính là Park Yoochun thì em chính là Park Yoochun.

 

Kim đại giáo chủ từ trên cao nhìn xuống, trầm giọng tuyên bố.

 

“Ngày mai toàn bộ chúng ta khởi hành về Thiên ma giáo, sau khi trở về sẽ là đại hôn của ta và Yoochun, từ nay về sau phải xưng hô thế nào hẳn rõ hết rồi chứ!?”

 

Micky trợn mắt chỉ tay vào Kim JaeJoong_ “Ngươi….ai cho ngươi tùy tiện quyết định!?!?”

 

Kim JaeJoong xem như không thấy sự bất mãn của Micky. Y liếc mắt nhìn đám người bên dưới. Lập tức mọi người quỳ một gối hô hào _ “Chúc mừng giáo chủ và giáo chủ phu nhân!”

 

Kim JaeJoong vừa lòng gật đầu _ “Mọi người hãy quay về phủ của mình chuẩn bị đồ đạc, sáng sớm hôm sau nhanh chóng khởi hành”

 

“Tuân lệnh giáo chủ!”

 

Tối hôm ấy, Kim JaeJoong ôm Micky về tẩm cung. Mặc dù đã hứa hẹn không đụng vào hắn nhưng thử hỏi nam nhân nào nằm bên bảo bối tâm can mà không động tay động chân một chút, cuối cùng Kim JaeJoong cũng hôn cho đã, sờ đến thỏa mãn mới ôm Micky mà yên tâm ngủ say. Micky không cách nào ngủ được, hai mắt mở to nhìn vào bóng đêm. Hắn phải làm sao đây, chuyện thử máu kia đã khiến người của thế giới này xác định hắn là Yoochun thái tử. Mọi chuyện thành ra thế này hắn hoàn toàn không còn đường thoát thân.

 

Micky nhịn không được thở dài. Mãi một lúc lâu sau hắn mới mệt mỏi mà thiếp đi. Khi ấy người vốn sĩ phải ngủ say rồi thì lại đột nhiên mở mắt, Kim JaeJoong ngồi dậy, hai mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào Micky. Y đưa tay lên yết hầu của Micky, thầm nghĩ, chỉ cần một cái ấn nhẹ cũng đủ lấy mạng hắn, dù không nhẫn tâm nhưng đây là lần thử cuối cùng.

 

Kim JaeJoong run tay, chỉ dùng một phần nhỏ công lực tác động lên vùng cổ của Micky. Ngay lập tức nửa viên ngọc lưu ly phát sáng, ánh sáng chói đến mức Kim JaeJoong phải rút tay về che mắt lại. Đồng thời nửa viên ngọc còn lại đeo trên cổ JaeJoong cũng phát ra ánh sáng nhưng là loại ánh sáng mờ nhạt bi ai. Mẹ hắn từng nói rằng, hai nửa lưu ly đeo cho cặp tình nhân, chỉ cần một trong hai người có nguy hiểm thì nửa bên kia sẽ phát ra luồng sáng nhạt để biểu hiện thương tâm. Kim JaeJoong sững sờ một hồi. Hắn nhẹ nhàng nằm xuống lại, ôm lấy Micky đang say ngủ vào lòng.

 

Thực xin lỗi Yoochun, không phải ta muốn hại em, ta chỉ muốn chắc chắn em chính là Yoochun của ta. Lưu ly ngọc chỉ có tác dụng với hai người thật lòng yêu nhau, nếu chỉ có ta đơn phương thì nó cũng chẳng khác gì sỏi đá ven đường.

Dù em đã bị mất đi trí nhớ nhưng tình cảm của em dành cho ta vẫn rất sâu đậm cơ mà. Yoochun, không sao hết, chúng ta còn rất nhiều thời gian, ta sẽ tìm cách khơi gợi lại tình cảm của em, khiến cho em yêu ta thêm một lần nữa.

 

Hết chap 15.

23 thoughts on “[Jaechun] Ma Cung giáo chủ _ Chap 15

  • Đã hoàn toàn bình phục rồi em, 10/10 hẳn hoi 😀
   Ss nhớ mọi người, đặc biệt lâu rồi không thấy mấy mục nhí nhố của em 😥

   • Vì dạo này tập trung vào cái fic quá nên mấy mục kia tạm thời hoãn lại. Cơ mà thỉnh thoảng em vẫn đăng moment linh tinh mà 😛
    Hóng ss hoàn bộ này ^^

   • Tại Jae nhập ngũ rồi nên nhớ anh qua mấy bức hình, ss ngóng mấy bài viết hài hước của em kinh khủng ❤

 1. E hóng chap mới nha ss. Một chút xíu nữa là Micky tiu luôn ròi. Cũg may. Mà ss còn nhớ em chứ. Em phải đổi tên nên đi đâu cũg không nhớ, nhưng cũg còn có cái Email.

   • Tên cũ of em là Chunbeo46 đó ss. E có cmt xin hỏi pass ở chap 5 của fic Suchun – Ngiu lắm chiêu ák ss.

   • Dạ cũng mừg. Hum nay mục đich lại như xưa thôi ss. Ss cho e xin pass của fic Jaechun -.” Gặp gỡ phải một chàng đào hoa ” vs fic Hochun ” Buông tha cho tôi được không ” đi ss. Coi mà bị mắc mấy chõ này bức rức qá.

   • ss nhiều khi đặt pass cũng không nhớ, em đưa mail và số chương pass dùm ss nha

 2. đọc xong cái này nhớ truyện nữ hoàng rắc rối :)) hồi xưa e cũng dựa theo bộ truyện này viết fic rồi drop vì k có ý tưởng chi hết, anh jae cứ trưng bản chất thê nô thì thế nào chun cũng chấp nhận số phận :))
  ps: chào mừng ss comback ^^ ss có biết cái đam nghịch tập mà nhà huyết phong edit sắp sửa có phim k e đang hóng hóng hóng phim 😀

   • Xí quên, cái đó ss không biết em ^^ nhưng phim để xem diễn viên là ai cơ đã 🙂
    Mà sao ss lúc nào cũng ôm hy vọng mấy lão nhà mình đóng phim boy love cho mình xem hết á *gào thét*

   • là truyện tranh ah s :))
    ss k tham gia hội đam mỹ hay vào nhà huyếtphong sao =)) dạo này nó đang hot trên mí page đam mỹ mà :))

   • Khụ khụ, tình hình là ss mới trở lại thôi, ss chỉ đọc đam mỹ dạo chứ cụ thể thì không tham gia bất cứ cái gì, nhà Huyết Phong lúc trước có vào, nhưng dạo gần đây mấy bộ tỉ ấy dịch không nằm trong phạm vi của ss nên lâu rồi ss đâu vào nữa, ss chỉ lui tới mấy trang đang edit mấy bộ mình đọc thôi, bộ nào hoàn thì đi ra luôn 😀
    Nghe em nói mà ss có cảm giác bị lạc hậu >.<

   • nhà huyetphong edit đều xưa nay e k đọc truyện dài bởi vì phải chờ đợi đọc truyện dài từng chương chờ mỗi ngày thì dc chứ đọc tù tèo liền mạch e không có kiên nhẫn =))

   • Ngày xưa ss cũng thế nhưng giờ chờ truyện hoàn rất dễ lọt hố, với lại có mấy nhà edit cài pass, đặt pic, rồi khóa khi vừa post xong nên ss thôi thì tranh thủ vừa đọc vừa cop về kỉ niệm luôn. Nhà Huyetphong edit toàn bộ dài, tiến độ nhanh hơn những nhà khác nhiều nhiều, nhìn gia tài nhà tỉ ấy mà hết hồn 😀

   • thế cho nên trong các nhà đam mỹ e chỉ đu nhà đó thôi :v nhà nào edit cài pass mò mòn con mắt Pics khóa e chỉ ghé có 1 lần k bao giờ trở lại :))

 3. Chúc mừng e đã trở lại nhé, bít là em mắt đa 10/10 rùi nhưg từ jo nhớ jiu jin nhé, hanh chế đèn sách, máy tính nha :), k lại mất công, fic mọi người sẽ chờ 🙂

  • Cảm ơn ss *moa moa*
   Mắt em cũng đâu dám qua loa, lỡ đâu bị cận lại chắc bị pa ma đem ra chém quá =.=

 4. Admiring the time and energy you put into your blog and in depth information you offer.
  It’s nice to come across a blog every once in a while that isn’t the same old rehashed information.
  Fantastic read! I’ve bookmarked your site and I’m adding your RSS feeds to my Google account.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s